GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH BÁN NHÀ VIỆT NAM

Bán Nhà (Bannha.net) – Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, bất động sản, căn hộ chung cư, dự án – được ra mắt năm 2007.

Với hàng trăm nghìn lượt truy cập xem trang và hàng nghìn tin đăng phân bố khắp các tỉnh thành trong cả nước, Bán Nhà hướng tới là một trang mua bán, cho thuê bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.

SỨ MỆNH

Mục tiêu mà Bannha.net là hướng tới là kênh thông tin hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua – người bán, người thuê – cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

Thông tin chúng tôi cung cấp luôn được cập nhật mới nhất, chính xác nhất, cạnh tranh nhất, hiệu quả nhất. Từ đó, chúng tôi giúp những khách hàng dễ dàng tiếp cận, trao đổi nhu cầu thuận lợi cũng như tạo ra một thị trường bất động sản nhộn nhịp, sôi động trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất quận Đống Đa

tẦM NHÌN

Với sứ mệnh như trên, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành một trong ba trang web về mua bán bất động sản, cho thuê nhà đất uy tín nhất và được nhiều người truy cập nhất tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển, đổi mới và cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho tất cả khách hàng cho những năm tới.

giá trị cốt lỗi

Đối với khách hàng – Với phương châm “khách hàng là trung tâm”, chúng tôi cho phép bạn tìm kiếm “bất cứ thứ gì, bất kể lúc nào và bất kỳ nơi đâu” liên quan đến bất động sản.

Đối với nhân viên – Tạo mọi điều kiện tốt nhất để phát huy tối đa tính sáng tạo, sự tận tụy và lòng nhiệt huyết của nhân viên.

Đối với công ty – Với mục đích dài hạn là biến Bannha.net trở thành website cung cấp dịch vụ tìm kiếm cũng như đăng tin bất động sản số một Việt Nam.

Nâng cao lợi nhuận cho các nhà môi giới bất động sản - Top 5 bí quyết
Vì sao nên sử dụng dịch vụ ký gửi nhà đất quận Ba Đình?

dịch vụ chính

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp các dịch vụ sau:

» Đăng tin rao vặt nhà đất với tính năng đăng tin bất động sản

» Đăng banner quảng cáo bất động sản;

» Đăng bài PR quảng bá dự án bất động sản;

» Địch vụ SEO dự án nhà đất;

» Dịch vụ thu mua nhà đất;

» Dịch vụ sang tên sổ đỏ tai Hà Nội;

vì sao nên chọn bannha.net ?

Bannha.net luôn đặt lợi ích của khách hàng lên làm trọng tâm trong mọi hoạt động. Do đó, chúng tôi luôn tìm cách cải tiến công nghệ để mang đến trải nghiệm và đáp ứng tốt nhất cho người dùng. Bên cạnh đó, chúng tôi đặt mục tiêu cung cấp dịch vụ rẻ  và hiệu quả nhất trên thị trường. Một vài lý do sau để bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Bannha.net nhé.

  • Cung cấp thông tin hữu ích về dự án bất động sản trên toàn quốc.
  • Trở thành website uy tín cung cấp về dịch vụ bất động sản hàng đầu của Việt Nam.
  • Cung cấp thông tin về giá thẩm định của từng bất động sản rao bán.
  • Cung cấp rõ thông tin quy hoạch của từng bất động sản rao bán.
  • Giúp khách hàng nắm rõ chi tiết 90% đối với việc quyết định mua bán ngay khi xem bất động sản trên website mà không tốn nhiều thời gian đi xem thực tế từng căn.

Với mong muốn đem lại những thông tin về bất động sản nhanh chóng và chính xác cho mọi người, Bannha.net luôn cố gắng xây dựng và phát triển từng ngày.

Nếu có bất kỳ ý kiến đóng góp, phản ánh, khiếu nại với chúng tôi, quý khách có thể xem tại mục Liên hệ. Bên cạnh đó, quý khách nên tham khảo trước các nội dung về Điều khoản thoả thuận, Hướng dẫn sử dụng, Chính sách bảo mật thông tin… để sử dụng dịch vụ tại Bannha.net được hiệu quả nhất.

Cảm nhận đánh giá của khách hàng

CÔNG TY TNHH BÁN NHÀ VIỆT NAM