Mua bán nhà đất Kiên Giang

Bannha.net là kênh chuyên cung cấp thông tin mua bán nhà đất Kiên Giang giá rẻ, chính chủ, uy tín, có sổ đỏ, sổ hồng, đa dạng diện tích. Từ góc nhìn trực quan có xác thực từ người bán.

Bannha.net liên tục cập nhật mới và nhanh hơn cả Facebook những thông tin về những dự án chung cư, nhà ở, biệt thự, liền kề, đất thổ cư, đất nền, đất ở tại Kiên Giang giá rẻ mỗi ngày với đầy đủ giấy tờ hợp pháp, hợp đồng mua bán cho bạn tham khảo.

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI

Bannha.net là kênh chuyên cung cấp thông tin mua bán nhà đất Kiên Giang giá rẻ, chính chủ, uy tín, có sổ đỏ, sổ hồng, đa dạng diện tích. Từ góc nhìn trực quan có xác thực từ người bán.

Bannha.net liên tục cập nhật nhanh hơn cả Facebook, Chợ Tốt… những thông tin về những dự án chung cư, nhà ở, biệt thự, liền kề, đất thổ cư, đất nền, đất ở tại Kiên Giang giá rẻ mỗi ngày với đầy đủ giấy tờ hợp pháp, hợp đồng mua bán cho bạn tham khảo.

Mua bán nhà đất Kiên Giang giá rẻ, chính chủ, có sổ đỏ
Mua bán nhà đất Kiên Giang giá rẻ, chính chủ, có sổ đỏ

Bannha.net – Kênh mua bán nhà đất Kiên Giang uy tín, hiệu quả, luôn cập nhật thông tin mới nhất

Mua bán nhà đất Kiên Giang tại Bannha.net, nơi đăng tin rao vặt, ký gửi nhà đất, thông tin chính chủ. Nhu cầu mua bán nhà đất, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư để ở ngày một phổ biến và được nhiều người săn đón. Tuy nhiên, để tìm kiếm được thông tin về mua bán nhà uy tín, chính chủ là điều không phải dễ dàng.

Bannha.net là website tổng hợp thông tin về mua bán nhà đất Kiên Giang hỗ trợ trả góp, với đầy đủ các loại hình, diện tích, giá rẻ phù hợp với nhu cầu của từng đối tượng, cung cấp đầy đủ thông tin chính xác nhất cho các nhà đầu tư, môi giới và những người đang có nhu cầu mua bán nhà đất. 

Với hàng ngàn tin đăng về mua bán nhà đất, nhà phố, biệt thự, căn hộ chung cư, văn phòng, bán đất nền, bán đất dự án, bán đất chính chủ, đất phân lô, đất thổ cư, bán đất chính chủ , … được chúng tôi kiểm duyệt 1 cách kỹ càng, cập nhật liên tục 24/24 sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian tìm kiếm. Ngoài ra, bạn còn có thể đăng tin bán nhà đất miễn phí Kiên Giang tại Bannha.net để kết nối sản phẩm của bạn với người mua một cách nhanh nhất.

Để giải quyết nhu cầu tìm kiếm nhà đất phù hợp với nhu cầu tại địa điểm Kiên Giang, Bannha.net đã tổng hợp và cập nhật thường xuyên các tin rao bán nhà đất chính chủ tại Kiên Giang, cung cấp đầy đủ các thông tin chi tiết về quy hoạch, so sánh giá bán, lãi suất vay ngân hàng… xoay quanh tài sản mà bạn quan tâm tại đây.  

Bannha.net - Kênh mua bán nhà đất Kiên Giang uy tín, hiệu quả, luôn cập nhật thông tin mới nhất
Bannha.net – Kênh mua bán nhà đất Kiên Giang uy tín, hiệu quả, luôn cập nhật thông tin mới nhất

Giới thiệu thông tin về tỉnh Kiên Giang 

Trước khi cập nhật tin tức nóng hổi thị trường mua bán bất động sản Kiên Giang thì chúng tôi sẽ giới thiệu đôi nét về tỉnh. Đây là những thông tin sẽ cho bạn thấy rõ thế mạnh cũng như đặc điểm, đặc trưng của Kiên Giang.  

Đơn vị hành chính 

Toàn tỉnh Kiên Giang gồm 15 đơn vị cấp huyện. Trong đó có 2 đơn vị thành phố, 13 đơn vị huyện. Cụ thể

 • Thành phố Rạch Giá diện tích 105km2 
 • Thành phố Hà Tiên diện tích 100.49km2 
 • Huyện An Biên diện tích 400.3km2 
 • Huyện An Minh diện tích 590.4km2 
 • Huyện Châu Thành 285.4km2 
 • Huyện Giang Thành diện tích 407.4km2 
 • Huyện Giồng Riềng diện tích 639.2km2 
 • Huyện Gò Quao diện tích 440.5km2 
 • Huyện Hòn Đất diện tích 1.035.1km2 
 • Huyện Kiên Hải diện tích 28.2km2 
 • Huyện Kiên Lương diện tích 473km2
 • Huyện Phú Quốc diện tích 575.4km2
 • Huyện Tân Hiệp diện tích 419.3km2 
 • Huyện U Minh Thượng diện tích 432.7km2 
 • Huyện Vĩnh Thuận diện tích 397.4km2 

Tổng cộng trên toàn tỉnh có 145 đơn vị cấp xã. Được phân cấp 12 thị trấn với 16 phường, 117 xã. 

Địa lý 

Tỉnh Kiên Giang là một tỉnh nằm cuối phía Tây Nam nước ta. Tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long với lãnh thổ gồm cả đất liền và hải đảo. Nếu tính từ trung tâm thành phố Rạch Giá về hướng Tây thì tỉnh khá gần với Hồ Chí Minh khoảng. Khoảng cách khoảng 250km. 

