Mua bán nhà đất Quận 8

Bannha.net chính là địa chỉ hàng đầu để quý khách có thể tìm kiếm thông tin mua bán nhà đất quận 8 nhanh chóng và chính xác, với nhiều lựa chọn như: vị trí đẹp, ngõ rộng, đa dạng diện tích, sổ đỏ sổ hồng rõ ràng.

Tin thường
5.7 Tỷ · 42m² · 16/03/2024
Tin thường
6.8 Tỷ · 68m² · 15/03/2024
Tin thường
4.7 Tỷ · 57m² · 14/03/2024
Tin thường
4.7 Tỷ · 57m² · 14/03/2024
Tin thường
4.9 Tỷ · 84m² · 14/03/2024
Tin thường
4.8 Tỷ · 36m² · 14/03/2024
Tin thường
6.8 Tỷ · 68m² · 11/03/2024
Tin thường
Tin thường
6 Tỷ · 35m² · 06/03/2024
Tin thường
4.8 Tỷ · 48m² · 05/03/2024
Tin thường
6 Tỷ · 35m² · 06/02/2024
Tin thường
3.7 Tỷ · 30m² · 08/01/2024
Tin thường
6.8 Tỷ · 68m² · 29/12/2023
Tin thường
6.8 Tỷ · 68m² · 22/12/2023
Tin thường
9.2 Tỷ · 64m² · 20/12/2023
Tin thường
3.58 Tỷ · 37m² · 20/12/2023
Tin thường
3.4 Tỷ · 35m² · 19/12/2023

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI

Trong thời gian gần đây chúng ta không thể phủ nhận khu vực quận 8 Tp.HCM đang trở thành tâm điểm của các nhà đầu tư bất động sản cũng như người mua nhà.

Thị trường mua bán nhà đất Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh dần trở thành điểm nóng phát triển bất động sản của Thành phố. Hãy cùng Bannha.net nhìn ngắm các ngôi nhà được bán tại quận 8 Tp. HCM và trở thành chủ nhân của nó nếu bạn có nhu cầu nhé.

mua bán nhà đất Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh
mua bán nhà đất Quận 8 Tp. Hồ Chí Minh

BANNHA – Cập nhật thông tin mua bán nhà đất Quận 8 nhanh chóng

BANNHA là kênh thông tin uy tín hàng đầu trên thị trường chuyên tổng hợp những tin mua bán nhà đất Quận 8 Hồ Chí Minh đầy đủ và chính xác nhất. Các tin tức nhà đất bán tại địa bàn khu vực được đăng bởi chính chủ, đảm bảo mang tới tính minh bạch và xác thực nhất.

Với số lượng tin đăng bán nhà mới được đẩy lên mỗi ngày mang tới nhiều sự lựa chọn cho khách mua, dễ dàng tìm được nhà đất giá rẻ và phù hợp nhất với nhu cầu. Đối với người bán có thể tìm được khách hàng tiềm năng và tăng tỷ lệ bán nhà đất quận 8 thành công, tiết kiệm thời gian và chi phí

Đánh giá tiềm năng thị trường mua bán nhà đất Quận 8, Tp.HCM

Nằm liền kề ngay trung tâm TP HCM với mặt bằng giá tương đối thấp, bất động sản quận 8 đang có rất nhiều cơ hội tăng giá so và bứt phá so với những quận khác. Và thị trường mua bán nhà đất quận 8 cũng có rất nhiều tiềm năng để phát triển mạnh trong tương lai.

Nhận định tiềm năng tăng trưởng nhà đất quận 8, các chuyên gia bán nhà nhận định diễn biến sẽ giống như những gì đã từng xảy ra với quận 4.

Thị trường bất động sản Quận 8 vài năm trước đây khá im ắng nhưng trong xu hướng dịch chuyển dần sang khu ven trung tâm cùng với sự bứt phá về hạ tầng thì quận 8 đang dần nóng lên hơn bao giờ hết, thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Đánh giá tiềm năng thị trường mua bán nhà đất Quận 8, Tp.HCM
Đánh giá tiềm năng thị trường mua bán nhà đất Quận 8, Tp.HCM

Hệ thống giao thông tại quận 8 ngày càng được cải thiện với những tuyến đường mở rộng, nhiều đường lớn như Võ Văn Kiệt, Nguyễn Tri Phương, Nguyễn Biểu…dễ dàng kết nối về trung tâm và là cửa ngõ đi các tỉnh đồng bằng sông Cửu Long. Hạ tầng phát triển chính là đòn bẩy cho thị trường bất động sản khu vực.

Bên cạnh đó, quận 8 có quỹ đất khá dồi dào tính từ trung tâm quận 1, giá đất lại khá mềm nên dư địa phát triển lớn. Nhận định thị trường mua bán nhà đất quận 8 sẽ vô cùng nóng trong tương lai, nhất là khi khu trung tâm không phải là lựa chọn hàng đầu nữa, mà những khu ven đô mới là địa hạt đầu tư hấp dẫn.

Kinh nghiệm đầu tư nhà đất bán Quận 8, Hồ Chí Minh

 • Chọn nhà đất với vị trí thuận tiện, gần khu hạ tầng phát triển đảm bảo được tính thanh khoản cũng như tiềm năng gia tăng giá trị trong tương lai
 • Chọn đầu tư nhà đất có sổ và minh bạch để an tâm về pháp lý
 • Định giá sản phẩm phù hợp đảm bảo có lợi ích lớn trong đàm phán giá mua bán nhà đất quận 8 Hồ Chí Minh
 • Sử dụng vốn vay hợp lý
 • Chuẩn bị nhiều phương án đầu tư phù hợp

Những lưu ý cần thiết khi mua bán nhà đất quận 8, Hồ Chí Minh

Quận 8 thường có nhiều kênh rạch, khu vực nhiều sông, nhiều kênh rạch thường xuyên dẫn đến tình trạng ngập lụt. Hơn nữa nhiều địa bàn quận 8 hạn chế về mặt phong thủy, vì sự biến động giá đất lên đến cả tỷ đồng là những lưu ý khi mua nhà tại quận 8.

Quận 8 có tầm ngắm của các nhà đầu tư bởi các ưu điểm nổi bật như liền kề các quận của trung tâm như quận 1, quận 3, quận 5, quận 6 v.v… Quận 8 còn là trung tâm của các chợ hàng hóa, chờ đầu mối. Ngoài ra, hệ thống kênh rạch sông ngoài, kênh rạch chèn chịt.

Ngoài ra hệ thống này trở thành ưu điểm vượt trội. Với hệ thống sông nước và kênh chèn chịt nên giúp điểu tiết không khí ở đây và giúp làm dịu cơn nóng, nên ở đây thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản. Những lưu ý dưới đây để chọn mua nhà quận 8 hợp lý nhất.

1. Những khu vực nhà quận 8 dễ ngập nước và triều cường

Các khu vực ở quận 8 dễ ngập nặng như khu Bông Sao, bến Phú Định, Quốc lộ 50, đại lộ Nguyễn Văn Linh và Mễ Cốc. Khi mua nhà cần lưu ý mật độ ngập nước tại các khu vực này.

Khu vực ít bị triều cường là phường 1, 3 quận 8. Vì vậy nhiều căn hộ tại vị trí này giá cao.

2. Quy đinh pháp lý

Chính vì vị trí như vậy mà hiện nay quận 8 đang có nhiều chính sách về cơ sở hạ tầng, nguồn nước nhằm cải thiện tình trạng hiện tại. Do vậy mà quận 8 ngày càng thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Những lưu ý cần thiết khi mua bán nhà đất quận 8, Hồ Chí Minh
Những lưu ý cần thiết khi mua bán nhà đất quận 8, Hồ Chí Minh

3. Phong thủy hạn chế

Chính vì vị trí địa lý mà hướng phong thủy nhà ở quận 8 đều thuộc hướng: Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông. Đây là hướng phong thủy không tốt trong mua nhà.

4. Nhà đất biến động giá

Các dự án cải tạo kênh rạch đã giúp cho thị trường mua nhà quận 8 lại trở nên sôi động sau gần 1 thập kỷ. Nếu như trong năm 2001 – 2002, nhà đầu tư chỉ cần từ 1,2 tỷ – 3 tỷ đồng là đã mua được nhà có diện tích rộng rãi, nằm ở mặt tiền đường từ 80m2 trở lên.

Thì hiện nay, theo số liệu mới nhất từ trang Propzy, khách hàng cần trung bình từ 2.5 – 4 tỷ đồng mới có thể mua đươc nhà với diện tích khoảng 40 – 45m2 tại khu vực Quận 8.

Giá nhà đất ở khu vực trung tâm quận 8 như phường 1, phường 3 (khu vực gần cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ) có giá cao nhất; dao động từ 3 tỷ đồng trở lên.

Tìm mua nhà đất bán Quận 8 Hồ Chí Minh

Tiềm năng lớn là vậy nhưng làm thế nào để tìm kiếm được thông tin mua bán nhà đất quận 8 nhanh chóng và chính xác nhất? Bannha.net chính là địa chỉ hàng đầu để quý khách có thể tìm kiếm thông tin nhà đất bán quận 8 nhanh chóng và chính xác.

