Thông báo: website đang trong thời gian nâng cấp, nên một số chức năng có thể bị lỗi. Chúng tôi đang nỗ lực hết sức trong thời gian sớm nhất.

Xin trân thành cảm ơn và xin lỗi về sự cố này.

Mua bán nhà đất Quận 9

Nhu cầu mua nhà đất bán quận 9 đang ngày một tăng cao do khu này nằm ở vị trí thu hút nhiều trung tâm thương mại, đầu tư về mặt hạ tầng giao thông,…Bên cạnh đó, khả năng kinh tế của con người dần được nâng cao thì nhu cầu ở nhà đẹp, diện tích rộng, đầu tư nội thất,…cũng khác trước. Vì vậy, có rất nhiều trang thương mại điện tử được mở ra nhằm kết nối giữa người mua và người bạn, tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Bannha.net cũng là một ví dụ điển hình.

Khi mua nhà đất bán quận 9 cần lưu ý những gì?

Việc mua nhà đất bán quận 9 cần sự cân nhắc, đánh giá kỹ lưỡng từ người mua do đây là cả một tài sản lớn. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi mua nhà mà chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn:

Tìm hiểu kỹ về thông tin người bán

Bạn nên mua nhà chính chủ hoặc xác minh chính xác thông tin của người bán để tránh những kiện tụng, tranh chấp sau này. Theo đó, bạn nên xác nhận người bán có phải chính chủ ngôi nhà hay không, sổ đỏ sang tên hay sang tay, ngôi nhà đó có thuộc quyền sở hữu của cả 2 vợ chồng hay không.

Nắm rõ thông tin về sổ đỏ

Khi mua nhà đất quận 9, bạn cần lựa chọn ngôi nhà đã có sổ đỏ để tránh bị thiệt sau này. Bạn đừng ham rẻ mà mua những ngôi nhà, lô đất không có sổ đỏ bởi chúng sẽ tiềm ẩn những nguy cơ bị tranh chấp.

Đánh giá thông tin nhà đất

Trước khi mua nhà, bạn cần đánh giá xem ngôi nhà này có thuộc diện quy hoạch hay tranh chấp hay không? Tình hình giao thông có thuận lợi không? Mức độ an ninh khu vực đó như thế nào? Bạn có thể tìm thông tin tại Sở Tài Nguyên Môi Trường hoặc làm việc tại phường xã để biết được chính xác.

Hướng và vị trí nhà

Có nhiều người tin vào phong thủy cho rằng hướng và vị trí nhà ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe và tiền tài của họ. Điều này hoàn toàn có cơ sở vì vậy, bạn nên chọn ngôi nhà nằm ở vị trí mặt đất bằng phẳng, tránh có vật cản trở ở trước cửa nhà.

Soạn thảo hợp đồng sang tên mua bán kỹ lưỡng

Khi soạn thảo hợp đồng sang tên mua nhà đất bán quận 9, bạn cần lưu ý một số thông tin như: thông tin bên mua và bên bán bao gồm CMND, địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại; nội dung hợp đồng nêu quyền và nghĩa vụ của hai bên; giá nhà hai bên đã thỏa thuận, các thông tin liên quan đến thế chấp,…

Một số thông tin cần tham khảo trước khi mua bán nhà

Bạn nên thực hiện hợp đồng mua bán tại ngân hàng để đảm bảo an toàn, không lựa chọn thanh toán bằng ngoại tệ. Ngoài ra, bạn nên nhanh chóng nộp thuế sau khi hợp đồng được công chứng để tránh bị phạt.

Bannha.net – Trang thông tin về nhà đất bán Quận 9 uy tín

Bannha.net là trang thông tin rao vặt nhà đất bán quận 9 uy tín và cập nhật nhanh chóng nhất. Đây là cầu nối giữa người mua và người bán, cho phép người mua có thể nhanh chóng tìm được nhà ưng ý và người bán có thể tiếp cận với người mua nhiều hơn.

Khi tham khảo thông tin tại bannha.net, bạn có thể nắm được thông tin về giá, thông tin người bán, hình ảnh của ngôi nhà và số điện thoại người bán. Bạn có thể trực tiếp liên hệ qua số điện thoại này để thương lượng giá.

Khi sử dụng dịch vụ tại bannha.net, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại để xem nhà. Mặt khác bạn có thể so sánh về giá thành, chất lượng để tìm ra nhà phù hợp nhất.

Trên đây là những thông tin lưu ý về cách mua nhà đất bán quận 9. Hy vọng rằng bài viết sẽ hữu ích với bạn. Chúc bạn sớm tìm mua được ngôi nhà ưng ý, an cư lạc nghiệp!

 
0838 079 555