Đặc biệt tỉnh Kiên Giang sở hữu vị trí chiến lược quan trọng. Tỉnh nằm trong vùng vịnh Thái Lan. Tiếp giáp, nằm gần nhiều nước trong khu vực Đông Nam Á. Chẳng hạn như Campuchia, Thái Lan,….Cụ thể địa giới lãnh thổ của tỉnh được xác định như sau: 

 • Phía Bắc tỉnh tiếp giáp Campuchia qua đường biên giới 56.5km 
 • Phía Nam tỉnh tiếp giáp Bạc Liêu, Cà Mau 
 • Phía Tây tỉnh tiếp giáp vịnh Thái Lan qua đường bờ biển 200km 
 • Phía Đông tỉnh tiếp giáp An Giang, Hậu Giang, thành phố Cần Thơ 

Riêng phần hải đảo của tỉnh nằm trong Vịnh Thái Lan. Toàn phần có hơn 100 đảo lớn nhỏ. Trong đó đảo Phú Quốc lớn nhất – đảo được mệnh danh là đảo ngọc. Đây là nơi sở hữu tiềm năng phát triển các loại hình mua bán nhà đất Kiên Giang với thị trường “bùng nổ” nhất. 

Dân số 

Theo thống kê số liệu mới nhất năm 2019 thì dân số tỉnh Kiên Giang đạt gần 2 triệu người (1.923.067 người). Mật độ dân số toàn tỉnh đạt 272 người/km2. Trong đó đa phần dân số Kiên Giang vẫn tập trung sống ở vùng nông thôn. Tỷ lệ dân số sống ở nông thôn chiếm đến 71.7%. Còn dân số thành thị chỉ chiếm 28.3% dân số của tỉnh. 

 Số liệu 1/4/2019 cũng chỉ ra tỷ lệ nam nữ tỉnh Kiên Giang khá tương đồng. Toàn tỉnh có 973.236 nam và 949.831 nữ. 

Cơ sở hạ tầng 

Hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tỉnh tương đối thuận tiện. Hệ thống giao thông đồng bộ với mạng lưới đầy đủ các đường. Từ đường bộ đến đường thủy, đường hàng không. 

Đặc biệt toàn tỉnh đang dốc sức nâng cấp, hoàn thiện hệ thống hạ tầng. Nhất là mạng lưới giao thông đường bộ được ghi nhận không ngừng phát triển. Trong đó một số tuyến đường huyết mạch quan trọng trên địa bàn tỉnh:

 • Quốc lộ 80 
 • Quốc lộ 61 
 • Quốc lộ 63 
 • … 

Giải trí du lịch 

Kiên Giang là tỉnh thành sở hữu lợi thế phát triển du lịch. Hiện nay trên địa bàn toàn tỉnh Kiêng Giang có rất nhiều điểm đến hấp dẫn. Và thống kê cũng cho thấy mỗi năm toàn tỉnh đón đến hàng chục, hàng trăm du khách đến thăm. Trong đó một số điểm du lịch, giải trí hấp dẫn của tỉnh như: 

 • Khu dự trữ sinh quyển ven biển, biển đảo 
 • Thắng cảnh chùa Hang và hòn Phụ Tử 
 • Thạch Động 
 • Đảo Phú Quốc với rất nhiều điểm đến nổi tiếng 
 • … 

Lối sống văn hóa 

Toàn tỉnh hiện nay có hơn 15 dân tộc khác nhau. Người kinh chiếm đại đa số với khoảng 85.5%. Tiếp đến là người Khmer chiếm 12%. Còn lại là nhiều dân tộc khác: Người Hoa, người Chăm, người Tày, Mường, Nùng,… Đặc biệt thống kê 2019 cũng chỉ ra Kiên Giang có đến 12 tôn giáo. 

Vậy nên văn hóa lối sống khu vực đang cho thấy sự đa dạng, phong phú. Mỗi dân tộc, tôn giáo có một lối sống, văn hóa riêng. Đây cũng là nơi diễn ra nhiều lễ hội nổi tiếng. Cùng với đó là nhiều làng nghề đặc sắc. 

Giáo dục

Theo thống kê 2018 trên địa bàn tỉnh hiện có 485 trường học các cấp. Trong đó 43 trường cấp THPT. Trường THCS 167 trường và 275 trường tiểu học. Cùng với đó hệ thống trường mẫu giáo có đến 236 trường phân bố khắp toàn tỉnh. 

Đặc biệt chất lượng giáo dục tỉnh Kiên Giang ngày càng được nâng cao. Rất nhiều dự án đầu tư được triển khai để cải tạo, nâng cấp và mở rộng hệ thống trường học. Đồng thời đội ngũ giáo viên, cơ sở vật chất,…trường học cũng dần được hoàn thiện. Nhờ vậy nền giáo dục tỉnh hiện tương đối ổn định. Tỷ lệ mù chữ trên địa bàn toàn tỉnh dần được rút giảm. 

Ngoài ra Kiên Giang cũng sở hữu hệ thống trường đại học, cao đẳng phục vụ nhu cầu học tập của con em toàn tỉnh. Đó là: 

 • Trường đại học Kiên Giang 
 • Trường cao đẳng cộng đồng Kiên Giang 
 • Trường cao đẳng Y tế 
 • Trường cao đẳng nghề 
 • ….
Mua bán nhà đất Kiên Giang
Mua bán nhà đất Kiên Giang

Y tế 

Bên cạnh giáo dục thì hệ thống y tế tại tỉnh Kiên Giang cũng ngày càng phát triển. Tỉnh luôn đặt ra kế hoạch đầu tư hạ tầng cơ sở y tế để phục vụ tối đa nhu cầu khám chữa bệnh của người dân. Và tính cho đến nay số lượng bệnh viện, phòng khám trên toàn tỉnh gia tăng đáng kể. Trong đó một số bệnh viện lớn như: 

 • Bệnh viện y học cổ truyền Kiên Giang
 • Bệnh viện đa khoa Kiên Giang 
 • Bệnh viện đa khoa Phú Quốc 
 • Bệnh viện đa khoa Giồng Riềng 
 • Bệnh viện đa khoa Hòn Đất 
 • … 

Tình hình nhà đất tỉnh Kiên Giang trước, trong và dự báo sau đại dịch COVID 19 và khủng hoảng kinh tế

Trước khi dịch bệnh covid diễn ra, tình hình nhà đất tại Kiên Giang phát triển rất mạnh mẽ và được đánh giá là khu vực tiềm năng trong cả nước.

Khi đại dịch covid – 19, và khủng hoảng kinh tế toàn cầu diễn ra tại Việt Nam, xu hướng mua bán nhà đất và tích lũy tài sản và đầu tư lướt ván cũng có sự thay đổi đáng kể.

Thị trường bất động sản tại Kiên Giang vẫn duy trì được ở mức độ ổn định nên vẫn là một kênh đầu tư an toàn.

Đây được đánh giá là một điểm nóng của thị trường bất động sản sau khi dịch bệnh covid – 19 đi qua.

Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại tỉnh Kiên Giang

Khu vực phía Bắc 

Thị trường bất động sản khu vực phía Bắc tỉnh Kiên Giang đang trở nên nhộn nhịp hơn trong thời gian gần đây. Khu vực bao gồm huyện Châu Thành và huyện Hòn Đất với nhiều lợi thế phát triển BĐS. 

Như ghi nhận thì thị trường khu vực này sôi động với các hoạt động mua bán nhà đất khu dân cư, nhà riêng hơn là các dự án. Theo đo số lượng giao dịch mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang cho thấy sự gia tăng đáng kể. Đồng thời giá bất động sản cũng được kích cầu gia tăng. 

Đặc biệt thị trường mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang khu vực phía Bắc trọng điểm nằm ở huyện Hòn Đất. Huyện nổi bật với lợi thế du lịch đang thu hút đông đảo du khách ghé thăm mỗi ngày. Và trong tương lai huyện hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng cho các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng phát triển. 

Hiện nay tại huyện Hòn Đất giá đất mặt tiền tại tuyến đại lộ 80 khoảng 2.07 triệu/m2. Còn giá mua đất tại xã Mỹ Lâm – mặt tiền quốc lộ 80 khoảng 6 – 6.5 triệu/m2. Riêng giá nhà ở bán nguyên căn có nơi giá chưa tới 5 triệu/m2 nhưng cũng có nới đắt 12. 5 triệu/m2. 

Khu vực phía Nam 

Khu vực phía Nam tỉnh Kiên Giang chủ yếu là phần diện tích của huyện U Minh Thượng. Huyện giáp với huyện Gò Quao ở phía Bắc. Phía Tây giáp với huyện An Biên, An Minh. Phía Nam giáp huyện Thới Bình (Cà Mau). Phía Đông huyện tiếp giáp huyện Vĩnh Thuận. 

Khu du lịch sinh thái U Minh Thượng

So với các khu vực khác của tỉnh thì nơi đây thị trường mua bán bất động sản vẫn chưa “nóng”. Hoạt động kinh tế chính của huyện là Nông –Lâm – Ngư nghiệp. Số lượng giao dịch nhà đất diễn ra ở mức trung bình. Trong đó loại hình bất động sản được giao dịch chủ yếu là đất công nghiệp, đất nền dân cư, nhà riêng. Và mức giá mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang tại khu vực này “khá rẻ”.  

Tuy nhiên huyện U Minh Thượng có tiềm năng về du lịch với hàng loạt các điểm đến nổi tiếng. Điển hình như vườn quốc gia U Minh Thượng mỗi năm tiếp đón số lượng lớn du khách. Vì thế thị trường bất động sản phía Nam Kiên Giang hứa hẹn sẽ “sôi động” khi thu hút các chủ đầu tư triển khai bất động sản du lịch sinh thái. Chẳng hạn mới nhất là dự án được kêu gọi đầu tư 2.600 tỷ đồng “ khu du lịch sinh thái U Minh Thượng, diện tích 200ha”. 

Khu vực phía Đông 

Phía Đông tỉnh Kiên Giang bao gồm 4 huyện hành chính. Đó là huyện Vĩnh Thuận, Gò Quao, Giồng Riềng và Tân Hiệp. Khu vực này những năm gần đây đã và đang cho thấy những chuyển biến tích cực trong hoạt động mua bán nhà đất BĐS. 

Điểm nhấn của thị trường khu vực phía đông là sản phẩm đất nền dự án, đất thổ cư. Đồng thời trên toàn khu vực các hoạt động mua bán bất động sản nhà riêng, nhà mặt tiền cũng diễn ra. Và đặc biệt theo thống kê chỉ ra số lượng hoạt động giao dịch nơi đây tăng qua từng năm. Cùng với đó giá mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang khu vực này cũng “khởi sắc” dần. 

Mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang

Chẳng hạn tại huyện Gò Quao đất nền dự án khu dân cư Bình An được giao dịch với giá 9 triệu – 11.5 triệu/m2. Còn giá nhà mặt tiền huyện Gò Quào khoảng 14 – 15 triệu/m2. Tuy nhiên theo thông tin cập nhật thì thị trường đĩa ốc khu vực phía Đông Kiên Giang hứa hẹn sẽ tăng mạnh. Bởi vì dự kiến nơi đây sẽ sớm chào đón rất nhiều các dự án khu đô thị quy mô. Bao gồm: 

 • Khu đô thị Thuận Hương Giồng Riềng 145.4 hecta 
 • Dự án các lô nhà ở tại Tân Hiệp. Dự án quy mô 44.4 hecta 
 • Dự án các lô nhà ở quy hoạch tại thị trấn Vĩnh Thuận. Dự án có diện tích 78.1 hecta 
 • Khu dân cư Tây Bắc Giồng Riềng. Dự án có diện tích 56 hecta với nguồn vốn đầu tư 300 tỷ 
Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại tỉnh Kiên Giang
Các loại hình bất động sản được phân bố như thế nào tại tỉnh Kiên Giang

Khu vực phía Tây 

Đây là một “điểm nóng” thực sự của thị trường bất động sản tỉnh Kiên Giang. Khu vực bao gồm thành phố Hà Tiên, thành phố Rạch Giá và huyện An Biên, An Minh, Kiên Lương. Nếu so với khu vực phía Bắc – Nam – Đông thì các hoạt động mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang ở khu vực này nổi trội hơn cả. 

 

Đặc biệt trong 5 đơn vị thị trường riêng lẻ thì thành phố Hà Tiên cùng thành phố Rạch Giá là “điểm cầu” nóng nhất. Tại đây những năm qua liên tục chào đón các chủ đầu tư lớn với những dự án chất lượng, quy mô. Quan trọng nhất là khu vực này còn cho thấy đa dạng các loại hình nhà đất bất động sản. Từ sản phẩm đất nền dự án đến đất nền dân cư rồi nhà ở xã hội, chung cư,…Chẳng hạn một số dự án tiêu biểu đang “gây bão” thị trường như: 

 • Dự án Vincom Rạch Giá 
 • Dự án nhà ở xã hội 444 Ngô Quyền 
 • Khu đô thị Hà Tiên 
 • Dự án Hà Tiên Centoria 
 • Dự án Hà Tiên Venice Villas
 • Dự án Khu đô thị Seaside City 
 • Dự án khu đô thị Phú Cường
 • … 

Tất nhiên “sức nóng” của thị trường khu vực này cũng kéo theo giá BĐS gia tăng. Ví dụ như đất nền Hà Tiên Centoria khoảng 17 triệu/m2. Hoặc đất nền Hà Tiên Venice Villas giá 13.5 triệu/m2,…

Khu vực huyện đảo 

Tỉnh Kiên Giang có 2 huyện đảo trực thuộc. Đó là huyện đảo Phú Quốc và huyện Kiên Hải. Cả hai huyện thị đều có lợi thế về phát triển du lịch và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Trong đó riêng về thị trường bất động sản thì được công nhận “thực sự phát triển mạnh mẽ”. Hay như các chuyên gia đánh giá khu vực huyện đảo là “điểm sáng nổi bật” khi bàn về thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang

Chính xác khi so với các khu vực khác thì thị trường BĐS huyện đảo cho thấy sự chuyển mình ấn tượng. Nơi đây thu hút về hàng loạt các dự án gây sốt với đa dạng loại hình. Bao gồm các dự án đã, đang và dự kiến sẽ được triển khai. Chẳng hạn như: 

 • Dự án Grand World Phú Quốc 
 • Dự án Hoàng Hải Complex Phú Quốc 
 • Dự án Butterfly Homeetel Resort 
 • Dự án Best Western Premier Sonasea Phú Quốc 
 • Dự án InterContinental Phú Quốc 
 • Dự án nhà phố thương mại Qúy Hải 
 • Dự án Novotel Villas 
 • Dự án Ocean Land 7 
 • Dự án Phú Quốc Marina Square
 • … 

Đặc biệt với sự xuất hiện của hàng loạt dự án thì giá BĐS nơi đây cũng được đẩy lên. Mặt bằng giá mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang khu vực này được ghi nhận cao nhất trong toàn tỉnh. Trong  đó giá shophouse tại Grand World Phú Quốc khoảng 142.11 triệu/m2.  Giá biệt thự Wyndham Garden Phú Quốc 37.7 triệu/m2. Giá căn hộ chung cư Xã Cương Dương khoảng 75 triệu/m2,… 

Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang 

Thị trường mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang đã và đang ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trên toàn tỉnh số lượng giao dịch diễn ra nhộn nhịp theo thời gian. Trong đó 4 khu vực thị trường nóng nhất là thành phố Rạch Giá,  Hà Tiên, huyện đảo Phú Quốc, Kiên Lương. 

Riêng huyện đảo Phú Quốc tính đến nay thu hút về 321 dự án đầu tư. Huyện Kiên Lương và thành phố Hà Tiên cũng là nơi tập trung của các dự án. Ví dụ như  khu đô thị lấn biển Hà Tiên; khu du lịch núi Moso,…Còn thành phố Rạch Giá lại là khu vực của các khu đô thị, nhà ở xã hội. 

Theo mục tiêu chiến lược phát triển nhà ở của tỉnh năm 2020 và tầm nhìn 2030: “ Kiên Giang đặt mục tiêu xây dựng hơn 101.000 căn nhà ở giai đoạn 2017 – 2020. Trong đó 8.200 sản phẩm nhà ở xã hội, 15.000 nhà thương mại, 2000 căn nhà ở tái định cư”. 

Đặc biệt thị trường BĐS của tỉnh còn được ghi nhận “bùng nổ” nhất khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Với nhiều lợi thế tỉnh liên tiếp trở thành điểm đến của các ông lớn BĐS. Đầu tiên là tập đoàn nức tiếng Vingroup. Tiếp đến là Sun Group, MIK Group, BIM Group,… Mỗi nhà đầu tư đều mang đến thị trường những sản phẩm giá trị, đẳng cấp. Và đây cũng chính là “cơ hội” cho những khách hàng đang tìm kiếm “nơi an cư lập nghiệp” lý tưởng hay nhà đầu tư sinh lời. 

Loại hình bất động sản đất nền 

 • Xu hướng giao dịch đất nền tại Kiên Giang 

Đất nền luôn là một trong những sản phẩm hấp dẫn giới đầu tư cũng như khách hàng mua bình thường. Và riêng tại thị trường Kiên Giang sản phẩm này cũng được ưa chuộng. Theo đó các giao dịch mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang loại hình nhà đất lúc nào cũng sôi động. 

Đặc biệt điểm nhấn của quỹ đất Kiên Giang là khá dồi dào. Nhất là trong vài năm trở lại đây thì rất nhiều dự án đất nền được triển khai trên địa bàn toàn tỉnh. Vì thế người mua hoàn toàn có thể đưa ra lựa chọn về lô đất lý tưởng cho mình. Trong đó một số dự án đất nền “gây bão” hiện nay phải kể đến như: Đất nền Royal Riverside Dương Đông Phú Quốc, Đất nền Ocean Land 16 Phú Quốc, Đất nền Butterfly Home Resort Phú Quốc,…

 • Xu hướng khoảng giá đất nền tại Kiên Giang 

Đất nền Kiên Giang chưa rơi vào tình trạng “khan hiếm”. Ngược lại với sự xuất hiện của hàng loạt “ông lớn” BĐS thì quỹ đất nền dự án tỉnh đang được mở rộng. Vậy nên tính đến thời điểm hiện tại giá đất nền trên toàn tỉnh chưa “leo thang”. Mặc dù có một số dự án cao cấp thì giá bán đất nền hơi “chát”. Tuy nhiên nhìn chung nếu so với giá đất nền tại các thành phố lớn thì nơi đây là “hấp dẫn”. 

Chẳng hạn giá đất tại dự án Royal Riverside Dương Đông Phú Quốc mức thấp nhất 2.43 tỷ/lô. Tại Ocean Lan 16 Phú Quốc giá lô đất thấp nhất khoảng 1.4 tỷ. Giá đất tại khu đô thị Seaside City Rạch Giá 6.13 triệu/m2,… 

Loại hình bất động sản nghỉ dưỡng 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Kiên Giang

Mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang thực sự “bùng nổ” với phân khúc “bất động sản nghỉ dưỡng”. Theo đó toàn tỉnh dường như mỗi năm đều có dự án được thông qua, triển khai hay xem xét. Đặc biệt huyện đảo Phú Quốc chính là điểm nóng nhất khi quy tụ hàng loạt các dự án đẳng cấp. 

Đầu tiên là sản phẩm nổi bật của ông lớn Vingroup mang tên  “Vinpearl Phú Quốc”. Tổ hợp gồm 4 dự án với quy mô 300ha nằm ngay trên Bãi Dài. Trong đó dự án số 1 là quần thể Villa với 33 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án số 2 với 231 biệt thự nghỉ dưỡng. Dự án số 3 với 339 căn biệt thự 1 – 2 tầng. Và dự án số 4 với 332 căn biệt thự 1 – 2 tầng. 

Kế tiếp đến dự án làm dậy sóng thị trường “khu nghỉ dưỡng L’Alyana Senses World”. Rồi biệt thự Private Villas với 36 sản phẩm. Ngoài ra còn rất nhiều dự án khu nghỉ dưỡng đẳng cấp khác nữa. Nhất là trong tương lai chuỗi dự án nghỉ dưỡng tại Kiên Giang hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng. Vì thế mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang loại hình nghỉ dưỡng là một kênh đầu tư hấp dẫn. Nhà đầu tư hoàn toàn có thể xem xét và lựa chọn sản phẩm như ý với tiềm năng sinh lời cao. 

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản nghỉ dưỡng tại Kiên Giang 

Giá bất động sản nghỉ dưỡng tại tỉnh thành này hiện nay khá đa dạng. Với lợi thế số lượng dự án lớn và đang trên đà gia tăng thì thị trường Kiên Giang sẽ mang đến cho khách hàng đa dạng sản phẩm. Các chủ đầu tư có thể lựa chọn phân khúc giá phù hợp với mình.

Chẳng hạn biệt thự Private Villas dự án Wyndham Garden Phú Quốc giá 37.7 – 47.62 triệu/m2. Hay khu nghỉ dưỡng Hoàng Hải Complex Phú Quốc giá thấp nhất 8.5 tỷ. Riêng khu nghỉ dưỡng Sim Island Phú Quốc được chào bán giá thấp nhất 1.5 tỷ,…

Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang 
Thực trạng thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang

Loại hình bất động sản căn hộ khách sạn 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản căn hộ tại Kiên Giang 

Thị trường mua bán nhà đất Kiên Giang phân khúc căn hộ khách sạn cũng rất sôi động. Toàn tỉnh hiện có rất nhiều dự án đã “chào sân” các căn hộ chất lượng. Nhất là dự án căn hộ khách sạn Kiên Giang đa dạng phân khúc giá. 

Trong đó nổi bật ở phân khúc bất động sản này phải kể đến chuỗi dự án tại Phú Quốc. Bao gồm Best Western Premier Sonasea với 549 căn. Premier Residences với 600 căn. Hay dự án Regent Phú Quốc Resort với 30 căn. Đặc biệt mới đây nhất là dự án đang làm mưa làm gió “Condotel Vinpearl Grand World” mang đến thị trường 13.000 căn,… 

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản căn hộ tại Kiên Giang 

Khoảng giá căn hộ khách sạn tại Kiên Giang đã và đang có nhiều biến đổi. Theo đó với số lượng lớn các dự án đang có mặt trên toàn tỉnh thì giá căn hộ không “gắt” như nhiều vùng khác. Vậy nên giới đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn loại hình này để xuống tay “rót vốn”. Chắc chắn với thị trường nhiều tiềm năng như tỉnh Kiên Giang thì loại hình căn hộ khách sạn sẽ còn “hấp dẫn”. 

Chẳng hạn hiện tại chủ đầu tư chọn 1 căn hộ tại Condotel Vinpearl Grand World giá 1.8 tỷ – 3.5 tỷ đồng. Còn nếu các dự án khác thì giá căn hộ có thể tăng hoặc giảm. Hơn cả thông thường tùy dự án và vị trí căn hộ mà mức giá bán sẽ được chủ đầu tư đưa ra phù hợp.  

Loại hình bất động sản shophouse 

 • Xu hướng giao dịch loại hình bất động sản shophouse tại Kiên Giang 

Mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang tại phân khúc sản phẩm shophouse cũng thu hút giới đầu tư. Đặc biệt các thống kê cho thấy số lượng giao dịch loại hình BĐS này tại Kiên Giang đang gia tăng. Trong đó không chỉ có số lượng shophouse được “giới thiệu” ra thị trường gia tăng mà lượng người mua cũng nhộn nhịp hẳn.

Như ghi nhận ở phân khúc sản phẩm này  thì tỉnh Kiên Giang chào đón nhiều “ông lớn” BĐS. Chẳng hạn như Vingroup với siêu dự án “Vincom Shophouse Rạch Giá”. Dự án quy mô 37.755m2 với 52 căn shophouse cao 3.5 tầng. Hay khu shophouse Vinpearl Phú Quốc cũng của Vingroup với quy mô 1000 căn. Hoặc dự án Grand World Phú Quốc quy mô 979 căn,…. 

 • Xu hướng khoảng giá loại hình bất động sản shophouse tại Kiên Giang 

Shophouse tại Kiên Giang đang được gia tăng theo thời gian khi hàng loạt dự án triển khai thi công. Trong đó bao gồm có những dự án Shophouse cao cấp và trung bình,…Tuy nhiên nhìn chung giá Shophouse Kiên Giang vẫn được đánh giá không quá cao. Thay vào đó mỗi căn shophouse được giới thiệu ra thị trường đều với giá hợp lý. 

Vậy nên chủ đầu tư có thể lựa chọn dự án shophouse với chất lượng như ý. Nhất là để nắm bắt xu hướng giá từng sản phẩm thì khách mua chỉ cần liên hệ chủ đầu tư. 

Lý do nên đầu tư vào nhà đất tỉnh Kiên Giang

Vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao lưu phát triển

Kiên Giang là một tỉnh ven biển thuộc vùng Đồng bằng sông Cửu Long ở miền Nam của nước ta và gần các nước trong khu vực Đông Nam Á như Malaysia, Singapore, Thái Lan và Campuchia.

Đây được coi là một “vị trí vàng” để phát triển bất động sản nhà đất và mở rộng giao lưu phát với các nước trong khu vực. 

Đồng thời, đây cũng là một tỉnh thành được ví như cầu nối giữa các tỉnh miền Tây Nam Bộ với các tỉnh thành khác.

Không chỉ vậy, Kiên Giang còn sở hữu đường bờ biển dài hơn 200km cùng với sự đa dạng về địa hình, từ đồng bằng, biển đảo cho đến núi rừng.

Cơ sở hạ tầng giao thông luôn được đầu tư, nâng cấp

Theo như kế hoạch của tỉnh Kiên Giang thì trong giai đoạn 2021 – 2025, tỉnh sẽ tập trung đẩy mạnh phát triển du lịch biển và đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông tại các khu du lịch trọng điểm để đưa Kiên Giang trở thành trung tâm du lịch của vùng Đồng bằng sông Cửu Long.

Hiện nay, tỉnh đã bắt đầu phát triển du lịch biển và hạ tầng giao thông tại một số khu vực nổi bật như Phú Quốc, Kiên Hải, Kiên Lương, Hòn Đất và Thành phố Rạch Giá.

Là vùng đất sở hữu điểm du lịch nổi tiếng (Phú Quốc, Hà Tiên)

Kiên Giang nổi tiếng với điều kiện tự nhiên thuận lợi và các bãi biển, núi, đảo, … mang vẻ đẹp hùng vĩ.

Một số điểm du lịch nổi tiếng tại đây đó là khu dự trữ sinh quyển ven biển, biển đảo Kiên Giang và thắng cảnh chùa Hang, Thạch Động, đảo Phú Quốc, Hà Tiên, …

Trong số đó, nổi bật nhất là đảo Phú Quốc và Hà Tiên với cơ hội phát triển bất động sản nhà đất cao.

Phú Quốc là một huyện đảo được nhiều người quan tâm bởi là điểm đến hấp dẫn với thế mạnh lớn nhất là kinh tế biển và du lịch.

Còn Hà Tiên là nơi được mệnh danh là “thập vịnh cảnh” với những cảnh đẹp thiên nhiên đầy chất thơ và những di tích lịch sử nổi tiếng đã biến nơi đây trở thành một điểm đến được mọi người yêu thích.

Lý do nên đầu tư vào nhà đất tỉnh Kiên Giang
Lý do nên đầu tư vào nhà đất tỉnh Kiên Giang

Thị trường nhà đất bứt phá 

Mở rộng nhiều dự án lớn

Tỉnh Kiên Giang trong thời gian gần đây đã xuất hiện và ngày càng phát triển các khu đô thị với điểm nhấn là được quy hoạch theo xu hướng hiện đại mới nhất như đô thị Rạch Giá, Hà Tiên hay Phú Quốc, …

Với nhiều tiềm năng vượt trội nên các khu đô thị này đã và đang thu hút khá nhiều những dự án của nhiều nhà đầu tư lớn.

Đa số các dự án đều có quy mô lớn và ngày càng được mở rộng, phát triển hơn, đặc biệt là nhà đất Kiên Giang.

Nhiều nhà đầu tư săn đón, đầu tư lâu dài

Với sự phát triển của các khu đô thị và các dự án lớn, Kiên Giang đã thu hút được nhiều nhà đầu tư có ý định đầu tư lâu dài.

Theo như chia sẻ của lãnh đạo tỉnh thì trong những năm qua, thị trường bất động sản Kiên Giang đã có sự phát triển vượt bậc.

Rất nhiều dự án tiềm năng đã được xây dựng trên địa bàn tỉnh như dự án khu dân cư, khu đô thị mới, khu thương mại, du lịch và nhà đất, …  đã được nhiều nhà đầu tư săn đón.

Vì vậy, đầu tư nhà đất Kiên Giang là một lựa chọn vô cùng đúng đắn.

Tình hình kinh tế trong tỉnh phát triển, đóng góp cho nhà đất tăng trường

Theo như số liệu thống kê, trong những năm gần đây, nền kinh tế của tỉnh  Kiên Giang đã có dấu hiệu tăng trưởng với tốc độ cao và ổn định.

Cho đến thời điểm hiện tại, tỉnh này đã sở hữu nền kinh tế vượt bậc với đa dạng các loại hình sản xuất và kinh doanh.

Chính vì vậy đã giúp cho thị trường nhà đất Kiên Giang có cơ hội phát triển lâu dài và bền vững.

Lưu ý khi mua bất động sản tỉnh Kiên Giang 

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Kiên Giang nói riêng và mua bán nhà đất Kiên Giang nói chung đang rất “nóng”. Những dự án bất động sản liên tiếp được triển khai. Cùng với đó là sự gia nhập của hàng loạt chủ đầu tư nổi tiếng. Vậy nên không khó để khẳng định “tỉnh Kiên Giang” chính là “mảnh đất vàng” vùng ven Miền Tây.

Đặc biệt với những lợi thế sở hữu thì Kiên Giang hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều tiềm năng phát triển BĐS. Vì thế đầu tư hay mua nhà đất tại Kiên Giang để an cư  lập nghiệp là lựa chọn lý tưởng. Tuy nhiên với tư cách khách hàng bạn cần chú ý xem xét nhiều vấn đề trước khi xuống tay “rót vốn”. Cụ thể như sau: 

 • Tìm hiểu thật kỹ càng khu vực thị trường có ý định lựa chọn dự án 
 • Tìm hiểu tất cả các thông tin về dự án 
 • Chỉ thực hiện giao dịch mua bán khi vấn đề pháp lý được bảo đảm 
 • Chú trọng đến từng chi tiết trong việc thực hiện các thủ tục mua bán.

Đặc biệt chú ý hai vấn đề sau:

Thủ tục sang tên sổ đỏ

Đây là một bước cuối cùng và vô cùng quan trọng.

Cũng giống như bước trên, khi sang tên sổ đỏ nhà đất, hai bên nên đến văn phòng công chứng để thực hiện bước cuối cùng này.

Khi đến đó, không chỉ giúp cho mọi thủ tục trở nên đơn giản hơn mà còn tránh được những trường hợp lừa đảo không đáng có.

Hồ sơ, giấy tờ hợp pháp

Cả người bán và người mua đều phải có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp theo quy định để đảm bảo được quyền và nghĩa vụ của hai bên.

Để chắc chắn hơn thì cả hai bên nên đến văn phòng công chứng và chuẩn bị những giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của họ.

Đồng thời, văn phòng sẽ hướng dẫn và kiểm tra cho bạn các giấy tờ về quá trình mua bán nhà đất.

Danh sách các dự án bất động sản tiềm năng lớn của Kiên Giang đang mở bán

Seaside City Kiên Giang

Dự án khu đô thị Seaside City Kiên Giang  được đầu tư bởi công ty Bất động sản Song Anh với quy mô 38ha.

Nơi đây sở hữu nhiều tiện ích nội khu cần thiết như công viên cây xanh, mặt tiền đường 12m – 30m, cáp quang, …

Đồng thời, không thể thiếu các tiện ích ngoại khu bao gồm: trung tâm thương mại, trường học, … 

Tuyến đường bộ ven biển Hòn Đất – Kiên Lương (tỉnh Kiên Giang)

Tuyến đường bộ ven biển Hòn Đất – Kiên Giang là một tuyến đường vô cùng nổi bật tại tỉnh Kiên Giang với chiều dài lên đến 39.4km.

Tuyến đường này có điểm đầu là đường quanh núi Hòn Me, huyện Hòn Đất và được nối với ngã ba Bình An, huyện Kiên Lương. 

Được đầu tư với nguồn vốn và quy mô khá lớn nên dự án đường ven biển này sẽ trở thành tuyến đường trọng điểm đáp ứng nhu cầu khai thác, sử dụng tài nguyên biển và phát triển kinh tế cũng như thị trường nhà đất.

Dự án chung cư thương mại Sophia Center

Chung cư thương mại Sophia Center là một dự án lớn tại tỉnh Kiên Giang được tọa lạc tại vị trí đắc địa đó là tại khu đô thị Phú Cường, thuộc khu lấn biển thành phố Rạch Giá. 

Với tổng diện tích xây dựng lên đến hơn 41.000 m2, và thiết kế kiến trúc 17 tầng nổi và 2 tầng hầm cùng với nhiều loại hình sản phẩm cũng như tiện ích hiện đại, Sophia Center sẽ là một không gian sống và dự án nhà đất cao cấp hàng đầu tại Kiên Giang.

Khu đô thị Phú Cường

Khu đô thị Phú Cường được xây dựng trải dài suốt 3km dọc theo bờ biển Rạch Giá với diện tích 166ha. 

Dự án này được đánh giá là tọa lạc tại “vị trí vàng” và được xây dựng theo phong cách hiện đại, đồng thời là nơi hội tụ đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đa dạng.

Chính vì vậy, khu đô thị này đã trở thành một trong những nhà đất cao cấp nhất và là lựa chọn an toàn của hàng ngàn cư dân trong khu vực tỉnh Kiên Giang.

Lưu ý khi mua bất động sản tỉnh Kiên Giang 
Lưu ý khi mua bất động sản tỉnh Kiên Giang

Danh sách tin mua bán nhà đất tại kiên Giang trên Bannha.net

Một loạt các nhà đất đang cần bán mà chúng tôi liệt kê ra như sau;

Đất Nền L11_04, đường số 03, kdc An Bình

 • Cần bán lô đất L11_04, đường số 03, kdc An Bình. RG-KG.
 • Diện tích lô đất: 5 m x 18,5 m
 • Đường rộng 10m, lề mỗi bên 5m. Rộng rãi, thông thoáng.
 • Tiện ích xung quanh: Gần công viên của Kdc An Bình, gần công viên an hòa, siêu thị Coopmart, Bách hóa xanh, nhà sách Đông Hồ, TTTM Rạch Sỏi. Gần các trường cấp 1, 2,3….Trong bán kính 500m có đầy đủ các tiện ích công cộng.

Bán đất đường Cà Lang, Bình An – Châu Thành – Kiên Giang

 • Bán đất đường Cà Lang – Bình An – Châu Thành – Kiên Giang
 • Cách cống Cà Lang, dự án đường 3/2 nối dài khoảng 500m. Sẽ thông qua 3/2 nối dài, Khu đô thị Phú Cường khi dự án khởi công hoàn thành.
 • Diện tích: ngang 6m x dài 32m (100m2 thổ cư + 92 m2 đất vườn)
 • Giá: 410 triệu

Bán nhà 81 Đặng Huyền Thông, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang

 • Bán nhà 81 Đặng Huyền Thông, Vĩnh Lạc, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Nhà 1 trệt 1 lững, có công viên trước nhà
 • Diện tích đất: 5 x 20 = 100m2
 • Giá: 2 tỷ 350 triệu

100m2 đất ở ngay trung tâm hành chính huyện Châu Thành, Kiên Giang

 • Bán gấp đất nền 100m2 (5×20) đất ở nông thôn. 
 • Ngay trung tâm hành chính, trường học, chợ. 
 • Đất ở huyện Châu Thành, Kiên Giang.
 • Giá 320 triệu thương lượng ít.

Bán Nhà mới đẹp – khu Thành Đội, Mạc Cửu, Rach Giá, Kiên Giang

 • Bán Nhà mới đẹp – khu Thành Đội, Mạc Cửu, Rạch Giá, Kiên Giang
 • Khu vực cực kì an ninh, văn minh, rộng rãi, thoáng đãng, xe ôtô quay ra vào thoải mái
 • Nhà mới, thiết kế sang trọng hiện đại, chỉ cần sách vali vào là ở ngay
 • Có sân đậu xe ô tô, nhà 1 trệt + 1 gác, gồm: 1 phòng khách, bếp, 3 ngủ, 2wc, 1 sân phơi, phía trên có ban công ở sau
 • Diện tích đất: 5×18 thực tế 5×20 (có giấy phép xây dựng), thổ cư 100%
 • Giá: 1 tỷ 700 triệu (thương lượng trực tiếp chính chủ)

Cần bán đất Vườn hẻm 81 Trương Định, An Bình, Rạch Giá, Kiên Giang 

Cần bán nhanh miếng đất vườn đường hẻm 81 Trương Định, An Bình Rạch Giá Kiên Giang 

 • Diện tích: 1676,5m2 (25m x 67m)
 • Đất vườn diện tích rộng rãi, không gian mát mẻ có thể làm nơi nghỉ dưỡng vào các dịp cuối tuần, có hơn 200 tổ yến, ao cá, nhiều loại cây ăn quả đã thu hoạch trái, có nhà cấp 4 đã xây dựng trên đất. 
 • Đường sá rộng rãi, xe hơi quay đầu, khu vực rất yên tĩnh, xung quanh đã rào chắn lại an toàn. 
 • Giá: 4,5 tỉ thương lượng gặp chính chủ.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Kiên Giang được giá cao nhất

Dưới đây là những kinh nghiệm để đời mà các bạn nên nắm được khi đi đầu tư mua bán nhà, mua bán đất, mua bán biệt thự, liền kề…

Bán nhà Kiên Giang nên tu sửa lại nhà trước

Tâm lý chung của những người mua bán nhà đất Kiên Giang là sợ phát sinh những chi phí sửa chữa. Do đó, nếu căn nhà của bạn chưa ổn thì bạn nên nâng cấp, sửa chữa, sơn lại ngay, chi phí sửa lại không mất quá nhiều tiền mà còn giúp bạn bán được giá cao hơn.

Những hạng mục mà gia chủ cần đặc biệt lưu ý khi bán nhà riêng là màu sơn, ngoại nội thất, sắp xếp lại vật dụng trong nhà một cách chỉnh chu sẽ làm cho nhiều người quan tâm tới ngôi nhà bạn hơn.

Nội thất chỉ nên giữ những món đồ cần thiết. Thuê thợ hoặc tự sửa nếu mái nhà dột, tường thấm nước, nứt, vòi nước rò rỉ… Nếu không sửa thì giá trị ngôi nhà sẽ bị giảm xuống và khách hàng đến xem nhà sẽ lặng lẽ bỏ đi không thèm trả giá.

>>>Xem thêm: Đăng tin mua bán bất động sản uy tín

Bổ sung đầy đủ giấy tờ khi mua bán nhà Kiên Giang

Tính pháp lý luôn là yếu tố được nhiều người quan tâm. Chính vì thế, nếu muốn bán nhà Kiên Giang nhanh thì bạn cần có đầy đủ các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu nhà . Chứng minh nhà không nằm trong quy hoạch, tranh chấp, chung chủ.

Bổ sung các loại giấy tờ pháp lý là cách giúp bạn bán nhà được giá cao.

Điều chỉnh giá bán nhà Kiên Giang phù hợp với thị trường

Giá nhà lên xuống một cách thất thường. Do đó bạn cần theo dõi thật kỹ giá nhà thị trường, giá bán nhà Kiên Giang để từ đó định giá được ngôi nhà của mình 1 cách chính xác nhất.

Với tình hình hiện tại thì những tin rao bán nhà Kiên Giang dưới 2 tỷ được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên mức độ bán dễ hay khó còn phụ thuộc vào vị trí, diện tích, kết cấu ngôi nhà, an ninh khu vực…

 • Tìm mua nhà giá từ 500 – 800 tr ở Kiên Giang
 • Bán nhà Kiên Giang dưới 1 tỷ
 • Bán đất nền Kiên Giang giá rẻ
 • Bán đất dự án Kiên Giang giá rẻ
 • Nhà đất bán Kiên Giang
 • Bán nhà Kiên Giang 5 tỷ

Chọn trang đăng tin mua bán nhà đất Kiên Giang uy tín, chất lượng

Điều mà bạn nên quan tâm đó là chọn trang đăng tin bất động sản uy tín. Tại đây, lượng khách truy cập vào xem tin đăng đa phần là những khách hàng có nhu cầu thực. Chính vì thế, lượng tương tác rất đông. Tin đăng của bạn cũng dễ tiếp cận được nhiều người hơn.

Một số trang rao vặt uy tín hàng đầu 2021 hiện nay có thể kể đến như: Bannha.net, batdongsan.com.vn, dothi.net, homedy, alonhadat.com.vn…Với đầy đủ các tin mua bán nhà đất Kiên Giang chính chủ, giá rẻ. Hàng ngày có rất nhiều chủ đầu tư, hộ gia đình rao bán nhà riêng tại đây.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Kiên Giang được giá cao nhất
Kinh nghiệm mua bán nhà đất Kiên Giang được giá cao nhất

Dịch vụ môi giới, ký gửi nhà đất tại Kiên Giang

Khi đến với dịch vụ môi giới, ký gửi nhà đất Kiên Giang của Bannha.net  khách hàng có thể ký gửi tất cả tài sản liên quan đến nhà đất như: Đất nền, đất thổ cư, đất nền dự án, đất xây dựng nhà xưởng, nhà kho, nhà xưởng, nhà cho thuê, văn phòng cho thuê, mặt bằng cho thuê, nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn, resort,…và sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Tất cả các thủ tục mua- bán, sang tên quyền sở hữu đất đều được thực hiện nhanh chóng, hợp pháp và miễn phí
 • Toàn bộ thông tin của khách hàng đều được bảo mật một cách tối đa.
 • Rút ngắn thời gian tìm kiếm căn hộ mặt bằng phù hợp đối với người mua và thời gian tìm kiếm khách hàng với người bán.
 • Khách hàng chỉ trả % như đã thoả thuận trong hợp đồng môi giới mà không phải trả thêm bất kỳ phí phát sinh nào khác.
 • Được tư vấn đầu tư, đo vẽ, thiết kế, xây dựng nhà đất
 • Được làm việc với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, thân thiện

Kết luận bài viết nhà đất Kiên Giang

Bannha.net tổng hợp tin đăng bán nhà đất, Kiên Giang, diễn đàn đăng tin rao vặt mua bán đất hiệu quả, Group, hội nhóm đăng tin rao vặt bán đất mới nhất cập nhật liên tục.

Thị trường mua bán bất động sản tỉnh Kiên Giang là thị trường tiềm năng. Qua những phân tích tại Bannha.net bạn có thể thấy rõ toàn cảnh thị trường nơi đây. Tuy nhiên đầu tư mua bán nhà đất Kiên Giang hay không bạn hãy dành thời gian đánh giá và đưa ra quyết định.

Là một khách hàng bạn hãy chú trọng đến việc chọn đúng loại hình, đúng phân khúc, đúng thời điểm,…khi đầu tư, mua nhà đất Kiên Giang.

Chúc các bạn thành công!

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam