Nhà đất quận 6 có vị trí vô cùng thuận lợi để phát triển thương mại dịch vụ, đông thời, với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, quận 6 là nơi được nhiều nhà đầu tư săn đón.

25/02/2017 06:31

Nhà đất quận 6 nằm tại nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh. Với các thế mạnh phát triển về kinh tế, quận 6 được đánh giá là một trong những thị trường nhiều tiềm năng của bất động sản Hồ Chí Minh.

Quận 6 giáp có vị trí vô cùng thuận lợi về thương mại và dịch vụ: phía bắc giáp quận Tân Phú và Quận 11, phía nam giáp Quận 8, phía đông giáp Quận 5 và giáp quận Bình Tân về phía tây. Quận có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong những trung tâm bán buôn lớn của cả nước, chợ Lớn- khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.Quận 6 chủ yếu thực hiện buôn bán trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Chiếm phần lớn tại quận 6 là bộ phận dân lao động và người Hoa – những người có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong sản xuất - kinh doanh, phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

Hạ tầng thay đổi mạnh mẽ

Vừa qua, Quận 6 đã đã tập trung đầu tư cơ sở hạ tầng, nâng cấp, cải tạo, mở rộng 20 tuyến đường giao thông chính cùng với các đường hẻm, đường trong khu dân cư mới với tổng chiều dài 36.793 mét. Các cầu Đặng Nguyên Cẩn, cầu Ông Buông 1 và 2, kênh Lò Gốm cũng được nâng cấp và mở rộng. Những khu nhà lụp xụp được di dời.

Tiện ích công cộng thuận lợi

Quận 6 tập trung nhiều khu trung tâm mua sắm lớn, cũng như siêu thị, bệnh viện như : Bệnh viện Triều An, Bệnh viện Quận 6, Siêu thị Metro Bình Phú, Bến xe Chợ Lớn, Bến xe Miền Tây, Coop- Mart Phú Lâm, Coop- Mart Hậu Giang, Chợ Bình Tây ( Chợ Lớn ).

Hoạt động văn hóa - xã hội

Tiếp tục được tập trung, đầu tư và có nhiều tiến bộ, đảm bảo các chính sách an sinh xã hội, phúc lợi công cộng cho dân cư. Quận 6 đã tập trung tổ chức các hoạt động phục vụ vui chơi, giải trí cho các em thiếu nhi; lập dự án đầu tư xây dựng Khu vui chơi giải trí cho trẻ em tại Công viên Phú Lâm - Trung tâm Văn hóa Quận.

Hệ thống trường lớp tiếp tục được mở rộng, trang thiết bị dạy và học tiếp tục được đầu tư, đáp ứng nhu cầu học tập của con em quận 6 và các quận lân cận; hiện Quận đã rà soát, điều chỉnh, bổ sung quy hoạch trường lớp giai đoạn 2010 - 2020.

Với những thuận lợi trên, nhà đất quận 6 đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của giới đầu tư cũng như các khách hàng có nhu cầu về nhà ở. Ngoài ra, không chỉ có quận 6, nhà đất quận 5 cũng hứa hẹn nhiều cơ hội tốt để bạn sở hữu được căn nhà mơ ước.

Bạn hãy theo dõi thêm các thông tin thú vị khác tại bannha.net nhé