Mua bán nhà đất Đồng Nai

Hiện nay nhu cầu mua bán nhà đất Đồng Nai ngày càng nhộn nhịp, để có thể tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất thì việc đăng tin lên các trang báo mạng như Bannha.net là một giải pháp thật sự hữu ích. Vừa giúp giao dịch mua bán nhà đất diễn ra nhanh chóng, vừa tiết kiệm được chi phí.

Bannha.net là kênh thông tin số 1 về thị trường bất động sản Đồng Nai, chúng tôi mang đến những thông tin hữu ích và chính xác về thị trường giá nhà, giá đất cập nhật mỗi ngày và chính xác nhất.

Tin thường
3.35 Tỷ · 95m² · 12/03/2024
Tin thường
5.5 Tỷ · 84m² · 11/01/2024
Tin thường
1.05 Tỷ · 1000m² · 04/01/2024
Tin thường
8 triệu Triệu · 2683m² · 25/12/2023
Tin thường
8 triệu Triệu · 976m² · 25/12/2023
Tin thường
1.7 Tỷ · 1000m² · 20/12/2023

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI

Thời gian gần đây, thị trường bất động sản, mua bán nhà đất Đồng Nai khá sôi đông, đặc biệt hạng mục mua bán đất, đất nền Đồng Nai. Vậy những lý do gì khiến thị trường nơi đây trở nên sôi động đến vậy? thu hút giới đầu tư cũng như những hộ gia đình muốn an cư tại Đồng Nai.

Hiện nay, với nhu cầu sinh sống cũng như mong muốn có một nơi để “an cư lập nghiệp” thì thị trường mua bán nhà đất Đồng Nai đang ngày càng được nhiều người săn đón để có thể đầu tư hoặc phục vụ mục đích của riêng mình, vì vị trí đắc địa và đình hướng phát triển kinh tế của Đồng Nai.

Mua bán nhà đất Đồng Nai mới nhất, không qua môi giới
Mua bán nhà đất Đồng Nai mới nhất, không qua môi giới

Bảng giá đất Đồng Nai mới nhất 2023

Bảng giá đất mới nhất được tập hợp như sau cho đất nền, đất thổ cư, đất nông nghiệp…cho các năm 2020, 2021, 2022…2024

 • Bảng giá đất Thành Phố Biên Hòa: khoảng 0,2 – 65 triệu đồng/m2.
 • Giá bán đất Long Thành: khoảng 0,9 – 24,5 triệu đồng/m2.
 • Giá đất Nhơn Trạch: khoảng 0,5 – 29,7 triệu đồng/m2.
 • Giá bán đất Đồng Nai huyện Vĩnh Cửu: khoảng 0.3 – 13 triệu đồng/m2.
 • Giá đất Tràng Bom: khoảng 0,5 – 19 triệu đồng/m2.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Đồng Nai

Tỉnh Đồng Nai được coi như là cửa ngõ và thủ phủ công nghiệp lớn của khu vực phía Nam. Những tiêu chí này càng góp phần khẳng định rằng những dự án bất động sản, địa ốc, nhà đất sắp tới của tỉnh sẽ có thể nhanh chóng bán hết chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Để có thể hiểu rõ hơn về khu vực này bạn có thể tham khảo những thông tin dưới đây. 

Đơn vị hành chính

Tính đến nay, Đồng Nai có tới 11 đơn vị hành chính thuộc cấp huyện. Trong đó bao gồm:

 • 2 thành phố: Biên Hòa và Long Khánh

 • 9 huyện: Cẩm Mỹ, Định Quán, Long Thành, Nhơn Trạch, Tân Phú, Thống Nhất, Trảng Bom, Vĩnh Cửu và Xuân Lộc.

 • 170 đơn vị hành chính cấp xã 

 • 40 phường 

 • 8 thị trấn 

 • 122 xã

Vị trí địa lý

Tỉnh Đồng Nai nằm trong vùng và khu kinh tế trọng điểm của phía Nam. Diện tích tự nhiên của vùng hiện nay là 5.907,2 km². Tỉnh có diện tích lớn thứ nhì tại Đông Nam Bộ, chỉ sau Bình Phước. Và đứng thứ ba ở miền nam, chỉ đứng sau Bình Phước và Kiên Giang. 

 • Phía Đông giáp với tỉnh Bình Thuận

 • Phía Tây giáp với tỉnh Bình Dương và TP. Hồ Chí Minh 

 • Phía Nam giáp với tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu 

 • Phía Bắc giáp với tỉnh Lâm Đồng và Bình Phước

Giới thiệu thông tin về tỉnh Đồng Nai
Giới thiệu thông tin về tỉnh Đồng Nai

Những khu vực tiềm năng để mua bán đất Đồng Nai 2023?

Nếu bạn đang có ý định mua đất Đồng Nai, bạn nên cân nhắc tìm kiếm những khu vực sầm uất, có tốc độ phát triển cao. Nó sẽ giúp bạn có được một cuộc sống tốt hơn bao giờ hết. Đặc biệt, khả năng tăng lợi nhuận ở những khu vực đó cũng cao hơn khu vực khác. Mang lại cho bạn những lợi nhuận không nhỏ từ việc chênh giá đầu tư.

 Hiện tại, đất tại một số khu vực sau đang thu hút được nhiều giới đầu tư tại Đồng Nai như:

 • Long Thành.
 • Thị xã Long Khánh.
 • Huyện Trảng Bom.
 • Thành phố Biên Hòa.
 • Huyện Nhơn Trạch.

Trên đây đều là những khu vực có thị trường bất động sản khá sôi đông. Nhà đất Đồng Nai khu vực này đều có tiềm năng tăng giá mạnh. Đó là những lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn khi mua bán đấy.

Những khu vực tiềm năng để mua bán đất Đồng Nai
Những khu vực tiềm năng để mua bán đất Đồng Nai

Thực trạng thị trường bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 

Hiện nay, thị trường mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai, mua bán bất động sản Đồng Nai đang vô cùng phát triển. Đặc biệt phải nhắc đến 2 loại hình nổi bật dưới đây:

Loại hình bất động sản đất nền 

Việc mở rộng tuyến đường metro Bến Thành – Suối Tiên và nhiều những dự án đô thị có quy mô lớn đang được triển khai tại đây. Điều này đã khiến những nhà đầu tư phải đổ xô đến để tìm kiếm và săn lùng những khu đất nền, mua bán bất động sản Đồng Nai. Đất nền tập trung tại hầu hết những khu vực trên toàn tỉnh, điển hình sẽ là những khu vực trung tâm và có cơ sở hạ tầng phát triển. 

Hiện giá đất nền nếu không qua trung gian thường giao động khoảng từ 6 – 10 triệu/m2. Điển hình có thể nhắc đến đó là khu đô thị mới Long Tân City. Giá rơi vào khoảng từ 600 – 900 triệu đồng (120m2 – 177m2).

Loại hình bất động sản khu nghỉ dưỡng 

Đồng Nai được đánh giá là một tỉnh đang rất phát triển và có tiềm năng lớn về du lịch. Tại đây có rất nhiều những cảnh quan, địa điểm du lịch cùng địa hình sông – thác – hồ, khí hậu vô cùng mát mẻ. Đây cũng là lý do mà những nhà đầu tư, mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai đang bị thu hút và hấp dẫn bởi loại hình bất động sản khu nghỉ dưỡng.

Loại hình này thu hút những nhà đầu tư bất động sản chủ yếu tại khu vực phía Bắc và phía Đông của tỉnh Đồng Nai. Giá bán loại hình này thường giao động ở mức 8 triệu đồng/m2. 

Cơ hội tái cấu trúc trong 6 tháng cuối năm 

Những thách thức trên toàn bộ nền kinh tế thế giới do dịch Covid-19 mang đến đã ảnh hưởng không hề nhỏ cho thị trường bất động sản trong nửa năm đầu tiên.

Tuy nhiên, hiện nay tại Việt Nam dịch đã được đẩy lùi và không có dấu hiệu bùng phát trở lại. Đây chính là cơ hội mà ngành bất động sản tại Đồng Nai có thể lấy lại vị thế của mình. Mặc dù trong thời gian tới do kinh tế chung đang gặp khó khăn. Những doanh nghiệp lớn nhỏ đều gặp khó khăn về kinh tế.

Vì vậy để có thể đầu tư nhiều hơn năm 2022 là rất khó. Nhưng chắc chắn trong tương lai 6 tháng cuối năm 2023 thị trường bất động sản sẽ sôi động hơn 6 tháng đầu năm. Hứa hẹn một năm đầy biến động. 

Thực trạng thị trường bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 
Thực trạng thị trường bất động sản tại tỉnh Đồng Nai

Cơ hội cho người mua nhà đất tại Đồng Nai

Hiện nay, cơ hội để mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai, mua bán bất động sản Đồng Nai  và có thể sở hữu bất động sản với giá trị tốt đã và đang dần trở thành hiện thực với nhiều người. Có lẽ bởi trong 2 năm gần đây những sản phẩm bất động sản đang quay trở lại với đúng giá trị thật. Điều này sẽ có lợi rất nhiều cho người mua. 

Số lượng nguồn cung bất động sản luôn có sẵn. Vì vậy người mua dễ dàng nghiên cứu những dự án cũng như các chương trình ưu đãi từ chủ đầu tư. Nghiên cứu và tìm hiểu cặn kẽ đến khi họ có thể tìm được một sản phẩm tốt nhất. Phân khúc giá cũng đa dạng từ trung bình thấp tới cao. Vì vậy mà có thể phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Cơ hội cho người mua nhà đất tại Đồng Nai
Cơ hội cho người mua nhà đất tại Đồng Nai

Nhà đất bán ở Đồng Nai có mặt bằng giá như thế nào?

Tổng hợp giá nhà đất bán tại một số khu vực đang nóng sốt tại Đồng Nai.

Nhà đất bán tại Long Thành đứng đầu về giá

Thông tin dự án sân bay quốc tế Long Thành sắp khởi công đã khiến cho giá đất khu vực này sôi động và nhộn nhịp hơn hẳn. Điển hình như từ Quốc lộ 51 thị trấn Long Thành đến đường ĐT 769 sâu vào khu vực sân bay; biển quảng cao mời chào mua đất mọc lên như nấm.

Sự ra đời của sân bay Long Thành kết hợp với các dự án hạ tầng có quy mô tầm cỡ quốc gia; triển vọng phát triển tại nơi đây càng được khẳng định. Hiện tại đất nền Long Thành đang nhiều nhà đầu tư quan tâm và săn đón nhất; bởi nơi đây hội tụ đủ những yếu tố có khả năng sinh lời cao. Giá đất nơi đây cũng tăng nhiệt theo sân bay; càng gần đến ngày khởi công giá đất nơi đây ngày càng “nóng”.

Tuy nhiên đây chỉ là sự lựa chọn của nhà đầu tư bởi mục đích là đầu tư sinh lợi nhuận. Còn nếu là mua đất ở tại Đồng Nai thì nơi đây có vẻ không phải là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Bởi nhà ở gần sân bay sẽ không mấy dễ chịu vì nhiều lý do như: âm thanh máy bay khi hoạt động khá là lớn; xung quanh cũng ít tiện ích cho việc sinh sống; bởi mục đích nơi đây chính là đầu mối vận chuyển hàng hoá lớn của cả khu vực Đông Nam Bộ.

Nhà đất bán tại Biên Hoà (Đô thị vệ tinh hấp dẫn)

Được xếp chỉ đứng sau Long Thành về giá đất; Biên Hoà cũng là một khu vực tập trung vào phát triển hạ tầng nhằm tăng trưởng kinh tế. Giá đất Biên Hoà được ghi nhận là tăng lên 20-50% so với đầu năm.

Hiện tại Biên Hoà là khu vực được các nhà đầu tư săn đón nhất; các dự án kinh doanh lớn liên tục phát triển tại nơi này. Đưa Biên Hoà thành một thành phố đắc đỏ của Tỉnh Đồng Nai.

