Bạn muốn bán nhà đất Tân Phú với giá cao và nhanh chóng? Hãy tham khảo thêm những bí kíp hữu ích trên bannha.net nhé

26/02/2017 05:14

Bạn đang có nhà đất Tân Phú cần bán những chưa biết làm cách nào để bán nhanh chóng với giá cao. Bannha.net gửi tới bạn những thông tin tổng quan về quận Tân Phú kèm theo đó là một vài bí kíp giúp bạn bán nhà dễ dàng hơn.

Quận Tân Phú có vị trí đắc địa: phía nam giáp với quận 6, quận 11; phía bắc giáp quận 12, phía đông giáp quận Tân Bình và phía tây giáp quận Bình Tân.

Với lợi thế về vị trí, quận Tân Phú có điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế. Điển hình như một số cụm kinh tế trọng điểm gồm tam giác Luỹ Bán Bích, tam giác Hiệp Tân, khu phức hợp Sơn Kỳ, khu cao ốc kết hợp Thương mại - Dịch vụ Tân Thới Hòa…  Quận Tân Phú còn nổi tiếng với các khu vực chợ lớn như: chợ Hiệp Tân, chợ Phú Trung, chợ Tân Hương… và nhiều siêu thị như Co.op Mart Thắng Lợi, Co.op Mart Vikamex, trung tâm thương mại Hồng Bảo Minh Quận.. Hiện tại, Tân Phú cũng đã hoàn thiện hạ tầng, giao thông vô cùng thuận lợi. Đây cũng chính là lý do mà nhà đất Tân Phú là điểm lựa chọn ưu tiên khi mua nhà.

Dựa trên những lợi thế mà nhà đất Tân Phú có được, bạn có thể áp dụng những mẹo sau:

1, Sửa sang, dọn dẹp nhà cửa

Việc đầu tiên bạn cần làm đó là dọn sạch sẽ mặt tiền căn nhà đồng thời sắp xếp lại đồ đạc để tạo cảm giác rộng rãi thoáng đãng cho căn nhà. Bạn có thể tham khảo áp dụng một vài quy tắc phong thủy để chọn vị trí thích hợp cho đồ đạc trong nhà, bạn sẽ ngạc nhiên vì hiệu ứng có được. Cũng theo phong thủy, một số mùi tự nhiên, thuộc nhóm đất như quế, thông khiến người ta có cảm giác quen thuộc và hấp dẫn. Bạn nên xịt một chút tinh dầu loại này trong nhà.

Bạn cũng cần chú ý tới khu vực nhà bếp. Trong phong thủy, phòng bếp là khu vực tài lộc và sức khỏe. Do đó, cần giữ cho bề mặt bếp sạch sẽ, thoáng đãng, các tủ đựng đồ được sắp xếp ngăn nắp, để sọt rác và dao ở vị trí khuất tầm nhìn.

Cần lưu ý tới phòng tắm.Nếu muốn bán nhà nhanh, đừng mở cửa phòng tắm, chỉ mở chúng khi khách muốn xem.

2, Chọn các vị trí đẹp để trưng biển bán nhà

Nếu nhà bạn quanh khu vực đông dân cư, đó là một điều hết sức thuận lợi. Hãy treo biển bán nhà bên phải cửa chính khi nhìn từ bên ngoài, vị trí này tạo được động lực mạnh mẽ, giúp bạn bán nhà nhanh chóng. Thêm vào đó, hãy treo thêm một vài biển báo nhỏ quanh khu vực nhiều dân cư qua lại. Bạn có thể tận dụng các khu chợ lớn của Tân Phú.

3, Nêu các đặc điểm thuận lợi nhất của căn nhà

Thông thường, khi mua nhà, người mua thường có tâm lý chú ý tới vị trí, giao thông và các tiện ích xung quanh ngôi nhà. Vì vậy, hãy viết thật ngắn gọn và xúc tích về những điểm thuận lợi này trên biển bán nhà, đảm bảo căn nhà của bạn sẽ cực “đắt hàng”.

Trên đây là những mẹo nhỏ, tuy đơn giản nhưng lại có hiệu quả bất ngờ cho việc bán nhà. Bạn hãy thử xem nhé!

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem thêm các thông tin khác thú vị hữu ích về nhà đất quận 10.