Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  2. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

5 Loại Hoa Dễ Trồng Sống Lâu Tăng Sắc Thắm Cho Nhà

Muốn nhà bạn trở nên rực rỡ và đầy màu sắc giúp bạn thư giãn hơn sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì bạn không thể bỏ qua những loại hoa dưới đây.

Có nhiều loại hoa rất dễ trồng mà lại phát triển quanh năm cho hoa vào đúng mùa yêu thích. Và dưới đây hãy ngắm nhìn không gian tràn ngập sắc và hương hoa bannha.net chia sẻ đến bạn.

Xem thêm>> https://bannha.net/dang-tin-ban-nha-quan-go-vap-tp-hcm-tien-loi/

Hoa hướng dương

các loại cây dễ trồng quanh năm

 

Đây là loại cây nở đẹp nhất vào mùa hè. Hoa hướng dương có thể cao từ 2 đến 3 m tùy theo giống. Hoa hướng dương là một loại cây dễ trồng. Chỉ cần gieo hạt và nó phát triển.

Hoa hướng dương phát triển khỏe mạnh tốt với tất cả các loại đất. Loại hoa này dễ trồng lâu năm. Hạt hướng dương chứa nhiều dưỡng chất thiết yếu như Vitamin E, B1, Magiê.

Hoa Lavender

 

Lavender (hoa oải hương) là một loại cây trồng không cần chăm sóc quá nhiều. Hoa oải hương màu tím mang lại không gian yên tĩnh cho khu vườn.
Loài hoa này phát triển ở những nơi có ánh nắng mặt trời và đất khô.

Hoa Vân Anh

 

Những loại hoa nhiều mày sắc và dễ trồng như hoa Vân Anh chắc chắn sẽ là lựa chọn của nhiều người yêu hoa. Để giữ cây trồng phát triển khỏe mạnh bạn cần có những trồng nơi râm mát và tỉa thường xuyên để làm hoa tăng trưởng quanh năm.

Hoa Cúc

các loại hoa dễ trồng hằng năm

Một trong những bông hoa hằng năm dễ dàng nhất để phát triển từ hạt giống như hoa hồng hoặc hoa oải hương. Các loại hoa này bổ sung thêm sắc thắm cho khu vườn.

Cúc Vạn Thọ

Cúc vạn thọ phát triển nhanh chóng khi gieo hạt. Dù cây lớn hay nhỏ cũng có thể làm cho khu vườn tỏa ngập tràn sắc và hương thơm ngát.

Hi vọng đây là những loại cây dễ sống sống lâu này là một phần trang trí cho khu vườn nhà mình.

 

 

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0914 35 98 98