BANNHA là kênh tổng hợp thông tin mua bán nhà đất Quận 8 cực kỳ phong phú và đa dạng. Các tin bán nhà đất quận 8 được đẩy lên liên tục với số lượng rất lớn, mang tới cơ hội tuyệt vời để nhà đầu tư nắm bắt, tiếp cận thông tin. Đồng thời khách mua có nhiều lựa chọn nhà đất đầu tư phù hợp nhất với tài chính cũng như nhu cầu.

Ngoài ra, Bannha.net còn cho phép người bán có thể đăng tin bán nhà đất nhanh chóng thuận tiện. Với lượng truy cập lớn, nhiều khách mua tiềm năng, cơ hội tiếp cận với khách hàng lớn và đảm bảo tỷ lệ mua bán thành công cao.

BANNHA thực sự là nơi kết nối nhu cầu mua bán thuận tiện và đáp ứng mọi khách hàng. Truy cập bannha.net, để được tìm kiếm đăng tin bất động sản miễn phí nhé!.

DANH SÁCH MUA BÁN NHÀ ĐẤT QUẬN 8 MỚI CẬP NHẬT HÔM NAY

Hàng trăm nhà đất bán được chúng tôi tập hợp như sau, xin chia sẻ một vài nhà đất tiêu biểu cho các bạn tham khảo.

Nhà đất quận 8
Nhà đất quận 8

BÁN NHÀ MỚI HẺM BA GÁC ÂU DƯƠNG LÂN P.3 QUẬN 8 GIÁ RẺ

 • Diện tích nhà: ngang 3,2m dài 5,2m. Thiết kế 1 trệt 2 lầu đúc kiên cố BTCT. Nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 WC. Nhà mới xây rất đẹp và sang trọng, chỉ cần dọn vào là ở ngay.
 • Vị trí nhà: nằm gần cầu chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, trong khu dân cư sầm uất của phường 3, Quận 8. Nhà cách hẻm xe hơi 20m, hẻm trước nhà 3m sạch sẽ thông thoáng kết nối qua Quận 5, quận 1 kế bên. An ninh khu vực rất tốt, dân trí cao.
 • Trong bán kính 500m có đầy đủ tiện nghi: chợ, siêu thị bách hóa 24h, trường học các cấp, ủy ban, quán xá đông đúc buôn bán tấp nập. Căn nhà rất thích hợp cho các gia đình an cư lạc nghiệp.
 • Căn nhà được chủ rao bán với giá rẻ: 2,5Tỷ

BÁN NHÀ MỚI HẺM XE HƠI HƯNG PHÚ P.10 QUẬN 8 GIÁ RẺ

 • Diện tích nhà: ngang 3,2m dài 7m. Thiết kế 1 trệt 1 lầu đúc kiên cố BTCT. Nhà gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 WC. Nhà mới xây rất đẹp, chỉ cần dọn vào là ở ngay. Hiện nhà đang cho thuê 8triệu/tháng.
 • Vị trí nhà: nằm gần cầu chữ Y, cầu Nguyễn Tri Phương, trong khu dân cư sầm uất của phường 10, Quận 8. Hẻm xe hơi thông thoáng kết nối qua Quận 5, quận 1 kế bên. An ninh khu vực rất tốt, dân trí cao.
 • Căn nhà được chủ rao bán với giá rẻ: 2,55Tỷ

BÁN NHÀ MỚI HẺM XE MÁY PHẠM THẾ HIỂN P.5 QUẬN 8 GIÁ RẺ

 • Diện tích nhà: ngang 5,8m dài 11,5m. Thiết kế nhà cấp 4 mới rất đẹp, gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp 1 WC. Có giấy phép xây dựng 3 lầu 1 sân thượng. Nhà mới xây, chỉ cần dọn vào là ở ngay.
 • Vị trí nhà: nằm gần chợ Phạm Thế Hiển, trong khu dân cư sầm uất của phường 5, Quận 8. Hẻm xe máy thông thoáng sạch sẽ kết nối ra Phạm Thế Hiển. Thuận tiện di chuyển qua các quận trung tâm thành phố, an ninh khu vực rất tốt, dân trí cao.
 • Căn nhà được chủ rao bán với giá rẻ: 3,6Tỷ

BÁN NHÀ MỚI MẶT TIỀN ĐƯỜNG LƯƠNG NGỌC QUYẾN P.13 QUẬN 8

 • Diện tích nhà: ngang 3,8m dài 17m. Thiết kế 1 trệt 1 lửng 2 lầu đúc kiên cố BTCT 1 sân thượng. Nhà gồm có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 3 WC. Nhà mới xây, đẹp lung linh, tặng toàn bộ nội thất cao cấp như trong hình, chỉ cần dọn vào là ở ngay không cần sắm sửa gì hết. Nhà hướng Đông Bắc.
 • Vị trí nhà: nằm trên mặt tiền đường Lương Ngọc Quyến, gần chợ Xóm Củi, trong khu dân cư đông đúc của phường 13, quận 8. Khu dân cư sầm uất, kinh doanh mua bán, làm văn phòng công ty điều được, an ninh khu vực rất tốt, dân trí cao.
 • Căn nhà được chủ rao bán với giá rẻ: 9Tỷ
Nhà đất quận 8 chính chủ
Nhà đất quận 8 chính chủ

BÁN NHÀ MỚI ĐẸP MẶT TIỀN ĐƯỜNG ĐẶNG THÚC LIÊN P.4 QUẬN 8

 • Diện Tích: ngang 3,6m dài 15m. Mặt tiền đường Đặng Thúc Liên rộng 16m thích hợp kinh doanh, làm văn phòng công ty. Nhà hướng Nam.
 • Thiết Kế: 1 trệt 3 lầu 1 sân thượng. Nhà gồm có 6 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 4 WC. Nhà mới rất đẹp, nội thất cao cấp, chỉ việc dọn vào là ở ngay.
 • Giá Bán: 7,8Tỷ (bảy tỷ tám trăm triệu đồng). Bớt ít lộc cho khách thiện chí mua bán mau lẹ.
 • Vị Trí: nằm trong khu dân cư sầm uất của phường 4, Quận 8 với nhiều tiện ích khu vực nổi bật. Mặt tiền đường Đặng Thúc Liên rộng 16m, thích hợp cho kinh doanh, làm văn phòng công ty. An ninh khu vực rất tốt, dân trí cao.
 • Tiện Ích Khu Vực: trong bán kính xung quanh 500m có đầy đủ tiện ích: chợ, trường học các cấp, ủy ban, siêu thị bách hóa 24h, quán xá buôn bán nhộn nhịp…
 • THÔNG TIN PHÁP LÝ: Bán Nhà Quận 8 Chính Chủ, sổ hồng riêng biệt. Pháp lý rõ ràng và chính xác 100%.

BÁN NHÀ MỚI ĐẸP HẺM XE HƠI 7M SỐ 28 ÂU DƯƠNG LÂN P.3 QUẬN 8

 • Diện Tích: ngang 3,2m dài 14m (công nhận 45,6m2). Đường trước nhà rộng 7m sạch đẹp, ô tô quay đầu thoải mái. Nhà hướng Tây Bắc.
 • Thiết Kế: 1 trệt 2 lầu 1 sân thượng. Nhà gồm có 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 3 WC. Nhà mới rất đẹp với dàn nội thất cao cấp, chỉ việc dọn vào là ở ngay.
 • Giá Bán: 5,25Tỷ 

BÁN NHÀ MỚI HẺM BA GÁC 269 PHÚ ĐỊNH P.16 QUẬN 8 GIÁ RẺ

 • Diện Tích: ngang 4,5m dài 15m (công nhận 65,8m2 diện tích sàn 125m2). Hẻm trước nhà 4m sạch đẹp, cách mặt tiền Phú Định 100m. Nhà hướng Nam.
 • Thiết Kế: 1 trệt 1 lầu. Nhà gồm có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 bếp, 2 WC. Nhà mới đẹp, chỉ việc dọn vào là ở ngay.
 • Giá Bán: 3,95Tỷ 

BÁN NHÀ CŨ GÓC 2 MẶT TIỀN KINH DOANH ĐƯỜNG LƯU HỮU PHƯỚC QUẬN 8

 • Diện Tích: ngang 4,5m dài 16m (công nhận đủ 72m2). Góc 2 mặt tiền đường Lưu Hữu Phước, thích hợp cho kinh doanh buôn bán mọi ngành nghề.
 • Thiết Kế: 1 trệt 1 lửng. Nhà cũ, thích hợp cho xây mới.
 • Giá Bán: 3,85Tỷ

Bán nhà đường Phạm Thế Hiển quận 8 giá 2 tỷ

Mua bán nhà đất quận 8
Mua bán nhà đất quận 8 (Ảnh: minh hoạ)

Diện tích: 43 m²

Giá bán: 2 tỷ

 Mô tả:

 • Giấy tờ pháp lý rõ ràng, minh bạch, công chứng ngay
 • Nhà 2 tầng đúc thật 1 nửa ở rất tốt dành cho khách tài chính thấp, giá rất dễ vào việc
 • Chủ nhà cực kì muốn bán nên rất dễ vào việc khi có khách muốn mua
 • Hẻm 3m rất thẳng và thông sang ngã khác, khu vực an ninh

Nhà bán mặt tiền quận 8 TPHCM

Diện tích: 45 m²

Giá bán: 2,99 tỷ

Cấu trúc: 3 tầng, 4 phòng ngủ

Hiện trạng: nhà còn mới dọn vào là ở ngay, nhà tọa lạc tại mặt tiền quận 8 thuận tiện kinh doanh

Pháp lý: sổ hồng, giấy tờ đầy đủ sang tên dễ dàng

Bán nhà quận 8 hẻm Dã Tượng Phường 10 Quận 8

Diện tích: 3,5x13m, nhà nở hậu 4,2m

Kết cấu: 3 lầu đúc thật, 4 phòng ngủ, phòng khách, bên, sân thượng

Hiện trạng: nhà mới xây 100%, sạch sẽ, điện nước chính, nhà đang để trống dọn vào ở liền

Vị trí: nhà hẻm 3m Dã Tượng vô 5 căn, nhà gần chợ Xóm Củi. Cách cầu Nguyễn Tri Phương 200m

Pháp lý: sổ hồng hoàn công đầy đủ 2017

Nhà bán Quận 8, DT 4m x 14m, Giá 2,35 tỷ, Đường Đại Lộ Đông Tây, Phường 16, Quận 8

Diện tích đất: 56 m2

Diện tích sàn: 162 m2

Hiện trạng: Nhà phố mới xây 3 tầng. Nhà thiết kế Trệt, 2 lầu, phong cách hiện đại gỗ cao cấp gồm: PK, bếp, 3WC, 4PN, giếng trời rất thoáng mát.

Vị trí: Đường trước nhà 8m, cách siêu thị Metro Bình Phú 1 Km. cách mặt tiền Đại Lộ Đông Tây 100m, đường 41, phường 16 quận 8. Khu dân cư an ninh gần chợ. Gần trường học cấp 1,2,3, siêu thị, bệnh viện….Môi trường sống hiện đại, thoáng mát, yên tĩnh. Cách ĐH kinh tế TPHCM 200m thuận tiện kinh doanh, mua bán, mở văn phòng, công ty.

Pháp lý: Sổ Hồng chính chủ

Giá bán: 2,35 tỷ

Nhà bán quận 8 hẻm Lê Thành Phương, Phường 15, Quận 8

Diện tích đất: 44 m2

Diện tích sử dụng: 132 m2

Hiện trạng: Nhà mới vào ở ngay, kết cấu 2 lầu, 4 phòng 3 toilet, điện nước chính thức, tiện nghi đầy đủ

Vị trí: Khu an ninh dân cư hiện hữu, gần chợ, gần trường học các cấp, gần đường Mễ Cốc, cầu Chà Và, Đại Lộ Võ Văn Kiệt, chợ lớn. Khu vực an ninh nhiều tiện ích; Trường cấp I bán trú Lưu Hữu Phước, cấp II & III. Chợ Vạn Nguyên, siêu thị CoopMart, chùa, nhà thờ, bệnh viện.

Pháp lý: sổ hồng chính chủ

Giá bán: 1,7 tỷ

Bannha.net là Công ty môi giới bất động sản uy tín hàng đầu hiện nay

 • Tư vấn, hỗ trợ pháp lý liên quan đến nhà ở, đất đai, kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách hàng các thủ tục liên quan đến hợp thức hóa nhà đất, chuyển đổi mục đích sử dụng nhà đất…
 • Hỗ trợ tìm kiếm các sản phẩm bất động sản theo nhu cầu ở mọi phân khúc thị trường khác nhau dựa trên những phân tích cụ thể về nhu cầu, ngân sách, các điều khoản trong hợp đồng bàn giao nhà.
 • Nhân viên tư vấn nhà đất tận tình, miễn phí, nhanh chóng 24/24 giờ qua hệ thống hotline. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm, dịch vụ bất động sản phù hợp và tốt nhất.

KẾT LUẬN

Trên đây là 1 số thông tin, kinh nghiệm mua nhà và giá nhà quận quận 8, nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến vấn đề này hoặc muốn tìm hiểu thêm giá nhà đất xin hãy truy cập Bannha.net để được giúp đỡ miễn phí, nhanh chóng và bảo mật.

Nếu bạn đang phân vân “có nên mua nhà ở quận 8 hay không“, chúng tôi bannha.net sẽ làm bạn hài lòng và mong muốn mua nhà tại khu vực quận 8 đầy tiềm năng này.