Nhà đất quận 7 là một trong những khu vực đáng chú ý trong thị trường bất động sản. Bannha.net gửi tới bạn những kinh nghiệm vàng khi muốn đầu tư tại quận 7

26/02/2017 04:57

Nhà đất quận 7 được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm chú ý. Tuy nhiên, một trong số họ thường mắc phải những sai lầm khi đầu tư. Bannha.net gửi tới bạn những sai lầm này để tham khảo và cùng nhau rút kinh nghiệm khi đầu tư.

Tính toán tài chính không hiệu quả

Nhiều nhà đầu tư nhận được các lời mời gọi hấp dẫn vay vốn với lãi suất thấp cuối cùng đã phải trả giá cao khi lãi suất tăng lên.

Trả giá cao hơn

Khi tìm được căn nhà ưng ý, mọi người thường lo lắng tới việc đàm phán giá với chủ nhà. Chính tâm trạng lo lắng này thường khiến họ có xu hướng trả giá cao hơn. Việc trả giá cao có thể dẫn tới tình trạng: người mua vay quá mức và rơi vào nợ nần; tạo ra việc thanh toán cao hơn mức có thể chi trả; sẽ mất nhiều thời gian để người mua thu lại được vốn từ khoản đầu tư này. Giải pháp là hãy nghiên cứu các ngôi nhà tương tự trong cùng khu vực trong khoảng thời gian gần đây. Bất cứ một người môi giới BĐS nào cũng có thể cung cấp các thông tin này, đặt biệt là với những người có khả năng tiếp cận với các nguồn dữ liệu đa dạng. Nhưng như một sự dự phòng, hay nếu bạn không sử dụng dịch vụ của nhà môi giới, đơn giản là hãy nhìn vào các ngôi nhà tương tự trên báo chí, và xem chúng đang được ngã giá bao nhiêu.

Không tìm hiểu kỹ môi trường sống xung quanh ngôi nhà

Bạn cần tìm hiểu kỹ về môi trường sống xung quanh, gia đình hàng xóm bên cạnh vì họ là những nhân tố trực tiếp tác động tới cuộc sống của bạn và gia đình. Thêm nữa, bạn cũng cần tìm hiểu ngôi nhà có công trình nào sẽ được thực hiện trong tương lai gần hay không? Nhà có thuộc khu vực bị ảnh hưởng bởi chất phóng xạ hay bị mối mọt? Giấy tờ căn nhà có đầy đủ? Và chủ nhà tại sao lại bán nhà?

Không tính toán hết các chi phí

Bạn cần lập một danh sách và liệt kê toàn bộ chi phí nhà hàng tháng bao gồm cả các chi phí như: bảo dưỡng, cắt cỏ, sơn tường, làm vườn, trang trí nhà, sửa chữa nhà, bảo hiểm, thuế nhà đất quận 7 hay phí hao mòn các loại đồ đạc trong nhà. Khi các loại chi phí được kê đầy đủ, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về căn nhà.

Việc đầu tư một căn nhà thực sự là việc không hề dễ dàng, cần nhiều thời gian và công sức. Bạn hãy lưu ý tới những sai lầm nêu trên để tìm mua được căn nhà ưng ý nhé.

Nếu bạn quan tâm tới quận 8, hãy xem thêm: nhà đất quận 8.