Căn nhà có hướng không phù hợp với tuổi của gia chủ, phong thủy xấu có thể hóa giải bằng các cách như trang trí các vật phẩm phong thủy gần cửa, dùng lối đi phụ

24/03/2017 11:03

Bạn có một căn nhà quay về hướng phong thủy xấu nhưng lại không thể di chuyển cửa nhà hay chưa có đủ điệu kiện để sửa sang. Đứng trước những lời chào, lời quảng cáo hấp dẫn về bán nhà phố Giải Phóng, bán nhà phố Hoàng Quốc Việt nhưng bạn cũng không đủ khả năng tậu một căn nhà mới? Bạn không biết nên làm thế nào?

Bannha.net chia sẻ cùng bạn những cách thức đơn giản để hóa giải phong thủy hướng nhà xấu đơn giản dễ làm.

Điều đầu tiên, bạn cần xem xét lại xem căn nhà có đầy đủ năng lượng phong thủy tốt hay không? Xác định lại điều duy nhất bạn cần làm để cải thiện đó chính là giải quyết hướng nhà không phù hợp? Tổng hợp các yếu tố về bản thân con người và môi trường cư ngụ sẽ có được giải pháp chọn lựa hướng nhà phù hợp nhất.

Có rất nhiều ý kiến, quan điểm khác nhau về thông tin phong thủy hướng ra tốt, xấu. Trên lý thuyết, ngôi nhà/cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy hợp với tuổi của gia chủ là tốt nhất. Điều này sẽ mang lại nguồn năng lượng tích cực và dồi dào cho căn nhà. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý, hướng nhà chỉ là một trong rất nhiều yếu tố để tạo nên phong thủy tốt cho ngôi nhà, hỗ trợ sức khỏe và hạnh phúc của bạn cùng gia đình. Phong thủy sẽ tạo ra không gian cởi mở, tốt đẹp, giúp bạn phát huy tối đa tiềm lực.

Để tìm ra phong thủy tốt nhất cho căn nhà, bạn cần tiến hành cải thiện dựa trên những gì có sẵn, không thể làm theo cảm hứng. Do bạn không thể sửa lại hay di chuyển hướng cửa, vì vậy bạn hãy xem xét lại từng chi tiết, từng căn phòng như vị trí để tủ quần áo, gara, tầng hầm, phòng tắm, nhà bếp, phòng ngủ… để cải thiện phong thủy. Sau đó bạn có thể cải thiện phong thủy của hướng nhà không phù hợp bằng các cách như sau:

Cách 1: Hãy cố gắng tạo ra năng lượng bảo vệ mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào của ngôi nhà bằng cách treo gương bát quái phía trên cửa, trang trí vật phẩm phong thủy truyền thống gần cửa ra vào như treo tranh ảnh hay đặt tượng của Quan Thế Âm Bồ Tát hay Quan Công hoặc bạn có thể chọn biểu tượng của riêng mình nhưng có khả năng mang lại năng lượng cho bản thân và gia đình bạn

Cách 2: Bạn hãy sử dụng một cánh cửa khác thường xuyên hơn thay vì dùng cửa chính hiện tại. Nếu cửa ra vào quay mặt về hướng phong thủy không thuận, không may mắn ít khi được sử dụng, nguồn năng lượng tiêu cực sẽ không có cơ hội "lọt sâu" vào ngôi nhà hoặc không được kích hoạt, suy yếu đi.

Trên đây là những cách hóa giải phong thủy của hướng nhà không tốt, bạn hãy xem xét thật kỹ và áp dụng nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới: bán nhà phố Hoàng Cầu, bán nhà phố Hoàng Văn Thái.