Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Khuyễn mãi nạp tiền SỐC tới 300% tại đây.
  2. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  3. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

4 Sai Lầm Có Thể Bạn Mắc Phải Trong Mùa Giáng Sinh Này

Tất cả chúng ta đều phạm phải nhiều sai lầm – đặc biệt là trong những ngày lễ giáng sinh sắp tới.

Năm nay hãy làm điều kỳ diệu cho kỳ nghĩ lễ của bạn. Và đừng mắc 4 sai lầm này để tiết kiệm thời gian, tiền bạc hay ý nghĩ cho mùa lễ hơn nhé.

4 sai lầm trong mùa giáng sinh

sai lầm trong mùa lễ giáng sinh

Sai lầm #1: Đi chơi ở bên ngoài

Vào các dịp lễ các bạn trẻ thường dắt nhau đi chơi ở nhiều nơi bên ngoài. ĐỐI VỚI hàng triệu người, mùa lễ là thời gian cho gia đình và bạn bè, và là dịp để thắt chặt tình thân. Nhiều người khác thì xem đó là lúc để suy nghiệm về sự giáng sinh của Chúa Giê-su cùng vai trò của ngài trong việc cứu rỗi nhân loại. Vì vậy hãy dành thời gian tổ chức những bữa tiệc ăn uống với gia đình và bạn bè nhé.

Sai lầm # 2: Mua món quà không có nghĩa

Hãy chọn món quà ý nghĩa mà bố bạn có thể sử dụng cho mùa lễ này. Thay vì đến shop đồ thời trang mua một chiếc áo đắc nhất shop, như vậy quá lãng phí. Hãy làm những món quà tự làm tăng cho ba của bạn. Chỉ cần một món quà mà khiến ông ấy nhớ nhiều hơn. Đó là món quà ý nghĩa nên tặng cho bố.

Sai lầm #3: Đi chơi quên điểm dừng

Có quá nhiều bạn cứ nghĩ suốt thời gian qua đã đi làm vất vả mình và dịp lễ là lúc nghĩ ngơi thả ga. Thế là hệ quả sau lễ chúng ta trở nên mệt mỏi và không có sức để làm. Vì vậy đừng để tình trạng chơi quên điểm dừng xảy ra bằng cách lập kế hoạch cho nó.  

Có phải bây giờ bạn nghĩ là không có việc gì để làm cho dịp lễ này, dịp lễ này chúng ta sẽ đi đâu, ở đâu, ăn gì… Hãy lập kế hoạch cho nó.

Sai lầm #4: Không tiết kiệm

Vào các dịp lễ thì vật giá sẽ cao hơn ngày bình thường. Các nhà quảng cáo trong những ngày này đua nhau quảng cáo và họ giảm giá rất nhiều. Nhưng đừng dành quá nhiều tiền vào việc

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0859 24 9999