CHO THUÊ Đất du lịch nghỉ dướng Bình Dương

Cho thuê Đất du lịch nghỉ dướng Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Bình Dương, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Bình Dương mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê với nhiều loại diện tích, có giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng, hướng theo phong thủy.

locdat.com

Cho thuê Đất du lịch nghỉ dướng

Sự phát triển không ngừng của tỉnh Bình Dương

Với mục tiêu trở thành một đô thị văn minh hiện đại của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2020, Bình Dương đang dùng nhiều biện pháp để thúc đẩy kinh tế phát triển, qua đó gia tăng tốc độ đô thị hóa. Những năm gần đây, Bình Dương không chỉ xuất hiện ngày càng nhiều các tuyến đường đẹp, các công trình mang tính biểu tượng mà cả các khu đô thị mang tầm vóc quốc tế cũng đồng loạt mọc lên.

Tính đến thời điểm này, tỷ lệ đô thị hóa của toàn tỉnh Bình Dương đang ở mức trên 75%, một số nơi như Dĩ An tỷ lệ đô thị hóa đạt gần 83%, Thuận An đạt hơn 84%... Theo thống kê sơ bộ, tổng diện tích đất đô thị của Bình Dương hiện nay đạt 40.600 héc ta, chiếm tầm 15% diện tích tự nhiên của toàn tỉnh. Chính quyền tỉnh Bình Dương đã đặt mục tiêu đến năm 2020 sẽ nâng tỷ lệ đô thị hóa trên 85%.

Song hành với tốc độ đô thị hóa, sự phát triển của các khu công nghiệp tại địa bàn Bình Dương cũng diễn ra rất sôi động. Hiện nay, toàn tỉnh Bình Dương đang có 28 khu công nghiệp với tổng diện tích trên 9.000 héc ta đã đưa vào hoạt động, chưa kể 8 cụm công nghiệp với quy mô diện tích không nhỏ. Dự kiến, đến năm 2020 toàn tỉnh Binh Dương sẽ có 35 khu công nghiệp, nâng tổng hiện tích lên gần 14.000 héc ta.

Sự chuyển đổi cơ cấu kinh tế từ nông nghiệp sang công nghiệp và dịch vụ của Bình Dương đã làm xuất hiện nhiều cơ hội việc làm với thu nhập khá cao cho người dân. Đất lành chim đậu, đây chính là lý do mà những năm gần đây, mỗi năm tỉnh Bình Dương đón thêm khoảng 90.000 người từ nơi khác đến làm ăn, sinh sống. Tuy nhiên, số lao động này không làm tăng thêm gánh nặng kinh tế - xã hội cho Bình Dương mà trái lại, đã tạo ra động lực để chính quyền tỉnh tăng tốc đầu tư hạ tầng, các công trình y tế, văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí… để đáp ứng nhu cầu của người dân. Chỉ riêng lĩnh vực nhà ở, do nhu cầu quá lớn và Nhà nước không thể quán xuyến hết nên tỉnh đã tụng dụng mọi cơ hội để kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước vào phát triển các dự án.

Tại sao nên lựa chọn bất động sản nhà đất Bình Dương

Nhà đất Bình Dương nói riêng, tỉnh Bình Dương nói chung trong tương lai sẽ được quy hoạch phát triển đến năm 2020. Trong những năm vừa qua, tỉnh đã thu hút khá nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước về bất động sản, tính đến nay tỉnh vẫn được đánh giá thuộc top 5 thu hút vốn đầu tư về bất động sản trong cả nước. Theo đánh giá, tỉnh vẫn còn khá nhiều lợi thế tiềm năng tăng trưởng trong thị trường này và đặc biệt là bất động sản Bình Dương.

