Kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông mang đến cho bạn những lựa chọn hữu ích về nơi sống lý tưởng.

27/09/2017 12:40

Nhà là tổ ấm, là nơi ta quay về sau ngày làm việc mệt nhọc, chính vì thế việc lựa chọn một căn nhà mang lại hơi ấm, tình yêu cho các thành viên là điều vô cùng quan trọng. Với những kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông hợp phong thủy mà chúng tôi chia sẻ dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có cho gia đình mình một không gian sống hoàn hảo.

Bạn đã có kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông?

Phong thủy với kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông

Ngày nay, yếu tố phong thủy được khá nhiều khách hàng quan tâm khi chọn mua nhà đất bởi người ta quan niệm rằng phong thủy có liên quan tới sự lưu thông năng lượng vào trong nhà, phong thủy tốt sẽ mang lại nhiều may mắn. Ngược lại phong thủy xấu có thể ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tài vận của cả gia đình.

Theo phong thủy, một căn nhà tốt nên được đặt nằm trên mảnh đất có sân sau rộng hơn sân trước, đảm bảo có đủ không gian để “thở”.

Ngôi nhà lý tưởng nhờ kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông

Nên tránh mua những căn nhà có cửa trước thẳng với cửa sau vì như vậy sẽ làm cho vận khí chảy mạnh, mất đi năng lượng tốt.Trước nhà không nên có cột điện hoặc cây lớn che khuất ánh sáng, không lưu thông, nên tránh đối diện trực tiếp với các góc nhọn hoặc cạnh tường của nhà khác vì làm cho vận khí của ngôi nhà kém đi nhiều.

Kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông hợp phong thủy

Kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông hợp tuổi

Yếu tố thứ hai trong phong thủy khá được quan tâm đó là hướng nhà. Chọn hướng nhà hợp tuổi gia chủ sẽ mang đến nhiều tài lộc và may mắn.

Kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông đúng hướng

Nhà hướng Nam đón gió mát về mùa hè, tránh gió Đông bắc về mùa đông, tránh bức xạ trực tiếp từ hướng Tây mang đến không gian sống dễ chịu. Đây là hướng nhà rất được ưa chuộng hiện nay. Tuy nhiên không phải ai mua nhà cũng có thể chọn được hướng nhà theo ý muốn. Với hướng nhà xấu ta có thể tìm cách bày trí nội thất để tạo những tương tác dung hòa với cái xấu đó. Vì vậy, bạn cũng không nên có khắt khe phải chọn được hướng nhà theo ý muốn.

Không gian xanh nhờ kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông

Với những kinh nghiệm mua bán nhà quận Hà Đông mà chúng tôi đã chia sẻ trên đây, hy vọng bạn có thể lựa chọn được một căn nhà đẹp, và đáng sống.