Thông báo: website đang trong thời gian nâng cấp, nên một số chức năng có thể bị lỗi. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức trong thời gian sớm nhất.

Xin trân thành cảm ơn và xin lỗi về sự cố này.

Mua bán nhà đất Quận 3

BANNHA là kênh mang đến nguồn thông tin mua bán nhà đất quận 3 phong phú và đa dạng. Với số lượng rất lớn tin đăng nhà đất bán quận 3 Hồ Chí Minh mới mỗi ngày, khách mua và nhà đầu tư sẽ nắm trọn cơ hội tiếp cận thông tin và lựa chọn nhà đất đầu tư phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu.

Không có kết quả nào thỏa mãn yêu cầu của bạn. Có lẽ tìm kiếm sẽ giúp ích cho bạn.

Để tìm kiếm các thông tin mua bán nhà đất quận 3 chính xác, minh bạch, uy tín, quý khách hàng có thể truy cập bannha.net để tham khảo cũng như cập nhật các tin tức về diễn biến thị trường nhà đất tại Quận 3 nhanh chóng.

Bảng giá nhà đất quận 3 mới nhất hiện nay

Giá bán nhà quận 3 hiện nay có mức tham khảo từ 3,5 – 35 tỷ đồng/căn (tùy vào vị trí, thiết kế). Nhìn chung, nhà bán có mức giá 3 – 5 tỷ/căn có vị trí xấu, thường là nhà trong hẻm sâu, hẻm nhỏ.

Giá nhà bán tham khảo tại các phường trong quận:

  • Nhà bán tại Phường 1, Quận 3 có giá dao động từ 3,9 – 32 tỷ/căn
  • Nhà bán tại Phường 2, Quận 3 có giá tham khảo từ 6 – 12,5 tỷ/căn
  • Nhà bán tại Phường 3, Quận 3 có giá dao động từ 6 – 35 tỷ/căn
  • Nhà bán tại Phường 10, Quận 3 có giá tham khảo từ 7,5 – 19 tỷ/căn
  • Nhà bán tại Phường 14, Quận 3 có giá dao động từ 3,5 – 11 tỷ/căn

Lưu ý: Đây chỉ là giá bán tham khảo được bannha.net tổng hợp từ các tin đăng trên hệ thống tính đến thời điểm viết bài. Để biết chính xác giá nhà bán quận 3, khách hàng nên đến trực tiếp khu vực để khảo sát hoặc xem qua các tin đăng bán trong khu vực tại mục “nhà đất bán quận 3” của chúng tôi.

BANNHA – Cập nhật tin tức mua bán nhà đất quận 3 nhanh chóng

BANNHA là kênh thông tin uy tín bậc nhất trên thị trường chuyên cung cấp những tin mua bán nhà đất quận 3 Hồ Chí Minh. Các tin tức nhà đất bán tại địa bàn khu vực được cập nhật thường xuyên và liên tục bởi chính chủ sơ hữu, đảm bảo mang tới tính minh bạch, độ chính xác cao. Số lượng tin đăng lớn, nhà đất bán đa dạng về vị trí, diện tích, giá bán, mang tới nhiều lựa chọn cho khách mua. BANNHA còn là nơi hỗ trợ người bán có thể tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và đảm bảo giao dịch bán nhà bán quận 3 nhanh chóng.

Thị trường nhà đất quận 3 vô cùng sôi động

Quận 3 là một trong những quận nội thành phát triển sầm uất bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Lợi thế vị trí đắc địa khi nằm ngay khu vực trung tâm và liền kề với hàng loạt những quận lớn như quận 1, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Thạnh, quận 3 được thừa hưởng rất nhiều những ưu thế từ hạ tầng và khả năng kết nối.

Là khu vực trung tâm, quận 3 được đầu tư mạnh về hạ tầng với giao thông và cơ sở hạ tầng khá đồng bộ và hoàn thiệnvới các tuyến đường lớn như: Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Thị Minh Khai, Cách Mạng Tháng 8, Điện Biên Phủ. Quận 3 cũng sở hữu Ga Sài Gòn – ga đầu mối cực kỳ quan trọng trên tuyến đường sắt Nam – Bắc. Chính hạ tầng đồng bộ là đòn bẩy cho sự phát triển bất động sản của khu vực, đặc biệt là phân khúc nhà đất.

Trong thời gian gần đây, thị trường ghi nhận rất nhiều những giao dịch mua bán nhà đất quận 3 được thực hiện. Và các chuyên gia khẳng định, nguồn cung nhà đất bán tại khu vực vẫn còn trong khi cầu thì không ngừng tăng, tạo nên một thị trường khá nhộn nhịp. Trong tương lai các chuyên gia nhận định đây vẫn là khu vực trung tâm của thị trường bất động sản và khởi sắc hơn rất nhiều.

Thủ tục các bước khi mua nhà quận 3, tphcm

Bước 1: Tìm hiểu bất động sản qua trang bannha.net hoặc tìm kiếm trực tiếp.

Bước 2: Xác minh thông tin người bán, pháp lý, thông tin nhà đất.

Bước 3: Thực hiện đo đạc thực tế và xác minh lại các thông tin liên quan đến tranh chấp với hàng xóm.

Bước 4: Thực hiện giao dịch, nếu có đặt cọc thì nên có người thứ 3 làm chứng.

Bước 5: Thực hiện ký hợp đồng mua bán tại văn phòng công chứng, thanh toán tiền tại ngân hàng để tránh rủi ro.

Bước 6: Sau khi hoàn tất chuyển nhượng quyền sử dụng đất, người mua nên nhanh chóng nộp thuế để tránh bị phạt do chậm trễ.

Tìm mua nhà đất bán quận 3 Hồ Chí Minh

Truy cập bannha.net, quý khách sẽ nhanh chóng tiếp cận các tin đăng bán nhà quận 3 nổi bật như:

  • Bán nhà mặt tiền quận 3
  • Bán căn hộ quận 3
  • Bán đất quận 3
  • Bán nhà riêng quận 3
  • Bán nhà nát quận 3

Quý khách đang muốn tìm kiếm thông tin nhà đất bán quận 3 để nắm trọn cơ hội đầu tư? Hay quý khách muốn đăng tin bán nhà đất miễn phí? Bannha.net chính là nơi thuận tiện và hiệu quả để tìm kiếm và đăng tin mua bán nhà đất, đảm bảo sự uy tín và chất lượng.

BANNHA là kênh mang đến nguồn thông tin mua bán nhà đất quận 3 phong phú và đa dạng. Với số lượng rất lớn tin đăng nhà đất bán quận 3 Hồ Chí Minh mới mỗi ngày, khách mua và nhà đầu tư sẽ nắm trọn cơ hội tiếp cận thông tin và lựa chọn nhà đất đầu tư phù hợp với tài chính cũng như nhu cầu.

Ngoài ra, Bannha.net còn cho phép chủ sở hữu tài sản có thể đăng tin bán nhà đất. Với lượng truy cập lớn, nhiều khách mua tiềm năng, cơ hội tiếp cận với khách hàng lớn và đảm bảo tỷ lệ mua bán thành công cao.

Đây thực sự là nơi kết nối nhu cầu mua bán thuận tiện và đáp ứng cho cả khách mua và khách bán. Truy cập bannha.net, để được tìm kiếm đăng tin bất động sản quận 3 miễn phí nhé!

0838 079 555