Bán nhà trên Tiktok hiệu quả – Cách môi giới BĐS kiểu mới HOT

Mục lục

Bán nhà trên Tiktok đang là một hình thức giao bán bất động sản mới, nhưng đăng tin bán nhà miễn phí trên Tiktok có thực sự hiệu quả không? Bạn hãy cùng Bannha.net tìm hiểu trong bài viết sau đây xem bán nhà trên Tiktok có thực sự hiệu quả không nhé!

Bán nhà trên Tiktok có thật sự hiệu quả?

Nền tảng truyền thông xã hội TikTok là một cách lý tưởng để giúp các khách hàng tiềm năng “tham quan” các căn nhà rao bán một cách an toàn và xác thực nhất. Một số môi giới BĐS thừa nhận rằng ứng dụng tạo video ngắn này đã tạo ra một cuộc cách mạng trong cách họ bán và cho thuê bất động sản.

Trong khi những người đi xem nhà bằng việc tới tận nơi còn băn khoăn để lên lịch các chuyến tham quan của mình thì những người am hiểu về trực tuyến hay sử dụng Tiktok đã có thể xem các video cụ thể về BĐS mà môi giới, người bán chỉ bằng một cái chạm nhẹ.

Một phần của điều khiến TikTok trở nên hữu ích cho các đại lý bất động sản là giao diện video kích hoạt nhanh và các video sẽ được sắp xếp theo thuật toán thông minh. Các video sẽ xuất hiện trên trang “Dành cho bạn” của người dùng sau khi được thu thập theo sở thích, khu vực, lịch sử tìm kiếm và tương tác riêng của họ với các nhà quảng cáo.

Vì TikTok sử dụng các chỉ số tương tác như vậy để xác định mức độ quan tâm đến video nên người sáng tạo nội dung mới không cần có lượng người theo dõi lớn hoặc quảng cáo trả phí để video của họ lan truyền và tiếp cận nhiều đối tượng.

Bán nhà trên Tiktok
Bán nhà trên Tiktok

Phải mất một khoảng thời gian hoạt động trên nền tảng Tiktok bạn mới có thể thu được thành công đầu tiên nó có thể là: 1 tuần, 1 tháng, thậm chí là vài tháng. Nhưng nếu bạn đăng bài theo đúng thuật toán của Tiktok thì các video của bạn có thể được viral và tiếp cận được hàng nghìn người một cách hoàn toàn miễn phí.

Các nhà môi giới đang hoạt động trên nền tảng Tiktok 2 năm qua đều tin rằng ứng dụng này là tương lai của bất động sản. Nó chắc chắn đã thu được một lượng lớn người dùng. Tháng 9-2021, TikTok đã đạt mốc 1 tỉ người dùng thường xuyên hàng tháng.

Top 5 mẫu video để quảng cáo bất động sản trên Tiktok hiệu quả

Video về hồ sơ đại lý bất động sản

Bất động sản là “sản phẩm đặc thù” có giá trị lớn và khiến người mua cần nhiều thời gian để cân nhắc, tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè,..lựa chọn đơn vị cung cấp rồi mới đi đến quyết định mua. Niềm tin chính là “chìa khóa” để các doanh nghiệp bất động sản thành công.

Vậy làm thế nào để xây dựng niềm tin với khách hàng hiệu quả nhất? Tại sao bạn không sử dụng những video về hồ sơ đại lý?

Cách làm như sau, bạn hãy tạo một loạt các video về đại lý hàng đầu từ những thành phố khác nhau trên khắp cả nước kèm theo thông điệp về niềm tin và sự đảm bảo. Như đã đề cập ở trên, video góp phần lớn trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Chính vì vậy, việc tải video lên cho từng đại lý, bạn sẽ cải thiện xếp hạng trang web của mình trên các kết quả tìm kiếm. Thứ hạng tìm kiếm có tác động rất lớn đối với niềm tin của khách hàng bởi vì họ thường chỉ nhấp vào kết quả tìm kiếm đầu tiên và cho rằng đây là kết quả chính xác nhất. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể gửi video về các đại lý qua email cho người dùng đăng ký nhưng một email giới thiệu. Đây cũng là một cách để nhận biết được nhu cầu khách hàng để lựa chọn cung cấp cho họ những thông tin về các sản phẩm phù hợp.

Video bất động sản – Danh sách tài sản

Mẫu video bất động sản này dùng để giới thiệu tổng quan về các tính năng, dịch vụ mà bạn cung cấp. Chúng sẽ giúp bạn:

 • Tạo khách hàng tiềm năng
 • SEO
 • Chuyển đổi trang web
 • Thu hút sự tham gia của khách hàng
 • Bán hàng

Xây dựng khách hàng tiềm năng luôn là thách thức lớn mà mọi nhà tiếp thị ngành bất động sản phải đối mặt. Càng ngày càng có nhiều nền tảng tiếp thị trực tuyến giúp đỡ khách hàng trong việc tìm kiếm, lựa chọn thuê phòng, mua bán nhà cửa,…

Do đó, cạnh tranh giữa các đơn vị cũng trở nên gay gắt hơn bao giờ hết. Đây cũng là một trong nguyên nhân khiến lượng truy cập mới của khách hàng tiềm năng đến trang web của bạn ít ỏi hơn rất nhiều.

Ngay lúc này, các video bất động sản “liệt kê tài sản” chính là cứu cánh cho bạn. Trước hết, định dạng video sẽ giúp cải thiện vị trí thứ hạng của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Bởi vì các công cụ tìm kiếm đánh giá cao và tự động hiển thị các website có video hơn là những trang web không có video.

Website của bạn ở vị trí càng cao thì lượng người truy cập sẽ càng lớn, điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng của mình hơn.

Ngoài ra, người ta thấy rằng các video trên mạng xã hội có CTR (tỷ lệ nhấp chuột) 1,84%, được xem là cao nhất trong số các định dạng quảng cáo kỹ thuật số. Với các kỹ thuật quảng cáo và đặt mục tiêu phù hợp chắc chắn bạn sẽ nhận được ROI tích cực nhờ mẫu quảng cáo video bất động sản.

Top 5 mẫu video để quảng cáo bất động sản trên Tiktok hiệu quả
Top 5 mẫu video để quảng cáo bất động sản trên Tiktok hiệu quả

Danh mục video cho danh sách tài sản

Mẫu video này thường được áp dụng cho những người xây dựng bất động sản với giao dịch bất động sản thương mại. Một vài mẫu nội dung video bạn có thể áp dụng vào trong đó:

 • Loại tài sản: Bạn có thể chia sẻ video về các căn hộ, biệt thự hoặc trang trại mới được thêm vào bộ sưu tập của mình dựa trên các lượt truy cập theo lịch trình hoặc lịch sử duyệt web của người dùng.
 • Vị trí: Tạo nhiều video và chạy quảng cáo trên phương tiện truyền thông và các mạng hiển thị quảng cáo khác để có được lưu lượng truy cập phù hợp.
 • Thông tin người dùng: Cảnh đầu tiên của video có thể chứa thông tin như tên người dùng hoặc danh sách các yêu cầu của họ.

Video chứng thực

Lời chứng thực của khách hàng có thể cải thiện đáng kể tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng truy cập vào trang web thành khách hàng của bạn. Tâm lý người dùng thương tin tưởng những người đã có kinh nghiệm mua hàng là các khách hàng cũ,…  Hơn là lời giới thiệu hoa mỹ của chính doanh nghiệp.

Mẫu video này thường được áp dụng cho những người xây dựng bất động sản với giao dịch bất động sản thương mại. Một vài mẫu nội dung video bạn có thể áp dụng vào trong đó:

 • Loại tài sản: Bạn có thể chia sẻ video về các căn hộ, biệt thự hoặc trang trại mới được thêm vào bộ sưu tập của mình dựa trên các lượt truy cập theo lịch trình hoặc lịch sử duyệt web của người dùng.
 • Vị trí: Tạo nhiều video và chạy quảng cáo trên phương tiện truyền thông và các mạng hiển thị quảng cáo khác để có được lưu lượng truy cập phù hợp.
 • Thông tin người dùng: Cảnh đầu tiên của video có thể chứa thông tin như tên người dùng hoặc danh sách các yêu cầu của họ.

Quảng cáo video bất động sản trên các trang web

Quảng cáo video được xem là lựa chọn tối ưu giúp bạn tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng hơn, đạt được nhiều mục tiêu hơn qua các trang mạng xã hội và những trang quảng cáo khác.

Bí quyết để chạy một chiến dịch quảng cáo thành công là cung cấp cho ai đó giải pháp về vấn đề mà họ đang gặp phải. Bạn có thể chỉ tạo một video dài rồi cắt nhỏ chúng ra và lựa chọn từng đoạn nội dung, phân cảnh phù hợp với từng đối tượng để nhắm mục tiêu quảng cáo vào họ.

Kết Luận

Qua các thông tin mà bất động sản Bannha.net tổng hợp được kể trên thì ta có thể kết luận rằng bán nhà trên Tiktok thực sự có hiệu quả, không những thế hiệu quả mà nó mang lại thực sự rất lớn.

Nếu bạn còn đang phân vân về tính hiệu quả của bán nhà trên Tiktok thì bạn có thể thử xem sao, vì dù sao bạn cũng sẽ chẳng mất gì nhưng lại có tiềm năng thì bạn ngại gì mà không thử có phải không nào!

Trên đây là bài chia sẻ của Bannha.net về tính hiệu quả của việc bán nhà trên Tiktok, hy vọng bài viết này của chúng tôi có thể giúp ích được cho các bạn vẫn còn đang băn khoăn về việc bán nhà trên Tiktok có hiệu quả không.

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

 • Hotline: 0838 079 555
 • Email: info@bannha.net
 • Web: https://bannha.net
 • Fanpagehttps://www.facebook.com/BanNha.Net/
 • Hà Nội: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
 • TP.HCM: Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh
Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Mong chuyên gia tư vấn vài năm trước đây tôi có mua được một lô đất phần trăm hay còn gọi là đất nông nghiệp...

Việc cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội là cần thiết cho năm 2023 2024 của Bannha net vì...

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM Bannha net chuyên...

Để hiểu được khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì Nghề này hiện nay đã khác xưa như thế nào Tất cả thông tin...

Mua bán ký gửi nhà đất tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội 8211 Trong năm 2019 thời điểm đầu năm này nhà đất bắt...

Nhu cầu mua bán nhà đất dịch vụ ký gửi nhà đất tại TP HCM giao dịch BĐS đang ngày càng tăng cao Tuy nhiên...

Trong vài năm trở lại đây sự xuất hiện của dịch vụ ký gửi nhà đất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách...

Chợ Tốt là trang thương mại điện tử được thành lập năm 2012 với mục tiêu tạo ra một kênh mua bán rao vặt online...

Trong chương trình ưu đãi khuyến mãi đăng tin bán nhà lớn này các khách hàng của Bannha sẽ có cơ hội nhận ngay mã...

Đáp ứng nhu cầu của người muốn bán nhà đất hiện nay dịch vụ đăng tin bán nhà quận Hoàn Kiếm 8211 Hà Nội ra...

Dịch vụ đăng tin bán nhà và SEO dự án bất động sản là một xu hướng marketing mới trong năm 2021 Đem lại hiệu...

Tìm kiếm nhà đất

Thủ tục sang tên sổ đỏ, quyền sử dụng nhà đất mới nhất 2023
DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI