Vị trí Doji Tower Hanoi có gì đặc biệt?

Mục lục

Doji Tower Hanoi là một trong những tòa nhà văn phòng mới được đưa vào hoạt động, sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất của khu vực trung tâm thành phố. Đây là một tòa văn phòng hạng A hội tụ rất nhiều những yếu tố có lợi cho doanh nghiệp, và những yếu tố này có đóng góp rất nhiều từ vị trí của tòa nhà. Hãy cùng tìm hiểu về những yếu tố đắt giá này trong bài viết phân tích dưới đây.

Tòa nhà Doji Tower nằm ở đâu?

Doji Tower Hanoi được rất nhiều doanh nghiệp trên thị trường đánh giá cao nhờ vào vị trí đắc địa số một. Tòa nhà có địa chỉ cụ thể tại số 5 Lê Duẩn, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội. Đây được coi là một vị trí trung tâm bậc nhất, vô cùng đắt giá mà hiếm có tòa văn phòng nào khác có thể sánh bằng.

Với vị trí tại số 5 Lê Duẩn, tòa nhà Doji Tower Hanoi nằm ngay tại ngã tư giao cắt giữa đường Lê Duẩn và đường Nguyễn Thái Học. Cũng từ nút giao này, quý khách sẽ chỉ mất thêm một vài phút để đến được đường Phan Bội Châu và đường Hai Bà Trưng, hướng thẳng về phía hồ Hoàn Kiếm. 

Vị trí đắc địa ngay ngãy 4 của tòa nhà Doji Tower
Vị trí đắc địa ngay ngãy 4 của tòa nhà Doji Tower

Được biết, tuyến đường Nguyễn Thái Học là tuyến đường 1 chiều, nhưng nhờ vào kết cấu giao thông đặc biệt với nhiều các tuyến đường phân bổ mà cán bộ nhân viên không hề phải suy nghĩ về vấn đề tắc đường hay bất tiện do đường một chiều.

Dù có địa chỉ thuộc quận Ba Đình nhưng thực ra, từ vị trí số 5 Lê Duẩn, nhân viên làm việc tại Doji Tower Hanoi chỉ cần phải di chuyển 5 phút thôi là đã đến được quận Hoàn Kiếm. Chính nhờ đặc điểm này mà vị trí tòa nhà Doji Tower Hanoi được tính là một trong những địa điểm trung tâm bậc nhất.

Khu vực này không chỉ mang lại sự thuận lợi về giao thông cho khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn rất nhiều. Khu vực này là khu vực trung tâm của mọi hoạt động kinh tế và hành chính, chính vì vậy mà doanh nghiệp nào làm việc tại khu vực này cũng đều được hưởng lợi rất nhiều.

Những tiện ích tòa nhà Doji Tower Hanoi mang lại

Bên cạnh thuận lợi về giao thông, vị trí Doji Tower Hanoi còn mang lại những tiện ích vô cùng đắt giá dành cho cán bộ nhân viên làm việc tại tòa nhà. Những tiện ích này bao gồm những nhà hàng, quán cà phê khu vực xung quanh tòa nhà. Ngoài ra, khu vực xung quanh còn có nhiều cơ quan hành chính quan trọng, tiêu biểu như:

  • Các nhà hàng như Ashima Điện Biên Phủ, Buffet Chay Vegito, Nhà hàng Vị Quán, Old Hanoi Restaurant, nhà Hàng Wa Japanese Cuisine…
  • Bên cạnh các nhà hàng nổi tiếng, khu vực xung quanh Doji Tower Hanoi còn có nhiều quán ăn bình dân, có thể là lựa chọn thích hợp khác đối với dân văn phòng
  • Các cơ quan hành chính Đại Sứ Quán Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên, Thanh Tra Chính Phủ – Viện Khoa Học Thanh Tra, Bộ Lao động Thương binh Xã hội, Cục Quản Lý Xuất Nhập Cảnh, Bộ Tư Pháp Việt Nam…
  • Các tòa văn phòng khác gồm Capital Place, Số 5 Điện Biên Phủ, VAD Building…
  • Các tiện ích phục vụ đời sống nhân viên văn phòng như trường học, siêu thị, trung tâm thương mại. chợ…
Lễ tân sang trọng tại tòa nhà Doji Tower
Lễ tân sang trọng tại tòa nhà Doji Tower

Với hàng loạt những tiện ích kể trên, tòa nhà Doji Tower đã thực sự gây ấn tượng mạnh mẽ đối với những khách hàng doanh nghiệp và nhân viên văn phòng. Chính những điều này đã góp phần không nhỏ giúp cho không gian cũng như môi trường làm việc được tiện lợi nhất có thể.

Tòa nhà Doji Tower Hanoi không chỉ là tòa văn phòng hạng A đáng giá hàng đầu mà còn có được một vị trí đắc địa vô cùng. Đây là lý do chính làm nên sức hấp dẫn của tòa nhà này trên thị trường bất động sản đến vậy. Quý khách hàng có nhu cầutư vấn hay tìm thuê văn phòng tại tòa nhà Doji Tower vui lòng tham khảo tại https://timvanphong.com.vn/

Xin đánh giá
[Có: 0 Đánh Giá: 0]
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI