Bannha.net chia sẻ tới bạn những kinh nghiệm quý báu khi mua bán nhà đất quận 9 để bạn có thể chọn mua hay đầu tư những căn nhà ưng ý

26/02/2017 05:09

Thị trường mua bán nhà đất quận 9 đang có những dấu hiệu tích cực, nóng dần lên. Tất cả các phân khúc của thị trường đều có lượng giao dịch tốt, đặc biệt là phân khúc bình dân. Các chuyên gia bất động sản đều nhận định rằng đây là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu một căn nhà ưng ý.

Khi mua nhà, bạn cần chọn những dự án có vị trí trung tâm, thuận tiện cho việc đi lại, mua bán và kinh doanh, đồng thời có đầy đủ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích. Không nên chọn các sản phẩm mặc dù có địa điểm sản phẩm tốt nhưng không có cơ sở hạ tầng phù hợp với mục đích kinh doanh và sinh sống.

Nên cân nhắc, tìm hiểu kỹ lưỡng về dự án và chủ đầu tư.

Ngoài ra người mua nhà cũng cần phải quan tâm đến các dịch vụ tiện ích như: Trung tâm mua sắm, trường học, an ninh, chỗ để xe, môi trường sống, …

Nếu mua nhà thông qua các sàn bất động sản với mức giá chưa hợp lý, bạn hãy liên hệ ngay với chủ đầu tư để được nhận ưu đãi. Nếu mua đất nền thì bạn nên cân nhắc đến các kết nối hạ tầng về giao thông, điện nước, an ninh, tính pháp lý về quyền sử dụng đất và các tiện ích tối thiểu phục vụ nhu cầu đời sống. Còn mua các căn hộ chung cư thì quan tâm đến vị trí dự án, các dịch vụ tiện ích, các khu vực phát triển, kết nối hạ tầng, tính pháp lý của dự án, uy tín của chủ đầu tư, hiệu quả đầu tư, tính thanh khoản, …

Trong thời điểm hiện tại, nhà đất quận 9 có rất nhiều dự án “nóng hổi” như Dự án Goldmark City, Vinhomes Times City – Park Hill, Tràng An Complex, The Centre Tower, Five Star Garden, Sun Square… Nếu vẫn còn đang băn khoăn về việc mua nhà hay đầu tư, bạn có thể kiên hệ tới những chuyên gia hay những người có nhiều năm kinh nghiệm am hiểu thị trường để tiết kiệm được thời gian và công sức đồng thời có thêm nhiều sự lựa chọn hơn.

Với những chia sẻ ở trên, bannha.net hy vọng sẽ giúp bạn sớm tìm mua được căn nhà ưng ý tại quận 9 đồng thời tiết kiệm được thời gian và công sức.

Quận Thủ Đức cũng là một trong những khu vực đáng quan tâm, liền kề với quận 9. Bạn hãy tìm hiểu thêm về nhà đất Thủ Đức.