CHO THUÊ Căn hộ cao cấp Quận 5 Hồ Chí Minh

CHO THUÊ Căn hộ cao cấp Quận 5 Hồ Chí Minh CHO THUÊ Căn hộ tại Quận 5 sẽ đem tới cho bạn ngôi nhà ưng ý nhất. CHO THUÊ Căn hộ tại Quận 5 luôn có giấy tờ sổ đỏ sổ hồng, hướng, vị trí theo phong thủy.

locdat.com

Quận 5 là quận thuộc khu vực trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh. Quận 5 là một trong 24 quận và huyện trực thuộc Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận 5 và Quận 6, hai quận này còn được gọi chung là Chợ Lớn, một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.
Tây Bắc Quận 5  giáp Quận 10 và Quận 11, ranh giới là đường Hùng Vương và đường Nguyễn Chí Thanh. Phía Đông giáp Quận 1, ranh giới là đường Nguyễn Văn Cừ. Phía Nam giáp kênh Tàu Hủ, ngăn cách với Quận 8. Phía Tây giáp với Quận 6 bởi đường Nguyễn Thị Nhỏ, Ngô Nhân Tịnh và bến xe Chợ Lớn. Quận có 15 phường: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.
 
Các trục đường chính Bắc - Nam, Đông - Tây của thành phố hầu như đi qua địa bàn quận. Về mặt kinh tế, xưa và nay, quận vẫn được xem là một trung tâm thương mại dịch vụ quan trọng của thành phố. Từ các chợ đầu mối trên địa bàn quận hàng hóa các loại được bán buôn, bán lẻ tỏa đi khắp các vùng đất nước và các nước lân cận. Là địa bàn có đông đồng bào Hoa cư trú, sinh sống từ khá sớm.
 
Từ lâu, Quận 5 được xem là nơi hội tụ đa đạng các ngành nghề kinh doanh, buôn bán sầm uất nhất Sài Gòn với đa dạng các ngành nghề từ ăn uống, giải trí, thời trang, công theo truyền thống của người Hoa, người dân làm kinh tế luôn quan niệm rằng “phi thương bất phú”, vì vậy họ luôn lấy việc buôn bán làm nền tảng để phát triển kinh tế hơn là các ngành nghề khác. Vì vậy điều kiện kinh tế của của người dân trong khu vực Quận 5 luôn phát triển và ổn định. Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh và sinh sống của người dân nơi đây, các dự án trung tâm thương mại, căn hộ chung cư đã và đang được đầu tư hết sức mạnh mẽ.

Trong thị trường nhà đất TPHCM hiện nay, việc đầu tư nhà đất quận 5 đang trở thành mối để ý đến hàng đầu của nhiều người dùng, nhu cầu đầu tư tại quận này tăng lên. Sau đây là 4 tiêu chí cần biết khi quyết định kinh doanh nhà đất tại quận 5:

Tiêu chí 1

Khi tiến hành việc mua bán nhà đất tại quận 5 đầu tiên, bạn phải tự kiểm tra diện tích căn nhà bằng việc ước lượng. Và nếu bạn muốn chiếm được con số chính xác, hãy dùng thước đo lại diện tích của khu đô thị chiếm được đúng như diện tích người bán nói không.

Nếu không đúng như lời người bán mà bạn thấy ưng ý với mọi mặt về ngôi nhà này, thì chiếm được thể “trả giá” khu căn hộ thấp hơn một chút, đó là chụp giật để bạn sở hữu thể tiết kiệm được một khoảng tiền nho nhỏ.

Tiêu chí 2

Vấn đề thứ hai bạn nên để ý đến trong đầu tư nhà đất ở khu vực quận này đó là việc chọn nhà gần trường học, đường cái, khu dân cư. Đây là việc cần thiết vì tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang” nghĩa là gần trường học và đường cái là tốt nhất, mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn.

Ngoài ra khi mua bán nhà đất Q5  bạn phải xác định là ngôi nhà mà mình ưng ý, sở hữu ý định mua phải không quá xa nơi bạn làm việc. Nếu quá xa, việc đi lại của bạn trở thành vấn đề nghiêm trọng, vì bạn hứa hẹn mất nhiều thời gian cho việc di chuyển, không chiếm được lợi cho công việc một chút nào.

Tiêu chí 3

Bất cứ ai khi đầu tư nhà đất đều phải tìm hiểu thực tế ngôi nhà, hàng xóm xung quanh trước. Đừng bao giờ quên những vị hàng xóm xung quanh ngôi nhà chính – họ chính là người chiếm được thể phân phối cho bạn tin tức về nhà ở một cách chính xác nhất.

Những nhà môi giới như thường lệ chỉ nói những mặt tốt và tốt hơn để tác động liên hệ quyết định mua của bạn mà thôi. chính do vậy, việc tìm hiểu này chiếm được ý nghĩa trọng điểm mang lại nhiều chụp giật thành công cho bạn khi đầu tư nhà đất quận 5.

Tiêu chí 4

Và tiêu chí cuối cùng mà chúng tôi đưa ra cho bạn khi mua bán nhà đất TPHCM tại quận 5 chính là bạn nên tìm hiểu và so sánh giá cùng nơi ở. Không ai muốn mua một ngôi nhà cùng 1 địa điểm khu dân cư, cùng 1 diện tích, cùng 1 hướng nhà với nhà ở kế bên tuy nhiên với một mức giá thấp hơn hết. Đó là chuyện hết sức bình thường, thế nên hãy “tự thân vận động” đi dò hỏi giá trước khi quyết định.

 
Tìm mua nhà đất ở Quận 5 trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến bannha.net
 
Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Quận 5, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Quận 5 mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Quận 5 để được tư vấn để đầu tư một cách hiệu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Quận 5 được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Quận 5 so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Bộ lọc
Loại bất động sản
Loại tin đăng:
Loại BĐS:
Mục BĐS:
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Diện tích:
Giá:
Hướng nhà: