MUA BÁN Nhà xưởng kho bãi Hà Nội

Mua bán Nhà xưởng kho bãi giá rẻ 2017 Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hà Nội, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Hà Nội mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê với nhiều loại diện tích, có giấy tờ sổ đỏ, sổ hồng, hướng theo phong thủy.

locdat.com

Mua bán Nhà xưởng kho bãi giá rẻ 2017

Nhà đất Hà nội

Là trung tâm kinh tế, chính trị, văn hóa của cả nước nên giá bất động sản Hà Nội luôn nằm trong nhóm dẫn đầu về sự đắt đỏ. Theo quy hoạch mới đã được Thủ tướng phê duyệt, Hà Nội trong tương lai sẽ có 5 đô thị vệ tinh xoay quanh khu đô thị trung tâm được mở rộng từ khu vực nội đô về phía tây, nam đến đường vành đai 4 và về phía bắc với khu vực Mê Linh, Đông Anh, phía đông đến khu vực Gia Lâm, Long Biên.

Nhà phố Hà Nội

Nhu cầu về nhà thổ cư Hà Nội vẫn chủ yếu tập trung tại 12 quận nội thành. Trong đó, nổi lên những điểm nóng mà cầu luôn vượt như nhà đất quận Cầu Giấy, nhà đất quận Đống Đa, nhà đất quận Hai Bà Trưng, nhà đất quận Thanh Xuân. Phân khúc chủ yếu mà khách hàng nhắm tới là những căn nhà hà nội có giá dưới 3 tỷ đồng.

Bên cạnh nhu cầu thì giá nhà đất tại Hà Nội cũng cao hơn so với mặt bằng chung cả nước, đặc biệt tại một số khu vực như nhà phố cổ, nhà ven Hồ Tây mặc dù có mức giá “trên trời” nhưng nếu muốn mua cũng không phải dễ.

Hiện tại, nhà đất khu vực ngoại thành Hà Nội cũng bắt đầu sôi động với ưu điểm giá đang khá rẻ, thoáng mát và có hạ tầng phát triển nhanh.

Dự án chung cư Hà Nội

Có đến hơn 50% số dự án chung cư tại Hà Nội tập trung tại quận Hà Đông và đây cũng từng là điểm nóng nhất trên thị trường trong giai đoạn “sốt nóng”. Ngoài ra, khu vực Cầu Giấy, Từ Liêm và chung cư quận Hoàng Mai cũng là những khu vực tập trung khá nhiều dự án và được nhiều khách hàng tìm kiếm. Những dự án chung cư nổi bật tại Hà Nội như căn hộ chung cư Times City, căn hộ chung cư Royal City, căn hộ chung cư Hòa Bình Green City, căn hộ chung cư Goldmark City..

Trong khi các dự án nhà thương mại hiện đang khá bão hòa thì các dự án nhà ở xã hội, chung cư giá rẻ luôn trong tình trạng “cháy hàng” do cung không đủ cầu. Những dự án hiện nay đang được khách hàng quan tâm như dự án Ecohome, khu đô thị Đặng Xá, khu đô thị Xa La, khu HH Linh Đàm..

Tìm mua nhà đất ở Hà Nội trên trang thông tin rao vặt nhà đất, bất động sản trực tuyến Bannha.net

Trang thông tin rao vặt nhà đất tại Hà Nội, cập nhật các thông tin mua bán và cho thuê nhà đất ở Hà Nội mới nhất, tổng hợp tất cả các tin nhà đất bán và nhà đất cho thuê bao gồm cả tin đăng nhà đất chính chủ và của người môi giới, người mua có thể liên hệ trực tiếp với chủ nhà để thương lượng mức giá hoặc liên hệ với nhà môi giới nhà đất ở Hà Nội để được tư vấn để đầu tư một các hiểu quả.
 
Với hàng ngàn tin bất động sản ở Hà Nội được người có nhu cầu bán, cho thuê đăng tải mỗi ngày, người mua/thuê có nhiều lựa chọn, so sánh để tìm ra sản phẩm thích hợp nhất cho mình. Sử dụng chức năng tìm kiếm tài sản theo các tiêu chí cụ thể như mức giá, diện tích, kích thước, hướng phù với với phong thủy nhà ở của mình…. người mua/thuê có thể tiết kiệm được nhiều thời gian đi lại trong việc tìm kiếm nhà đất ở Hà Nội so với phương thức tìm mua, thuê nhà đất theo phương thức truyền thống.

Bộ lọc
Loại bất động sản
Loại tin đăng:
Loại BĐS:
Mục BĐS:
Địa điểm
Tỉnh/Thành phố:
Quận/Thị xã:
Phường:
Đường/Phố:
Thông tin cơ bản
Diện tích:
Giá:
Hướng nhà: