Dịch Vụ Cầm Sổ Đỏ Tại Hà Nội – UY TÍN, GIẢI NGÂN NHANH, LÃI THẤP

Mục lục

Nhu cầu huy động vốn kinh doanh, đầu tư hay tiêu dùng hiện nay vô cùng đa dạng. Có những khi một người cần số tiền lớn gấp nhưng những thủ tục ngân hàng quá phức tạp, mất nhiều thời gian. Đó là lý do vì sao nhiều người tìm đến với dịch vụ cầm sổ đỏ, cầm sổ hồng tại Hà Nội.

Những thủ tục sẽ được giải ngân tiền mặt nhanh chóng, đơn giản trong ngày với số tiền giải ngân lên tới 85% giá trị tài sản. Dưới đây, chúng tôi xin gửi đến bạn một số thông tin về dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín lãi suất thấp.

Lợi ích của dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội

Hiện nay, những ngân hàng lớn như Vietcombank, VPBank, OCB, Maritime Bank… đều mở ra dịch vụ hỗ trợ vay với hình thức thế chấp sổ đỏ. Thế nhưng, những thủ tục hành chính rườm rà chính là rào cản khiến khách hàng có thể lỡ mất những cơ hội đầu tư. Dịch vụ thế chấp sổ đỏ là hình thức vay tiền được nhiều người tìm đến hiện nay.

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội
Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội cải thiện vấn đề thủ tục mang đến cho khách hàng thực sự hài lòng. Khách hàng cầm sổ đỏ có thể vay lên tới 85% giá trị tài sản và thủ tục cho vay nhanh chóng. Sự tiện lợi, linh hoạt và nhanh chóng là những lợi ích không thể bỏ qua của dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín. Số tiền cho vay sẽ dựa trên giá trị tài sản được thẩm định.

Chúng tôi tự tin là đơn vị có lãi suất thấp và hạn mức cao nhất cho khách hàng, những ưu điểm mà chúng tôi đem lại cho quý khách hàng đó là:

 • Có đội ngũ tư vấn nhiệt tình, và tư vấn miễn phí.
 • Luôn lắng nghe và chia sẽ đối với khách hàng.
 • Đặt lợi ích của hai bên lên hàng đầu.
 • Giải quyết hồ sơ và cung cấp nguồn vốn nhanh.
 • Chữ tâm và chữ tín luôn đặt lên hàng đầu

Chính sách cầm sổ đỏ, cầm sổ hồng tại Bannha.net quy định như sau:

Các chính sách cầm sổ đỏ sau ra rất quan trọng tại Bannha.net, mong khách hàng chú ý để tránh rủi ro cho hai bên nhé. Nếu sai khách hàng sẽ phải thoả thuận về mức chi phí phát sinh.

 1. Thời hạn cho khoản cầm sổ đỏ nhà đất là tối thiểu 1 tháng và tối đa 12 tháng.
 2. Tổng chi phí cầm sổ đỏ sổ hồn bao gồm tổng các chi phí sau:
 • Lãi suất cầm 2% / tháng và 1 năm tối đa 30%.
 • Phí quản lý tài sản sổ đỏ 0,1% / tháng .
 • Phí bảo hiểm 0,3% / tháng (nếu có).
 • Phí lãi quá hạn (nếu có).

Chú ý:

 • Trong trường hợp quá hạn 3 – 5 ngày thì không tính phí, nếu quá lâu hơn thì hai bên thoả thuận mức phí quá hạn.
 • Nếu nhà đất vẫn đang trong thời gian vay ngân hàng thì xin quý khách gọi trực tiếp để thoả thuận về điều khoản vay nhé.

Những điều kiện cần thiết để được giải ngân sổ đỏ nhanh

Giống như với hình thức cầm cố tài sản có giá trị khác thì cầm đồ sổ đỏ, cầm cố sổ hồng nhà đất cũng đều phải đáp ứng những nhu cầu như :

 • Là công dân Việt Nam trên 18 tuổi.
 • Sổ đỏ chính chủ, minh bạch, không có tranh chấp hay kiện cáo, khách hàng cần chứng minh được quyền sở hữu của mình về tài sản của mình.
 • Không có nợ xấu ở ngân hàng hay những công ty tài chính khác.
 • Có phương án thanh toán khoản vay hợp lý.
 • Sổ đỏ sổ hồng không được có đơn từ khiếu nại trên sở tài nguyên môi trường.

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp và cam kết luôn rõ ràng về uy tín.

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội là lựa chọn của nhiều người khi muốn vay vốn kinh doanh, đầu tư. Đây là giải pháp được tìm đến khi những thủ tục vay vốn ngân hàng có quá nhiều hạn chế, mất nhiều thời gian. Rất nhiều gói vay phù hợp với khách hàng để những cơ hội đầu tư không bị bỏ lỡ.

Nếu bạn có nhà bị vướng quy hoạch hoàn toàn nên việc vay vốn ngân hàng không được; nhà có diện tích nhỏ hay vị trí không thuận lợi khiến việc vay vốn ngân hàng gặp khó khăn, hãy liên hệ với dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín, chuyên nghiệp.

Luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp các dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất uy tín và lãi suất thấp với những cam kết sau:

 • 100% hệ thống cửa hàng đều đầy đủ giấy phép kinh doanh.
 • Cam kết đền bù 100% tài sản của quý khách nếu xảy ra cháy nổ.
 • 100% Tài Sản Được Niêm Phong.
 • Thủ tục nhanh gọn kín đáo… Bảo mật cao.
 • Chấp Nhận Nợ Xấu Ngân Hàng Giải Ngân Nhanh.
 • Chấp nhận cầm lại sổ đang thế chấp ngân hàng.
 • Hệ thống cửa hàng của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm đã được rất nhiều khách hàng tin dùng vì sự uy tín và lãi suất rẻ thuộc nhóm đứng đầu tại Hà Nội.

Thủ tục, hồ sơ khi cầm sổ hồng bao gồm những gì?

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội mang lại rất nhiều lợi ích cho những người cần vay vốn. Hồ sơ cầm sổ đỏ tại Hà Nội không quá phức tạp. Tùy theo cửa hiệu cầm đồ mà chi tiết giấy tờ có thể có sự khác nhau. Những giấy tờ cơ bản sẽ cần có:

 • Giấy tờ cá nhân như: CMTND, hộ chiếu, thẻ căn cước, giấy đăng ký kết hôn, hộ khẩu…
 • Giấy chứng minh quyền sử dụng BĐS thế chấp như sổ đỏ, sổ hồng có công chứng.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: bảng lương, hợp đồng lao động, hóa đơn xuất nhập hàng (nếu đang kinh doanh)…
 • Hóa đơn điện/nước trong 3 tháng gần nhất.
 • Đăng ký kết hôn của hai vợ chồng có tên trên sổ đỏ.

Lãi suất dịch vụ cầm đồ tại Hà Nội là bao nhiêu?

Tương tự như các nhà cung cấp dịch vụ cầm đồ trên toàn quốc, khi khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội hay TPHCM thì quy trình thực hiện cầm cố tài sản sẽ được công bố, thỏa thuận về mức lãi suất khác nhau.

Lãi suất được tính dựa trên số tiền vay, tài sản cầm cố, giá trị tài sản, uy tín của người tiến hành hợp động cầm cố. Tuy nhiên sẽ được tính theo ngày, theo số tiền vay (đơn vị là “triệu đồng”).

Hiện nay, có 2 mức lãi suất cầm đồ nhà đất phổ biến nhất:

 • Lãi suất theo tháng: dao động từ 3% – 4%/ tháng.
 • Lãi suất theo năm: 2% – 3%/ tháng.

Lưu ý : Đây chỉ là mức lãi suất tham khảo mà Camdohanoi đưa ra, bởi lãi suất thường linh động và không cố định, nó phụ thuộc vào số tiền giải ngân, hồ sơ khách hàng, cửa hàng cầm đồ, thậm trí phụ thuộc vào độ nhiệt tình của khách hàng.

Cụ thể bên Banhnha.net đang để mức lãi suất cho dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội là ngang bằng với ngân hàng Vietcombank để phục vụ nhu cầu lấy tiền để mua bán nhà đất TPHCM hay Hà Nội của quý khách.

cầm sổ đỏ tại Hà Nội

So sánh việc cầm sổ đỏ tại tiệm cầm đồ và ngân hàng

Việc cầm sổ đỏ để lấy một khoản tiền lớn để lo việc cho gia đình là điều thiết yếu nêu bắt buộc phải làm, nhưng nó cũng có nhiều cái phải tính toán khi ta đi cầm vì trên thị trường tài chính hiện tại có khá nhiều loại hình cầm đồ sổ đỏ nhà đất này. Sổ đỏ không những giúp người vay có được một lượng tiền lớn mà còn giúp người cho vay giảm thiểu được những rủi ro không đáng có.

Tuy nhiên người vay cũng nên lưu ý lựa chọn dịch vụ cầm sổ đỏ tại những địa chỉ uy tín nhất phù hợp với nhu cầu vay của bản thân. Tôi xin đưa ra 2 so sánh sát sườn nhất cho các bạn chủ động về mặt tài chính của mình nhé.

Cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ

Khi cần tiền nhanh có thể chỉ 1-2 giờ đồng hồ là có tiền ngày thì đây là địa chỉ cũng thường được lựa chọn khi người vay không đủ điều kiện vay tại ngân hàng hoặc bị ngân hàng trả lại hồ sơ. Việc cầm sổ đỏ ở tiệm cầm đồ tương đối dễ dàng:

 • Thủ tục vay đơn giản: Với nhiều địa chỉ bạn thậm chí chỉ phải chuẩn bị mỗi sổ đỏ mà không cần chứng thực lương. Thủ tục có phần dễ dàng hơn so với vay ngân hàng
 • Vay được tiền ngay trong ngày: bạn thậm chí có thể nhận được tiền ngay tại những tiệm cầm đồ ngay trong ngày hoặc hay sau khi nộp hồ sơ vay siêu nhanh.
 • Được vay ngay cả khi bị ngân hàng từ chối: Đối với những trường hợp bị ngân hàng từ chối như tín dụng xấu, vướng quy hoạch hay diện tích nhỏ đều có thể vay vốn mà không cần yêu cầu quá nhiều.

Tuy nhiên hình thức này cũng tồn tại không ít những rủi ro; 

 • Lãi suất cao: Đương nhiên những lợi ích cũng cần có cái giá của nó khi mà người vay phải vay với lãi suất khá cao gấp nhiều lần so với ngân hàng và tùy thuộc vào khả năng thương lượng của bạn, nhưng hầu như đều khá cao.
 • Dễ mất nhà, mất đất: Tại đây bạn không được đảm bảo, không được trễ nợ. Lãi suất quá cao nếu bạn không trả đủ bạn có thể bị xiết nợ với giá nhà đất cho bên cho vay đưa ra.

Cầm sổ đỏ vay ngân hàng 

Phương án tài chính lâu dài luôn là cầm tại ngân hàng. Đối với phần lớn người dân ngân hàng luôn là lựa chọn đầu tiên mỗi khi có nhu cầu về tài chính và nhất là khi muốn cầm cố những tài sản có giá trị bởi:

 • Lãi suất thấp, ổn định: Các ngân hàng nhất là những ngân hàng nhà nước lãi suất cho vay khi cầm cố sổ đỏ luôn thấp hơn rất nhiều so với thị trường bên ngoài khoảng từ 6 – 9%. Cùng với đó lãi suất ở đây luôn ổn định và ít có sự thay đổi. Bởi thế đây luôn là địa chỉ mà người vay hướng đến khi muốn cầm sổ đỏ.
 • An toàn: Vay tại ngân hàng mọi yếu tố từ lãi suất cho đến kỳ hạn đều được tính toán rõ ràng và tuân thủ theo quy định của pháp luật.
 • Ít rủi ro khi vay: Đây cũng là địa chỉ an toàn khi bạn giao giấy tờ nhà là một sản phẩm có giá trị lớn thậm chí là của cả một đời người.
 • Khoản vay cao, thời gian vay lâu: Khoản vay tại ngân hàng có thể lên đến 75% giá trị tài sản và thời gian vay có thể lên đến 25 năm.

Quy trình các bước tiến hành cầm cố sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội

Hầu hết khi tiến hành sử dụng dịch vụ cầm cố sổ đỏ nhà đất tại Hà Nội chúng ta sẽ thường trải qua các bước như:

Bước 1: thẩm định đất hoặc nhà bạn cần cầm cố có giá trị như thế nào?

Bước 2: tiến hành làm hợp đồng cầm cố nhà đất (tùy theo nơi cầm cố sẽ có bản hợp đồng riêng biệt).

Bước 3: tiến hành công chứng giấy tờ và hợp đồng cầm cố.

Bước 4: tiến hành ký hợp đồng kết thúc quá trình làm thủ tục và nhận tiền.

Vì sao nên dùng dịch vụ cầm sổ đỏ nhà đất tại Bannha.net?

Với dịch vụ cầm đồ nói chung và cầm sổ đỏ nói riêng đã có gần 10 năm trong nghề, nên bannha.net tự tin là đơn vị cầm cố sổ đỏ uy tín và an toàn tại Hà Nội. Một lẽ là nhiều người sử dụng nhưng không hiểu hết bản chấp đấy là cầm sổ đỏ cá nhân. Trước đây chỉ đơn giản là những người quen biết cho nhau vay và sử dụng sổ đỏ như vật làm tin. Đến nay mở rộng hơn là những địa chỉ cho vay cá nhân nhỏ cung cấp dịch vụ này tuy nhiên dịch vụ này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro.

 • Bannha định giá sổ đỏ của bạn chỉ sau 5 phút nhân viên thẩm định chuẩn giá thị trường.
 • Bannha là sàn giao dịch chuyên ký gửi sổ đỏ lớn Việt Nam hiện nay.
 • Bannha hợp pháp hóa hình thức vay thế chấp tiêu biểu là cầm cố sổ đỏ tại Hà Nội.
 • Lãi suất là sự thương lượng phù hợp giữa 2 bên vay và cho vay  đây là bannha.net.
 • Kết nối nhanh giúp vay ngay trong ngày với lãi suất phù hợp tương đương với ngân hàng thương mại.
 • Bannha luôn có hợp đồng ràng buộc đảm bảo đúng quyền lợi giữa hai bên.
 • Nếu sau khi cầm mà khách muốn môi giới nhà đất tại Hà Nội thì chúng tôi sẽ mua luôn căn nhà đó.

Đây có thể coi là hình thức tối ưu nhất trong 3 hình thức vay cầm sổ đỏ khi hạn chế được những nhược điểm của cả 2 hình thức vay trên. Sử dụng công nghệ giúp việc vay nợ trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

Cầm sổ đỏ nhà đất tại các quận ở Hà Nội đã có mặt quận nào?

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ cầm sổ đỏ tại các quận dưới đây:

 • Quận Ba Đình
 • Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Tây Hồ
 • Quận Long Biên
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Đống Đa
 • Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Nam Từ Liêm
 • Quận Bắc Từ Liêm
 • Quận Hà Đông

Dịch vụ cầm sổ đỏ tại Hà Nội uy tín tại Camdohanoi.vn sẽ giúp khách hàng giải quyết khó khăn về tài chính nhanh chóng, hiệu quả. Hãy liên hệ với tiệm cầm đồ để được tư vấn chi tiết.

Kết luận bài viết và thông tin liên hệ

Hi vọng qua những chia sẻ ở trên bạn đã có cho mình câu trả lời về dịch vụ, thủ tục cầm đồ sổ đỏ, cầm sổ hồng như thế nào? Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể liên hệ hotline hoặc theo thông tin ở cuối bài để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH BÁN NHÀ VIỆT NAM

 

✅ Cầm đồ sổ đỏ ⭕ Chính chủ, không chính chủ,…
✅ Cầm sổ đỏ uy tín ⭐ Uy tín, tin cậy, chuyên nghiệp,…
✅ Cầm sổ đỏ giá cao ⭕ Định giá luôn cao nhất,…
✅ Cầm sổ hồng Hà Nội ⭐ Cầm trong nội thành, ngoại thành,…
✅ Cầm sổ hồng lãi thấp ⭕ Lãi từ 1,5%, cao nhất 2,5%,…
✅ Cầm đồ nhà đất ⭕ Tất cả các loại giấy tờ, hồ sơ
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Việc cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội là cần thiết cho năm 2023, 2024 của Bannha.net, vì mua...

Để hiểu được khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì? Nghề này hiện nay đã khác xưa như thế nào? Tất cả thông tin...

Mong chuyên gia tư vấn: vài năm trước đây, tôi có mua được một lô đất phần trăm hay còn gọi là đất nông nghiệp....

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất, ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM. Bannha.net chuyên nhận...

Mua bán ký gửi nhà đất tại Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội – Trong năm 2019 thời điểm đầu năm này nhà đất bắt...

Nhu cầu mua bán nhà đất, dịch vụ ký gửi nhà đất tại TP.HCM, giao dịch BĐS đang ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, việc...

Trong vài năm trở lại đây, sự xuất hiện của dịch vụ ký gửi nhà đất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách...

Hỏi: Tôi có một chiếc xe máy được người thân tặng. Nhưng nay tôi có việc cần đến tiền để lo công việc. Vậy tôi...

Hỏi: Hiện nay tôi có đang sở hữu một chiếc xe ô tô đang trả góp ngân hàng mà xe lại không chính chủ. Nhưng...

Tìm kiếm nhà đất

Thủ tục sang tên sổ đỏ, quyền sử dụng nhà đất mới nhất 2023
DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI