Hướng dẫn chi tiết cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ

Cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ như thế nào. Những người tuổi Ngọ thì nên chọn cây gì và trồng hoa gì theo phong thủy để gặp may mắn về tài lộc cũng như công danh. Vậy người tuổi Ngọ hợp cây phong thủy gì. Trồng cây gì sẽ tốt. Trong bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cây trồng cơ bản dành cho các người tuổi Ngọ . Mời bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: nhà đất bán huyện nhà bè ở HCM giá rẻ

 

cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ
cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ

Cách chọn cây phong thủy cho người cho người tuổi Ngọ

Cây xanh không chỉ giúp không khí trở nên trong lành hơn. Người tuổi Ngọ nên trồng cây gì hợp phong thủy để đem lại tài lộc may mắn. Dưới đây là một vài chia sẻ xoay quanh thông tin những người tuổi Ngọ. Mời bạn tham khảo nhé:

Vài nét cơ bản chung về người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ cầm tinh con ngựa. Và thuộc vào những năm sau: Canh Ngọ (1990), Giáp Ngọ (1954), Bính Ngọ (1966), Nhâm Ngọ (1952), Mậu Ngọ (1978).

Nhìn chung những người tuổi Ngọ có tính cách độc lập, nhanh nhẹn, thông minh. Bên cạnh đó, những người cầm tinh con Ngọ cũng rất nhanh chán với công việc. Họ có tính cách nóng nảy, tham lam, dễ bị tổn thất trong công việc.

Hướng dẫn cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ

Theo phong thủy. Để đem lại may mắn thì những người thuộc tuổi Ngọ nên trưng bày một cây hoa hoặc cây cảnh hợp với tuổi của mình để hóa giải vận xui cũng như đem lại may mắn.

Và lưu ý là khi lựa chọn, cần phải xét đến luật ngũ hành để có thể lựa chọn được những loại cây, hoa có màu sắc tương sinh, tương hợp và tránh tương khắc với tuổi Ngọ. ( Nên chọn những cây tương sinh và tránh cây tương khắc, để đem lại may mắn cũng như xua tan vận khí xấu).

 

cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ
cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ

Cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ theo từng năm sinh:

Hẳn là bạn đang băn khoăn không biết người tuổi Ngọ nên chọn hoa gì, trồng cây gì để đem lại may mắn cũng như tài lộc chuẩn phong thủy. Thông tin dưới đây sẽ là một vài chia sẻ. Mời bạn tham khảo nhé:

Cây phong thủy tuổi Canh Ngọ 1990 – Mệnh Thổ

Người tuổi Ngọ- sinh năm 1990- tuổi mệnh Mộc. Chính vì vậy, những người tuổi Ngọ sinh năm 1990 nên chọn những loại hoa có màu sắc đỏ, cam, hồng, tím thuộc Hỏa. ( Theo thuyết ngũ hành Hỏa sinh Thổ)  

Một số cây hợp với người tuổi Canh Ngọ ( 1990)

 Cây hoa lan tím, cây hoa hồng, cây anh thảo, cây vạn lộc, cây hoa sứ, cây hoa giấy, ..- Đây là những loại cây nhằm đem lại may mắn và tài lộc.

Cây hợp tuổi Giáp Ngọ 1954 – Mệnh Kim

Người tuổi Ngọ- 1954 ( thuộc mệnh Kim) – nên chọn cho mình cây có màu nâu hoặc vàng ( Thổ sinh Kim)

Bên cạnh đó cũng có thể chọn những cây hoa có sắc trắng.

Tránh những cây có màu nóng ( thuộc mệnh Hỏa). Theo thuyết ngũ hành Hỏa khắc Kim sẽ mang đến điều không may mắn, mất của và tiền tài.

Một số cây hợp với người tuổi

Vậy tuổi Giáp Ngọ hợp cây gì, hoa gì? Cây phong thủy tuổi Giáp Ngọ 1954 nên trồng là cây bạch mã hoàng tử, cây cau nhật, cây Ngọc ngân, cây sen đá, cây đế vương, cây cọ nhật, cây may mắn, cây phát tài, cây trúc phát tài, cây hoa đào, cây hoa hồng, cây lan tím, cây hoa trạng nguyên, hoa đào, hoa giấy, hoa sứ, hoa anh thảo,…

Cây phong thủy hợp với tuổi Bính Ngọ 1966 – Mệnh Thủy

Những tuổi Ngọ- 1966 là tuổi Bính Ngọ ( thuộc mệnh Thủy) . Những người này nên chọn những cây có màu xanh nước biển hoặc đen. Theo thuyết phong thủy ( Thủy sinh Kim)

Không nên chọn những cây, hoa, lá, cỏ cành có màu nâu hoặc màu vàng thuộc hành Thổ(vì theo luật ngũ hành Thổ khắc Thủy

Một số cây hợp với người tuổi

Một số cây hợp với tuổi này như cây hoa lan như ý, thiên thanh, cây hoa giấy màu trắng, hoa địa lan, cung điện vàng, lan chi, phát tài, lưỡi hổ, cây lộc vừng, tùng, trúc, cúc, mai, phát tài, kim ngân, kim tiền, tre, sen, đào, hồng môn…

Cây phong thủy cho người tuổi Nhâm Ngọ 1942, 2002 – Mệnh Mộc

Người tuổi Nhâm Ngọ (sinh năm 1942, 2002) thuộc mệnh Mộc. Những người tuổi này nên chọn những cây phong thủy theo tuổi Nhâm Ngọ có màu xanh lá cây thuộc Mộc hợp bản mệnh hoặc màu đen, màu xanh nước biển thuộc hành Thủy (Thủy sinh Mộc) giúp mang lại tiền tài, may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Tránh những cây cảnh, hoa lá có màu trắng thuộc hành Kim, bởi theo thuyết ngũ hành Kim khắc Mộc.

Những loại cây phù hợp

Cây thanh tâm, cây xanh, cây phát tài, cây kim ngân, cây Ngọc ngân, cây vạn tuế, cây thiên tuế, cây lộc vừng, cây sung, cây ngũ gia bì, hoa cẩm tú cầu, hoa lưu ly, hoa hồng xanh,…

 

cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ
cách chọn cây phong thủy cho người tuổi Ngọ

Cây phong thủy tuổi Mậu Ngọ 1978 – Mệnh Hỏa

Những người tuổi Mậu Ngọ (sinh năm 1978) thuộc mệnh Hỏa. Những người tuổi Ngọ ( 1978 ) nên chọn những cây thuộc hành Mộc ( Mộc sinh Thổ) hoặc có thể lựa chọn những cây lá và hoa có màu đỏ, hồng, cam, tím thuộc bản mệnh Hỏa.

Không nên chọn những loại hoa, cây cảnh phong thủy có màu xanh nước biển hoặc đen thuộc Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Những loại cây phù hợp

Cây hồng môn, cây kim tiền, cây phát tài, mau, trúc, cúc, tùng, lộc vừng, tre, đào, sen,….sẽ giúp mang lại may mắn, tiền tài, tài lộc, sức khỏe và cả tình yêu bền chặt.

Hi vọng với những chia sẻ trên đây. Bạn có thêm kinh nghiệm cho mình khi cần chọn cây hợp với tuổi Ngọ. Mọi thông tin cần tư vấn về nhà đất các bạn có thể tham khảo thêm tại https://bannha.net

Hoặc liên hệ trực tiếp: 0914 52 53 10

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555