Nhà đất quận 12 vài năm trở lại đây đã trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản bởi những lợi thế vô cùng đặc biệt về môi trường sống, hạ tầng và cảnh quan

27/02/2017 10:13

Nếu bạn muốn mua một căn nhà ưng ý thì nhà đất quận 12 sẽ là một gợi ý thích hợp cho bạn. Với những lợi thế đặc biệt của quận: diện tích sống tương đối rộng, hạ tầng hoàn thiện, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và những tiện ích vốn có, quận 12 là khu dân cư lý tưởng dành cho những ai muốn mua nhà.

  • Quận 12 có vị trí đắc địa nằm phía Tây Bắc thành phố Hồ Chí Minh; phía Tây giáp Huyện Hóc Môn và Quận Bình Tân; phía Đông giáp thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương và Quận Thủ Đức; phía Nam giáp Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú và Quận Bình Tân, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, phía Bắc giáp Huyện Hóc Môn, thuộc Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Quận được bao quanh một phần Quốc lộ 1A, là ngõ giao thông khá quan trọng của thành phố nối liền với các tỉnh miền Đông Nam Bộ.

  • Nhà đất quận 12 có cơ sở hạ tầng thuận lợi cho phát triển kinh tế – xã hội với hệ thống đường bộ với quốc lộ 22 (nay là đường Trường Chinh), xa lộ vành đai ngoài (nay là quốc lộ 1A ), các tỉnh lộ 9, 12, 14, 15, 16
  • Quận 12 còn có sông Sài Gòn bao bọc phía đông, là đường giao thông thủy quan trọng. Trong tương lai, nơi đây sẽ có đường sắt chạy qua.
  • Hàng năm, quận 12 thu hút hàng ngàn lượt khách du lịch tới những điểm tham quan như căn cứ Vườn Cau ở Thạnh Lộc, chùa Thiên Vân, chùa Quảng Đức, làng cá sấu, các vườn mai, vườn kiểng... địa điểm đặt trung tâm CNTT lớn nhất nước - Công Viên Phần Mềm Quang Trung.
  • Ngoài ra quận 12 còn nổi tiếng với các chợ Hiệp Thành, chợ Lạc Quang, chợ Ngã Tư Gia, … góp phần làm cho cuộc sống quận 12 tiện nghi, hiện đại hơn..

Với những lợi thế kể trên đã tạo điều kiện thuận lơi cho quận 12 phát triển kinh tế, xã hội và các ngành thương mại – dịch vụ – du lịch, thúc đẩy nhanh quá trình công nghiệp hóa hiện đại hóa nơi đây.

Bên cạnh quận 12, nhà đất Gò Vấp cũng được rất nhiều người săn đón. Bạn hãy xem thêm thông tin về quận Gò Vấp trên bannha.net để tìm được căn nhà ưng ý nhé.