 • Vị trí chiến lược tỉnh Bình Dương: nằm trong vùng kinh tế trọng điểm của khu vực miền Nam, giáp ranh TpHCM, tỉnh được coi là điểm kết nối giao thương giữa miền Đông Nam Bộ với TpHCM và các tỉnh thành xung quanh. Địa hình nền đất bằng phẳng phù hợp xây dựng các dự án nhà đất, khu công nghiệp.
 • Cơ sở hạ tầng đô thị Bình Dương: tiếp tục thúc đẩy quá trình xây dựng cơ sở kĩ thuật - hạ tầng xã hội xứng tầm với thành phố trực thuộc trung ương. Chuyển dịch cơ cấu kinh tế tỉnh theo hướng công nghiệp hòa, hiện đại hóa, thực hiện hàng loạt công trình công đồng thuộc các lĩnh vực kinh tế chính trị, văn hóa giáo dục...
 • Trung tâm công nghiệp lớn phía Nam: dự kiến đến năm 2020, Bình Dương sẽ trở thành trung tâm công nghiệp lớn, hiện toàn tỉnh có 35 khu công nghiệp với gần 20 tỷ USD nguồn vốn đầu tư tính cả doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 • Chính quyền quản lí tốt: từ phía chính quyền luôn tạo mọi điều kiện, cơ hội tốt để tỉnh phát triển tối đa lợi thế
  • Vận hành hoạt động trung tâm hành chính theo mô hình hiện đại, thân thiện với người dân nhằm nâng cao hiệu quả các hoạt động của các cơ quan chức năng nhà nước, tạo môi trường thu hút nguồn vốn đầu tư, sản xuất,
  • Phê duyệt quy hoạch tổng thể nhằm phát triển kinh tế - xã hội tỉnh trở thành đô thị trực thuộc trung ương.

Dự án Nhà đất Bình Dương hiện đang được đẩy mạnh đầu tư tuy nhiên vẫn chưa đáp ứng đúng được nhu cầu ở thực của người dân tại đây. Tuy đã nhận thấy được tiềm năng bất động sản của tỉnh Bình Dương, có khá nhiều nhà đầu tư triển khai các dự án bất động sản tại Bình Dương, nhưng các dự án vẫn còn khá xa khu tập trung dân cư. Trong khi đó, khu vực gần các khu công nghiệp thì hàng ngàn người dân vẫn thiếu chỗ ở. Các chuyên gia nhận định rằng, thị trường nơi đây vẫn sẽ giữ được sức nóng nếu các dự án nhà ở bất động sản được xây dựng tại nơi dân cư hiện hữu nhằm đáp ứng nhu cầu nhà ở.

Quy hoạch phát triển đô thị tỉnh Bình Dương

Viện quy hoạch phát triển đô thị tỉnh Bình Dương vừa qua đã đưa ra báo cáo những kết quả nhận được, mục tiêu tiếp theo trong chương trình phát triển đô thị tỉnh giai đoạn 2016-2020 và giai đoạn 2021-2025:

 • Đô thị xanh, sạch đẹp: thúc đẩy xây dựng tỉnh Bình Dương thành một trong trong những tỉnh đi đầu trong sự nghiệp thay công nghiệp hóa, hiện đại hóa, hội nhập quốc tế. Trở thành trung tâm kinh tế chính trị, văn hóa xã hội, an ninh quốc phòng.
 • Mục tiêu thành phố trực thuộc trung ương trước 2020: đô thị văn minh, hiện đại, là đầu mối giao thương cho vùng kinh tế phía nam với TpHCM.
 • Xây dựng khu đô thị mới: nâng cao hạ tầng, chỉnh trang khu liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị; phát triển thành phố Thủ Dầu một, Dĩ An, Bến Cát, Thuận An, Tân Uyên, các đô thị vệ tinh.

Tìm thông tin nhà đất Bình Dương trên BanNha.net

Tìm kiếm nhà đất Bình Dương được cập nhật đầy đủ, liên tục trên kênh thông tin bất động sản - BanNha.net. Kênh cung cấp đầy đủ thông tin về các dự án nhà ở, dự án bất động sản tại các khu vực tỉnh thành trong nước, ngoài ra trang hỗ trợ hệ thống tìm kiếm thông minh giúp người dùng dễ dàng tiếp cận đến dự án quan tâm, những dự án liên quan, liền kề trong khu vực

Bộ lọc
Loại bất động sản
Loại tin đăng:
Loại BĐS:
Mục BĐS:
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Diện tích:
Giá:
Hướng nhà: