Kinh nghiệm môi giới nhà đất ( Bí quyết, kỹ năng chốt Sale 5 phút)

Trong năm 2020 này chúng tôi thấy nhiều người làm nghề kinh doanh nhà đất hỏi: Môi giới bất động sản là gì? Kinh nghiệm và kỹ năng chốt sale nhanh? Thủ tục mở văn phòng môi giới nhà đất? Kinh nghiệm môi giới nhà đất?… là những câu hỏi của nhiều người đặt ra. Liệu môi giới có thực sự cần thiết khi muốn bán được nhà nhanh. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết bên dưới.

Chỉ 3% người hành nghề môi giới nhà đất đạt được thành công. Nhưng rất nhiều người vẫn vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất động sản. Bởi cơ hội việc làm, thu nhập khủng, kiếm vài tỷ đồng một năm. Hay còn lý do nào khác? Cùng tìm hiểu môi giới bất động sản là gì? Cần những gì để thành công trong nghề?

Mục lục ẩn

Giải thích nghề môi giới bất động sản

Nhiều người đưa ra câu hỏi nghề môi giới bất động sản là gì? Và công việc chủ yếu của họ là làm những gì? Hay kinh nghiệm môi giới nhà đất cho người mới vào nghề? Bạn sẽ có câu trả lời trong bài viết sau đây của Bannha.net sẽ giới thiệu và chia sẻ kinh nghiệm môi giới nhà đất cho người mới nhập môn, xin mời quý vị và các bạn cùng theo dõi.

Môi giới bất động sản là gì?

Môi giới nhà đất hay bên ngoài còn được gọi với cái tên dân dã là cò đất, cò môi giới nhà đất. Môi giới bất động sản là việc làm trung gian cho các bên mua bán, chuyển nhượng, cho thuê, cho thuê lại, cho thuê mua bất động sản (Luật kinh doanh bất động sản 2014).

Môi giới bất động sản là một trong những hình thức kinh doanh dịch vụ nhà đất. Nhằm kết nối nhu cầu của người cần mua với người cần bán lại với nhau và ngược lại. Sở dĩ có dịch vụ sale bất động sản là xuất phát từ nhu cầu khách hàng. Đối với người bán nhằm mục đích bán nhanh chóng, phù hợp và đáp ứng nhu cầu cần bán, đối với người mua thì sẽ thông qua các bài sale để tìm được nhà đất phù hợp và đáp ứng được nhu cầu cần mua.

Môi giới bất động sản là gì? Và công việc cần làm những gì? Kinh nghiệm môi giới nhà đất cho người mới vào nghề?
Môi giới bất động sản là gì? Và công việc cần làm những gì? Kinh nghiệm môi giới nhà đất cho người mới vào nghề?

Hiểu đúng về nghề môi giới bất động sản

Thực chất môi giới bất động sản (BĐS) là bên trung gian giữa người bán và người mua nhà đất, khi thực hiện giao dịch mua bán đất thì bản hợp đồng sẽ được chia thành 3 phần khác nhau, xuất phát từ lợi ích mà bên môi giới nhận được đó là:

 • Môi giới nhà đất cho người mua: Khách hàng của bạn là người mua. Lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản.
 • Môi giới nhà đất cho người bán: Khách hàng của bạn là người bán. Lợi ích nhận được từ bên người cần bán bất động sản.
 • Giám sát, quản lý môi giới nhà đất: đây chính là người có nhiệm vụ xác minh việc cấp phép hoạt động của cá đại lí môi giới và là người trực tiếp chỉ dẫn đào tạo cho họ về việc môi giới như thế nào. Cung cấp nguồn tiếp thị, dịch vụ cho các đại lý, công ty mối giới. Và duy trì website môi giới để tiếp thị cho các đơn vị cung cấp dịch vụ môi giới nhà đất.

Môi giới bất động sản có cần chứng chỉ hành nghề?

Luật kinh doanh bất động sản 2014 quy định:

 • Tổ chức, cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản phải thành lập doanh nghiệp theo đúng quy định về thành lập doanh nghiệp theo Luật doanh nghiệp năm 2014; và phải có ít nhất 02 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản, trừ trường hợp quy định tại khoản 2 Điều 62 Luật kinh doanh bất động sản năm 2014;
 • Cá nhân có quyền kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập (không phải thành lập doanh nghiệp) nhưng phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật về thuế.

>>> xem thêm : nhà đất bán huyện nhà bè

Nhân viên kinh doanh bất động sản là gì?

Buôn bán bất động sản nhà đất rất cần đến dịch vụ môi giới và các nhân viên kinh doanh. Và nhân viên sale bất động sản chính là người đóng vai trò kết nối nhu cầu của người mua và người bán BĐS. Công việc chính như sau:

 • Tìm kiếm khách hàng phù hợp với bất động sản từ các kênh bán hàng như sale phone, mối quan hệ cá nhân, phát tờ rơi, quảng cáo facebook, google ads, seo website,…
 • Cung cấp, tư vấn các thông tin về bất động sản bao gồm pháp lý, vị trí, giá bán, chủ đầu tư, phương thức thanh toán, ….
 • Hỗ trợ các thủ tục liên quan đến mua bán bất động sản

Lợi ích và hạn chế của mua nhà qua môi giới bất động sản

Việc mua bán nhà đất qua môi giới bất động sản giúp tiết kiệm thời gian, công sức, dễ dàng chọn được nhà đất ưng ý, đúng giá, hợp túi tiền; đảm bảo pháp lý bất động sản và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện thủ tục mua bán, sang tên một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Lợi ích và hạn chế của mua nhà qua môi giới bất động sản
Lợi ích và hạn chế của mua nhà qua môi giới bất động sản

Tiết kiệm thời gian và công sức, mua được Bất động sản như ý muốn

Nếu chúng ta tìm được một môi giới bất động sản uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp có thể giúp thời gian được rút ngắn bởi những thông tin có tính chính xác cao, nắm bắt thị trường mỗi ngày, nhanh chóng tìm được Bất động sản phù hợp hoặc bán bất động sản nhanh chóng.

Khi làm việc qua với người môi giới có kinh nghiệm môi giới nhà đất, chắc chắn rằng những thông tin về diện tích, giá cả, vị trí, hiện trạng nhà ở,.. sẽ được cung cấp một cách chính xác và đầy đủ nhất.

Hỗ trợ các thủ tục pháp lý nhanh chóng

Không phải ai cũng có kinh nghiệm pháp lý nhà đất, đặc biệt là đối với những người mới mua bán nhà đất lần đầu. Nếu thông qua môi giới chuyên nghiệp có kinh nghiệm môi giới nhà đất lâu năm sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ về thủ tục giấy tờ, hồ sơ, thuế phí và thủ tục hoàn công nhà một cách chính xác, đầy đủ nhất giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

Rủi ro khi dùng dịch vụ môi giới nhà đất

Không uy tín: Lựa chọn sai người giới thiệu môi giới nhà đất sẽ dẫn đến nhiều hệ lụy sau này. Một chuyên viên không có uy tín, thiếu chuyên nghiệp, không có kinh nghiệm môi giới nhà đất, sẽ khiến người mua mất thời gian, tiền bạc, tài sản, sai thông tin, thậm chí là còn vi phạm luật,…

Phí hoa hồng cao: Việc lựa chọn mua nhà đất qua môi giới chắc chắn sẽ mất phí hoa hồng vì đây là sử dụng dịch vụ để việc giao dịch thành công một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao nhất. Khoản phí hoa hồng cho một giao dịch thành công là khoảng 1% – 2%, cao hơn là 3% giá trị giao dịch. Nhưng nếu bạn không tìm hiểu kỹ mà chọn phải cơ sở môi giới BĐS không có uy tín thì mức phí hoa hồng sẽ bị hét lên với giá cao có thể là từ 5% trở lên.

Môi giới BĐS khác gì cò đất?

Qua đoạn trên chúng ta đã hiểu môi giới bất động sản là gì và những quy định bạn cần có, Nhưng liệu bạn có phân biệt được nó khác cò đất ở điểm nào hay không? Trên thực tế thì rất nhiều người vẫn chưa hiểu được sự khác nhau của cò đất và môi giới BĐS và thường cho rằng chúng là một. Để giải thích cho mọi người hiểu sự khác nhau của cò đất và môi giới bất động sản thì Bannha.net sẽ phân tích chi tiết sự giống và khác nhau của 2 loại hình dịch vụ này, cụ thể như sau:

Sự giống nhau: Đều là cá nhân hoặc đơn vị làm trung gian kết nối người mua và người bán, giúp giao dịch diễn ra nhanh chóng và thành công.

