Top 5 cách thành công trong ngành môi giới bất động sản

Mục lục

Top 5 cách thành công trong ngành môi giới bất động sản cho người mới sẽ giúp bạn dễ làm việc với nhiều sản phẩm và phân khúc thị trường khác nhau.

Một số người theo đuổi các sản phẩm phổ biến với đại đa số khách hàng, trong khi những người khác tập trung vào các thị trường ngách cụ thể, chẳng hạn như bất động sản hạng sang của giới siêu giàu.

Phân khúc thị trường này thường được đặc trưng bởi chất lượng, sự tinh tế và tính độc đáo. Vậy đâu là cách thành công trong ngành môi giới bất động sản hiệu quả nhất? Hãy cùng bannha.net đi hết bài viết để làm rõ nhé!

Xem thêm>> Kỹ năng môi giới nhà đất chuyên nghiệp, hiệu quả

Thấu hiểu từng loại khách hàng và thị trường

Mặc dù định nghĩa có thể khác nhau giữa các thị trường, nhưng có một điểm chung mà tất cả các ngôi nhà sang trọng đều có là giá cả.

Ví dụ, giá trung bình của các căn nhà sang trọng ở Hoa Kỳ vào năm 2018 dao động từ 2,5 triệu đô la Mỹ ở Los Angeles đến 3,6 triệu đô la Mỹ ở thành phố New York.

Các đại lý chuyên kinh doanh “bất động sản” thường giao dịch với các cá nhân có giá trị ròng cực cao (UHNWI). Những người này có tài sản từ 30 triệu USD trở lên. Họ là một trong những người giàu nhất thế giới – một nhóm khá nhỏ, nhưng vẫn đang phát triển.

Nhưng làm việc với những khách hàng này không chỉ đơn thuần là khoe những ngôi nhà đắt tiền và khoe chúng xung quanh. Hãy cùng điểm qua cách thành công trong ngành môi giới bất động sản, những điều kiện tiên quyết để trở thành một nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.

Top 5 cách thành công trong ngành môi giới bất động sản
Top 5 cách thành công trong ngành môi giới bất động sản

Chú ý đến những chi tiết nhỏ là 1 trong 5 cách thành công trong ngành môi giới bất động sản

Một trong những điều quan trọng nhất để thành công trong ngành môi giới bất động sản mà một nhà môi giới có thể làm đối với những khách hàng giàu có là chú ý đến tất cả những chi tiết nhỏ nhất. Điều này bao gồm các đặc điểm chính của ngôi nhà, chẳng hạn như vị trí, tiện nghi và bất kỳ thứ gì giúp ích cho việc tiếp thị của ngôi nhà.

Người mua sang trọng thường muốn có hầu hết những thứ giống nhau – một cộng đồng tốt, mua sắm và phục vụ cộng đồng – nhưng họ cũng cần nhiều chi tiết đặc biệt khác, tùy thuộc vào tính cách của họ.

“Những ngôi nhà sang trọng thường rất lớn và không phù hợp với mô hình đơn giá, vì vậy bạn cần chú ý đến đặc điểm xây dựng và trang trí của các thành phần cấu trúc và các chi tiết trang trí,” Vivien Snyder, một chuyên gia tiếp thị nhà sang trọng cho biết tại Beverly-Hanks & Associates Realtors. “Hãy nghĩ về lần cuối cùng bạn mua một chiếc ô tô.

Các đại lý ô tô có nhiều loại sách tiếp thị nói về động cơ, an toàn và tính năng. Tương tự, người mua nhà muốn tìm hiểu thêm về việc mua nhà trong tương lai. Bạn cần biết tính độc đáo của ngôi nhà đó . ” So với những người mua bình thường, nhu cầu của giới siêu giàu sẽ tăng lên. Tốt nhất, các đại lý cần chuẩn bị kỹ lưỡng và sắp xếp vị trí từng chi tiết.

“Nếu có điều gì đó không rõ ràng, khách hàng luôn có thể hỏi thêm,” Snyder nói. Cung cấp thông tin cụ thể và kịp thời và trở thành chuyên gia mà họ có thể tin tưởng. Đồng thời, giữ cho công việc của bạn có tổ chức, ngắn gọn và rõ ràng. “

Việc lường trước vấn đề trước khi khách hàng hỏi và thực sự lắng nghe để xác định những vấn đề này và mối quan tâm của họ, ngay cả khi họ không hỏi trực tiếp, là điều cần thiết để các đại lý làm hài lòng khách hàng. Nó không phải là dễ dàng cho những người giàu.

Xem thêm>> Mua bán nhà đất Quận 1

Chú ý đến những chi tiết nhỏ là 1 trong 5 cách thành công trong ngành môi giới bất động sản
Chú ý đến những chi tiết nhỏ là 1 trong 5 cách thành công trong ngành môi giới bất động sản

Tích lũy kiến thức và trở thành chuyên gia 

Bản thân các đại lý bất động sản có cần phải giàu có và có mối quan hệ tốt để tìm kiếm và làm việc với những khách hàng siêu giàu không? Câu trả lời là không. “Họ cần phải là những chuyên gia,” Snyder nói. Họ cần có khả năng nói một cách khôn ngoan về thị trường, bất động sản mà khách hàng quan tâm và những ngôi nhà tương tự.

Để trở thành chuyên gia, họ cần hiểu các đặc tính của bất động sản. ” Ngoài việc cung cấp cho khách hàng thông tin về thị trường, các đại lý cũng nên sẵn sàng chia sẻ thông tin chi tiết về khu vực có bất động sản.

Cô nói: “Các đại lý cũng cần trở thành chuyên gia trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thông tin về câu lạc bộ tư nhân, cơ hội giải trí và nghệ thuật cộng đồng, cơ sở thuế, nhà hàng, sân gôn … Nhiều khách hàng sẽ có văn phòng tại nhà, vì vậy họ cũng cần Sân bay địa phương cho dịch vụ internet hoặc thông tin chuyến bay. “

Xem thêm>> Mua bán nhà đất Quận 2

Tích lũy kiến thức và trở thành chuyên gia 
Tích lũy kiến thức và trở thành chuyên gia

Xây dựng các mối quan hệ và độ uy tín 

Một phương pháp mà nhiều đại lý bất động sản và nhà môi giới sử dụng để xây dựng mối quan hệ và tạo ra khách hàng tiềm năng là thông qua chiến lược người có ảnh hưởng. Phương pháp này tập trung vào việc tạo ra khách hàng tiềm năng thông qua các đại lý đã biết (gia đình, bạn bè, hàng xóm, bạn học, đối tác kinh doanh và các mối quan hệ xã hội khác).

Đối với những đại lý làm việc với giới siêu giàu, việc phát triển ảnh hưởng trở nên quan trọng. Bởi vì hầu hết mọi người mua, bán hoặc cho thuê bất động sản vào một thời điểm nào đó trong cuộc đời của họ, mọi người mà một đại lý gặp gỡ đều có thể trở thành khách hàng – không nhất thiết bây giờ, nhưng có. Có thể một lúc nào đó trong tương lai.

Cố gắng làm quen với tất cả những người bạn biết và giữ liên lạc thường xuyên với họ sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. Mọi người có thể không tìm nhà, nhưng họ thường quyết định nhanh chóng khi có bất động sản phù hợp. Liên hệ với các đại lý và chuyên gia khác cũng là một cách tốt để tìm người mua và người bán.

Một nhóm đủ điều kiện phải được thành lập để nhanh chóng giải quyết bất kỳ câu hỏi và thắc mắc nào về một tài sản cụ thể. Snyder nói: “Hãy dựa vào mạng lưới các chuyên gia để hỗ trợ bạn, bao gồm thanh tra, nhà thầu và kỹ sư.

Xem thêm>> Mua bán nhà đất Quận 3

Tận dụng công cụ tiếp thị phù hợp với thị trường

Các đại lý bất động sản sử dụng các công cụ khác nhau để bán nhà cho những người mua tiềm năng. Trong nhiều trường hợp, các kỹ thuật tiếp thị giữa nhà tiêu chuẩn và nhà sang trọng là giống nhau. “Nói chung, bạn có các công cụ giống nhau. Chẳng hạn như chụp ảnh, sơ đồ tầng, chi tiết gia đình, khảo sát, lịch sử tài sản,…

Tuy nhiên, công cụ nổi bật và hiệu quả nhất đối với bất động sản hạng sang là quảng cáo trên báo in, đăng tin bất động sản trên các sàn giao dịch điện tử.

Bạn có thể đã xem qua ít nhất một ấn phẩm chứa những bức ảnh có độ bóng cao về một số ngôi nhà đắt nhất trên thế giới, thiết kế nội thất tuyệt đẹp và phong cảnh được cắt tỉa cẩn thận.

Snyder cho biết điều này là do những ngôi nhà sang trọng thường có thời hạn sử dụng lâu hơn các sản phẩm khác và có mặt trên thị trường lâu hơn.

Tận dụng công cụ tiếp thị phù hợp với thị trường
Tận dụng công cụ tiếp thị phù hợp với thị trường

Chuẩn bị kỹ lưỡng và cẩn thận

Việc thâm nhập vào lĩnh vực bất động sản hạng sang có tính cạnh tranh cao chắc chắn là một thách thức lớn. Snyder nói rằng là chính mình là điều quan trọng. Hãy nhớ rằng bạn không cần phải giàu có và có khả năng kết nối tốt để thành công trong ngành môi giới bất động sản.

Snyder nói: “Một người không được đánh giá bằng số tiền họ có trong tài khoản của họ.” Một số người chân thành, tận tâm và nhiệt tình nhất mà tôi có vinh dự được làm việc cùng — và sau này trở thành bạn bè — là những khách hàng giàu có.

Rèn luyện bản thân là một trong những cách tốt nhất để thành công trong ngành môi giới bất động sản. Tìm hiểu mọi chi tiết về bất động sản, các thành viên trong khu vực, cộng đồng dân cư và đặc biệt là khách hàng của bạn. “Đừng sợ, hãy chuẩn bị,” cô nói.

“Tìm hiểu xem điều gì quan trọng đối với khách hàng đó. Vật nuôi có phải là em bé yêu thích của họ không? Trường học có quan trọng đối với gia đình họ không? Sở thích và các sự kiện trong cuộc sống ảnh hưởng đến họ như thế nào?”

Tóm lại, xây dựng sự nghiệp trong thị trường bất động sản hạng sang có thể được đền đáp về mặt tình cảm và tài chính, nhưng nó đòi hỏi nỗ lực cá nhân đáng kể để trở nên chuyên nghiệp và nhanh nhẹn hợn. Điều này luôn hữu ích trong mọi trường hợp.

Hãy nhớ rằng, những đại lý thành công trong ngành môi giới bất động sản là những chuyên gia đa ngành, luôn chú ý đến chi tiết, thấu hiểu và lắng nghe khách hàng, đồng thời làm việc chăm chỉ để mở rộng mạng lưới xung quanh họ.

Kết luận

Trên đây là thông tin về cách thành công trong ngành môi giới bất động sản. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Để biết nhiều thông tin hơn thì hãy truy cập theo trang bất động sản bannha.net nhé!

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Mong chuyên gia tư vấn vài năm trước đây tôi có mua được một lô đất phần trăm hay còn gọi là đất nông nghiệp...

Việc cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội là cần thiết cho năm 2023 2024 của Bannha net vì...

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM Bannha net chuyên...

Để hiểu được khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì Nghề này hiện nay đã khác xưa như thế nào Tất cả thông tin...

Mua bán ký gửi nhà đất tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội 8211 Trong năm 2019 thời điểm đầu năm này nhà đất bắt...

Nhu cầu mua bán nhà đất dịch vụ ký gửi nhà đất tại TP HCM giao dịch BĐS đang ngày càng tăng cao Tuy nhiên...

Trong vài năm trở lại đây sự xuất hiện của dịch vụ ký gửi nhà đất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách...

Theo Quyết định số 30 2019 QĐ UBND ngày 31 12 2019 của UBND TP Hà Nội công bố về Bảng giá đất Hà Nội...

Hiện nay nhu cầu tìm phòng trọ gần nhất cũng như giá rẻ được nhiều người đặc biết quan tâm Đặc biệt là ở những...

Trong năm 2023 8211 2024 này chúng tôi thấy nhiều người làm nghề kinh doanh nhà đất hỏi Môi giới bất động sản là gì...

Việc bán nhà không chỉ đòi hỏi kiến thức vững về thị trường bất động sản mà còn yêu cầu kỹ năng quảng bá tốt...

Tìm kiếm nhà đất

Thủ tục sang tên sổ đỏ, quyền sử dụng nhà đất mới nhất 2023
DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI