Thông báo gấp về việc: dịch bệnh Covid 19, nạp tiền và kiểm duyệt tin đăng!

  1. Khuyễn mãi nạp tiền SỐC tới 300% tại đây.
  2. Dịch Covid 19 đã quay lại và cộng đồng Bannha.net hãy chung tay phòng chống dịch bệnh bằng cách: Ít đi lại, đeo khẩu trang, rửa tay diệt trùng…đảm bảo chúng ta sẽ chiến thắng dịch bệnh.
  3. Do tình hình rất nhiều tin rao Spam một ngày, hiện google đang kiểm duyệt và phạt rất nặng nhiều website không có nội dung tốt. Nên Bannha.net hiện đang thực hiện kiểm duyệt tin rất chặt chẽ, nếu tin của bạn không hiển thị xin hãy nhắn tin hay gọi điện để chúng tôi hỗ trợ. Hoặc xin hãy nạp tiền vào tài khoản ít nhất 20k là bạn có thể tự động duyệt tin đăng mỗi ngày nhé. Hiện chúng tôi đã tích hợp rất nhiểu phương thức thanh toán, đảm bảo tài khoản của bạn sẽ lập tức nhận được tiền sau khi thực hiện thanh toán. Link nạp tiền tại đây: https://bannha.net/tai-khoan/nap-tien

Xin lỗi vì sự việc này. Chúc các bạn thành công!

Liên hệ

LIÊN HỆ

Bannha.net – tự hào mang đến dịch vụ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực rao vặt nhà đất bất động sản như: dự án bất động sản, đăng tin bán nhà, cho thuê nhà đất, thu mua nhà đất trên địa bàn TPHCM & Hà Nội và toàn quốc.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên viên tư vấn và chuyên viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết, có kiến thức và kinh nghiệm với thị trường nhà đất tại TPHCM & Hà Nội trong suốt 10 năm qua. Tại Bannha, chúng tôi cung cấp cho Quý khách những lựa chọn những căn nhà phù hợp nhất.

Quý khách hàng hoặc doanh nghiệp có nhu cầu đăng tin mua bán cho thuê nhà đất hoặc dự án bđs, Bannha luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách. Mọi câu hỏi và ý kiến thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ hay gửi yêu cầu cho theo form đăng ký trên.

Liên hệ Công ty Bán Nhà Việt Nam

0914 35 98 98