Chuyên gia phong thủy tư vấn cách bố trí cửa hàng phát tài lộc

Trong kinh doanh việc ngoài việc chủ doanh nghiệp cần nắm bắt tốt thời cơ thì việc. Thì việc bố trí lựa chọn vị trí, bày trí cửa hàng sao cho chuẩn phong thủy để thu hút lộc làm ăn, đây là điều cũng khá quan trọng đó.

Thông tin của bài viết này bannha.net sẽ chia sẻ thông tin xoay quanh “Chuyên gia phong thủy tư vấn cách bố trí cửa hàng phát tài lộc”. Nếu bạn đang có kế hoạch sửa sang hoặc mở cửa hàng. Mời bạn tham khảo thông tin ở bài viết dưới đây nhé.

cách bố trí cửa hàng phát tài lộc
cách bố trí cửa hàng phát tài lộc

Cách bố trí cửa hàng phát tài lộc- Chuyên gia phong thủy nói gì:

Trong kinh doanh, người chủ doanh nghiệp không chỉ cần sự nhanh nhạy với thị trường. Họ cần phải “đáp ứng” đầy đủ các yếu tố về phong thủy. Nếu bố trí phong thủy văn phòng hợp lý. Việc kinh doanh của gia chủ sẽ trở nên may mắn, làm ăn phát đạt.

Chọn vị trí phong thủy cửa hàng kinh doanh

Theo phong thủy thì gia chủ nên chọn cửa hàng đảm bảo các yếu tố sau:

– Đất có sinh khí tốt:

Khu vực đông dân theo phong thủy có người là có sinh khí và nhiều người thì càng số lượng lớn sinh khí. Xem phong thủy mở cửa hàng thì vị trí tốt để chọn làm địa điểm kinh doanh đó là địa chỉ đông dân, hấp dẫn được khách, tránh nơi vắng vẻ mà khó có thể tiếp cận được rất nhiều nguồn khách hàng.

Cửa hàng có mặt tiền rộng rãi:

Theo phong thủy cửa hàng có mặt tiền tốt, tránh các vật chắn ngang trước mặt tiền.

Có giao thông tốt:

Nơi có giao thông tốt, thuận tiện đi lại. Điều này không chỉ tốt về mặt vận chuyển hàng hóa cho cửa hàng mà còn tạo điều kiện tiếp cận được lưu lượng người lưu thông tốt.

Phong thủy hướng cửa hàng

Hướng cửa hàng rất quan trọng so với người kinh doanh hỗ trợ tăng vận tài lộc và tránh được những điều không may. Thông thường, xem phong thủy hướng cửa hàng sẽ căn cứ vào những yếu tố từ vị trí nhà đất tới tuổi của chủ cửa hàng.

Chuyên gia phong thủy tư vấn cách bố trí cửa hàng
Chuyên gia phong thủy tư vấn cách bố trí cửa hàng

Chọn hướng cửa hàng theo nguyên tắc tọa sơn hướng thủy.

(Theo phong thủy Núi là dương, sông là âm vì vậy theo khoa học phong thủy thì cửa hàng tựa vào núi vững chắc thì sẽ vững chắc, yên ổn. Hướng mặt ra sông tạo điều kiện mang lại khí mát lành và đem lại vận tốt lành.

Hướng cửa phong thủy cửa hàng kinh doanh:

Nên chọn hướng Nam là tốt nhất.

Cửa hàng sở hữu hướng của là Đông Tây hoặc hướng Tây -sẽ khiến cho cửa hàng không có được sinh khí tốt nhất.

Phương pháp chọn hướng cửa hàng theo tuổi:

Phong thủy Bát Trạch chia thành 2 nhóm: Đông Tứ mệnh và Tây Tứ mệnh.

– Những người thuộc nhóm Đông Tứ mệnh nên lựa chọn hướng cửa hàng theo các hướng tốt là:

Quẻ Chấn – hướng Đông.

Quẻ Tốn – hướng Đông nam.

Quẻ Ly– hướng Nam.

Quẻ Khảm – hướng Bắc.

Đồng thời với người thuộc Đông tứ mệnh nên tránh những hướng còn lại thuộc Tây tứ mệnh.

– Những người thuộc nhóm Tây Tứ mệnh nên chọn hướng cửa hàng theo những hướng tốt là:

Quẻ Càn – Thuộc Tây bắc.

Quẻ Khôn – Thuộc Tây nam.

Quẻ Cấn – Thuộc Đông bắc.

Quẻ Đoài – Thuộc Tây.

Đồng thời, với người thuộc Đông tứ mệnh nên tránh các hướng còn lại thuộc Đông Tứ mệnh .

Cách bố trí phong thủy cửa hàng kinh doanh để tăng lộc

Bố trí cửa hàng kinh doanh theo phong thủy không những giúp không gian buôn bán trở nên đẹp mà có thể thu hút được sinh khí, tài lộc. 

Bố trí cửa hàng kinh doanh cho người mệnh Thổ

Với những người mệnh Thổ thì cửa hàng kinh doanh nên được bố trí theo phong thủy sau đây:

Nên chọn màu sắc chủ đạo để trang trí như các màu tím, hồng hay đỏ làm chủ đạo. Và các món đồ vật có màu vàng nhạt.

Nên tránh các màu xanh lá cây (mộc), và xanh nước biển (thủy) để tránh những điều không may.

Chất liệu nên lựa chọn đối với người mệnh thổ đó là những đồ có nguồn gốc từ đất: gốm, sứ, đá để làm tủ, bàn…

Nếu bố trí cây cảnh nên trang trí 5 hoặc 10 cây hợp mệnh thổ để có nhiều may mắn. Hoặc có thể chọn các số tốt như 0, 5 hay 2, 7 của hành Hỏa.

Bố trí cửa hàng kinh doanh cho người mệnh Hỏa

Những người mệnh Hỏa nên trang trí, bố trí phong thủy cửa hàng với những lưu ý sau:

Màu sắc: nên chọn những màu để trang trí cho nội thất như: đỏ, da cam, hồng, tím nhưng tránh quá lạm dụng, chói lóa… Có thể chọn các màu Mộc (xanh lá, xanh da trời)

Người mệnh hỏa nên dùng đá quý như thạch anh, cẩm thạch xanh trong cửa hàng để có được nhiều may mắn.

Hầu hết các cửa hàng kinh doanh đều có nền thuộc thổ nên với người mệnh hỏa nên chọn cửa hàng có hình hỏa như mái tam giác, mái nhọn sẽ tốt. Đồng thời có thể chọn vị trí cửa hàng có liên quan tới 3, 4, 9 và tránh số 1.

Bố trí cửa hàng kinh doanh cho người mệnh Thủy

Với những người mệnh Thủy thì cửa hàng kinh doanh nên lựa chọn màu trắng để làm chủ đạo. ( Điểm thêm các màu như xanh lam, đen bởi màu trắng (Kim) sinh thủy, hoặc màu xanh nước biển thuộc màu bản mệnh. Tránh các màu nâu Thổ xung khắc với Thủy.

Chủ cửa hàng có mệnh Thủy- nên trang trí, bố trí phong thủy cửa hàng với các loại chậu cây thủy sinh, bể cá để hút tài lộc.

Đối với các vật dụng nên chọn vật dụng thuộc hành Kim để có được cục diện Kim sinh Thủy tốt cho kinh doanh buôn bán. Nếu trang trí nên ưu tiên các hình có biểu trưng gợn sóng kể cả lối đi hay tranh 3d.

Hoặc có thể lựa chọn trồng, bố trí các loại cây dương xỉ, thủy quỳ, xương rồng trồng, trúc phú quý, thường xuân,… trong cửa hàng để tăng may mắn. Lưu ý chọn các đồ dùng có liên quan tới số 1, 6 hoặc 4, 9. Tránh các số 0 hay 5 thuộc Thổ hoặc 2, 7 thuộc Hỏa.

Bố trí cửa hàng kinh doanh cho người mệnh Mộc

– Với người mệnh Mộc- Màu sắc: trang trí cho cửa hàng nên chọn màu các màu thuộc hành Mộc, như: xanh lá cây, xanh lam, đen, vàng nhạt, nâu, nên socola, xanh lơ. Màu nâu gỗ tốt để có thể mang lại điều tốt lành cho chủ cửa hàng kinh doanh đông khách.

Có thể sử dụng chất liệu để trang trí, bố trí cửa hàng bằng độ thuộc hành Mộc ( gỗ, trẻ, giấy, cây hoa cảnh, vật dụng có hoa văn, đường uốn lượn…)- tránh các đồ nội thất bằng inox và các thiết bị có nhiều góc cạnh. Nên chọn vị trí cửa hàng gắn với các số 3, 8 thuộc Mộc hoặc 1, 6 thuộc thủy để có được điều tốt lành.

Bố trí cửa hàng kinh doanh cho người mệnh Kim

Màu sắc: Hỏa sinh Kim là màu vàng cam và màu vàng nhạt. Gia chủ nên sử dụng những gam màu này làm chủ đạo để trang trí. Tránh các màu thuộc hành Mộc hoặc thủy.

Đồ trang trí cửa hàng: Nên chọn đồ trang trí cửa hàng để bố trí và sử dụng bằng vật liệu kim loại là tốt nhất.

Có thể bố trí các loại hoa như : hoa ngọc lan, hàm tiếu, kim quế, cửu lý hương và hoa kim ngân, tránh bể cá hay các cây thủy sinh. Thêm vào đó khi lựa chọn mặt bằng kinh doanh thì người mệnh Kim nên chọn số nhà có số 4 hoặc 9 bởi đây là số thuộc Kim, tốt cho bản mệnh.

Kết luận:

Trên đây là toàn bộ những thông tin về phong thủy cửa hàng kinh doanh để đông khách, hút vượng tài bạn nên tham khảo để bố trí cửa hàng hợp phong thủy dù cho là cửa hàng mới hay đang kinh doanh.

Hi vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho bạn. Nếu có bất cứ thông tin gì cần tư vấn liên quan tới nhà đất. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hotline.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể tham khảo thêm tại: https://bannha.net

Xin đánh giá
[Có: 1 Đánh Giá: 3]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555