Mua bán nhà đất Hải Phòng

Kênh nhà đất chính chủ Hải Phòng 2023, Bán nhà riêng, nhà phố, bán đất phân lô giá rẻ, Mua bán Nhà đất Hải Phòng, Đăng tin mua bán Nhà Đất nhanh chóng, hiệu quả.

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI

Hải Phòng là thành phố biển, có nhiều khu công nghiệp từ các nhà máy sản xuất, dự án lớn như Vinfast, LG, Samsung… thu hút lượng lớn chuyên gia, người lao động trong và ngoài nước đến sinh sống, làm việc dẫn đến nhu cầu về nhà ở ngày càng tăng mạnh.

Vì vậy mà thị trường bất động sản, hoạt động mua bán nhà đất Hải Phòng cũng phát triển mạnh mẽ. Thời gian gần đây, Hải Phòng đang là điểm đến mới của rất nhiều nhà đầu tư bất động sản, ngày càng có nhiều dự án lớn được khởi công xây dựng tại thành phố này. 

Mua bán Nhà đất Hải Phòng, nhà phố, nhà riêng, uy tín
Mua bán Nhà đất Hải Phòng, nhà phố, nhà riêng, uy tín

Tình hình thị trường nhà đất Hải Phòng

Trong những năm gần đây, nhà đất Hải Phòng ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm. Một xu hướng mới đó chính là nhà đất ở phân khúc tầm trung. Xuất phát vì chính sách kinh tế mở.

Nó giúp thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài. Dẫn đến nguồn vốn đổ vào Hải Phòng ngày một tăng mạnh. Cùng với đó chính là cơ sở hạ tầng, kết cấu giao thông đang ngày một hoàn thiện hơn. Do đó Hải Phòng dần cho thấy được một sức hấp dẫn to lớn đối với doanh nghiệp và người dân.

Phân khúc nhà tầm trung ở Hải Phòng đang dần cho thấy được sức hút mạnh mẽ. Khi tầng lớp trung lưu đang ngày càng tăng mạnh thì nhu cầu nhà ở trong một tầm giá vừa phải. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nhà ở theo kiểu căn hộ chung cư, hoặc căn hộ liền kề.

Hoặc khách hàng có thể lựa chọn nhà đất Hải Phòng để vừa đóng vai trò chỗ ở. Vừa là một khối tài sản có thể sinh lời. Cho dù bạn mua bán nhà đất Hải Phòng vì mục đích nào đi chăng nữa thì cũng luôn hết sức cẩn thận và tỉnh táo khi mua.

Ưu điểm khi đầu tư bất động sản Hải Phòng

Thị trường bất động sản tại Hải Phòng đang ngày một thu hút và phát triển hơn bao giờ hết. Bên cạnh những thông tin trên, những đặc điểm thị trường tại đây thu hút nhà đầu tư gồm:

 • Là một trong những thị trường bất động sản có đầu tư tiềm năng, vốn ít. Những nhà đầu tư có mức vốn thấp cũng có thể tham gia được
 • Khả năng sinh lời, thanh khoản cao, đặc biệt là những khu vực có chi phí đầu tư cao và cơ sở hạ tầng hoàn thiện.
 • Tài sản có giá trị cố định trong tương lai, khả năng rớt giá thấp
 • Đầu tư trên nền đất có nhiều cơ hội để làm giàu và phát triển mạnh mẽ.
Ưu điểm khi đầu tư bất động sản Hải Phòng
Ưu điểm khi đầu tư bất động sản Hải Phòng

Giá nhà đất Hải Phòng trung bình tại các quận huyện 

 • Quận Ngô Quyền: 46.4 triệu/m2
 • Quận Lê Chân: 45.2 triệu/m2
 • Quận Kiến An: 28.8 triệu/m2
 • Quận Hồng Bàng: 45.5 triệu/m2
 • Quận Hải An: 37 triệu/m2
 • Huyện An Dương: 23.2 triệu/m2

*Thông tin dựa trên số liệu được sưu tập từ nhiều nguồn uy tín.

Hiện nay, với nhu cầu sinh sống cũng như mong muốn có một nơi để “an cư lập nghiệp” thì thị trường mua bán nhà đất Hải Phòng đang ngày càng được nhiều người săn đón để có thể đầu tư hoặc phục vụ mục đích của riêng mình.

Ngoài ra, người tìm tin dễ dàng tìm kiếm nhà đất tại Hải Phòng theo mức giá, diện tích:

 • Bán nhà đất Hải Phòng dưới 3 tỷ
 • Bán nhà đất Hải Phòng 1-3 tỷ
 • Bán nhà đất Hải Phòng từ 500 triệu
 • Bán nhà đất Hải Phòng 50-70m2
 • Bán nhà đất Hải Phòng dưới 1 tỷ

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Hải Phòng, giá rẻ, an toàn

Để mua được một căn nhà, một mảnh đất tại Hải Phòng được như ý thì thật không phải chuyện dễ dàng. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những quyết định đầu tư đúng đắn nhất.

Xác minh thông tin của người bán

Trước khi mua bất kỳ bất động sản nào, bạn cũng cần phải cẩn thận xác nhận thông tin của người bán hoặc tốt nhất là mua nhà chính chủ để có thể yên tâm khi mua các bất động sản với giá trị không nhỏ đặc biệt là tại khu vực Hải Phòng.

Do đó, bạn cần phải xác nhận được người bán có đủ quyền, điều kiện để bán mảnh đất đó hay không (người bán đứng tên sổ đỏ hay được sang tay). Ngoài ra, bạn cũng cần phải xác định rõ được rằng bất động sản đó có đứng tên chung vợ/chồng hay không và tùy theo các trường hợp khác nhau mà hợp đồng sẽ có những thay đổi phù hợp.

Xác minh thông tin về sổ đỏ

Khi mua bán nhà đất Hải Phòng, có rất nhiều căn nhà được bán với giá rất rẻ, bạn cần lưu ý vì rất có khả năng là bất động sản không có sổ đỏ hoặc đang tranh chấp. Những căn nhà này đều tiềm ẩn những nguy cơ về chủ quyền. Do vậy, để chắc chắn nhất bạn hãy lựa chọn những người bán có đầy đủ sổ đỏ và thông tin.

Tìm hiểu thông tin về nhà đất

Trước khi lựa chọn đầu tư bất kỳ loại hình bất động sản nào thì bạn cũng cần tìm hiểu thông tin trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Hãy xem xét rằng những căn nhà này có nằm trong diện quy hoạch hay không, tình hình an toàn giao thông cũng như an ninh tại khu vực đó.

Để xác thực thông tin, bạn có thể tham khảo thêm bên Xã hoặc Sở Tài Nguyên Môi Trường kiểm tra về thông tin quy hoạch hoặc các dự án có trên khu vực đó. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh lựa chọn những căn nhà đang thuộc diện tranh chấp của những thành viên trong gia đình người bán.

Kinh nghiệm mua bán nhà đất Hải Phòng, giá rẻ, an toàn
Kinh nghiệm mua bán nhà đất Hải Phòng, giá rẻ, an toàn

Lưu ý yếu tố về hướng và vị trí nhà

Khi lựa chọn đầu tư nhà đất tại Hải Phòng, bạn nên lưu tâm về các yếu tố như hướng và vị trí của căn nhà. Bạn nên lựa chọn nhà ở những vị trí mặt đất bằng phẳng, không có nhiều điểm gồ ghề.

Ngoài ra, cũng nên chọn hướng nhà tránh những vật cản trở trước cửa nhà như cột điện, miệng cống,… Những yếu tố này giúp bạn yên tâm về an ninh, cũng như mỹ quan của căn nhà mà bạn quyết định mua.

Hợp đồng sang tên sổ đỏ, mua bán nhà đất tại Hải Phòng

Khi mua bán nhà đất tại Hải Phòng, bạn cần lưu tâm tới những vấn đề sau trong hợp động sang tên:

 • Thông tin giữa bên bán và bên mua: CMND (Ngày, nơi cấp); địa chỉ thường trú; địa chỉ hiện tại; số điện thoại.
 • Nội dung hợp đồng nêu rõ quyền và nghĩa vụ của bên bán và bên mua.
 • Giá nhà đất tại Hải Phòng mà bên mua và bên bán đã thỏa thuận. Nếu xảy ra trường hợp đặt cọc trước thì cần làm hợp động đặt cọc ghi rõ ngày, giờ và người làm chứng.
 • Các thông tin liên quan đến quyền sử dụng nhà đất nếu có (cầm cố, thế chấp) kèm theo đó là nghĩa vụ và trách nhiệm của bên bán và bên mua đôi với các quyền này.
 • Giải pháp khi có bên vi phạm hợp đồng.

Những điều cần lưu ý khi thực hiện mua bán nhà đất tại Hải Phòng

 • Bạn nên lựa chọn thực hiện hợp đồng mua bán nhà đất Hải Phòng tại những nơi đảm bảo an toàn như Ngân hàng.

 • Không lựa chọn hình thức thanh toán bằng ngoại tệ.

 • Khi hợp đồng đã được thực hiện và được công chứng, bạn nên nộp thuế ngay để tránh việc bị phạt do nộp chậm.

Top 3 bất động sản đang được rao bán rất hot tại Hải Phòng

Xin liệt kế danh sách top 3 nhà đất bán tại Hải Phòng, update mới nhất hiện nay, mời các bạn tham khảo.

Bán nhà số 151A/213 Thiên Lôi, Vĩnh Niệm, Lê Chân, Hải Phòng

– Nhà xây 4 tầng, độc lập, khung cột chịu lực, thiết kế hiện đại, tinh tế, sang trọng, bố trí các phòng rộng rãi, thông thoáng và vô cùng hợp lý, công năng sử dụng cao.

– Nhà gồm: phòng khách, 4 phòng ngủ, phòng thờ, sân phơi, sân chơi, 4 toilet, nhà có 2 giếng trời nên ngôi nhà lúc nào cũng đầy ắp ánh sáng.

– Nhà mặt ngõ rộng 5m, 2 ô tô tránh nhau thoải mái, có sân để xe rộng rãi, ô tô đỗ sân.

– Cách đường Vũ Chí Thắng 50m, cách đường Hoàng Minh Thảo 200m, cách chợ Đôn 50m, thuận tiện giao thông, sinh hoạt.

– Gần trường học các cấp, ủy ban, bệnh viện, nhà hàng, ngân hàng, siêu thị…xung quanh đầy đủ tiện ích.

– Khu dân cư đông đúc, sầm uất, thuộc tuyến phố đông người qua lại, dân trí cao, văn minh lịch sự, an ninh tốt.

– Nhà thông khắp nơi, kinh doanh buôn bán tốt. 

– Sổ đỏ chính chủ + Bản vẽ + Giấy phép xây dựng.

Bán nhà mặt đường số 11 Nam Trung Hành, Hải An, Hải Phòng

– Nhà xây mới, đang trong quá trình hoàn thiện, kiên cố, chắc chắn, thiết kế hiện đại, trang thiết bị sang trọng, bố trí các phòng rộng rãi, hợp lý, công năng sử dụng cao. 

– Nhà xây 4 tầng gồm: phòng khách, phòng thờ, 4 phòng ngủ, phòng ăn, sân chơi, sân phơi, 3 toilet. 

– Chính chủ có 4 căn: 

+ 2 căn mặt đường, dtmb 60m2 (4m x15m), hướng Bắc, giá bán: 4 tỷ 500 triệu đồng (có thỏa thuận). Nằm tại vị trí đẹp, ngay mặt đường Nam Trung Hành, ô tô đi lại thoải mái, rất phù hợp kinh doanh, buôn bán, mở cửa hàng. 

+ 2 căn phía trong, dtmb 52m2, hướng Tây, giá bán: 2 tỷ 900 triệu đồng (có thỏa thuận). Nằm ngay sau nhà mặt đường, ô tô đỗ tận cửa. 

– Gần trường học các cấp, chợ, cửa hàng tiện ích, thuận tiện giao thông và sinh hoạt, dân cư đông đúc, dân trí cao, an ninh tốt.

Bán nhà mặt đường Văn Cao, Ngô Quyền, Hải Phòng

– Nhà tại mặt đường Văn Cao là con phố tập trung người nước ngoài đông nhất Hải Phòng, với rất nhiều tòa căn hộ, khách sạn, nhà hàng, bar, pub… Hoạt động sầm uất, sôi động.

– Nhà xây dựng chắc chắn hiện đang cho thuê làm quán bar và Karaoke có doanh thu đều đặn phù hợp với phong cách ngươi nhật và hàn. Nằm tại vị trí đẹp gần với Sun Flower là con đường nối Văn Cao và con đương Đông Khê 2 sắp thông đương. Phù hợp với các nhà đầu tư mua cho thuê hoặc kinh doanh 

– Diện tích: 90m2 – Mặt tiền: 4,5m xây 4 tầng chắc chắn

– Sổ đỏ chính chủ 2 quyền hướng chính đông

Top 3 bất động sản đang được rao bán rất hot tại Hải Phòng
Top 3 bất động sản đang được rao bán rất hot tại Hải Phòng

Môi giới, Ký gửi nhà đất ở đâu uy tín tại Hải Phòng

Hãy liên hệ ngay với Bannha.net để được hướng dẫn trình tự cụ thể việc ký gửi nhà đất tại Hải Phòng của bạn. Chúng tôi với kinh nghiệm lâu năm trong vai trò trung gian mua/cho thuê – bán/thuê tại Hải Phòng đã giúp kết nối thành công rất nhiều thương vụ bất động sản. Chúng tôi cam kết:

 • Luôn bảo mật thông tin khách hàng khi ký gửi & môi giới nhà đất tại Hải Phòng
 • Đảm bảo giới hạn giá mua bán cho thuê bất động sản không sai lệch so với thỏa thuận trong hợp đồng dịch vụ ký gửi nhà đất tại Hải Phòng.
 • Dịch vụ mua bán ký gửi nhà đất Hải Phòng bao giờ cũng được công khai và đảm bảo về quy trình thực hiện hiện nên rõ ràng và đảm bảo hợp pháp cho các bên khi giao kết hợp đồng.
 • Giúp bạn tiết kiệm nhất thời gian và chi phí khi ký kết hợp đồng ký gửi, môi giới nhà đất tại Hải Phòng với chúng tôi.

BANNHA – Kênh cập nhật thông tin mua bán nhà đất Hải Phòng giá rẻ, chính chủ

BANNHA.NET là kênh thông tin liên tục cập nhật và tổng hợp tất cả những tin tức mua bán nhà đất Hải Phòng. Tổng hợp tin đăng mua bán nhà đất Hải Phòng với mức giá rẻ, đa dạng diện tích, vị trí từ nhiều nguồn phong phú.

Số lượng tin đăng lớn, nhà đất đa dạng, mang tới nhiều lựa chọn cho các khách mua. Bên cạnh đó, với bannha.net người bán có thể dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán nhà nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Đăng tin mua bán bất động sản

BANNHA – Kênh cập nhật thông tin mua bán nhà đất Hải Phòng giá rẻ, chính chủ
BANNHA – Kênh cập nhật thông tin mua bán nhà đất Hải Phòng giá rẻ, chính chủ

Kết luận

Mua bán nhà đất Hải Phòng trên Bannha.net trở nên dễ dàng hơn khi bạn có thể tìm kiếm dựa trên nhu cầu cá nhân với những tin đăng mới nhất, được cập nhật thường xuyên, liên tục.

Trên đây là những thông tin cần thiết khi đầu tư hay mua bán nhà đất để ở tại Hải Phòng. Mong rằng đó là những thông tin hữu ích mà bạn có thể áp dụng trong việc mua bán.

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam