Quận 2 trong những năm gần đây đang vươn mình trở thành một trong những quận phát triển bậc nhất của TPHCM nói riêng và Việt Nam nói riêng chính vì vậy giá BĐS quận 2 đang tăng vô cùng mạnh đó là mỏ vàng của đầu tư.Dưới đây là một số kinh nghiệm mà trong giời buôn bán BĐS truyền tai nhau về kinh nghiệm mua bán nhà rẻ tại quận 2.

25/04/2017 12:36

  1.Vị trí đắc địa thuận lợi cho giao thông

       Bạn nên lựa chọn những dự án gần khu vực trung tâm hoặc nơi công tác để tiết kiệm thời gian đi lại. Hầu hết các dự án gần khu vực trung tâm thường được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, hiện nay, có rất nhiều dự án khu vực ngoại ô có hạ tầng tốt, giao thông thuận tiện, thiết kế đẹp, bạn cũng nên tham khảo trước khi quyết định mua nhà.

  2.Khả năng tài chính phù hợp với giá cả

     Nguồn tiền mua nhà được chuyển cần phải thực hành theo đúng quy định của pháp luật. Chúng ta nên tham vấn lời khuyên và chỉ dẫn từ ngan hàng và cái đơn vị tài chính, tín dụng để có sự phối hợp tốt nhất. Nhà đầu tư nên mua bằng nguồn tiền tự có thì tính an toàn sẽ cao hơn. Cần hạn chế vay để tránh cái biến động về lãi suất. Khi tính sổ tiền chúng ta nên thực hành xem xét ngan hàng, vì đây là cơ sở quan trọng để chứng minh giao dịch của chúng ta.

 

3.Các vấn đề pháp lí khi mua nhà

       Khi mua nhà chỉ nên mua các BĐS đảm bảo sáng tỏ về mặc pháp lý, có chủ quyền (sổ đỏ) hoặc cam kết về pháp lý theo quy định của luật pháp Việt Nam. Nếu mua nhà tại cái dự án khu dân cư, khu căn hộ thì phải tìm hiểu kỹ về pháp của lý dự án, thậm chí là xác minh uy tín, thương hiệu của chủ đầu tư trước khi “chọn mặt gửi vàng”.

        4.Lựa chọn loại hình đầu tư 

       Có thể chúng ta không thể nắm rõ BĐS  ViệtNam, giám sát của cải nhưng ta nên tuyển lựa các BĐS tạo ra giá trị gia tăng, có thể ở hoặc khai hoang được qua hình thức cho thuê… Đối với loại hình BĐS này, lợi tức phát sinh từ tiền cho thuê, ngoại giả còn có nhân tố gia tăng giá trị theo thời giờ. lưu ý, vị trí của BĐS đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc gia tăng giá trị của suất đầu tư.

 

         5.Định giá đúng giá trị của bất động sản

      Trong thời điểm thị trường bất động sản đang trầm lắng, thì việc áp dụng các chiêu thức bán nhà tưởng hình như đã cũ, nhưng lại cực kì hiệu quả sẽ giúp bạn chóng vánh bán được nhà đấy. Cùng mua bán nhà đất tham khảo chiêu giúp cần bán nhà nhanh nhất nhé.Tìm ra giá trị thực của căn hộ, rồi giảm xuống khoảng 15 đến 20%. Ngay cả trong các lúc thị trường khủng hoảng nhất, có thể bạn sẽ bị rối loàn bởi sự mà cả của rất nhiều người mua nhà, nhưng kiên cố sau khi quan sát và đánh giá ngôi nhà, họ sẽ đưa ra mức giá gần đúng nhất với giá trị thực của nó. Bí quyết này cần rất nhiều sự quyết đoán, và hầu hết người cần bán nhà đều không muốn gặp rủi ro, nhưng nó lại là cách giản đơn nhất để bán được nhà trong thời buổi ngày nay.

        6. Thận trọng khi chọn môi giới

     Một sai lầm chết người của việc nhà cần bán là chọn nhầm môi giới. Hãy kiên cố là bạn có trong tay mối quan hệ với cái nhân viên môi giới chuyên nghiệp. Họ nhất thiết phải là các người có đầy đủ kỹ năng của một người môi giới, nắm rõ thông tin về thị trường, quy hoạch, cũng như các thông tin về bất động sản  xung quanh khu vực nhà bạn. Đặc biệt, hãy tìm một người nắm rõ các kỹ năng về tìm hiểu nhà, phong thủy để chọn nhà cho bạn

    Các kinh nghiệm trên vô cùng quý báu đối với người mua nhà những kinh nghiệm này được những nhà buôn cộm cán đúc rút qua nhiều năm buôn bán nhà chắc hẳn sẽ rất quý để giúp các bạn trong lựa chọn.Chúc các bạn có những giao dịch thành công