Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú Nha Trang được ra đời với sứ mệnh mang đến một cuộc sống hiện đại với chất lượng cao, gần gũi với thiên nhiên, mang lại môi trường sống khác biệt cho các cư dân hiện đại.

30/11/2016 03:56

Khu nhà ở cao cấp Hoàng Phú Nha Trang được ra đời với sứ mệnh mang đến một cuộc sống hiện đại với chất lượng cao, gần gũi với thiên nhiên, mang lại môi trường sống khác biệt cho các cư dân hiện đại.

Phối cảnh hiện đại của khu dân cư Hoàng Phú Nha Trang

Khu dân cư Hoàng Phú có quy mô xây dựng trên diện tích rộng 11,5 ha, cung cấp 380 căn biệt thự và nhà phố. Dự án được quy hoạch theo mô hình khu phức hợp khép kín và đa năng với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, tiện ích dịch vụ khép kín được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế. Không dừng lại ở đó, chủ đầu tư còn trang bị cho Hoàng Phú một không gian xanh bền vững với mật độ xây dựng đạt 26,4%. Trong đó có các tiện ích cảnh quan như: Công viên chuyên đề, công viên tầm nhìn, vườn tri thức, đài thiên văn ...

Khu dân cư Hoàng Phú không chỉ mang đến những giá trị về vị thế mà còn mang đến những yếu tố tự nhiên tuyệt vời, cơ sở hạ tầng chất lượng, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cư dân mong muốn về một nơi định cư đẳng cấp, an toàn và khác biệt.