Đáp ứng được các yêu cầu về cơ sở hạ tầng hoàn thiện, môi trường sống thoáng đãng trong lành, nhà đất quận 2 đang trở thành cái tên hot trong thị trường bất động sản

25/02/2017 06:06

Được quy hoạch hoàn chỉnh, hạ tầng cải thiện, nhà đất quận 2 đã trở thành điểm đến được nhiều nhà đầu cũng như khách hàng tư săn đón.

Thông thường, khi có ý định mua nhà, các yếu tố được người mua nhà xem xét bao gồm: giao thông thuận lợi, di chuyển dễ dàng; môi trường sống trong lành, thoáng mát, dễ chịu. Đáp ứng được cả 2 nhu cầu nêu trên, quận 2 TP.HCM trở thành một trong những cái tên Hot nhất trong thị trường bất động sản.

Quận 2 nằm trong khu đô thị phía Đông, cửa ngõ của thành phố và là một trong hai hướng phát triển chính của thành phố với trục Xa lộ Hà Nội và cao tốc TP HCM - Long Thành - Dầu Giây. Một trong những yếu tố quan trọng tác động đến thị trường bất động sản Quận 2 chính là sự phát triển mạnh mẽ của mạng lưới hạ tầng giao thông và tốc độ đô thị hóa nhanh chóng.

Tính đến thời điểm hiện tại, nhiều dự án hạ tầng lớn tại quận 2 đã được đưa vào khai thác như: cầu Sài Gòn 2, hầm Thủ Thiêm, Xa lộ Hà Nội, Đại lộ Mai Chí Thọ. Con đường Võ Văn Kiệt đã giúp rút ngắn thời gian đi từ Quận 2 tới Quận 1. Nổi bật là tuyến đường cao tốc Long Thành - Dầu Giây sẽ được thông xe sẽ giúp người dân di chuyển từ TP.HCM đến Long Thành (Đồng Nai) chỉ mất khoảng 15 phút. Sự hoàn thiện về cơ sở hạ tầng chính là yếu tố then chốt làm gia tăng giá trị bất động sản trong khu vực, tạo nên những hiệu ứng khả quan cho thị trường. Các nhà đầu tư nhạy bén đã rót vốn triển khai hàng loạt dự án BĐS tại đây để đón trước làn sóng dịch chuyển dân cư về đây khi hạ tầng hoàn thiện.

Song song với sức hút của hạ tầng giao thông, các công trình tiện ích khác cũng được phát triển đồng bộ như: Trung tâm thương mại Metro An Phú, Parkson, công viên hồ sinh thái, các trường quốc tế, bệnh viện… Đặc biệt hơn cả, nhà đất quận 2 còn có môi trường sống yên tĩnh, trong lành khác với những tiếng ổn ào nơi trung tâm thành phố. Vì vậy, quận 2 đã trở thành nơi sinh sống “an cư” lý tưởng của những ai sinh sống và làm việc tại thành phố mang tên Bác.

Không chỉ có quận 2, nhà đất quận 1 cũng có rất nhiều lợi thế, bạn hãy tham khảo thêm tại Bannha.net nhé.