Quy chế hoạt động

Bên cạnh việc cập nhật tin tức nhanh chóng và đầy đủ, website còn là điểm đến tin cậy cho các nhu cầu mua/bán/thuê/cho thuê bất động sản với  hàng trăm tin mới được cập nhật mỗi ngày.

Mục tiêu mà Bannha.net hướng tới là trở thành website hàng đầu về bất động sản hiệu quả nhất, phổ biến nhất, thỏa mãn tốt nhất mọi nhu cầu về bất động sản và các lĩnh vực liên quan, là cầu nối thương mại giữa người mua người bán, người thuê cho thuê, giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp.

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG CHUNG

Thành viên tham gia là những cá nhân, tổ chức đã đăng ký thành viên và những cá nhân, tổ chức vãng lai đã kê khai thông tin bắt buộc được bannha.net công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do bannha.net cung cấp.

Thành viên tham gia được quyền tự do tìm hiểu và thỏa thuận với bên có nhu cầu trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.

Bất động sản, dịch vụ liên quan đến bất động sản trong các nội dung tin, banner quảng cáo,…được đăng trên bannha.net phải đáp ứng được đầy đủ quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.

Mọi hoạt động được thực hiện tại bannha.net được thực hiện một cách bình đẳng, tự do, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của từng thành viên.

QUY ĐỊNH CHUNG

1. Đối tượng áp dụng

Quy chế này được xây dựng trên cơ sở tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và được áp dụng cho các thành viên đăng ký tham gia, sử dụng dịch vụ đăng tin, đăng banner quảng cáo,..trên bannha.net.

Thành viên khi tham gia vào bannha.net có trách nhiệm nghiên cứu kỹ quy chế hoạt động của bannha.net  và chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi hoạt động, tin đăng, banner quảng cáo,…đã được đăng trên bannha.net.

2. Phạm vi điều chỉnh

Quy chế này quy định mục đích và nguyên tắc hoạt động của bannha.net. Đồng thời, quy định những nguyên tắc xử sự chung của các thành viên tham gia và sử dụng dịch vụ bannha.net.

3. Quy trình về thành viên tham gia

Thành viên tham gia bannha.net hay người sử dụng dịch vụ của bannha.net là người có nhu cầu đăng tin bán, cho thuê, mua, thuê bất động sản và các dịch vụ khác (nếu có) tại bannha.net.

Người đăng tin được phép đăng tin sau khi kê khai thông tin bắt buộc hoặc hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên theo quy định của bannha.net.

Người đăng tin phải được các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật và quy chế này bao gồm và không giới hạn như:

 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự.
 • Tuân thủ các điều khoản trong quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của bannha.net
 • Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của người đăng tin được sử dụng bởi bất kỳ ai mà người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.
 • Toàn bộ thông tin người đăng tin cung cấp cho bannha.net là đầy đủ, chính xác và được cập nhật kịp thời sau khi có sự thay đổi.

4. Quy trình đăng tin

Hiện tại có 2 cách đăng tin cơ bản:

Cách 1: Đăng tin trực tiếp mà không cần tài khoản (tài khoản vãng lai)

Bước 1: Người đăng tin truy cập vào bannha.net, chọn “Đăng tin nhà đất” sau đó thực hiện đầy đủ theo các bước hướng dẫn tại bannha.net. Chú ý trường nào xuất hiện dấu “*” tức là trường bắt buộc bạn phải điền.

Bước 2: Sau khi điền đầy đủ thông tin, người đăng tin chọn “đăng tin không cần tài khoản”

Bước 3: Hệ thống gửi thông báo tình trạng đăng tin chưa thành công, người đăng tin cần xem lại và hoàn chỉnh mẫu đăng tin.

Chú ý: Người đăng tin sử dụng hình thức đăng tin này sẽ không thể tự mình thay đổi hay chỉnh sửa nội dung tin đăng. Đồng thời chỉ được đăng không quá 3 tin hiển thị trên trang.

Cách 2: Đăng tin bằng tài khoản đã đăng ký thành viên trên bannha.net

Bước 1: Đăng ký tài khoản

 • Người đăng tin truy cập vào bannha.net và chọn mục “đăng ký để đăng ký tài khoản thành viên.
 • Điền đầy đủ thông tin trong mẫu đăng ký thành viên trên bannha.net
 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email đăng ký. Trường hợp đăng ký không thành công, người đăng tin cần kiểm tra lại các thông tin đăng ký và đăng ký lại.
 • Đăng nhập email đã đăng ký để xác nhận và kích hoạt tài khoản trên bannha.net

Bước 2: Đăng tin

 • Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, người đăng tin sẽ sử dụng những tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào trang thành viên của bannha.net và đăng tin theo quy trình được hướng dẫn.
 • Khi đăng tin theo hình thức này, người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin, đồng thời sẽ được đăng số tin không giới hạn nếu đáp ứng đủ các điều kiện của bannha.net .

Lưu ý:

 • Trong quá trình đăng tin, người đăng cần phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn tại bannha.net
 • Điền đầy đủ thông tin vào các trường có đánh dấu “*”
 • Tiêu đề và phần nội dung phải viết in thường, có dấu, đúng chính tả. Không được biết tắt, sử dụng những ký tự không rõ ràng hoặc những cụm từ tối nghĩa. Tin đăng sẽ được kiểm duyệt và cho hiển thị trên trang.
 • Tin đăng cần phải tuân thủ theo quy định đã được đề cập ở mục “Quy định đăng tin

Quy trình giải quyết tranh chấp khiếu nại

Nguyên tắc giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

bannha.net là cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa bên mua và bên bán, hay bên cho thuê và bên thuê mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả những thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu bởi bannha.net. Trường hợp người đăng tin không cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu thì bannha.net,vn được miễn trách nhiệm theo quy định tại Điều 13 Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010.

Ban quản trị bannha.net sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời khi nhận được những phản hồi, khiếu nại về việc người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị bannha.net sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, bannha.net sẽ có biện pháp xử lý nhanh chóng, kịp thời.

 • bannha.net tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Bởi vậy, đề nghị người đăng tin cung cấp đầy đủ, trung thực, chính xác và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và dịch vụ khác có liên quan (nếu có). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong nội dung đăng tin, giao dịch đều bị lên án và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Các bên liên quan gồm có: người đăng tin và người mua/bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có)
 • Người mua/bán/cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến người đăng tin hoặc thông qua ban quản trị bannha.net . Sau khi tiếp nhận khiếu nại, bannha.net sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến người đăng tin nhanh chóng nhất.
 • Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên trang bannha.net . Trường hợp có khiếu nại phát sinh, người đăng tin phải có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho bannha.net và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, người đăng tin cần phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản có đi kèm.
 • Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì bannha.net yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.

Quy trình thanh toán

Người đăng tin và người mua/bán/cho thuê/thuê tự thỏa thuận, trao đổi các nội dung và điều kiện thanh toán. 

bannha.net không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên .

bannha.net khuyến khích người đăng tin và người mua/bán/cho thuê/thuê thực hiện thanh toán trong các giao dịch bất động sản qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, ủy nhiệm chi…và có hóa đơn, chứng từ khác làm cơ sở cho việc giải quyết các tranh chấp, khiếu nại (nếu có) sau giao dịch.

Đảm bảo an toàn giao dịch

bannha.net mong muốn trở thành cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các bên có nhu cầu về bất động sản tìm kiếm thông tin và kết nối với nhau một cách phù hợp nhất.

bannha.net luon cố gắng bảo vệ những thông tin được đăng trên bannha.net đa dạng và chính xác nhất có thể. bannha.net sẽ cố gắng và nghiêm tức loại bỏ những thông tin không chính xác, không trung thực hoặc có hàm ý thiếu lành mạnh, minh bạch. 

Thị trường bất động sản hiện nay vô cùng đa dạng, phong phú, đồng thời những thông tin về bất động sản thường xuyên thay đổi và được cập nhật liên tục cùng với ý chủ quan của người đăng tin khi mô tả sản phẩm dịch vụ của họ. Do vậy, bannha.net cũng tương tự như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác, không thể đảm bảo hoàn toàn chính xác các thông tin, cũng như mô tả các loại tin đăng trên trang bannha.net.

Thông tin bất động sản do người đăng tin đăng tại bannha.net không được xem là một thay thế của bất kỳ nhận định về phát ngôn, pháp lý của các doanh nghiệp hay các chuyên gia hay bất kỳ một cơ quan nhà nước nào. Bởi vậy, bannha.net khuyến nghị thành viên, cho bên có nhu cầu bất động sản hãy tìm hiểu thông tin bất động sản thật kỹ trước khi đưa ra quyết định của mình. Hy vọng bannha.net sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Bảo vệ thông tin thành viên

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

bannha.net luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang bannha.net là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện được điều đó, bannha.net yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại bannha.net . Các thông tin mà bannha.net có thể thu nhập từ thành viên bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, mã số thuế, địa chỉ, nghề nghiệp, điện thoại. nơi làm việc và các thông tin cần thiết khác.

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin được thành viên cung cấp có thể sử dụng vào các mục đích sau:

 • Cung cấp dịch vụ trên bannha.net mà thành viên đã yêu cầu
 • Gửi thông tin giới thiệu về dịch vụ trên bannha.net đến các thành viên
 • Đánh giá, phân tích và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), quy trình, công nghệ
 • Nâng cao sự liên kết và mối tương tác với thành viên
 • Giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng bannha.net .
 • Ngăn chặn tối đa những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam

Tuy nhiên, nếu không có sự đồng ý ở thành viên, bannha.net sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào có liên quan đến thành viên cho bên thứ ba với mục đích sử dụng để quảng cáo.

Thời gian lưu trữ thông tin

Các thông tin của thành viên được lưu trữ trong một khoảng thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu thành viên đưa ra. Thành viên có thể yêu cầu bannha.net xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của bannha.net.

Địa chỉ của đơn vị chủ quản sàn giao dịch thương mại điện tử bannha.net

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Trụ sở chính : 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Hotline: 0838 079 555

Website: bannha.net

Công cụ và phương tiện để người sử dụng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên

Các thành viên được cấp một tài khoản gồm có tên tài khoản và mật khẩu để truy cập vào bannha.net. Sau khi đăng nhập, các thành viên có quyền sử dụng mọi tiện ích, dịch vụ được cung cấp trên bannha.net theo đúng quyền hạn, chức năng lựa chọn đã được phân quyền.

Cam kết bảo mật thông tin thành viên

 • bannha.net cam kết sẽ bảo mật các thông tin của thành viên, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật thông tin mà thành viên cung cấp cho bannha.net trong quá trình sử dụng dịch vụ trên bannha.net .
 • Không chuyển gia, bán dữ liệu thông tin cho bên thứ 3, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin thành viên bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu thành viên. bannha.net sẽ có tránh nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Trường hợp thông tin của thành viên cung cấp trên bannha.net không chính xác, chúng tôi sẽ hủy toàn bộ nội dung của thành viên đó đăng tải trên bannha.net.
 • Những thành viên cần cung cấp những thông tin cụ thể như sau:
 1. Truy cập, đặt mua và sử dụng dịch vụ bannha.net
 2. Yêu cầu cung cấp thông tin, báo giá, dịch vụ hoặc hỗ trợ
 3. Tham gia khảo sát ý kiến, dự thi có thưởng, hoặc những hoạt động quảng bá, khuyến mãi khác
 4. Đăng ký nhận email. tin thư quảng cáo hoặc những loại tin tức khác
 5. Đăng ký tham gia tuyển dụng, gửi lý lịch, hồ sơ
 6. Việc thu thập và sử dụng thông tin thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của các thành viên bằng cách đăng ký tài khoản trên bannha.net .

Quản lý thông tin xấu

Quy định chung

 • Khi tiến hành đăng ký tài khoản: không được phép khai báo những thông tin giả mạo, đăng ký tên tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác, tên tài khoản trùng tên với tên của những nhà chính trị gia
 • Không được phép đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép
 • Không được đăng những bài viết, thông tin vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhỏ, bàn luận hay chỉ trích về chính trị, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc cũng như những vi phạm liên quan đến thuần phong mỹ tục Việt Nam
 • Không được xâm phạm quyền lợi, đời tư, uy tín của các cá nhân hay thành viên khác, không được sử dụng ngôn từ tục tĩu, trái thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam trong các thông tin tham gia.
 • Không được lợi dụng bannha.net để đề xướng, tuyên truyền, lôi kéo những thông tin không lành mạnh
 • Phải sử dụng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức “viết bị nhịu”, viết tắt, ký tự đặc biệt, ngôn ngữ tối nghĩa

Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

 • bannha.net cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống. Trong trường hợp xảy ra sự cố có lỗi bannha.net, chúng tôi sẽ lập tức áp dụng các biện pháp khắc phục để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.
 • Ban quản trị bannha.net cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch.
 • Ban quản trị bannha.net không chịu trách nhiệm giải quyết những vấn đề thông báo của các thành viên không đến được ban quản trị, hoặc các lỗi phát sinh từ kỹ thuật, đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi không đến từ bannha.net.

Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị bannha.net

Quyền của ban quản trị bannha.net 

 • bannha.net có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào tại quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ được cập nhật trên bannha.net và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước tới tất cả thành viên. Người đăng tin có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi. Trường hợp người đăng tin tiếp tục sử dụng bannha.net sau khi các thay đổi được đăng tải nghĩa là người đăng tin chấp nhận những thay đổi và bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi này. 
 • Ban quản trị có quyền chỉnh sửa, biên tập lại hay xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các thông tin vi phạm và tài khoản thành viên sẽ bị xóa hoặc xử lý theo quy định hoặc quy chế của pháp luật.
 • bannha.net có thể có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên trang bannha.net mà không cần thông báo với thành viên khi bannha.net có cơ sở chắc chắn rằng thành viên vi phạm điều khoản của quy chế này hoặc vi phạm chính sách và những người sử dụng khác.
 • bannha.net giữ bản quyền kinh doanh dịch vụ và các nội dung trên các sàn thương mại điện tử bannha.net theo các quy định của pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. Nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng bất hợp pháp những quyền sở hữu trên.

Nghĩa vụ của ban quản trị bannha.net

Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả nhất, bannha.net sẽ hỗ trợ tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả và không giới hạn như sau:

 • Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định pháp luật.
 • Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được những phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

Ban quản trị bannha.net có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên của bannha.net và các bên có liên quan.

Các giao dịch liên quan đến bất động sản giữa người mua và người bán, giữa bên thuê và bên cho thuê là giao dịch phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. bannha.net chỉ là cầu nối thông tin và không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.

bannha.net sẽ cố hắng trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của bannha.net và khắc phục sự cố như sự cố kỹ thuật về lỗi phần mềm, máy móc, hệ thống đường truyền internet, nhân sự và các biến động xã hội, thiên tai, mất điện và các quyết định của cơ quan hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên, trường hợp những sự cố nằm ngoài khả năng kiểm soát của bannha.net thì bannha.net được miễn trừ mọi trách nhiệm.

Quyền và trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch bannha.net

Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch bannha.net

 • Các thành viên có tài khoản trên bannha.net có quyền sử dụng mọi tiện ích/dịch vụ được cung cấp trên bannha.net theo đúng chức năng, quyền hạn được phân chia/
 • Thành viên sẽ được nhân viên của bannha.net hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm trên trang bannha.net .
 • Các thành viên có quyền gửi thắc mắc, phản hồi về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị
 • Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do bannha.net hay các đối tác thứ ba cung cấp trên bannha.net . Các chính sách này được đăng tải trực tiếp và gửi đến email cho từng thành viên đã đăng ký tại bannha.net.

Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch bannha.net

 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thành viên được yêu cầu khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trên bannha.net .
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản theo quy chế này, quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu khi đăng tin trên trang bannha.net
 • Đảm bảo tính chính xác. trung thực của nội dung tin đăng được cung cấp và đăng tải trên bannha.net .
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về lưu trữ và bảo mật mọi hoạt động theo quy chế này, quy định của pháp luật khi tham gia sử dụng dịch vụ bannha.net .
 • Cung cấp thông tin về giao dịch bất động sản mà mình tham gia khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền/
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm thông báo kịp thời cho bannha.net về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên tài khoản và mật khẩu của thành viên để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của bannha.net vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe dọa, thăm dò thông tin bất hợp pháp, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của bannha.net hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, chào hàng giả, kể cả dịch vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, phân phối, truyền bá, cung cấp và tạo những công cụ dịch vụ tương tự dịch vụ do bannha.net cung cấp cho một bên thứ ba nếu không có sự đồng ý bằng văn bản của bannha.net .
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của bannha.net dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên.
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quảng cáo và các quy định của pháp luật liên quan
 • Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.

Xin chân thành cám ơn các bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với mong muốn xây dựng một sàn giao dịch bất động sản online hàng đầu tại Việt Nam, chúng tôi hi vọng sẽ phục vụ quý khách ngày càng tốt hơn và đáp ứng được những nhu cầu về giao dịch nhà đất của quý khách.

Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Bannha.net theo thông tin dưới đây để được giải đáp.

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Tìm kiếm nhà đất

Thủ tục sang tên sổ đỏ, quyền sử dụng nhà đất mới nhất 2023
DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI