Theo phong thủy, bàn làm việc là yếu tố gắn liền với tài lộc của bạn. Kê bàn làm việc đúng hướng, đúng phong thủy sẽ giúp bạn thành công, gặp nhiều may mắn.

26/03/2017 11:07

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho công việc phát triển, thăng quan tiến chức thì bàn làm việc là nơi bạn không thể bỏ qua. Dù ở nhà, hay ở cơ quan, bạn cũng cần phải chú ý kê bàn hợp phong thủy. Nếu như không thể thay đổi vị trí làm việc đã được phân công, hay đơn giản là hướng hợp phong thủy với bạn lại không tiện để kê bàn làm việc, vậy thì hãy tiến hành một vài thay đổi nhỏ để thay đổi tình hình.

Thực tế, mọi thứ xung quanh bạn trong văn phòng đều ảnh hưởng đến năng lượng cá nhân của bạn vì bản thân chúng cũng là năng lượng. Vì thế, nếu bàn làm việc của các đồng nghiệp ngồi bên cạnh có phong thủy thực sự xấu thì bạn cũng sẽ bị ảnh hưởng. Điều duy nhất bạn có thể làm là hãy chăm sóc thật tốt cho chính bàn làm việc của mình và thiết lập ranh giới rõ ràng. Hãy chú ý nhiều hơn đến việc tạo ra và giữ năng lượng tốt trong suốt ngày làm việc tại văn phòng bằng những cách sau:

Trên bàn làm việc, hãy dừng ngay việc treo quá nhiều chuông gió hay gương bát quái. Hãy tinh tế tìm ra giải pháp phù hợp với không gian làm việc chung của cả phòng, điều này cũng sẽ giúp cải thiện không gian cá nhân của bạn.

Nếu bạn đang có dự định muốn thuê hay đang muốn mua một căn nhà phố để làm văn phòng, vậy thì hãy để ý tới biển bán, tin rao tại một vài con phố lớn như bán nhà phố Kim Mã, bán nhà phố Lý Thường Kiệt, sau khi tới xem, bạn phải hệ thống thật rõ ràng cách thức bày trí văn phòng, đảm bảo mọi thứ phải thật gọn gàng, ngăn nắp. Sự lộn xộn sẽ làm những năng lượng tích cực của bạn giảm xuống nhanh chóng.Điều này đúng với cả bàn là việc cá nhân.

Không nên ngồi quay lưng ra cửa. Điều này sẽ khiến bạn trở nên căng thẳng, mất tập trung, có khả năng cao mắc các bệnh thận, đau lung. Trong trường hợp không thể thay đổi chỗ, hãy sử dụng các vật phản chiếu như gương, hay đồ kim loại sáng… Tuy nhiên cũng cần lưu ý là chỉ nên đặt 1 chiếc gương duy nhất, không nên đặt quá nhiều gương trong phòng làm việc.

Nếu được sử dụng, hãy mang theo những vật phẩm phong thủy tốt như cây xanh, khung ảnh, các tác phẩm tranh ảnh đẹp sống động, truyền cảm hứng tốt..

Bạn nên chọn màu sắc bàn làm việc theo mệnh ngũ hành, lưu ý chọn các màu tương sinh. Ví dụ bạn mệnh thủy: nên chọn màu đen, màu xám, xanh lam; bạn mệnh hỏa nên chọn màu hồng nhạt, hay đỏ hoặc cam, tím; mệnh kim hợp màu trắng…

Phong thủy bàn làm việc có thể giúp ích nhiều cho thành công, tài lộc của bạn, vậy phong thủy còn có yếu tố quan trọng nào khác nữa không? Mời bạn đón đọc các bài viết khác trên bannha.net nhé.

Có thể bạn sẽ quan tâm tới tin: bán nhà phố phố khương trung, bán nhà phố khương đình