Được thành lập vào đầu năm 2013 và chính thức ra mắt vào cuối tháng 10/2013 BanNha.Net đã và đang đem lại một kỹ nguyên hoàn toàn mới trên lĩnh vực mua bán Bất Động Sản. Áp dụng các phương pháp quảng bá hiện đại với trên 50 kỷ sư thuộc tập đoàn FPT  liên tục phát triển và mở rộng , BanNha.Net hứa hẹn sẻ phát triển toàn diện và vượt bậc so với các trang khác.

BanNha.Net Là kênh tin nhanh về bất động sản, cam kết mang đến cho khách hành những thông tin nhanh nhất và chính xác nhất về thị trường bất động sản trong nước và quốc tế. Thông qua BanNha.Net, cùng sự trợ giúp của các công nghệ tìm kiếm nâng cao, người dùng có thể tìm kiếm tất cả thông tin về nhà đất mua – bán, thuê – cho thuê tại hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước; các thông tin cập nhật hàng giờ về thị trường bất động sản; danh sách chi tiết dự án hay những tư vấn về phong thủy và luật từ các chuyên gia trong lĩnh vực này...

Mua bán nhà đấtBán nhà

Xây dựng website BanNha.Net, chúng tôi mong muốn trở thành cầu nối thực sự giữa người bán và người mua, giữa doanh nghiệp và doanh nghiệp nhằm mang lại lợi nhuận tối đa cho các bên theo đúng phương châm “Người dùng là người hưởng lợi số 1”. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để phục vụ khách hàng tốt nhất và sẽ sớm hoàn thành mục tiêu đưa Bannha.net trở thành kênh bất động sản có hiệu quả quảng cáo online hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực.

Các dịch vụ chính:

- Đăng thông tin quảng cáo nhà đất.- Đăng banner quảng cáo.- Đăng bài thông tin quảng cáo, bài PR sản phẩm và dịch vụ.

Địa chỉ liên hệ:

SĐT: 0914.52.53.10

Email: info@bannha.net

Mua bán nhà đấtBán nhà