Khác nhau:

 Môi giới bất động sảnCò đất
Chứng chỉ hành nghềBắt buộc phải có theo quy định của pháp luậtKhông cần
Kiến thức chuyên môn, kỹ năngĐược đào tạo cơ bản về thủ tục pháp lý, cách tư vấn, và các thông tin liên quan tới bdsChủ yếu là từ kinh nghiệm cá nhân, kiếm thức thu nhặt được bên ngoài không bài bản, đầy đủ.
Trách nhiệmCác môi giới bđs thường xác định làm nghề lâu dài, được đào tạo trình độ chuyên môn nghiệp vụ chuyên nghiệp, có chứng chỉ hành nghề nên là sẽ có trách nhiệm và cam kết chắc chắn cao hơn nhiều so với cò đất.Tự phát, không ổn định, không lâu dài, không có sự đảm bảo  nên thường trách nhiệm sau bán hàng không cao
Các dịch vụ đi kèmNgoài công việc kết nối 2 bên, môi giới bds cần tư vấn khác cho khách hàng như tư vấn vay ngân hàng, pháp lý dự án, định giá bds, tư vấn đầu tư, quản lý bds chuyên nghiệp,…Các dịch vụ theo kinh nghiệm bản thân thường không được hoàn chỉnh và thiếu sự chuyên nghiệp.

Các loại hình môi giới BDS

 • Công ty môi giới
 • Môi giới cá nhân làm trong các công ty dịch vụ môi giới
 • Môi giới tự do
 • Môi giới đất thổ cư

Các dịch vụ môi giới bất động sản

 • Dịch vụ đại lý bất động sản
 • Đánh giá, định giá bds
 • Môi giới bds
 • Quản lý BĐS
 • Cho thuê bds

Đặc điểm nghề môi giới BĐS

Qua kinh nghiệm môi giới nhà đất nhiều năm làm trong nghề môi giới bđs, chúng tôi Bannha.net có đúc kết và rút ra được một số đặc điểm về nghề như sau:

 • Lương cơ bản thấp nhưng hoa hồng cao
 • Thời gian làm việc linh động, không gò bó
 • Áp lực cao hơn làm nhân viên văn phòng

Khó khăn của nghề môi giới BDS

 • Các kênh triển khai bán hàng
 • Hoa hồng cao nhưng lương khá thấp, trung bình 3-5 triệu. Sale bds không bán được hàng đồng nghĩa với nỗi lo cơm áo, gạo tiển hàng tháng.
 • Chốt sale. Có nhiều khách hàng nhưng tỷ lệ giao dịch thành công thấp, bị rớt khách hàng nhiều.

Kỹ năng môi giới bất động sản và kinh nghiệm môi giới nhà đất làm sao để làm giao dịch tốt nhất

Môi giới bất động sản với khá nhiều công đoạn và người làm sale phải nắm bắt và hiểu rõ các kiến thức môi giới. Và có các kỹ năng đánh giá tâm lý khách hàng, tư vấn cũng như thuyết phục. Và phải có những thủ thuật cũng như mẹo để chốt sale nhà đất được hiệu quả nhất.

>>> xem thêm : nhà đất bán quận 12

Kinh nghiệm môi giới nhà đất, sale bất động sản từng bước trong quy trình môi giới.

Với kiến thức môi giới bất động sản cơ bản người làm dịch vụ phải nắm rõ quy trình và mỗi quy trình sẽ có các kỹ năng riêng. Trong môi giới bất động sản chia thành các quy trình chính như sau:

Kinh nghiệm môi giới nhà đất, sale bất động sản tốt nhất
Kinh nghiệm môi giới nhà đất, sale bất động sản tốt nhất

Kiến thức thị trường và dự án bất động sản.

Theo như kinh nghiệm môi giới nhà đất của bannha.net thì nắm rõ các kiến thức về thị trường và tìm hiểu thật kỹ về dự án đang có nhu cầu tiếp thị cho người mua là việc cực kỳ quan trọng mà các sale bđs cần phải nắm vững. Kiến thức càng chuyên sâu thì bạn càng có nhiều dữ liệu thông tin gửi đến khách hàng, tạo độ tin tưởng, làm việc chuyên nghiệp và an tâm cho khách hàng.

Từ các dữ liệu thông tin đã thu thập được bạn sẽ có thể phân tích, so sánh giữa các dự án khác nhau để thuyết phục khách lựa chọn nguồn cung phù hợp với nhu cầu của họ nhất.

Tìm kiếm khách hàng tiềm năng.

Khách hàng luôn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu bởi chính họ sẽ quyết định thu nhập của bạn. Khách hàng giao dịch bất động sản thành công thì chính bạn sẽ có lợi nhuận. Vì vậy, chỉ khi nào bạn có nguồn khách hàng tiềm năng phong phú, dồi dào bạn mới có các cơ hội kiếm thêm thu nhập. Bạn hãy chủ động tìm kiếm những kênh thông tin, để tiếp cận với nguồn khách hàng có nhu cầu về nhà đất để làm cầu nối trung gian. Vì khách hàng không thể nào biết đến bạn là ai.

Với kinh nghiệm môi giới nhà đất của chúng tôi thì phụ thuộc vào từng loại hình nhà đất cần bán, cần mua khác nhau sẽ cần đến môi giới theo các hình thức khác nhau, cụ thể như:

 • Bạn có thể spam tin nhắn gửi tin nhắn quảng cáo đến khách hàng thông qua phần mềm SMS đến danh sách số điện thoại có thể ngẫu nhiên hoặc công ty cung cấp từ danh sách data.
 • Tư vấn trực tiếp tại dự án. Dự án của bạn sẽ được nhiều người biết đến qua phương tiện truyền thông. Họ sẽ tìm đến dự án tới mục sở thị. Vì vậy bạn cần địa chỉ trực tư vấn ở chính dự án sẽ là cách bạn tiếp cận với khách hàng tiềm năng và có nhu cầu cao.
 • Tận dụng đến kênh rao vặt bất động sản. Bạn nên đăng tin rao vặt quảng cáo trên các chuyên trang về bất động sản. Xây dựng web, facebook riêng. Làm SEO, chạy quảng cáo là cách tiếp cận khách hàng nhanh, lâu dài và ổn định nhất trong các dự án bạn đang làm.

Bạn có thể sử dụng nguồn để tiếp cận khách hàng giúp tìm kiếm khách hàng có nhu cầu. Và nỗ lực kết nối được các giao dịch và đảm bảo kỹ năng, kinh nghiệm môi giới nhà đất để có thể xử lý bất cứ tình huống nào.

Tìm hiểu nhu cầu khách hàng và chuẩn bị chiến dịch tốt.

Bạn không biết khách hàng của mình cần gì thì chắc chắn không thể tư vấn một cách trôi chảy cũng như thành công được. Vì vậy kỹ năng và kinh nghiệm môi giới nhà đất của các tư vấn môi giới chuyên nghiệp là luôn tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và chuẩn bị đầy đủ tài liệu liên quan đến buổi gặp mặt khách hàng.

Bạn đã tìm được khách hàng có tiềm năng hãy chuẩn bị về thông tin cá nhân cơ bản của khách hàng như: Họ tên, nghề nghiệp, nơi làm việc, quan hệ gia đình, số điện thoại, email,… Thông tin càng đầy đủ thì bạn sẽ càng dễ nắm bắt được tâm lí khách hàng và buổi giao dịch sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn.

Chuẩn bị đầy đủ những tài liệu liên quan đến dự án là điều bạn cần phải làm trước khi đến gặp bất kỳ vị khách hàng nào. Thông tin dự án, tính pháp lí, chương trình ưu đãi, hợp đồng, khuyến mãi, bản đồ quy hoạch,… Bạn nên chuẩn bị ít nhất hai bản hồ sơ dự án, bởi có đôi khi bạn sẽ tiếp nhận thêm 1 đến 2 đối tượng khách hàng khác, đi cùng  với vị khách của bạn, ví dụ như: Người thân, bạn bè, đồng nghiệp và bạn có thể cùng một lúc chia sẻ cho họ những thông tin về dự án để họ cùng tìm hiểu.

Kỹ năng gặp gỡ khách hàng.

Việc đầu tiên khi gặp khách hàng của một nhân viên tư vấn bất động sản có kinh nghiệm môi giới nhà đất đó chính là: Giới thiệu bản thân, trao name card. Đây chính là cách thể hiện sự chuyeen nghiệp của bản thân để cộng điểm và sự thân thiện đối với khách hàng.

Chủ động xóa bỏ khoảng cách bởi đó là cách để bạn dễ dàng tiếp cận để tạo sự gần gũi và tin tưởng đối với vị khách của mình. Khách hàng hiếm khi chủ động thân thiết với bạn ngay từ khi mới bắt đầu gặp mặt, và nhiệm vụ tạo mối quan hệ tốt hơn hết là bạn nên chủ động để gây thiện cảm với khách hàng hơn. Với kinh nghiệm môi giới nhà đất của các chuyên viên tư vấn lâu năm thì bạn cần tránh việc vừa gặp mặt khách hàng đã thể hiện ngay mục đích bán hàng của mình.

Bạn lên bắt chuyện khách hàng bằng những câu chuyện ngoài lề như: Hỏi về công việc làm gì, gia đình và nhớ là không nên quên gửi cho họ những lời khen ngợi khéo kéo sẽ giúp bạn để ấn tượng ban đầu tốt đối với họ. Ấn tượng ban đầu sẽ quyết định tỷ lệ khả năng thành công của giao dịch lên đến 20%.

Thuyết phục và chọn phương án phù hợp nhất với khách hàng.

Hãy bắt đầu thăm hỏi và dẫn dắt câu chuyên về dự án, mọi thứ không nên quá nhanh, quá vồ vập, mà bạn nên để khách hàng tiếp cận từ từ như: Bạn hãy hỏi khách hàng đã từng đầu tư BĐS hay chưa, hay đã từng mua bán nhà đất hay chưa,… Sau những câu chuyện, hỏi han đó bạn mới dẫn dắt khách hàng tới sản phẩm bạn mong muốn khách hàng mua.

Qua những câu chuyện, hỏi han tình hình của khách hàng trước đó bạn có thể nắm bắt được nhu cầu và xác định mục tiêu của khách muốn sử dụng giao dịch bsđ nào, ví dụ như khác hàng có nhu câu:

 • Đầu tư mua nhà để ở: hãy tập trung vào tiện ích khi sinh sống
 • Đầu tư mua nhà trả góp có thể tập trung vào giá rẻ, các gói ưu đãi,…

Mua để đầu tư cần xác định là đầu tư lâu dài, trung hạn hay ngắn hạn để nhấn mạnh về hạ tầng, tiện ích, sinh lời, cách khai thác ưu thế bất động sản cho thuê, trồng cây,… thích hợp. Nếu có thể đưa ra dự toán lợi nhuận qua tính toán sơ bộ thì đây là một điểm tốt.

Kỹ năng sau buổi gặp gỡ.

Kết thúc buổi gặp gỡ đầu tiên thường sẽ rất khó để có thể chốt được sale ngay, vì vậy bạn nên thể hiện sự tôn trọng và tham dò ý kiến và mức độ hài lòng của khách hàng bằng cách xin đánh giá của khách.

Hãy nhắn tin gọi điện cảm ơn tạo điều kiện để có những buổi gặp mặt tiếp theo với khách hàng. Không quên email lại thông tin về dự án đã trao đổi với khách hàng. Đây là cách tạo ấn tượng tốt và cách làm việc chuyên nghiệp, để khách hàng không quên những tư vấn của bạn.

Kỹ năng chốt sale nhà đất.

Đặt cọc, ký hợp đồng và hoàn thành giao dịch là mục đích cuối cùng để đánh giá sự thành công của hoạt động tư vấn môi giới bđs. Tuy nhiên, để đạt được kết quả này thì công việc chốt sale bđs rất quan trọng nó là quá trình quyết định mua hay không mua của khách hàng. Do đó, bạn cần có tuyệt kỹ giúp tăng khả năng chốt sale của khách.

Các chuyên viên có kinh nghiệm môi giới nhà đất chia sẻ rằng để chốt sale bất động sản thành công, thì bạn cần ghi nhớ các kỹ năng sau:

 • Luôn luôn mỉm cười từ khi bắt đầu tới khi kết thúc buổi tư vấn. Biết cách lựa chọn thời điểm thích hợp để gợi ý chốt sale: Tránh sự nóng vội đưa ra gợi ý chốt giao dịch mà khách hàng chưa có đủ sự thích thú, tin tưởng hay tác động của thị trường tới tâm lý khách chưa đủ nóng để họ quyết định chốt.
 • Học các dẫn dắt câu chuyện khi khách hàng đang “Bỏ quên” bạn bằng những câu hỏi ngắn gọn và trả lời khách thật nghiêm túc, rõ ràng. Biết cách lắp ráp các điều kiện của dự án và nhu cầu của khách hàng trở thành khớp nối chính xác giúp khách hàng cảm thấy hài lòng.
 • Không quên nhấn mạnh những ưu điểm, lợi ích mà khách hàng nhận được từ tiện ích hiện tại, mở rộng, đầu tư sinh lời khác, ưu đãi và tới cả độ uy tín của chủ đầu tư. Mạnh dạn khách hàng chốt sale: Sự tự tin đề nghị của bạn đôi khi không phải là sự nóng vội nếu nó được đưa ra vào đúng thời điểm. Luôn hướng cho khách hàng có cảm giác được thúc đẩy bởi giao dịch có lợi.

Chăm sóc, hỗ trợ sau bán hàng.

Việc chăm sóc hỗ trợ khách hàng sau bán hàng tức giao dịch đã thành công không phải là việc làm thừa mà nó thể hiện sự chuyên nghiệp, chất lượng dịch vụ tốt và độ uy tín. Khách hàng mua sản phẩm của bạn hài lòng không chỉ là sản phẩm tốt mà còn là dịch vụ sau bán hàng, biết đâu họ sẽ có thêm các giao dịch khách cần đến bạn, hay họ có thể giới thiệu cho bạn thêm nhiều khách hàng khác.

Kỹ năng khi khách hàng từ chối.

Trong nghề môi giới bất động sản bị từ chối là điều xảy ra thường xuyên hơn là thành công. Nhưng nếu bạn có được kỹ năng xử lý tình huống này thì nó có thể giúp bạn có thể lấy lại được ấn tượng tốt với khách hàng hoặc có thể bắt tay hợp tác tìm kiếm một nguồn hàng phù hợp hơn cho vị khách hàng đó.

Hãy bình tĩnh khi nghe về sự than phiền của khách hàng với bất động sản, bởi đó là quyền của khách mà nó cũng là cách để bạn hiểu rõ hơn về nhu cầu khách hàng, nó cũng giúp bạn đúc kết được nhiều kinh nghiệm môi giới nhà đất hơn trong các giao dịch tư vấn khách. Bạn nên chuẩn bị sẵn danh sách những câu hỏi khách hàng và có thể nhờ tới sự hỗ trợ của những người sale chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm môi giới nhà đất | Kỹ năng chốt Sale bạc tỷ 2021
Kinh nghiệm môi giới nhà đất | Kỹ năng chốt Sale bạc tỷ 2021

Có nên làm môi giới bds 2021

Trong năm tới 2021 là thời điếm cực khó không chỉ với nghề sale bds và toàn thị trường, do ảnh hưởng của dịch Covid 19. Tuy nhiên, thời điểm nào, nghề nào cũng có cơ hội riêng. Cơ hội ngon thì luôn luôn không rõ ràng để tất cả mọi người đều có thể thấy.

Công ty môi giới bất động sản uy tín tại Hà Nội

Một trong top các công ty uy tín, chuyên nghiệp được pháp luật công nhận và sở hữu đầy đủ các chứng chỉ, hồ sơ pháp lý – công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam, tự hào là một nơi cung cấp dịch vụ, sản phẩm uy tín với đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm môi giới nhà đất hàng đầu Hà Nội, được khách hàng trong và ngoài nước tin tưởng, đánh giá cao.

Trên đây là bài tư vấn kinh nghiệm môi giới nhà đất, bí quyết cũng như kỹ năng cần có của một nhà môi giới bất động sản có nghề giỏi. Ngoài ra cũng giới thiệu được những công ty môi giới uy tín nhất hiện tại. Mong các bạn đọc kỹ lại tất cả các chia sẻ trên và tự quyết định xem mình có phù hợp mình không? Bởi vì không ai khác ngoài chính bản thân bạn có thể biết được cái gì mới có thể thự sự phù hợp với bạn.

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Xin đánh giá
[Có: 2 Đánh Giá: 4.5]

Có thể bạn quan tâm

0838 079 555