Thông báo: website đang trong thời gian nâng cấp, nên một số chức năng có thể bị lỗi. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức trong thời gian sớm nhất.

Xin trân thành cảm ơn và xin lỗi về sự cố này.

Tổng hợp một số mẫu chung cư phòng ngủ đẹp nhất 2019

Bạn đang có ý định thiết kế căn hộ chung cư. Nhưng đang băn khoăn giữa rất nhiều ý tưởng, thông tin. Ở thông tin của bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới bạn một số mẫu chung cư phòng ngủ đẹp nhất 2019. Mời bạn tham khảo nhé:

Xem thêm: Những lưu ý khi thiết kế chung cư mini ít người biết

 

Tổng hợp một số mẫu chung cư phòng ngủ đẹp nhất 2019
Tổng hợp một số mẫu chung cư phòng ngủ đẹp nhất 2019

Mẫu căn hộ chung cư phòng ngủ đẹp nhất 2019

Căn hộ chung cư gồm hai phòng ngủ là không gian khá lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới. Đây là một dạng căn hộ khá phố biến hiện nay, với căn hộ này gia chủ sẽ chỉ phải bỏ ra mức phí không quá cao. Khá phù hợp cho các cặp vợ chồng mới cưới. Tuy nhiên không phải ai cũng có ý tưởng với những không gian nhỏ. Ở thông tin bài viết này là một vài gợi ý dành cho bạn.

Mẫu 1: chung cư 2 phòng ngủ 1:

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư 2 phòng ngủ. Đây là không gian lý tưởng cho các cặp vợ chồng mới cưới hoặc hộ gia đình có con nhỏ. Căn hộ được thiết kế thêm ban công và khoảng sân sau. Sẽ khá phù hợp để bạn tận dụng làm không gian vui chơi vào dịp cuối tuần.

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 2:

Với mẫu thiết kế này khá phù hợp nếu chủ sở hữu là chủ gia đình có con nhỏ. Căn phòng của bố mẹ và bé ở dối diện nhau. Sẽ là lựa chọn tốt nếu như bạn muốn bé có sự tự lập nhưng vẫn có thể quản lý bé dễ dàng. Sự sắp xếp này khiến âm thanh giữa hai phòng ngủ không ảnh hưởng nhau ở mức tối thiểu, chỉ cách nhau một bức tường nơi để quần áo.  Phòng khách và phòng bếp đối diện nhau.

 

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 3:

Bạn có thể thấy sự lý tưởng ở cách thiết kế này là phòng ngủ có lối đi riêng ra ban công. Sẽ khá thích hợp nếu bạn là đôi vợ chồng trẻ muốn tận hưởng không khí trong lành buổi sáng.

 

 

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 4:

Nếu gia đình bạn mới có con nhỏ thì đây là thiết kế khá phù hợp. Với thiết kế này con giúp tănng diện tích cho khu vực chung là phòng khách và nhà bếp.

 

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 5:

Điểm đặt biệt ở mẫu thiết kế này là mỗi phòng sẽ có một phòng tắm riêng biệt, tạo không gian riêng cho mỗi cá nhân khi muốn nghỉ ngơi. Phòng bếp và phòng khách đối lập với nhau.  Nhưng cũng là không gian lý tưởng cho gia chủ muốn nghỉ ngơi dịp cuối tuần.

 

 

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 6:

Căn hộ được thiết kế hai phòng ngủ này giống như có hai phòng ngủ. Và  một căn phòng nhỏ ở một góc với giường tầng. Đây là giải pháp hoàn hảo nếu gia chủ có khách hay ông bà tới thăm và muốn ở lại.

 

 

 

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 7:

Căn hộ được thiết kế ban công dối diện với khu ăn uống. Đây là mẫu thiết kế chung cư khá phù hợp gia chủ nếu như muốn có những bữa ăn ngoài trời.

 

 

 

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 8:

Thiết kế này khiến hai phòng ngủ rộng hơn, nhà bếp và phòng khách diện tích nhỏ đi, khu vực ăn uống trong không gian phòng khách tạo sự thân mật.

 

 

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 9:

Căn hộ này có hai phòng ngủ riêng tư nhưng nhà bếp, phòng khách và khu vực ăn uống đều ở một không gian, mang đến cảm giác rất hiện đại.

Mẫu chung cư 2 phòng ngủ 10:

Thiết kế nội thất căn hộ 2 phòng ngủ khá đơn giản vẫn tạo cho căn hộ một không gian sống thoáng đãng với nhiều cửa sổ ở các phòng.

 

Trên đây là tổng hợp một số mẫu chung cư phòng ngủ đẹp nhất 2019 được nhiều người lựa chọn. Hi vọng với chia sẻ này bạn có thêm ý tưởng cho mình khi có ý định thiết kế chung cư. Nếu bạn có bất cứ thông tin gì cần tư vấn về nhà đất tại trực thuộc khu vực thành phố Hồ Chí Minh hoặc các quận 1, quận 2, ..quận 12 bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: https://bannha.net

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555