Nhà đất Bình Thạnh là điểm nóng phía đông thành phố Hồ Chí Minh. Bannha.net gửi tới bạn những kinh nghiệm vàng để mua bán nhà đất tại đây sinh lời nhanh chóng.

25/02/2017 06:15

Nhà đất Bình Thạnh nằm ở phía đông thành phố Hồ Chí Minh, là điểm đầu mối giữa quốc lộ 1A và 13, nơi có Bến xe Miền Đông; là cửa ngõ con tuyến Đường sắt Bắc - Nam vào thành phố.

Với tiến trình đô thị hóa nhanh chóng, ngoài việc hoàn chỉnh các dự án nhà ở, trường học, bệnh viện, trung tâm văn hóa -TDTT, Bình Thạnh còn chú trọng đến việc đầu tư, nâng cấp hạ tầng kỹ thuật, mở rộng mạng lưới giao thông kết nối với các khu dân cư hiện hữu.Chính vì thế, trong những năm gần đây, thị trường bất động sản quận Bình Thạnh trở nên sôi động với nhiều dự án đầu tư lớn.

Để giúp bạn mua được căn hộ ưng ý, có khả năng sinh lời nơi đây, bannha.net gửi tới bạn những kinh nghiệm “vàng” cần ghi nhớ:

Nên chọn những dự án có hạ tầng, cơ sở giao thông tốt, đi lại thuận tiện

Chọn các căn hộ với mức giá tầm trung và nhỏ, có nhiều người tìm mua, có cơ hội tăng giá kiếm lời.

Bạn có thể mua lại những căn nhà giá rẻ, sau đó sửa sang lại và bán kiếm lời

Tìm mua lại những căn nhà có giá thấp hơn thị trường của những người nợ ngân hàng và đến ngày đáo hạn hay người cần tiền gấp.

Không nên mua những khu nhà đất Bình Thạnh đẹp, giá cao và đã lên đỉnh.

Bạn cũng nên để ý tới những khu nhà xấu nhưng lại có hạ tầng thuận lợi, gần các khu chợ, bệnh viện, trường học…

Chấp nhận những nhà có địa thế chưa đẹp hay bị quy hoạch treo nếu nhà thuận tiện đi lại, ở nơi đầy đủ tiện ích nhưng giá thấp dưới 1 tỷ. Trên thực tế, đã có nhiều người mua nhà sau đó bán lại và thu lại tới gần 200 triệu chỉ trong vòng 3 tháng ngắn ngủi.

Ngoài những kinh nghiệm “vàng” được chia sẻ ở trên, bạn còn cần thêm một vài kỹ năng như đàm phán, thuyết phục, chốt khách hàng…

Mong rằng với những điều được chia sẻ trên, bạn có thể tìm mua được những căn nhà đất Bình Thạnh sinh lời nhanh chóng.

Ngoài Bình Thạnh, nếu bạn quan tâm thêm tới nhà đất Tân Bình, hãy tham khảo thêm những bài viết hữu ích về quận Tân Bình khác trên bannha.net nhé.