Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  2. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

Đăng tin bán nhà ở đâu hiệu quả

Việc đăng tin bán nhà, đăng tin bán bất động sản lên internet và đăng lên mạng xã hội được xem là cách hiệu quả và nhanh chóng nhất hiện nay với những người đang có ý định mua bán nhà đất. bannha.net xin chia sẻ kinh nghiệm bán nhà: Đăng tin bán nhà ở đâu là tốt nhất cho các bạn tham khảo thêm cách bán nhà.

Đăng tin bán nhà ở đâu?

Đăng tin bán nhà ở đâu? chỉ có thể là tại BanNha.Net  tại đây có nhiều chức năng dành cho tất cả mọi người, nhằm mục đích xây dựng một kênh thông tin nhà đất đa dạng hữu ích nhất cho người có nhu cầu mua bán cho thuê nhà đất. Đăng tin nhà đất rất đơn giản, chỉ cần đăng 1 kí tài khoản tại Bán nhà là bạn đã có thể tiếp cận hàng triệu khách hàng đang tìm kiếm nhà đất trên internet.

Bán nhà Hà Nội và những điều cần biết

Đăng tin bán nhà ở đâu là uy tín nhất?

 

Bán nhà là kênh thông tin mua bán nhà đất đa dạng, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng. Từ khách hàng ở phân khúc cao cấp đến khách hàng bình dân. Phương châm của chúng tôi là cung cấp nhiều thông tin nhà đất hữu ích cho khách hàng thực mua.
Tính năng đăng tin bán nhà ở đâu giúp cho Bán nhà có nhiều thông tin nhanh chóng và hữu ích từ nhiều nguồn khác nhau, trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt là nguồn bất động sản ở các tỉnh thành phố được nhiều người quan tâm như Hà Nội, Nghệ An, Quảng Ninh, Tp Hồ Chí Minh(TpHCM), Hải Phòng, Bình Dương, Đà Nẵng, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu….

Đăng tin bán nhà ở đâu? ai có thể đăng tin?

Chúng tôi đang phát triển website trở thành kênh thông tin về đăng tin bán nhà tại Hà Nội đa dạng và hưu ích nhất. Chính vì vậy Bán nhà mong muốn hợp tác với tất cả mọi người từ chủ nhà, chủ đầu tư, các anh em môi giới, nhân viên tư vấn bất động sản, chủ nhà trọ cho thuê, chủ nhà cho thuê nhà nguyên căn, cho thuê văn phòng, mặt bằng … đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Đăng tin bán nhà hiệu quả ở đâu?

Bán Nhà được xây dựng để trở thành kênh thông tin nhà đất lớn nhất. Có lượng truy cập tìm kiếm thông tin nhà đất từ khách hàng thực mua ngày càng nhiều.
Với công cụ tìm kiếm thông minh, nhiều chi tiết của website Bán nhà, thực sự cung cấp cho người dùng công cụ tìm kiếm nhà đất nhanh chóng. Ngoài ra hệ thống sẽ tự động gửi mail cho khách hàng những thông tin nhà đất mới nhất đúng tiêu chí mà họ đã tìm kiếm trước đó.

Chúng tôi tin rằng nếu thông tin nhà đất của bạn rõ ràng, giấy tờ pháp lí đầy đủ, giá cả hợp lí thì không có khó khăn gì để tìm được khách hàng mua khi đăng tin nhà đất miễn phí tại website Bán nhà.

Đăng tin bán nhà ở đâu? chú ý điều gì?

Đầu tiên là tiêu đề. Khách hàng sẽ lướt rất nhanh danh sách nhà đất đa dạng tại Bán nhà. Tiêu đề ngắn gọn, có thông tin vị trí nhà đất, có thông tin nổi bật của nhà đất ngay tại tiêu đề sẽ giúp khách hàng dừng lại và xem chi tiết.

Hình ảnh thực tế sẽ tăng tính hiệu quả hơn cho tin của bạn. Hình chụp càng rõ càng tốt, chụp nhiều góc nhìn để khách hàng dễ hình dung.

Bán nhà Hà Nội và những điều cần biết

Đăng tin bán nhà ở đâu? Mạng xã hội có tốt không?

Hiện nay, facebook và Google+ là hai mạng xã hội được nhiều người sử dụng nhất tại Việt Nam. Chính vì vậy, không khó hiểu khi nó được xem là kênh đăng tin rao vặt cực kỳ hiệu quả. Và không riêng gì bất dộng sản, mạng xã hội này còn được xem là kênh buôn bán cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác.

Bạn cần chú ý những điều sau để có thể tận dụng được tối đa lợi ích của facebook khi đăng tin bất động sản:

  • Điều đầu tiên là bạn cần trở thành thành viên của các fanpage hay nhóm liên quan đến bất động sản. Việc làm này sẽ giúp bạn dễ dàng tiếp cận được với những khách hàng tiềm năng. Đồng thời nhờ đó mà tin rao vặt của bạn đến được với nhiều người khác hơn nếu tin đó hữu ích và hấp dẫn.
  • Tích cực tham gia/like các trang page về cộng đồng dân cư khu vực bất động sản bạn định bán. Như thế tin rao vặt của bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với các đối tượng khách hàng mục tiêu chuẩn xác hơn.
  • Chú ý nhiều vào hình ảnh, nội dung tin đăng: Dù bạn đăng tin bán nhà ở đâu đi chăng nữa thì cần chú ý đến tiêu đề, hình ảnh và nội dung. Nếu bạn làm tốt những yếu tố đó thì có thể thu hút được nhiều người đọc hợn.

Đăng tin bán nhà ở đâu trên máy tính xách tay

Nếu nhà đất của bạn có sổ hồng, sổ đỏ đó là ưu điểm rất lớn giúp khách hàng yên tâm hơn. Bạn nên chụp hình và đưa vào thông tin nhà đất của bạn.

Thông tin càng chi tiết càng tốt. Nhưng thông tin cần phải có là diện tích, vị trí, đường trước nhà, hướng nhà….càng chi tiết sẽ giúp cho càng khách hàng tin tưởng nhấc máy gọi điện cho bạn.

Nếu có thể, bạn nên kết hợp với các chức năng có phí tại hệ thống website Tìm Nhà Đất Nhanh như tin VIPUp tin lên đầu danh sách sẽ tăng hiệu quả cho tin nhà đất của bạn.

Hi vọng bài viết này sẽ giúp các anh chị có thể hiểu hơn về chức năng đăng tin bán nhà ở đâu hiệu quả tại website Bán nhà. Chúng tôi mong muốn được hợp tác nhiều hơn với tất cả anh chị có nhu cầu mua bán cho thuê nhà đất trong cả nước.

Trân trọng.

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0914 35 98 98