Bannha.net gửi tới bạn những bí quyết ít người biết để mua bán nhà đất Bình Tân thuận lợi, nhanh chóng sở hữu căn nhà ưng ý

27/02/2017 10:07

Đầu tư mua bán nhà đất Bình Tân thuận lợi, sinh lời hay chọn mua được căn nhà ưng ý là điều mà ai cũng mong muốn. Vậy làm thế nào để đạt được điều này? Giảng viên bất động sản Ngô Đình Hãn-  thuộc Trung tâm tư vấn doanh nghiệp và phát triển kinh tế vùng khoa Kinh tế phát triển (Đại học Kinh tế TP HCM)  đã đưa ra các tiêu chí các nhà đầu tư bất động sản cá nhân cần lưu ý để kinh doanh có lãi.

Lưu tâm tới vị trí

Vị trí là yếu tố hàng đầu, quan trọng nhất để tạo nên giá trị và định giá tài sản. Vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất đó có tiềm năng phát triển, có tốc độ đô thị hóa cao. Khi mật đô dân cư đông đúc, giá trị bất động sản cũng tăng theo.

Chiều tối là thời điểm thích hợp để khảo sát dự án

Thời điểm chiều tối là thời điểm khu dân cư thể hiện rõ nhất sức sống. Lúc này, các cao ốc sẽ sáng đèn, nhà nhà mở cửa, bạn sẽ quan sát được chính xác hơn lượng người ra vào của dự án đó. Thời gian tốt nhất là từ 20h- 21h đêm.

Chọn nhà đất Bình Tân phù hợp với tài chính

Cần Lựa chọn bất động sản phù hợp với khả năng tài chính. Nếu phải đi vay, không nên vay quá 50% giá trị bất động sản để tránh gánh nặng trả lãi cũng như hạn chế áp lực trả lãi suất thả nổi ngoài khả năng tài chính.

Tài sản cần có tính thanh khoản cao

Chỉ nên mua những loại tài sản cần có tính thanh khoản cao: Mua bán dễ dàng, nhanh chóng. Nên hướng vào những bất động sản tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở, hoặc cho thuê được ngay lập tức hoặc trong thời gian ngắn nhất.

Khảo sát hàng xóm, cộng đồng quanh khu nhà.

Bạn nên khảo sát kỹ hàng xóm của mình trước khi quyết mua nhà. Nên quan sát vào nhiều thời điểm khác nhau. Hàng xóm tốt cộng đồng văn minh cũng là một trong những tiêu chí giúp tăng giá bất động sản.

Quan tâm tới quy hoạch hạ tầng, kết nối giao thông

Lựa chọn những nơi có môi trường sống thoáng đãng, được quy hoạch bài bản. Nếu tài chính tốt, xác định dòng vốn dài hạn, nên đầu tư đón đầu ở những khu vực có hạ tầng chuẩn bị hoặc đang kết nối, vì tỷ suất sinh lợi sẽ cao. Có thể chấp nhận khoảng cách xa khu trung tâm nhưng giao thông phải thuận tiện và tiện ích đầy đủ.

Chọn lựa các công ty có chất lượng tốt, pháp lý rõ ràng

Trên đây là những bí quyết để bạn mua nhà thành công tại quận Bình Tân. Bạn hãy xem thêm thật nhiều những thông tin hữu ích khác trên bannha.net nhé.

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm: Nhà đất quận 11