Dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp

Mua bán BĐS luôn có số lượng giao dịch rất lớn mỗi ngày. Khi khách hàng tiến hành giao dịch mua bán, chuyển nhượng nhà, đất thì việc sang tên xe là thủ tục cần thực hiện. Điều này đảm bảo giao dịch hoàn thiện theo đúng yêu cầu của pháp luật và người sở hữu tài sản đã thực sự có BĐS trong tay. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những việc cần làm để hoàn thiện thủ tục tưởng như đơn giản này. Dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho khách hàng sự hỗ trợ kịp thời, hiệu quả.

1. Sự cần thiết của dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội

dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội
dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội

Những giao dịch mua bán nhà đất đang được thực hiện mỗi ngày với số lượng lớn. Cùng với đó, những BĐS được cho tặng, thừa kế cũng có rất nhiều. Để quá trình chuyển quyền sử dụng được đúng theo quy định của pháp luật thì thủ tục sang tên sổ đỏ cần được thực hiện. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ những quy định luật pháp để có thể thực hiện thủ tục này dễ dàng. Nếu không làm việc trong lĩnh vực có chuyên môn, bạn sẽ gặp những khó khăn trong quá trình làm thủ tục. Dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội chuyên nghiệp sẽ cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ, sổ hồng trọn gói bao gồm tất cả các trường hợp mua bán, chuyển nhượng, tặng cho, thừa kế nhà đất đã được cấp sổ đỏ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với những kiến thức chuyên môn được đào tạo bài bản sẽ giúp khách hàng giải quyết vấn đề nhanh chóng, hiệu quả.

2. Những điều cần biết về sang tên sổ đỏ Hà Nội

Có thể nói, dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội đang mang lại sự hỗ trợ rất hiệu quả. Những khách hàng có thể tiết kiệm thời gian, công sức và không gặp những bực bội phát sinh trong quá trình hoàn thủ tục. Tuy nhiên, việc hiểu rõ những điều cần biết sẽ giúp khách hàng chủ động trong việc lựa chọn dịch vụ và tiết kiệm thời gian hiệu quả.

2.1. Các loại thuế, phí khi sang tên sổ đỏ Hà Nội

Thuế là chi tiết rất quan trọng trong giao dịch BĐS mà không phải ai cũng biết. Có 3 loại nghĩa vụ tài chính phải đóng khi thực hiện sang tên sổ đỏ bạn cần ghi nhớ. Đó là:

 • Thuế thu nhập cá nhân bằng: 2% giá trị theo Hợp đồng mua bán hoặc theo khung giá nhà nước;
 • Lệ phí trước bạ: 0,5% theo giá trị theo Hợp đồng mua bán hoặc theo khung giá nhà nước;
 • Phí thẩm định hồ sơ: 0,15% theo giá trị theo Hợp đồng mua bán hoặc theo khung giá nhà nước;
 • Phí cấp đổi phôi sổ đỏ mới tùy theo địa phương mà sẽ có sự khác nhau là: 400.000 – 600.000 đồng.

Để xác định chính xác số tiền phải đóng thuế, lệ phí là bao nhiêu thì bạn cần:

 • Xác định trường hợp của mình có được miễn thuế, lệ phí trước bạ hay không. Những trường hợp phổ biến được miễn thuế thu nhập cá nhân và lệ phí trước bạ là chuyển nhượng giữa ông bà và con cháu, giữa cha mẹ và con cái, giữa vợ với chồng…
 • Xác định mức giá của BĐS theo khung giá nhà nước rồi so sánh mức giá trên hợp đồng với khung giá nhà nước để xác định mức thuế phải đóng theo giá nào. Mức thuế phải đóng là mức có giá trị cao hơn.
  Xác định loại giao dịch (chuyển nhượng hay tặng cho hay thừa kế)…

2.2. Hồ sơ sang tên sổ đỏ

Để thủ tục được thực hiện nhanh chóng, thuận lợi thì việc chuẩn bị giấy tờ cần được đầy đủ. Đây là lưu ý giúp bạn không mất quá nhiều thời gian. Hồ sơ cần chuẩn bị sang tên sổ đỏ bao gồm:

 • Tờ khai lệ phí trước bạ (02 bản do bên mua ký)
 • Tờ khai thuế thu nhập cá nhân (02 bản do bên bán ký. Riêng trường hợp cho tặng 04 bản).
 • Hợp đồng công chứng đã lập (01 bản chính)
 • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ), quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất (01 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền)
 • CMND hoặc thẻ căn cước, sổ hộ khẩu của cả bên mua và bên bán (01 bản sao có chứng thực của cơ quan có thẩm quyền)
 • Đối với trường hợp cho tặng, thừa kế phải có giấy tờ chứng minh quan hệ nhân thân của người cho và người nhận để được miễn thuế thu nhập cá nhân.

Dịch vụ sang tên sổ đỏ Hà Nội nhanh chóng, chuyên nghiệp của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ để được cung cấp thông tin tư vấn chi tiết.

5 (100%) 20 votes