Thông báo: website đang trong thời gian nâng cấp, nên một số chức năng có thể bị lỗi. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức trong thời gian sớm nhất.

Xin trân thành cảm ơn và xin lỗi về sự cố này.

Mua bán nhà đất Quận 10

Thị trường nhà đất bán Quận 10 hiện nay đang nhận được sự quan tâm của nhiều người. Mục đích sử dụng trực tiếp hay đầu tư buôn bán tùy thuộc vào mỗi chủ đầu tư. Với mong muốn giúp các bạn tìm được căn nhà ưng ý, phù hợp với nhu cầu, bannha.net sẽ cung cấp những thông tin cơ bản và giá cả mới nhất về thị trường nhà đất tại địa bàn quận 10 cũng như các thị trường khác. Mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu thông tin.

nha-dat-ban-tai-quan-10-chinh-chu

Một số chú ý khi đầu tư mua bán nhà đất Quận 10 hiệu quả

Khi đầu tư, mua bán bất động sản tại quận 10, người mua cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

Xác nhận kỹ thông tin của người bán

Khi thực hiện bất kỳ giao dịch mua bán bất động sản nào bạn cũng cần xác nhận kỹ thông tin của người bán. Bởi bất động sản là tài sản có giá trị rất lớn, bạn không thể nào không tìm hiểu kỹ càng được. Trước hết, bạn cần xác định rõ xem người bán có đủ thẩm quyền cũng như điều kiện để bán nhà/bán đất hay không; người bán chính chủ hay qua tay; bất động sản đó đứng tên cả vợ, cả chồng hay không…Nếu có thể bạn nên mua bất động sản của chính chủ để yên tâm hơn, tránh các rủi ro, tranh chấp về sau.

Xác minh thông tin sổ đỏ

Có rất nhiều trường hợp vì thấy rẻ mà mua những căn nhà với giá thấp, mà không biết rằng đó là bất động sản không có sổ đỏ hoặc đang gặp các vấn đề liên quan đến việc tranh chấp. Điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến chủ quyền sở hữu. Để không gặp phải tình trạng đó, người mua cần xác minh thông tin đầy đủ về sổ đỏ trước khi quyết định mua.

Tìm hiểu thông tin về nhà đất trước khi mua

Khi quyết định mua bạn cần tìm hiểu những thông tin liên quan như căn nhà/khu đất đó có thuộc diện quy hoạch hay không, tình trạng giao thông, an ninh như thế nào…Tất cả những thông tin đó người mua có thể tham khảo tại cơ quan xã, phường hoặc sở Tài nguyên môi trường. Đồng thời, bạn cũng lưu ý để không chọn phải những căn nhà đang xảy ra tranh chấp trong các thành viên gia đình.

Lưu ý đến hướng và vị trí nhà

Bên cạnh yếu tố phong thủy, việc lựa chọn hướng và vị trí còn ảnh hưởng đến thẩm mỹ của căn nhà. Người mua nên chọn căn nhà có vị trí thuận lợi về địa hình, giao thông…Còn hướng nhà thì nên chọn hướng phù hợp, không có các vật cản phía trước như cột điện, cột đèn, hố ga…

Hợp đồng sang tên mua bán nhà đất tại Quận 10

Trong hợp đồng sang tên mua bán nhà đất tại Quận 10 bạn cần lưu ý đến một số điều sau:

  • Phải có đầy đủ thông tin của 2 bên (mua và bán): CMND/CCCD (ngày, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại và số điện thoại liên hệ.
  • Trong nội dung hợp đồng giữa 2 bên có nêu rõ quyền và nghĩa vụ của người mua và người bán.
  • Có ghi rõ số tiền bán nhà đất tại Quận 10 mà 2 bên đã thỏa thuận. Nếu đặt cọc trước thì phải có hợp đồng đặt cọc nêu rõ số tiền, ngày thàng, thông tin người nhận, người làm chứng.
  • Những thông tin liên quan về quyền sử dụng nhà đất, nghĩa vụ, trách nhiệm của bên bán, bên mua.
  • Hướng giải quyết, xử lý khi vi phạm hợp đồng (nếu có)

Những điều cần lưu ý khi thực hiện mua bán nhà đất tại Quận 10

  • Nên tiến hành việc ký kết hợp đồng mua bán tại những địa điểm an toàn (như ngân hàng)
  • Không nên chọn hình thức thanh toán ngoại tệ
  • Sau khi hoàn tất hợp đồng, bạn nên thực hiện nộp thuế luôn để tránh trường hợp bị phạt vì nộp chậm.

Bannha.net cung cấp cho khách hàng kênh tin rao về nhà đất bán Quận 10 uy tín

Cung cấp thông tin nhà đất bán quận 10 thông qua những trang thông tin mới và tổng hợp nhất. Nhằm mang lại những tin đầy đủ, mới nhất về việc mua và bán nhà đất dành cho chính chủ muốn bán hay môi giới. Tại đây, người mua có thể liên hệ trực tiếp với người bán/môi giới để hỏi rõ hơn về thông tin cũng như giá cả.

Tại bannha.net, người mua, người thuê có rất nhiều sự lựa chọn với những tin bất động sản ở quận 10. Từ đó, đưa ra những so sánh, quyết định để có được căn nhà ưng ý và phù hợp với mình nhất. Thay vì phải vất vả tốn nhiều thời gian, công sức đi tìm kiếm như trước đây, tại trang thông tin bannha.net, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được căn nhà như ý thông qua các tiêu chí đã được đăng tải: giá tiền, diện tích, vị trí, hướng nhà…

bannha.net luôn cung cấp cho khách hàng những tin nhà đất bán Quận 10 mới và nhanh nhất!

Để biết thêm thông tin chi tiết, cụ thể mới các bạn truy cập vào trang bannha.net của chúng tôi. Tất cả những nhà đất bán Quận 10 đều được chúng tôi cập nhật đầy đủ tại đây!

 
0838 079 555