Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  2. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

Những lưu ý khi thiết kế nhà để xe cho nhà phố

Những lưu ý khi thiết kế nhà để xe cho nhà phố như thế nào chuẩn phong thủy. Hầu hết các nhà phố hiện nay đều thiết kế thêm nhà để xe để thuận tiện cho việc sử dụng cũng như sinh hoạt. Tuy nhiên khi thiết kế nhà để xe thì cần có những lưu ý sao cho chuẩn phong thủy. Nếu bạn đang quan tâm tới thông tin này. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Tư vấn cách chọn hoa phong thủy hợp mệnh để trang trí cửa hàng văn phòng

 

Những lưu ý khi thiết kế nhà để xe cho nhà phố
Những lưu ý khi thiết kế nhà để xe cho nhà phố

Yếu tố phong thhủy trong thiết kế nhà để xe ô tô, xe máy trong nhà

Khi thiết kế nhà để xe bên cạnh việc tuân thủ đầy đủ các yếu tố về kỹ thuật thì yếu tố về phong thủy là điều mà chúng ta nên lưu tâm. Và phải đảm bảo các yếu tố sau đây:

Hướng cửa trong thiết kế gara để xe trong nhà

Cần lưu ý lựa chọn phù hợp với thiết kế nhà có gara ô tô có thể trên mặt đất hoặc nhà có tầng hầm để ô tô nhưng cần nhớ tránh mở cửa ở vị trí xung xạ như:

Thiết kế gara nhà phố ở tầng trệt mặt đất: cần tránh đường ống nước, đặc biệt là nước cống, ống thải, tránh rác, giếng trước mặt, các sát khí lộ xung, góc nhọn xung xạ.

Thiết kế nhà ống có tầng hầm làm gara nên tránh nằm dưới phòng vệ sinh, vị trí để rác, nước thải và kiến trúc góc cạnh xung xạ

Hình dáng nhà để xe ô tô

Phong thủy nhà ở cho rằng các mẫu thiết kế nhà ống có gara để xe ô tô với hình chữ nhật

Vị trí bố trí nhà để xe ô tô

Nên tránh  các vị trí như bố trí dưới phòng ngủ ( về mặt kỹ thuậ thì có thể gây mất ngủ cho gia chủ hoặc các thành viên trong gia đình, về phong thủy thì tăng khí xấu.

Màu sắc:

Khi thiết kế nhà để xe gia chủ nên chọn màu trang nhã, nhẹ nhàng

Nguyên tắc thiết kế nhà để xe cho nhà phố

Để có thể các mẫu thiết kế gara nhà để xe ô tô, xe máy trong nhà ống, nhà phố hoàn hảo bạn cần chú ý đến các nguyên tắc sau:

Diện tích

– Diện tích sẽ phụ thuộc vào số lượng và loại ô tô, xe máy nhưng phải đảm bảo tối thiểu có chiều dài x rộng là  3,5mx5m hoặc 3,5×5,5m đối với xe ô tô thân dài để thuận tiện ra vào nhà để xe.

Và đối với diện tích, kích thước nhà để xe máy với diện tích dành cho 1 xe là từ 1,5 đến 2m.

– Chiều cao thiết kế nhà có gara ô tô: Thường là cao 2m hoặc lớn hơn phụ thuộc vào chiều cao của xe

Đèn chiếu sáng trong nhà phố có gara ô tô, xe máy: Nên bố trí các vị trí chiếu sáng sao cho thuận tiện cho việc cất lấy xe vào ban đêm..vv

Hệ thống cấp thoát nước:

Nếu có đủ điều kiện thì gia chủ có thể bố trí hệ thống thoát nước điều sẽ giúp cho bạn luôn có một mẫu nhà để xe ô tô, xe máy sạch sẽ, khô ráo và đẹp bền.

Camera cho thiết kế nhà ống có chỗ để xe ô tô:

Việc lắp camera cũng như hệ thống an ninh sẽ đảm bảo cho gara ô tô khi có bất trắc không hay xảy ra.       

Một số mẫu thiết kế nhà đẹp, bạn có thể tham khảo:

 

 

 

 

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về cách thiết kế để xe cho nhà phố. Hi vọng những thông tin này sẽ giúp bạn đọc có thể thêm thông tin cần thiết khi thiết kế nhà để xe cho nhà phố hiện nay.

Nếu có bất cứ thông tin gì cần tư vấn về nhà đất, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại:https://bannha.net hoặc liên hệ trực tiếp: 0914 52 53 10 để được tư vấn

 

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0914 35 98 98