Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất, ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM. Bannha.net chuyên nhận ký gửi nhà đất, dịch vụ ký gửi bất động sản tại Hà Nội bao gồm: ký gửi bán nhà TPHCM, ký gửi bán đất, ký gửi bán căn hộ, ký gửi bán chung cư, ký gửi cho thuê nhà, ký gửi cho thuê văn phòng…
Xem thêm ký gửi nhà đất theo địa phương>>
Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội

1. BẢNG GIÁ DỊCH VỤ KÝ GỬI NHÀ ĐẤT

Giá cả luôn được chúng tôi quan tâm trong thời buổi kinh tế khó khăn này, không phải bán được cái nhà vài tỷ là chúng tôi luôn thu hoa hồng cao, mà chúng tôi còn dựa vào điều kiện kinh tế của chủ nhà để bàn bạc đưa ra mức hoa hồng hợp lý nhất, cho bên bán đỡ thiệt thòi nhất.

Bảng giá chỉ mang tính chất tham khảo, chúng tôi sẽ gửi báo giá chính xác sau khi xem tình hình thực tế bất động sản muốn ký gửi.

Bảng giá ký gửi mua bán nhà đất bất động sản ở Hà Nội
Phí Dịch Vụ Ký Gửi Bất Động Sản: Nhà Đất Bán
Giá Trị Bất Động Sản Nhà Đất Bán Phí Môi giới Dịch Vụ Nhà Đất Bán
Dưới 1 Tỷ 9 Triệu
Từ 1 Tỷ – 1.5 Tỷ 14 Triệu
Trên 1.5 Tỷ 0.9%*Gía Trị BĐS
Ghi Chú: Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ sang tên

2. BẢNG GIÁ KÝ GỬI CHO THUÊ NHÀ ĐẤT

Bảng giá ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội
Phí Dịch Vụ Ký Gửi Bất Động Sản: Nhà Đất Cho Thuê
Gía Trị Bất Động Sản Nhà Đất Cho Thuê Phí Môi giới Dịch Vụ Nhà Đất Cho Thuê
Hợp Đồng Cho Thuê Dưới 1 Năm 45%/ 1 Tháng Tiền Thuê Nhà
Hợp Đồng Cho Thuê Từ 1 Năm Trở Lên 90% Tháng Tiền Thuê Nhà
Ghi Chú: Không bao gồm phí làm thủ tục, giấy tờ cho thuê

3. Lý do bạn chọn dịch vụ ký gửi nhà đất tại BanNha.Net?

Qua bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất phần trên thì các bạn có thể thấy giá dịch vụ bên chúng tôi là rất hợp lý với thị trường. Toàn bộ tiền hoa hồng chúng tôi chỉ nhận sau khi bán xong nhà. Qua đây chúng tôi cũng xin đưa ra vài lý do chính đáng để các bạn nên chọn dịch vụ bên tôi.

3.1 Thủ tục ký gửi nhà đất đơn giản.

Chỉ cần bạn gởi thông tin ký gửi bất động sản cho chúng tôi, Còn lại chúng tôi sẽ lo từ A-Z, bạn chỉ việc chờ khách ký hợp đồng mua bán và nhận tiền.

 3.2 Bảo mật thông tin khách hàng.

Trong suốt quá trình ký gửi chúng tôi luôn đảm bảo thông tin khách hàng luôn bảo mật tuyệt đối, không gây ảnh hưởng đến đời tư, công việc của khách hàng.

 3.3 Tiết kiệm chi phí hoa hồng tối đa.

Bạn chỉ trả % như thỏa thuận khi ký hợp đồng môi giới mà không mất thêm bất kỳ chi phí nào nữa. bạn không sợ bị kê giá bán, chi phí phát sinh khi làm thủ tục…

 3.4 Hiệu quả vượt trội.

“Có khách hàng đồng ý MUA rồi ah!, tôi chỉ mới ký gửi được có 5 ngày?” là câu nói của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ ký gửi trong 20 ngày của chúng tôi.

Dịch vụ ký gửi nhà đất của công ty chúng tôi đem đến giá trị thực cho khách hàng với chính sách hoa hồng thấp, thủ tục chuyển nhượng nhanh chóng và tiện lợi nhất. Chúng tôi làm việc với phương châm “Hiệu quả – An toàn – Uy tín – Chi phí thấp”.

Xem thêm>> https://bannha.net/mua-ban-nha-dat/ha-noi/

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hà Nội

4. Cam kết về dịch vụ Ký Gửi Nhà Đất  tại BanNha.Net

Tại Việt Nam hiện nay các giao dịch bất động sản, mua bán nhà đất  như: bán nhàbán đấtcăn hộchung cưmặt bằng kinh doanhvăn phòng cho thuê…hiện nay rất sôi động. Tuy nhiên, không phải ai bán cũng có thể gặp được khách mua ngay, cũng như người cần mua thì không tìm được nhà phù hợp. Do đó, Bán Nhà lập một đội ngũ chuyên nhận ký gửi nhà đất trên 5 năm kinh nghiệm để tìm cách bán hàng tốt nhất cho khách bán và tìm cho khách mua những căn nhà phù hợp với nhu cầu thực tế của mình, sau đây là cam kết về bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất tại công ty chúng tôi.

  1. Thông tin cá nhân, thông tin mua bán nhà đất được bảo mật hoàn toàn tuyệt đối.
  2. Thời gian ký gửi bán nhà, cho thuê của bạn được rút ngắn.
  3. Không nhận ký gửi hay bán qua trung gian nào khác nhầm đảm bảo giá bán tốt nhất cho người mua và uy tín của công ty chúng tôi.
  4. Đảm bảo tính hợp pháp và pháp lý của bất động sản được ký gửi, không nhận ký gửi những bất động sản không rõ ràng về giấy tờ.
  5. Được chúng tôi định giá và bán đúng giá thị trường.
  6. Không kê giá bán như những cò đất khu vực làm mất uy tín.
  7. Ngoài ra, giúp bạn tìm được nhà khác khi bán để có chỗ định cư như ý muốn.
  8. Lần sau ký gửi khách hàng sẽ được trừ 10% tiền hoa hồng cho lần gửi tiếp theo.

Ngoài ra Trong bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất của chúng tôi còn hỗ trợ bên người bán và mua thực hiện những thủ tục, giấy tờ pháp lý cần thiết để giao dịch diễn ra nhanh chóng và thuận lợi hơn. Điều này đặc biệt cần thiết với những người không rành hay có kinh nghiệm trong khoản này. Xin hãy liên hệ với Hotline 0914 52 53 10 để được tư vấn miễn phí.

5 (100%) 105 votes