Hotline: 0914 52 53 10 | Hỗ trợ kỹ thuật: 0914 35 98 98

BanNha.Net xin thông báo thay đổi giao diện website 28-07-2018

Ngày đăng: 30/07/2018 07:23
Với giao diện và tính năng mới này, BANNHA.NET mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, tối ưu, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Kính thưa Quý khách hàng!
Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam (BANNHA.NET) trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, ủng hộ và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua.

Kể từ ngày 28 tháng 07 năm 2018, BANNHA.NET chính thức nâng cấp hệ thống nhằm mang lại những tiện ích thiết thực hơn cho Quý khách hàng. Với giao diện và tính năng mới này, BANNHA.NET mong muốn mang đến một giao diện mới, hiện đại, tối ưu, thân thiện và cung cấp được nhiều thông tin dịch vụ chăm sóc khách hàng đầy đủ nhất đến Quý khách hàng.

Website BANNHA.NET hoạt động tốt nhất trên công cụ trình duyệt Firefox, Chrome, Safari và Opera. Trong thời gian chuyển đổi, hệ thống của chúng tôi không tránh khỏi những sai sót do lỗi chủ quan và khách quan nên rất mong Quý khách hàng thông cảm và đóng góp ý kiến để chúng tôi có thể khắc phục được sớm nhất. Mọi ý kiến đóng góp xin Quý khách vui lòng gửi về email info@bannha.net hoặc ĐT: 0914 52 53 10.

Với tiêu chí liên tục đổi mới, khách hàng của BANNHA sẽ luôn được trải nghiệm những công nghệ mới nhất trong lĩnh vực nhà đất và bất động sản, dễ dàng bán nhà nhanh chóng và thành công hơn.

BANNHA.NET trân trọng cảm ơn sự ủng hộ của Quý khách hàng trong thời gian qua và hy vọng sẽ được hợp tác với Quý vị trong thời gian tới!

Trân trọng thông báo,

BANNHA.NET

Tin tức nổi bật