Nhà đất bán Trảng Bom

Một trong những khu vực có sự phát triển kinh tế không hề kém cạnh 2 “ông lớn” kia; Trảng Bom đang nhờ vào các KCN trên địa bàn nâng cao giá trị đất của mình.

Với số lượng lớn các KCN tập trung tại nơi đây; mỗi năm Trảng Bom thu hút gần 100.000 lao động cả chuyên gia nước ngoài cả người công nhân. Với số lượng dân cư đông như vậy; hiển nhiên sẽ kéo theo nhu cầu nhà đất tăng theo.

Vì có lượng dân cư cao nên nơi đây rất phát triển các tiện ích như: chợ; trường học; bệnh viện; siêu thị;… phù hợp cho khách hàng nào có mục đích mua đất ở tại Đồng Nai. Ngoài ra; một yếu tố không thể thiếu mỗi khi muốn đầu tư vào khu vực nào đó; đó là hệ thống hạ tầng giao thông.

Biết được nhu cầu của người dân; chính quyền huyện Trảng Bom liên tục tiến hành các dự án nhằm nâng cấp hệ thống giao thông huyện. Các tuyến đường nơi đây đều được mở rộng nâng cấp hạ tầng một cách khang trang.

Có nên mua và lưu ý khi mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 

Mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai hiện nay đang là một trong những từ khóa được rất nhiều người tìm kiếm. Vậy có nên mua bán bất động sản Đồng Nai hay không? Đâu là những lưu ý khi mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai? Hãy theo dõi những phân tích dưới đây để hiểu hơn về những vấn đề này nhé!

Những lý do mà nhà đầu tư nên mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 

Theo nhiều những chuyên gia về bất động sản, tỉnh Đồng Nai vẫn sẽ tiếp tục là một thị trường snags giá trong năm 2020. Tại khu vực Đông Nam Bộ thì Đồng Nai đang là cái tên được quan tâm nhiều nhất. Nguyên nhân là bởi đây là tỉnh có nhiều những dự án hạ tầng lớn cấp quốc gia. Và tỉnh hiện cũng là vùng kinh tế trọng điểm của khu vực phía Nam. 

Kinh tế của Đồng Nai hiện nay đang có mức tăng trưởng cao. Bên cạnh đó là hàng loạt những dự án giao thông lớn được đẩy nhanh tiến độ. Có thể nói trong những tỉnh thuộc khu vực phía Nam thì Đồng Nai là một tỉnh có sự phát triển đầy đủ những hệ thống giao thông.

Trong đó bao gồm cả đường bộ, đường thủy, đường sắt và cả đường hàng không. Vì vậy đây sẽ là những yếu tố giúp các nhà đầu tư, mua bán bất động sản Đồng Nai sẽ có thể dễ dàng phát triển và thu về lợi nhuận trong tương lai. 

Những lưu ý quan trọng khi mua bán đất Đồng Nai

Khi mua bán nhà đất tại Đồng Nai quý khách hãy lưu ý sau để tránh bị tiền mất tật mang nhé.

1. Xác minh thông tin bên chuyển nhượng (bên bán)

Phương án tốt nhất là mua đất chính chủ để tránh phát sinh những rủi ro không đáng có về sau, đặc biệt là khi giao dịch mua bán đất Đồng Nai với giá trị tài sản không hề nhỏ.

Do đó, bạn cần xác định chính xác bên bán có quyền bán mảnh đất đó không (người bán là người đứng tên sổ đỏ hay được nhượng quyền).

Đồng thời cũng cần biết đây là tài sản cá nhân hoặc tài sản chung vợ chồng hoặc của nhiều người. Với mỗi trường hợp khác nhau thì hồ sơ chuyển nhượng đất sẽ có những thay đổi cho phù hợp.

2. Cần xác thực được sổ đỏ (giấy chứng nhận quyền sở hữu đất)

Có nhiều mảnh đất ở Đồng Nai được mua bán khi không có sổ đỏ, tuy được giá bán rẻ hơn nhưng lại tiềm ẩn nhiều vấn đề phát sinh sau này. An toàn nhất là nên giao dịch mua bán đất với sổ đỏ đầy đủ.

3. Tìm hiểu thông tin khu đất

Việc tìm hiểu thông tin đất Đồng Nai để đảm bảo đất có nằm trong khu quy hoạch hay giải không? Tình hình giao thông khu vực như thế nào? An ninh có được đảm bảo hay không?

Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu kiểm tra hồ sơ địa chỉnh cấp xã, huyện hoặc Sở tài nguyên và môi trường để biết có dự án nào trên mảnh đất đó không? Thêm vào đó, cần chú ý đến lối vào khu đất, nếu là tài sản chung thì không được tính vào diện tích đất khi bán, đồng thời cũng xem lối vào ấy có đang bị tranh chấp hay không?

Xem thêm: Đăng tin BĐS

4. Quan tâm đến yếu tố hướng, vị trí mảnh đất ở Đồng Nai

Nên chọn những mảnh đất ở Đồng Nai có vị trí đẹp, chiều dài và chiều rộng có tỉ lệ tương quan, bằng phẳng, không gồ ghề. Nên tránh những mảnh đất ở phía trước có cây cột điện, cây lớn hoặc có đường hướng thẳng vào miếng đất. Đồng thời cũng chú ý đến môi trường sống xung quanh, vì sẽ quyết định phần lớn đến tính an ninh và sự thoải mái khi sử dụng về lâu dài.

5. Hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Đồng Nai

Trong hợp đồng chuyển nhượng mua bán đất Đồng Nai cần chú ý cung cấp đầy đủ thông tin, bao gồm:

 • Thông tin giữa các bên: CMND (ngày cấp, nơi cấp), địa chỉ thường trú, địa chỉ hiện tại, số điện thoại.
 • Ghi nhận đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa các bên.
 • Giá đất Đồng Nai chuyển nhượng đã thỏa thuận. Nếu đã có đặt cọc trước, cần làm hợp đồng đặt cọc và ghi chú rõ ràng ngày, giờ, người làm chứng.
 • Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng đất nếu có (cầm cố, thế chấp). Nếu có thì trách nhiệm giữa các bên sẽ ra sao.
 • Hướng xử lý đối với trường hợp vi phạm hợp đồng.

6. Những điều cần lưu ý khi thực hiện giao dịch mua bán đất Đồng Nai

 • Nên thực hiện mua bán đất Đồng Nai tại ngân hàng để đảm bảo tính an toàn.
 • Không nên thanh toán bằng ngoại tệ.
 • Khi hợp đồng được ký kết và công chứng, nên nộp thuế ngay để tránh phát sinh phí nộp chậm.
Những lưu ý quan trọng khi mua bán đất Đồng Nai
Những lưu ý quan trọng khi mua bán đất Đồng Nai

Kinh nghiệm khi mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 

Hiện nay, xu hướng mua bán bất động sản dường như không còn quá xa lạ với nhiều người nữa. Đặc biệt là đối với thị trường bất động sản đầy tiềm năng tại Đồng Nai. Tuy nhiên, khi bắt đầu tham gia vào thị trường mua bán nhà đất tỉnh Đồng Nai, mua bán bất động sản Đồng Nai bạn nên biết và nắm rõ những lưu ý dưới đây:

 • Cần xác định rõ nhu cầu
 • Tìm kiếm một chủ đầu tư uy tín và chất lượng
 • Giá cả phải phù hợp với từng thời điểm và khu vực khác nhau
 • Tính pháp lý và thủ tục mua bán rõ ràng và minh bạch
 • Tìm hiểu kỹ lưỡng về cơ sở hạ tầng và vị trí địa lý tại nơi mua bất động sản
Kinh nghiệm khi mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai 
Kinh nghiệm khi mua bất động sản tại tỉnh Đồng Nai

Danh sách mua bán nhà đất tại Đồng Nai do Bannha.net cung cấp mới nhất 2021

Xin liệt kê một vài bất động sản, nhà đất rẻ đẹp… đang bán trên địa bàn Đồng Nai như sau:

Bán nhà 200 triệu Đồng Nai, tại phường Tân Hiệp, Đồng Nai – Nhà 1 trệt, 2 lầu 127m2.

Nhà đất Biên Hòa – cần bán nhà riêng tại phường Tân Hiệp. Nhà 1 trệt, 2 lầu 127m2. Chỉ cần cọc 200 triệu còn đâu ngân hàng lo.

Nhà có vị trí đẹp, tọa lạc tại phường Tân Hiệp, cách đường Nguyễn Ái Quốc hơn 300m, gồm  1 trệt,  2 lầu, 1 phòng khách,  4 phòng ngủ,  nhà bếp, phòng ăn , 1phòng thờ rộng, sân thượng  +2wc. Nhà có sân rộng để xe hơi, đường rộng 5m thông thoáng,  khu dân cư hiện hữu, ổn định, an ninh, yên tĩnh. Gần chợ,  trường học,  cơ sở y tế,  trung tâm thương mại. Phù hợp mua để mở văn phòng, kinh doanh buôn bán  hoặc để ở lâu dài.

Thông tin cơ bản:
Diện tích: 5, 3 x 24 = 127m2
Pháp lý   : sô hồng
Hướng   : Bắc
Giá          : 2, 5 tỷ  ( thương lượng )

Mua bán nhà đất Biên Hòa, Đồng Nai – Bán nhà phường Bình Đa sổ hồng thổ cư

Nếu bạn cần mua bán nhà đất Biên Hoà, Đồng Nai thì đây là địa chỉ tốt nhất nhé.
Nhà phường Bình đa cách Phạm Văn Thuận 100m, hẻm thông qua đường Trần Quốc Toản, gần Ngã Tư Trần Quốc Toản, công viên Tam Hiệp. 
Sổ riêng thổ cư 100% ( Ngân hàng hỗ trợ nếu cần ). 
Diện tích gần 60m2 
Giá bán 1 tỷ 450 triệu ( Thương lượng ) 

Bán nhà Biên Hòa, Đồng Nai, gần chợ Long Bình

Cần bán nhà mặt tiền trung tâm chợ Long Bình, Biên Hòa, Đồng Nai. 

Bán nhà mặt tiền trung tâm Chợ Long Bình, tp Biên Hòa. 
_ Diện tích : 7 x 55 ( nở hậu ) = 419m2
_ Pháp lý : Sổ hồng ( thổ cư 200m2 ).
_ Hướng : Đông
_ Giá : 10 tỷ 700 triệu ( thương lượng ).
Nhà đất vị trí đẹp, trung tâm Chợ, khu vực kinh doanh sầm uất ( hiện đang cho thuê kinh doanh ). Đường 7m, đường thông đi các KCN và trung tâm thành phố Biên Hòa. Thích hợp kinh doanh mọi lĩnh vực.

Bán nhà cấp 4 Biên Hoà giá rẻ, hai mặt tiền đường 768B, Phường Trảng Dài, Biên Hòa

Cần bán nhà cấp 4 Biên Hoà giá rẻ, lô đất mặt tiền đường 768B phường Trảng Dài, Biên Hòa, Đồng Nai.

Đất hai mặt tiền, mặt đường 768B, gần chùa Phổ Hiền, kp4.
_ Diện tích : 5 x 26.5
_ Pháp lý : Sổ Chung 
_ Hướng : Bắc
_ Giá : 2,8 tỷ ( thương lượng ).
Cần bán gấp đất vị trí đẹp mặt đường 768B, gần Ngã Tư Cây Sung, khu dân cư hiện hữu…
Vị trí có thể KD buôn bán, mở nhà xưởng, mặt bằng cho thuê.

Bán đất nền Biên Hoà, Đồng Nai giá rẻ

Chính chủ bán đất Biên Hoà, Đồng nai giá rẻ, sổ đỏ, đường rộng như sau:

Pháp lý: Sở hữu lâu dài. Ngân hàng cho vay 80%.
– Đã có sổ hồng riêng.
– Diện tích: 100m2.
– Đặt cọc công chứng chuyển nhượng.
– Cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh 100% (điện, đương, cây xanh, nước… ).
– Cắm mốc phân lô từng nền.
– Dự án nằm trong khu kinh tế trọng điểm, khu sân golf Long Thành kết nối Quốc Lộ 51, cao tốc Long Thành – Vũng Tàu, Hương Lộ 2 – cầu Đồng Nai 2, bên cạnh khu đô thị Aqua City, cách dự án Vincity – Quận 9 chỉ một cây cầu.
– Tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn Quốc tế:
+ Quần thể sân golf, nhà hàng.
+ Khuôn viên lớn, công viên xanh tươi mát.
+ Khu thương mại, hồ bơi, phòng gym, spa, trường học, khu y tế.
+ An ninh 24/24.
– Giá: 1,9 tỷ.

Bán đất nền Long Thành, Đồng Nai giá rẻ

Mở bán đất nền Long Thành Pearl trung tâm thị trấn Long Thành, đối diện chợ Long Thành mới, gần sân bay Long Thành,  khu 4 mặt tiền lớn, giá tốt.

Dự án sở hữu 4 mặt tiền đường lớn (sầm uất như chợ Bến Thành HCM): Lê Duẩn, Phan Bội Châu..
Hạ tầng giao thông tại Long Thành hội tụ tất cả các loại hình giao thông cơ bản gồm:
+ Cảng biển nước sâu, hệ thống đường sắt, hạ tầng đường bộ hoàn thiện.
+ Cách sân bay quốc tế Long Thành 10km.
Nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch kết nối các tỉnh lân cận: Đường cao tốc Long Thành Dầu Dây, đường Quốc Lộ 51.

Chủ đầu tư Mở bán dự án Long Thành Pearl – Với giá từ 3,2 tỷ sở hữu ngay lô liền kề trung tâm thị trấn Long Thành. Đường nội khu 14m – 44m, ô tô đỗ cửa.

Dịch vụ môi giới, ký gửi nhà đất tỉnh Đồng Nai ở đâu uy tín?

Dịch vụ ký gửi, môi giới nhà đất tại Đồng Nai do Bannha.net thực hiện luôn đảm bảo uy tín, chất lượng để giúp bạn thực hiện giao dịch bất động sản nhanh chóng và được giá cao nhất nhất khi thị trường bất động sản đang nóng lên theo sự phát triển mạnh mẽ của khu vực phía nam, đặc biệt tại tỉnh Đồng Nai. 

Ngoài nhận ký gửi, môi giới nhà đất tại Thành phố Biên Hòa chúng tôi còn nhận ký gửi, môi giới mua bán bất động sản tại các thị xã, huyện của tỉnh Đồng Nai:

 • Ký gửi nhà đất Thị xã Long Khánh
 • Ký gửi nhà đất Huyện Trảng Bom
 • Ký gửi nhà đất Huyện Long Thành
 • Ký gửi nhà đất Huyện Nhơn Trạch
 • Ký gửi nhà đất Huyện Xuân Lộc
 • Ký gửi nhà đất Huyện Định Quán
 • Ký gửi nhà đất Huyện Tân Phú
 • Ký gửi nhà đất Huyện Thống Nhất
 • Ký gửi nhà đất Huyện Cẩm Mỹ
 • Ký gửi nhà đất Huyện Vĩnh Cửu

Lời kết

Ngoài sự đa dạng về sản phẩm, thì việc tư vấn đầu tư đất, chính sách bán hàng cũng là yếu tố quan trọng nhất của chúng tôi. Luôn nỗ lực mang lại những thông tin bổ ích, kịp thời để khách hàng có những lựa chọn trong việc mua bán đất nói riêng và bất động sản nói chung một cách tối ưu nhất.

Với hàng nghìn tin đăng mua bán nhà đất tại Đồng Nai được rao trên Bannha.net với đầy đủ các tiêu chí tìm kiếm của người mua và bán. Các thông tin mua bán nhà đất khu vực Đồng Nai được tổng hợp từ các nguồn tin rao về nhà đất bao gồm tin đăng chính chủ và tin đăng qua môi giới, giúp đa dạng nguồn thông tin và sự lựa chọn đối với bất động sản đang quan tâm.