Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  2. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

Kinh nghiệm môi giới bất động sản sale chốt nhanh

Trong năm 2020 này chúng tôi thấy nhiều người là nhà đất hỏi Môi giới bất động sản là gì? Làm sao để có các kỹ năng chốt sale nhanh giàu. Là câu hỏi của nhiều người đặt ra. Liệu có thực sự đúng khi muốn bán được nhiều nhà. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Chỉ 3% người hành nghề môi giới nhà đất đạt được thành công. Nhưng rất nhiều người vẫn vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất động sản. Bởi cơ hội việc làm, thu nhập khủng, kiếm vài tỷ đồng một năm. Hay còn lý do nào khác? Cùng tìm hiểu môi giới bất động sản là gì? Cần những gì để thành công trong nghề?

Xem thêm>> https://bannha.net/nhan-ky-gui-nha-dat-tai-tp-hcm-tien-loi-uy-tin/

Giải thích nghề môi giới bất động sản.

Nhiều người đưa ra câu hỏi nghề môi giới bất động sản là gì? Và công việc của họ là gì? Bạn sẽ có câu trả lời khi theo dõi bài viết.

Môi giới bất động sản là gì?

Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản (Luật kinh doanh bất động sản 2014).

Môi giới bất động sản là một trong những hình thức kinh doanh dịch vụ nhà đất. Nhằm kết nối nhu cầu người mua và người cần bán lại với nhau. Sở dĩ có dịch vụ sale bất động sản là xuất phát từ nhu cầu khách hàng. Và giữa người bán với mục đích bán nhanh chóng, phù hơp và đáp ứng nhu cầu đôi bên. Họ cần có một bên trung gian làm cầu nối để các bên tham gia giao dịch đó chính là những người có nghề sale bất động sản.

Môi giới bất động sản là gì? Và công việc cần làm những gì?

Thực chất đây là bên trung gian giữa người bán và người mua nhà đất và được chia thành 3 phần khác nhau xuất phát từ lợi ích mà bên môi giới nhận được đó là:

– Môi giới nhà đất cho người mua: Khách hàng của bạn là người mua. Lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản.

– Môi giới nhà đất cho người bán: Khách hàng của bạn là người bán. Lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản.

– Giám sát, quản lý môi giới nhà đất: đây chính là người có nhiệm vụ xác minh việc cấp phép hoạt động của cá đại lí môi giới và là người trực tiếp chỉ dẫn đào tạo cho họ về việc môi giới như thế nào. Cung cấp nguồn tiếp thị, dịch vụ cho các đại lý, công ty mối giới. Và duy trì website môi giới để tiếp thị cho các đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất.

Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Buôn bán bất động sản nhà đất rất cần đến dịch vụ môi giới và các nhân viên kinh doanh. Và nhân viên sale bất động sản chính là người đóng vai trò kết nối nhu cầu của người mua và người bán BĐS. Xét về mặt thị trường sẽ có nhiệm vụ thúc đẩy sự phát triển của thị trường nhằm mang lại lợi ích cho khách hàng và nhà đầu tư. Hoạt động làm môi giới sẽ được thực hiện bởi nhan viên môi giới nhà đất. Hoặc kinh doanh bất động sản với nhiều mảng và lĩnh vực trong dịch vụ môi giới BĐS chuyên nghiệp.

– Môi giới bán nhà như nhà mặt tiền, nhà phố, biệt thự. Hoặc nhà riêng lẻ hiện hữu hoặc các hình thức trong tương lai.

– Môi giới bán đất như đất thổ cư, đất nền dự án, phân lô đất nông nghiệp.

– Mua giới mua bán căn hộ chung cư.

– Môi giới thuê nhà đất, hoặc ặt bằng buôn bán.

– Môi giơi bất động sản các dự án nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, nghề môi giới cũng có nhiều cơ hội lẫn thách thức mà bất cứ ai cũng cần nắm rõ trước khi lựa chọn công việc sale nhà đất này.

Có nên làm sale bất động sản

Bạn đăng rất nhiêu tin tuyển dụng nhân viên môi giới sale với nhiều chính sách hấp dẫn. Lương cứng mặc dù thấp nhưng hoa hồng nhận được rất cao. Nếu như người có kỹ năng và giao tiếp tốt sẽ nhanh chóng có tiền. Người không có kỹ năng việc sống chung với nhân viên môi giới bất động sản rất khó khăn. Bởi tiền công của người làm nghề chính là khoản phí thu được từ các thương vụ. Giúp các bên giao dịch thành công.

Chính vì vậy khi bạn có kỹ năng, kinh nghiệm môi giới. Thì có nhiều giao dịch chắc chắn thành công thì mới có thể có các khoản lời. Để có thể trở thành một người môi giới chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ cần có kỹ năng kiến thức chuyên ngành. Khả năng tìm kiếm khách hàng và chốt thành quả chính xác. Nắm vững chắc các thủ tục về mặt pháp lí nhà đất. Công chứng, sang tên và các khoản chi phí khác.

Lợi ích khi bạn làm nhân viên sale bất động sản.

Nhân viên bất động sản thu thập dựa vào kỹ năng tốt. Chứ không phải mức lương cứng thấp. Nguồn thu từ bất động sản môi giới sẽ rất lớn. Nếu như các bạn làm tốt nhiệm vụ và có tài năng chuyên môn. Chi phí môi giới nhận được từ hợp đồng mua bán nhà đất do nhân viên môi giới thành công.

Chiết khấu hoa hồng cho nhân viên sale bất động sản từ 2-5% giá trị bất động sản giao dịch mà hoàn thành thành công. Cứ môi giới mỗi giao dịch bất động sản giá trị nếu 100 triệu là có 2 triệu. 1 tỷ sẽ có 20 triệu. Vì vậy, nghề môi giới bất động sản trở thành nghề hấp dẫn, nhất là đối với những người trẻ có sức khỏe nhiệt huyết cao. Có nhiều tham vọng, đam mê, sự nhanh nhẹn nhạy bén trong công việc.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua căn hộ chung cư

Khó khăn khi làm bất động sản.

Nghề bất động sản có nhiều lao động vì vậy cạnh tranh trong đó sẽ rất cao. Kèm theo giao dịch bất động sản có giá trị lớn nên người bán và người mua sẽ phải cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn giá bán. Bên cạnh đó, việc thuyết phục khách hàng lựa chọn một dự án và chốt sale đúng thời gian thời điểm không phải điều dễ dàng. Vì họ chính là người bỏ tiền ra và cần tính toán nhiều vấn đề liên quan đến tài chính cũng như sinh hoạt trong cuộc sống sau này.

Giao dịch thành công, thu nhập của mỗi bất động sản viên sẽ dựa vào kỹ năng cũng như kinh nghiệm làm việc trong suốt quá trình.

Bất động sản sale nhà đất người làm môi giới phải di chuyển đến các dự án để đón tiếp khách, phát tờ rơi và thời gian sẽ không cố định. Phải phục vụ khi khách gọi, hoặc phải chủ động tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Và xây dựng các mối quan hệ.

Môi giới sẽ là ngành có tiềm năng đối với những người có kinh nghiệm lâu năm và sẽ là thách thức cho những người mới bắt đầu vào nghề. Trong việc thực hiện nhà đất như: thuyết phục khách hàng, tìm kiếm khách hàng, kinh nghiệm tư vấn và trau dồi kiến thức.

Kinh nghiệm, kỹ năng môi giới bất động sản giao dịch tốt nhất.

Môi giới bất động sản với khá nhiều công đoạn và người làm sale phải nắm bắt và hiểu rõ các kiến thức môi giới. Và có các kỹ năng đánh giá tâm lý khách hàng, tư vấn cũng như thuyết phục. Và mẹo chốt sale nhà đất hiệu quả.

Kinh nghiệm sale bất động sản từng bước trong quy trình môi giới.

Với kiến thức môi giới bất động sản cơ bản người làm dịch vụ phải nắm rõ quy trình và mỗi quy trình sẽ có các kỹ năng riêng. Trong môi giới bất động sản chia thành các quy trình chính như sau:

Kinh nghiệm môi giới bất động sản tôt
Kinh nghiệm môi giới bất động sản tốt

Kiến thức thị trường và dự án bất động sản.

Nắm rõ các kiến thức về thị trường và tìm hiểu thật kỹ về dự án đang có nhu cầu tiếp thị cho người mua. Kiến thức càng chuyển sâu thì bạn càng có nhiều nguyên liệu thông tin gửi đến khách hàng. Để so sánh với các dự án và thuyết phục khách lựa chọn nguồn cung phù hợp.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Khách hàng giao dịch bất động sản chính là lợi nhuận của chính bạn nếu như giao dịch thành công. Vì vậy, khi bạn có khách hàng tiềm năng bạn mới có các cơ hội kiếm thu nhập. Bạn hãy chủ động tiếp cận khách hàng có nhu cầu để làm cầu nối trung gian. Vì khách hàng không thể nào biết đến bạn là ai.

Phụ thuộc vào từng loại hình nhà đất cần đến môi giới là cần bán, cần mua.

– Bạn có thể spam tin nhắn gửi tin nhắn quảng cáo đến khách hàng thông qua phần mềm SMS đến danh sách số điện thoại có thể ngẫu nhiên hoặc công ty cung cấp từ danh sách data.

– Tư vấn trực tiếp tại dự án. Dự án của bạn sẽ được nhiều người biết đến qua phương tiện truyền thông. Họ sẽ tìm đến dự án tới mục sở thị. Vì vậy bạn cần địa chỉ trực tư vấn ở chính dự án sẽ là cách bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng và có nhu cầu cao. Khi bạn đã có tư vấn cho khách hàng đừng quên xin lại thông tin liên hệ và thường xuyên liên hệ chăm sóc để có thể giúp bạn có cơ hội chốt sale cao nhất, tránh để đối thủ cướp tay trên.

– Tận dụng đến kênh rao vặt bất động sản. Bạn nên đăng tin rao vặt quảng cáo trên các chuyên trang về bất động sản.

– Xây dựng web, facebook riêng. Làm SEO, chạy quảng cáo là cách tiếp cận khách hàng nhanh, lâu dài và ổn định nhất trong các dự án bạn đang làm.

Bạn có thể sử dụng nguồn để tiếp cận khách hàng giúp tìm kiếm khách hàng có nhu cầu. Và kết nối được các giao dịch nếu có nỗ lực và đảm bảo kỹ năng trong bất cứ tình huống nào.

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và chuẩn bị chiến dịch tốt.

Bạn không biết khách hàng của mình cần gì thì chắc chắn không thể tư vấn một cách trôi chảy cũng như thành công được. Vì vậy kỹ năng của các tư vấn môi giới chuyên nghiệp là luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Và cần chuẩn bị đầy đủ tài liệu liên quan đến buổi gặp mặt.

Bạn đã tìm được khách hàng có tiềm năng hãy chuẩn bị về thông tin cá nhân của khách. Như họ tên, nghề, nơi làm việc, quan hệ gia đình, số điện thoại, email… Thông tin càng đầy đủ thì bạn sẽ nắm được tâm lí khách hàng và buổi giao dịch sẽ càng tốt hơn.

Chuẩn bị đầy đủ những tài liệu liên quan đến dự án là điều bạn nên làm. Thông tin dự án, tính pháp lí, chương trình ưu đãi, hợp đồng, khuyến mãi, bản đồ quy hoạch… bạn nên chuẩn bị ít nhất hai bản hồ sơ dự án. Vì đôi khi bạn sẽ tiếp nhận thêm đối tượng khách hàng đi cùng như người thân, bạn bè, đồng nghiệp và cùng chia sẻ cho họ thông tin cùng tìm hiểu.

Kỹ năng gặp gỡ khách hàng.

Khi gặp khách hàng đầu tiên một nhân viên tư vấn bất động sản phải giới thiệu bản thân, trao name card. Đây chính là cách tạo điểm và thân thiện đối với khách hàng.

Chủ động xóa bỏ khoảng cách bởi đó là cách để bạn tiếp cận tạo sự gần gũi và đáng tin hơn. Khách hàng hiếm khi chủ động thân thiết với bạn và niệm vụ tạo mối quan hệ tốt hơn sẽ thuộc về bạn. Tránh việc vừa gặp đã thể hiện ngay mục đích bán hàng của mình. Những câu chuyện ngoài lề như: hỏi về công việc làm gì, gia đình và không quên những lời khen sẽ giúp bạn có được ấn tượng bạn đầu tốt.

Thuyết phục và chọn phương án phù hợp nhất với khách hàng.

Hãy bắt đầu thăm hỏi và dẫn dắt, mọi thứ không nên quá nhanh mà nên tiếp cận dần như: đã từng đầu tư hay chưa… Sau nhiều câu chuyện mới dẫn tới sản phẩm bạn mong muốn khách hàng mua sau khi dò hỏi kỹ thêm về nhu cầu giao dịch, xác định mục tiêu của của khách:

– Đầu tư mua nhà để ở: hãy tập trung vào tiện ích khi sinh sống

– Đầu tư mua nhà trả góp có thể tập trung vào giá rẻ, các gói ưu đãi…

Mua để đầu tư cần xác định là đầu tư lâu dài, trung hạn hay ngắn hạn để nhấn mạnh về hạ tầng, tiện ích, sinh lời, cách khai thác ưu thế bất động sản cho thuê, trồng cây… thích hợp. Nếu có thể đưa ra dự toán lợi nhuận qua tính toán sơ bộ thì đây là một điểm tốt.

Kỹ năng sau buổi gặp gỡ.

Kết thúc buổi gặp gỡ đầu tiên thường thực sự khó chốt được sale vì vậy bạn nên thể hiện sự tôn trọng khách hàng bằng cách xin đánh giá của khách.

Hãy nhắn tin gọi điện cảm ơn tạo điều kiện buổi gặp gỡ. Không quên email lại thông tin đã trao đổi. Đây là cách tạo nên ấn tượng, khách hàng không quên những tư vấn của bạn.

Kỹ năng chốt sale nhà đất.

Đặt cọc, ký hợp đồng và hoàn thành giao dịch là mục đích cuối cùng của hoạt động tư vấn môi giới thành công. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này thì công việc chốt sale bđs rất quan trọng nó là quá trình quyết định mua hay không mua của khách hàng. Do đó cần có tuyệt kỹ giúp tăng cả năng chốt sale của khách.

Để chốt sale bất động sản thành công cần ghi nhớ các kỹ năng sau:

– Luôn luôn mỉm cười từ khi bắt đầu tới khi kết thúc buổi tư vấn

– Biết cách lựa chọn thời điểm thích hợp để gợi ý chốt sale: tránh sự nóng vội đưa ra gợi ý chốt giao dịch mà khách hàng chưa có đủ sự thích thú hay tác động của thị trường tới tâm lý khách chưa đủ nóng.

– Học các dẫn dắt câu chuyện khi khách hàng đang “ bỏ quên” bạn bằng những câu hỏi ngắn gọn và trả lời khách thật nghiêm túc, rõ ràng.

– Biết cách lắp ráp các điều kiện của dự án và nhu cầu của khách hàng trở thành khớp nối chính xác giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.

– Không quên nhấn mạnh những ưu điểm, lợi ích mà khách hàng nhận được từ tiện ích hiện tại, mở rộng, đầu tư sinh lời khách, ưu đãi và tới cả độ uy tín của chủ đầu tư.

– Mạnh dạn khách hàng chốt sale: sự tự tin đề nghị của bạn đôi khi không phải là sự nóng vội nếu nó đúng thời điểm. Luôn hướng cho khách hàng có cảm giác được thúc đẩy bởi giao dịch có lợi.

Chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

Việc chăm sóc hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tức giao dịch đã thành công không phải là việc làm thừa mà nó thể hiện chất lượng dịch vụ tốt và độ uy tín. Khách hàng mua sản phẩm của bạn hài lòng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn là dịch vụ sau bán hàng, sự chăm sóc hỏi han không sinh ra tiền trực tiếp nhưng học có thể giúp bạn có thêm các mối hàng tiềm năng hoặc giữ được vị khách này, biết đâu họ sẽ có thêm các giao dịch khách cần đến bạn.

Kỹ năng khi khách hàng từ chối.

Trong nghề môi giới bất động sản bị từ chối là điều xảy ra nhiều hơn thành công. Nhưng nếu bạn có được kỹ năng xử lý tình huống này thì nó có thể giúp bạn có thể lấy lại được ấn tượng tốt với khách hàng hoặc có thể bắt tay hợp tác tìm kiếm một nguồn hàng phù hợp hơn.

Hãy bình tĩnh khi nghe về sự than phiền của khách hàng với bất động sản, bởi đó là quyền của khách mà nó cũng là cách để bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng, có kinh nghiệm hơn trong các giao dịch tư vấn khách.

Bạn nên chuẩn bị sẵn danh sách những câu hỏi khách hàng và có thể nhờ tới sự hỗ trợ của những người sale chuyên nghiệp.

Trên đây là bài tư vấn môi giới bất động sản. Nếu có bất cứ thắc mắc hay cần mua nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh như huyện Nhà Bè, quận 6, quận 1 hoặc các quận còn lại trong thành phố vui lòng liên hẹn với bannha.net qua địa chỉ sau.

Công Ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Hotline: 0914 35 98 98

Website: https://bannha.net

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 4]

Có thể bạn quan tâm

0914 35 98 98