Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng là một dự án ấn tượng bao gồm các phân khu: căn hộ cao cấp, shophouse, mini hotel, các trung tâm thương mại cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác như phố đi bộ dài hơn 1 km, cầu trượt nước, đại nhà hàng, đại nhạc hội ngoài trời,...

30/11/2016 03:56

Tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay Đà Nẵng là một dự án ấn tượng bao gồm các phân khu: căn hộ cao cấpshophouse, mini hotel, các trung tâm thương mại cùng nhiều tiện ích hấp dẫn khác như phố đi bộ dài hơn 1 km, cầu trượt nước, đại nhà hàng, đại nhạc hội ngoài trời,... Dự án có tổng vốn đầu tư lên tới 14.000 tỷ đồng trải dài trên diện tích 51,5 ha được bao bọc giữa hai sân Golf đẳng cấp quốc tế là Montgomerie Links và Da Nang Golf Club.

Trong năm 2016, chủ đầu tư Empire tung ra mức cam kết lên tới 12% cho các sản phẩm Condotel của mình. Đây là số tiền phá vỡ kỷ lục từ chủ đầu tư Vingroup và trở thành một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng đầu tư hấp dẫn nhất từ trước tới nay. Theo nhiều chuyên gia bất động sản, Cocobay Đà Nẵng thực sự là một trong những cơ hội đầu tư vàng khó có thể bỏ lỡ nhất trong năm 2016.

Bên cạnh các căn condotel của Coco Ocean Resort và Coco Skyline Resort, tại Cocobay Đà Nẵng còn xuất hiện một sản phẩm bất động sản "độc nhất vô nhị" làm sôi động thị trường và thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư: shophouse kết hợp mini hotel tại Boutique Hotel - Shophouse Cocobay.

Sứ mệnh và cũng là mục tiêu dài hạn là phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn mang tầm vóc quốc tế, Empire Group đã có thể vững bước trong giai đoạn chuyển mình sắp tới với hàng loạt những dự án đã và đang hình thành, hoàn thiện để góp phần đưa Việt Nam vào bản đồ Du lịch thế giới.