Chuyển tới căn nhà mới là bạn đang bắt đầu những khởi đầu mới, vì vậy, hãy chú trọng hơn đến các yếu tố phong thủy quan trọng để gia tăng tài lộc.

23/03/2017 10:47

Bạn đang thăng tiến trong công việc và dự định chuyển tới một căn nhà mới. Thật may mắn là bạn lại tìm mua được một căn nhà đẹp ưng ý của người rao bán nhà mặt phố hà nội 3 tỷ hay tốt lành hơn là của người rao bán bán nhà mặt phố 8 tỷ. Tuy nhiên, dù mua một căn nhà mới xây hoàn toàn hay một căn nhà đã qua sử dụng, bạn vẫn cần phải lưu ý tới phong thủy của căn nhà để có thêm nhiều tài lộc hơn nữa.

Bannha.net gửi tới bạn những công việc quan trọng cần làm trước khi chuyển tới nhà mới:

Hãy nhớ, vào ngày chuyển nhà, luôn nói những điều tốt đẹp, an lành và tuyệt đối tránh nói đến bất kỳ điều gì không hay, tiêu cực. Đặc biệt không nên tranh cãi, mắng mỏ trẻ nhỏ, bực tức hay khóc lóc cũng là những điều không nên làm.

Chuyển nhà cần thực hiện đúng theo ngày giờ đã chọn. Ngày này phải được tính dựa theo 2 yếu tố chính là lịch âm và ngày tháng năm sinh của người trụ cột gia đình để lấy kết quả tốt nhất. Đồng thời bạn cũng nên lưu ý, chỉ người trong nhà mới được có mặt vào thời điểm này, không nên mời bạn bè, khách khứa. Bạn chỉ nên mời khách vào ngày tân gia. Bạn cũng cần phân biệt rõ 2 khái niệm về ngày chuyển nhà và ngày tân gia để không phạm phải những sai lầm nghiêm trọng trong phong thủy.

Khi đến nhà mới, hãy bật tất cả các thiết bị, xả vòi nước, bật bóng đèn… và hãy chắc chắn là các thiết bị này đang hoạt động một cách trơn tru.

Trong ngày đầu tiên chuyển đến, hãy nhớ đun nấu một thứ gì đó như đun nước pha trà, nấu cơm…

Sắm ngay một cây lau nhà mới, một cái chổi cùng những dụng cụ dọn dẹp khác nếu bạn không muốn mang theo những rắc rối từ cây chổi mang theo từ ngôi nhà cũ của mình

Nếu nhà bạn đang có phụ nữ đang mang thai, vậy thì hãy để cô ấy nghỉ ngơi, không nên tham gia vào việc chuyển nhà.

Một điều quan trọng cần lưu ý nữa đó là bạn không nên ngủ trưa trong ngôi nhà mới vào đúng ngày chuyển nhà vì nó tượng trưng cho sự lười biếng và bệnh tật.

Các thành viên trong gia đình khi chuyển tới nhà mới cần phải mang theo một thứ gì đó tốt đẹp tượng trưng cho tài lộc như : Trái Cam, Trái Táo, quả Lê, quả Lựu… hoặc đó cũng có thể là vàng, trang sức, sổ tiết kiệm và bất cứ thứ gì tượng trưng cho sự may mắn.

Dưới đáy thùng gạo trong nhà, bạn nên đặt vào một chiếc đặt 1 túi vải nhỏ màu đỏ - loại chuyên dùng trong nghi lễ phong thủy. Hãy đổ gạo đầy túi, dán miệng túi kèm theo một tờ giấy đỏ ghi chữ đầy đủ.

Chúc bạn có căn nhà mới với những khởi đầu mới thật tốt lành, thịnh vượng. Hãy xem thêm những thông tin hữu ích khác trên bannha.net nhé!

Bạn cũng có thể sẽ quan tâm tới: bán nhà phố trung yên 3, bán nhà phố giang văn minh