Giới thiệu

Xin gới thiệu là 2007 sàn giao dịch thương mại điện tử BANNHA ra đời, đây là kênh thông tin về rao vặt nhà đấtbất động sản và các lĩnh vực liên quan hàng đầu tại Việt Nam. Website liên tục cập nhật nhanh nhất, chính xác nhất mọi thông tin về thị trường bất động sản trong và ngoài nước, các chính sách và văn bản pháp luật liên quan đến ngành Bất động sản.

Bán Nhà (Bannha.net) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, bất động sản, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt năm 2008. Với hàng trăm nghìn lượt truy cập xem trang và hàng nghìn tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước, Bán Nhà hướng tới là một trang mua bán, cho thuê bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.

Sứ mệnh

Mục tiêu mà Bannha.net là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua – người bán, người thuê – cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Giới thiệu
Giới thiệu: Kênh thông tin rao vặt nhà đất BANNHA

Thông tin chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật mới nhất, chính xác nhất, cạnh tranh nhất, hiệu quả nhất. Từ đó, chúng tôi giúp những khách hàng dễ dàng tiếp cận, trao đổi nhu cầu thuận lợi cũng như tạo ra một thị trường bất động sản nhộn nhịp, sôi động trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

 • Đăng tin rao vặt nhà đất với tính năng đăng tin bất động sản
 • Đăng banner quảng cáo bất động sản;
 • Đăng bài PR quảng bá dự án bất động sản;
 • Địch vụ SEO dự án nhà đất;
 • Dịch vụ thu mua nhà đất;
 • Dịch vụ sang tên sổ đỏ tai Hà Nội;

Tầm nhìn

Với sứ mệnh như trên, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong ba trang web về mua bán bất động sản, cho thuê nhà đất uy tín nhất và được nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, đổi mới và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng cho những năm tới.

Vì sao nên chọn BANNHA?

BANNHA luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến công nghệ để mang đến trải nghiệm và đáp ứng tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ rẻ  và hiệu quả nhất trên thị trường. Một vài lý do sau để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào BANNHA nhé.

 • Cung cấp thông tin hữu ích về dự án bất động sản trên toàn quốc.
 • Trở thành website uy tín cung cấp về dịch vụ bất động sản hàng đầu của Việt Nam.
 • Cung cấp thông tin về giá thẩm định của từng bất động sản rao bán.
 • Cung cấp rõ thông tin quy hoạch của từng bất động sản rao bán.
 • Giúp khách hàng nắm rõ chi tiết 90% đối với việc quyết định mua bán ngay khi xem bất động sản trên website mà không tốn nhiều thời gian đi xem thực tế từng căn.

Với mong muốn đem lại những thông tin về bất động sản nhanh chóng và chính xác cho mọi người, Bannha.net luôn cố gắng xây dựng và phát triển từng ngày.

Nếu có bất kỳ ý kiến đong góp, phản ánh, khiếu nại với chúng tôi, quý khách có thể xem tại mục Liên hệ. Bên cạnh đó, quý khách nên tham khảo trước các nội dung về Điều khoản thoả thuận, Hướng dẫn sử dụng, Chính sách bảo mật thông tin… để sử dụng dịch vụ tại BANNHA được hiệu quả nhất.

Kết luận

BANNHA trong năm 2020-2021 đã, đang và sẽ liên tục cập nhật tính năng, đổi mới hàng ngày để đáp ứng khách hàng ngày một tốt nhất, hiệu quả nhất và chi phí rẻ nhất. Qua đó, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ hài lòng và đó cũng là động lực giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Rất mong nhận được sự ủng hộ và các lời giới thiệu lan toả để BANNHA trở thành một kênh thông tin về Bất Động Sản hữu ích cho cộng đồng người Việt Nam. Hiện năm nay chúng tôi đang đẩy mạnh làm dịch vụ bán nhà tại Nam Từ Liêm, Hà Nội. Nếu có nhu cầu xin liên hệ theo.

Giới thiệu Công ty Bán Nhà Việt Nam

Xin đánh giá
[Có: 2 Đánh Giá: 3.5]
0838 079 555