Mua bán nhà đất Quảng Ninh

Kênh tổng hợp đầy đủ những thông tin mua bán nhà đất Quảng Ninh. Cập nhật chính xác những thông tin về bất động sản Quảng Ninh từ vị trí, giá bán, diện tích, hướng, phong thủy, thủ tục sang tên, thủ tục mua nhà trả góp, tiến đồ các sự án BĐS…

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những thông tin vô cùng chi tiết và hữu ích về mua bán nhà đất Quảng Ninh, mua bán bất động sản Quảng Ninh. Đồng thời đưa ra một tổ nhận định về về sự phát triển trong tương lai của thị trường Mua bán nhà đất Quảng Ninh.

Quảng Ninh như là một Việt Nam thu nhỏ bởi nơi đây tập hợp hết tất cả các loại hình đồng bằng, trung du, đồi núi, biên giới, biển đảo. Không những thế tỉnh Quảng Ninh còn nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Bắc của nước ta. Chính vì thế, đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều các nhà đầu tư bất động sản.    

Mua bán nhà đất Quảng Ninh | # 1 Chính chủ, giá rẻ, trả góp
Mua bán nhà đất Quảng Ninh | # 1 Chính chủ, giá rẻ, trả góp

Giá bán nhà đất Quảng Ninh

 • Giá bán nhà đất Hạ Long Quảng Ninh: Từ 25 – 110 triệu đồng/m2
 • Giá bán nhà đất Uông Bí Quảng Ninh: Từ 20 – 80 triệu dồng/m2
 • Giá bán nhà đất Cẩm Phả Quảng Ninh: Từ 25 – 70 triệu đồng/m2
 • Giá bán nhà đất Vân Đồn Quảng Ninh: Từ 20 – 90 triệu đồng/m2
 • Giá nhà đất Cô Tô Quảng Ninh: Từ 16 – 56 triệu đồng/m2

Giới thiệu thông tin về tỉnh Quảng Ninh

Quảng Ninh có đầy đủ các điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế, xã hội. Bên cạnh đó còn đóng góp công sức lớn lao cho quá trình xây dựng công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Đơn vị hành chính

Hiện nay, tỉnh Quảng Ninh gồm có 13 đơn vị hành chính. Gồm 4 thành phố, 2 thị xã và 7 huyện lớn nhỏ khác nhau:

 • 4 thành phố gồm có: Hạ Long, Cẩm Phả, Móng Cái, Uông Bí
 • 2 thị xã gồm có: Đông Triều, Quảng Yên
 • 7 huyện gồm có: Ba Chẽ, Bình Liêu, Cô Tô, Đầm Hà, Hải Hà, Tiên Yên, Vân Đồn.

Địa lý

Quảng Ninh là một trong những tỉnh ở nước ta có một vị trí địa lý vô cùng thuận lợi. Nằm ở ven biển phía Đông bắc Việt Nam. Phía tây của tỉnh Quảng Ninh được dựa lưng vào những ngọn núi cao hùng vĩ, phía đông lại có phần nghiêng về nửa phần đầu vịnh Bắc Bộ.

Nằm ở tọa độ  khoảng từ 106o26′ – 108o31′ kinh độ đông và khoảng từ 20o40′ – 21o40′ vĩ độ bắc. Có bề ngang rộng khoảng 195km, bề dài khoảng 102km. Cực bắc là dãy núi cao thuộc huyện Bình Liêu. Cực nam ở đảo Hạ Mai thuộc huyện Vân Đồn. Cực tây thuộc sông Vàng Chua ở thị xã Đông Triều. Cực đông là mũi Gót thuộc thành phố Móng Cái. 

Biên giới quốc gia và hải phận của Quảng Ninh giáp với Trung Quốc. Có bờ biển dài 250km. Trên đất liền, phía bắc của Quảng Ninh giáp với huyện Phòng Thành, thị xã Đông Hưng thuộc tỉnh Quảng Tây. Phía đông là vịnh Bắc Bộ. Phía Tây giáp Lạng Sơn, Bắc Giang và Hải Dương. Phía nam giáp thành phố Hải Phòng. 

Dân số

Theo thống kê năm 2019, dân số của tỉnh Quảng Ninh đông thứ 23 so với các tỉnh cả nước, gồm có 43 dân tộc anh em. Dân số toàn tỉnh đạt trên 1.3 triệu người với mật độ dân số là 198 người/km². Trong đó, tỉ lệ dân số nam và nữ trên địa bàn tỉnh gần như cân bằng với nhau. 50,86% cùng với 671.522 là dân số nam trong tỉnh. dân số nữ là 648.802, chiếm 49,14%. 

Phần lớn dân cư tập trung ở các trung tâm của ngành công nghiệp tại 4 thành phố và 2 thị xã, còn 7 huyện còn lại dân cư tương đối thưa thớt. Dân số sinh sống tại thành thị chiếm đến 64,09%. Còn lại 35,91% dân số tập trung rải rác ở các vùng nông thôn. 

Cơ sở hạ tầng

Công tác đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng thời gian qua đã được Quảng Ninh chú trọng đến rất nhiều. Tận dụng mọi nguồn lực để cải thiện cơ sở hạ tầng. Quảng Ninh chủ yếu phát triển kinh tế nhờ ngành du lịch, chính vì thế tỉnh đã đặc biệt quan tâm đến hạ tầng giao thông. 

Một số dự án về hạ tầng giao thông đã được hoàn thành và đi vào sử dụng phải kể đến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, sân bay quốc tế Vân Đồn,.. Và cùng với nhiều các dự án giao thông lớn tại Quảng Ninh đã và đang được tập trung đầu tư và xây dựng. Điểm này cũng đã thu hút sự quan tâm chú ý rất nhiều từ các chủ đầu tư bất động sản. Hoạt động mua bán nhà đất Quảng Ninh cũng vì thế mà ngày một diễn ra theo hướng gia tăng về cả số lượng và chất lượng do giao dịch.

 

Lối sống văn hóa

Văn hóa có vai trò vô cùng quan trọng trong việc phát triển kinh tế của đất nước Việt Nam nói chung cũng như tỉnh Quảng Ninh nói riêng. Quảng Ninh đã và đang thực hiện nhiệm vụ xây dựng lối sống lành mạnh, làm mới tư tưởng đạo đức, lối sống. Tích cực phát động các phong trào xóa đói giảm nghèo, đền ơn đáp nghĩa, giúp đỡ người tàn tật, trẻ em cơ nhỡ,..

Tinh thần tương thân tương ái được người dân phát huy rất tốt. Xuất hiện ngày càng nhiều những tấm gương người tốt, việc tốt. Ngoài ra, các hoạt động sinh hoạt, các trò chơi lễ hội dân gian đang được phục dựng và phát huy. Các hủ tục lạc hậu đã hoàn toàn được xóa bỏ thay vào đó là những lối sống văn hóa hoàn toàn mới lạ phù hợp với cuộc sống hiện đại ngày nay.

Giải trí và du lịch

Bất kỳ thời điểm nào trong năm, Quảng Ninh cũng thu hút một lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan rất đông. Không chỉ có những khu vui chơi giải trí hấp dẫn, cảnh quan thiên nhiên đẹp. Đặc biệt, Quảng Ninh còn có 3 di tích văn hóa quốc gia  đã được Chính phủ công nhận đó là Vịnh Hạ Long, di tích lịch sử Bạch Đằng và Yên Tử. Đáp ứng được hết tất cả các nhu cầu của khách du lịch.

Giáo dục 

Hiện nay, trên toàn tỉnh Quảng Ninh có đến 72 trường học và các cơ sở giáo dục đào tạo. Trong đó có 15 trường mầm non, 22 trường tiểu học, 16 trường trung học cơ sở, 15 trung tâm học tập cộng đồng. 

Tỉnh đã chú trọng hơn trong việc nâng cao chất lượng giảng dạy của đội ngũ giáo viên cũng như các cán bộ quản lý giáo dục. Tính đến nay đã có đến 1544 giáo viên phân bố đều ở tất cả các cấp mầm non, tiêu học, trung học, trung học cơ sở. Thường xuyên được tỉnh tổ chức hướng dẫn đổi mới về phương pháp giảng dạy, trau dồi thêm các kỹ năng về ngoại ngữ và tin học. 

Không những thế, việc bồi dưỡng các học sinh giỏi, chăm lo phát triển, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các học sinh phát triển năng khiếu. Chính vì vậy, tỉ lệ học sinh giỏi, học sinh năng khiếu cấp quốc gia ngày càng tăng cao.

Y tế 

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã có khoảng hơn 10 bệnh viện và hệ thống cơ sở y tế được đầu tư thư đến từng phường, xã. Người dân Quảng Ninh giờ đây hoàn toàn có thể yên tâm điều trị bệnh ngay tại tuyến cơ sở mà không nhất thiết phải chuyển lên tuyến trung ương trong trường hợp không quá cần thiết. 

Bởi hệ thống cơ sở y tế ngày càng được đầu tư mạnh mẽ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên y tế cũng được trau dồi chuyên môn thường xuyên hơn. Thái độ phục vụ của từng y bác sĩ giờ đây chính là thước đo để người dân tin tưởng lựa chọn khám chữa bệnh tại tuyến cơ sở.

Giới thiệu thông tin về tỉnh Quảng Ninh
Giới thiệu thông tin về tỉnh Quảng Ninh

Các loại hình bất động sản Quảng Ninh được phân bố như thế nào? 

Hầu hết các khu vực tại tỉnh Quảng Ninh hiện nay đều là mảnh đất màu mỡ cho các nhà đầu tư bất động sản. Nhất là khi nơi đây là vị trí chiến lược trong chiến lược xây dựng đặc khu kinh tế Vân Đồn đã được chính phủ phê duyệt. 

 

Bất động sản tại phía bắc Quảng Ninh 

Khu vực phía Bắc của tỉnh Quảng Ninh gồm huyện Hải Hà, huyện Bình Liêu, thị xã Móng Cái và một phần của huyện Đầm Hạ. Đặc biệt phần phía bắc của tỉnh còn là nơi có đường biên giới trên bộ dài 118.828km với Trung Quốc. Tại huyện Móng Cái còn là nơi đặt cửa khẩu quốc tế của Việt Nam với Trung Quốc.

Như vậy, dễ thấy rằng khu vực phía chính là nơi đầu mối giao thương quan trọng giữa Trung Quốc với tỉnh Quảng Ninh và nhiều khu vực khác tại Việt Nam. Vậy nên, mạng lưới giao thông ở đây chắc chắn rất phát triển. Hơn nữa nhiều dự án lớn cũng đang được triển khai tại khu vực này. 

Trong đó, dự án bến cảng đa năng tại đảo Hòn Miều đang bước vào giai đoạn một với những hạng mục thi công đầu tiên. Bên cạnh đó là hàng loạt những dự án khác tại huyện Bình Liêu và thị xã Móng Cái cũng đang trong quá trình thi công hoặc khởi động.

Vậy nên, thị trường bất động sản tại khu vực phía Bắc của tỉnh Quảng Ninh đang khá nhộn nhịp. Những khu đất quan dự án là mục tiêu săn của nhiều chủ đầu tư. Và chắc chắn những mảnh đất này ở thời điểm hiện tại giá sẽ không còn ở mức thấp như trước đây. 

Bất động sản tại phía đông Quảng Ninh 

Phía đông tỉnh Quảng Ninh từng chứng kiến cơn “sốt đất” chưa từng thấy. Lý do là bởi sau khi chính phủ phê duyệt Vân Đồn trở thành 1 trong 4 đặc khu kinh tế của Việt Nam. Kéo theo đó là hàng loạt dự án chính thức đổ bộ vào khu vực này. 

Vào tháng 7/2018, sân bay Vân Đồn chính đi hoạt động với chuyến bay đầu tiên. Công suất dự kiến có thể đạt khoảng 10 triệu hành khách/năm. Sau những sự kiện quan trọng trên, thị trường bất động sản tại phía đông Quảng Ninh và đặc biệt là Vân Đồn. Thậm chí đã có thời điểm giá đắt tại một số khu vực đắc địa tại Vân Đồn được chủ bán hét giá 60 triệu đồng/m2.

Thực tế, cơ sốt đất tại Vân Đồn Quảng Ninh chỉ diễn ra trong thời gian ngắn. Bởi nhu cầu của người dân địa phương không hề tăng mà chủ yếu đến từ sự thao túng của giới “cò đất”, những chủ đầu tư bất động sản từ nơi khác đến.

Thời điểm hiện tại, mỗi mét vuông đất tại Vân Đồn trung bình vào khoa học 30 đến 40 triệu đồng. Lúc này là thời điểm lý tưởng để nhà đầu tư rót vốn vào những mảnh đất đẹp có tiềm năng sinh lời. Bởi theo nhiều chuyên gia, giá đất tại Vân Đồn chắc sẽ tăng dù sớm hay muộn.

Những “ông lớn” như Vingroup, FLC, Sungroup,.. Đang rất tích cực triển các dự án với quy mô tỷ đô. Trong giai đoạn sắp hoàn thành, các siêu dự án này thừa sức để khuấy động thị trường bất động sản tạo ra những cơn sốt đất kỷ lục mới. 

Bất động sản tại phía nam Quảng Ninh 

Khu vực phía nam của tỉnh Quảng Ninh gồm thành phố Hạ Long, huyện Yên Hưng, huyện Hoành Bồ. Trong đó thành phố Hạ Long là nơi giá đất thuộc vào hàng “đỉnh” tại Quảng Ninh. Trong nửa đầu năm 2022, nhờ những chính sách của chính phủ mà thị trường bất động sản tại đây như được thổi luồng gió mới.

 

Giá đất liền kề tại trung tâm thành phố Hạ Long trong năm 2022 vào khoảng 40 đến 60 triệu đồng/m2

Giá đất liền kề tại trung tâm thành phố Hạ Long trong năm 2022 vào khoảng 40 đến 60 triệu đồng/m2. Thậm chí, những mảnh đất ở khu vực ven biển còn có giá tới 200 triệu đồng/m2 nhưng cũng không còn sẵn để bán. 

Bất động sản tại phía tây Quảng Ninh 

Khu phía tây của Quảng Ninh gồm có thị xã Uông Bí, huyện Đông Triều, huyện Hoành Bồ, huyện Ba Chẽ. Đây là khu vực không tập trung nhiều dự án bằng 3 khu vực còn lại. Tuy nhiên, tốc độ phát triển tại đây hàng năm luôn tăng. Huyện Đông Triều hiện đã có 5 dự án đô thị mới. 

Huyện Hoành Bồ tuy nhiên phát triển chậm hơn những huyện còn lại nhưng cũng đã có 2 dự án đô thị mới. Trong tương lai trước tốc độ phát triển của những khu vực khác trong tỉnh, thị trường bất động sản tại phía tây Quảng Ninh có lẽ sẽ khởi sắc hơn. 

Các loại hình bất động sản Quảng Ninh được phân bố như thế nào? 
Các loại hình bất động sản Quảng Ninh được phân bố như thế nào?

Thực trạng thị trường bất động sản tỉnh Quảng Ninh 

Thị trường mua bán nhà đất tỉnh Quảng Ninh trong những năm gần đây là một trong những khu vực mà hoạt động mua bán bất động sản sôi động nhất tại miền Bắc. Nhiều dự án triệu đô như FLC Tropical City Ha Long, Sun Grand City Feria Hạ Long, Grand Bay Townhouse Hạ Long,.. Đã và đang làm thay đổi bộ mặt tỉnh. Các sản phẩm bất động sản tại Quảng Ninh cực kỳ đa dạng. Cụ thể như:

Loại hình đất nền 

 • Xu hướng giao dịch đất nền tại Quảng Ninh:

Đất nền tại Quảng Ninh có giá trị thay đổi tùy vào khu vực. Xu hướng của người mua hiện nay là lựa chọn những mảnh đất ở những khu vực tập trung nhiều dự án. 

 • Xu hướng khoảng giao động giá đất nền tại Quảng Ninh 

Khoảng giá của đất nền tại Quảng Ninh hiện rơi vào khoảng 800 triệu đến 2.5 tỷ đồng, tùy vào vị trí và diện tích. FLC Tropical City Hà Khánh, Uông Bí New City, Khu đô thị Phương Đông,.. Là những dự án có sản phẩm đất nền chào bán cho khách hàng. 

Loại hình đất liền kề, biệt thự 

 • Xu hướng giao dịch đất liền kề, biệt thự tại Quảng Ninh:

Loại hình đất liền kề, biệt thự ven biển tại tỉnh Quảng Ninh đang cực kỳ có giá. Tại một số khu vực ven biển thậm chí không còn sẵn sản phẩm để cung cấp cho người có nhu cầu. 

 • Xu hướng khoảng giá đất liền kề, biệt thự tại Quảng Ninh:

Dự án Dự án Green Bay Village hiện đang rao bán dòng sản phẩm đất liền kề, biệt thự với giá 27-28 triệu đồng/m2. Đây là mức giá rất hấp dành cho các nhà đầu tư. Đồng thời, người mua có nhu cầu thực sự cũng nên nắm bắt cơ hội này. 

Loại hình Condotel 

 • Xu hướng giao dịch của loại hình Condotel tại Quảng Ninh:

Condotel là dạng căn hộ khách sạn đã phổ biến tại nhiều nước trên thế giới. Tuy nhiên, thị trường Việt Nam thì đây lại là dòng sản phẩm bất động sản vẫn còn tương đối mới. Vì thuộc vào mặt hàng cao nên các sản phẩm Condotel tại Quảng Ninh chủ yếu nhắm đến đối tượng khách hàng thượng lưu. 

 • Xu hướng khoảng giá của loại hình Condotel tại Quảng Ninh:

Vì được xếp hàng sản phẩm bất động sản cao cấp nên giá của mỗi Condotel thường ở mức ít nhất trên 1 tỷ đồng. Cụ thể với dự án Best Western Premier Sapphire Hạ Long, Condotel có giá dao động từ 1.8 đến 5 tỷ đồng.

Loại hình biệt thự biển

 • Xu hướng giao dịch biệt thự biển tại Quảng Ninh:

Biệt thự biển là dòng sản phẩm bất động sản dành cho “giới nhà giàu”. Nguồn cung cấp biệt thự ở những vị trí đẹp cũng không phải là có sẵn. Xu hướng tìm mua biệt thự biển tại những vị trí đẹp vẫn không ngừng gia tăng. Và chỉ những nhà đầu tư tầm cỡ mà dám đầu tư vào dòng sản phẩm cao cấp này. 

 • Xu hướng khoảng giá biệt thự biển tại Quảng Ninh:

Không có khoảng giá chính xác nào dành cho dòng sản phẩm biệt thự biển. Để biết chính xác giá của từng căn biệt thự, khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhà đầu tư. FLC Ngọc Vừng Vân Đồn là dự án tiêu biểu với những căn biệt thự biển đẳng cấp. 

 

Có nên mua bất động sản, nhà đất Quảng Ninh không? 

Tỉnh Quảng Ninh trong nhiều năm trở lại đây luôn là địa bàn diễn ra các hoạt động mua bán đất đai sôi động bậc nhất phía bắc. Bởi đơn giản đây khu vực giữ vị trí trọng yếu trong phát triển kinh tế, văn hóa, an ninh quốc phòng. Nhu cầu mua bán nhà đất Quảng Ninh trong vài năm trở lại đây không ngừng tăng.

Nằm ở vị trí chiến lược 

Quảng Ninh nằm ở vị trí phía Đông Bắc của Việt Nam có chung cả đường biên giới trên bộ và trên biển với Trung Quốc. Đây tỉnh thành nắm giữ trí chiến lược quan trọng bậc nhất đối với phát triển kinh tế, đảm bảo an ninh quốc phòng. Cụ thể tỉnh Quảng Ninh hiện đang nằm khu vực vành đai “Hai hành lang, một vành đai” trong trục phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc. 

Ngoài ra, Quảng Ninh còn được xem như cầu nối giữa Trung Quốc với các ASEAN, là điểm giao của Nam Ninh và Singapore trong liên kết vùng. Đóng vai trò như một trung tâm kết nối với nhiều khu vực, Quảng Ninh đang ngày càng chứng vị trí quan trọng trong sự phát triển kinh tế chung của cả nước. 

Sở hữu điều kiện tự nhiên đa dạng 

Quảng Ninh còn được nhiều người ví như một Việt Nam thu nhỏ. Bởi nơi đây có đầy đủ các dạng địa hình như miền núi, trung du, đồng bằng, hải đảo (với hơn 2000 hòn đảo trải dài trên 250km biển), có đường biên giới trên bộ và trên biển với Trung Quốc.

Bên cạnh đó, Quảng Ninh còn là “mỏ vàng” của nhiều loại khoáng sản quan trọng bậc nhất. Bao gồm than, đá vôi, cát,.. Nhờ vậy, ngành công nghiệp khai thác khoáng sản tại đây cũng phát triển sôi động bậc nhất trong cả nước .

 

Hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng phát triển 

Quảng Ninh đang sở hữu hệ thống giao thông cực kì phát triển với 5 tuyến quốc lộ với chiều dài lên tới 381km. Trong số này, quốc lộ 18 với chiều dài 250km sẽ trải dài từ khu vực Đông Triều đến cửa khẩu Móng Cái. Cùng với đó là trên 2000km đường liên huyện, liên xã.

Vì phía đông của Quảng Ninh tiếp giáp với Biển Đông nên Quảng Ninh còn có tới 642 km đường nội thủy, trên 200km đường hàng hải. Ngoài ra 5 cảng biển quy mô lớn và hơn 100 cảng biển các loại khác.

Cơ sở vật chất tại Quảng Ninh cũng thuộc dạng phát triển nhất phía bắc. Với hàng loạt dự án triệu đô đã đi vào sử dụng hoặc đang trong giai đoạn thi công. Hệ thống trường học, bệnh viện, các công trình công cộng tại đây cũng cực kỳ hoàn thiện.

Có nên mua bất động sản, nhà đất Quảng Ninh không? 
Có nên mua bất động sản, nhà đất Quảng Ninh không?

Có tiềm năng cực lớn trong phát triển du

Rất ít có tỉnh thành nào tại Việt Nam sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch như tại Quảng Ninh. Với những bãi biển đẹp nổi tiếng với cảnh sắc tươi đẹp như Tuần Châu, Bãi Cháy, Trà Cổ,.. Đặc biệt phải kể đến Vịnh Hạ Long từng 2 lần được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới bởi tổ chức UNESCO.

Với tất cả những tiềm năng sẵn có, Quảng Ninh hội tụ đầy đủ những yếu tố để trở thành trung tâm kinh tế, văn hóa của cả nước. Thị trường mua bán nhà đất Quảng Ninh cũng vì thế mà trở thành địa bàn làm ăn màu mỡ của nhiều nhà đầu tư.

Tuy nhiên, khi đầu tư vào các loại hình của thị trường mua bán bất động sản Quảng Ninh, bạn phải có sự đánh giá, phân tích kỹ lưỡng để không trở thành nạn nhân của những cơn “sốt đất ảo”. Đồng thời tìm hiểu kỹ thủ tục mua bán nhà đất để tránh những rắc rối không cần thiết.

Nguồn: meeyland

Những lưu ý khi lựa chọn mua bán đất nền Quảng Ninh

Vì sự hiện diện của rất nhiều dự án lớn trước đó, nên ở thời điểm hiện tại nguồn quỹ đất sở hữu vị trí đẹp đã không còn nhiều. Bên cạnh đó, mặt bằng giá thành chung cũng có phần cao hơn so với những thửa đất ở vùng rìa và ngoại ô. Tuy nhiên, không vì thế mà bạn mất đi cơ hội sở hữu một bất động sản đẹp. Và đừng quên những lưu ý sau khi chọn lựa giỏ hàng của mình.

Những lưu ý khi chọn mua bán đất Quảng Ninh
Những lưu ý khi chọn mua bán đất Quảng Ninh
 • Chỉ nên chọn mua những bất động sản có giấy tờ rõ ràng, không vướng phải các hoạt động tranh chấp và không nằm trong diện quy hoạch của địa phương.
 • Nên chọn mua sản phẩm ở những vị trí đẹp, trung tâm thì về sau này mới sinh lời hiệu quả và được nhiều người chú ý chọn mua hơn là những khu vực ở rìa và ngoại ô.
 • Người mua hàng thông minh nên lưu ý chọn mua sản phẩm với mức giá thấp hơn hoặc ngang ngửa với mặt bằng chung. Như vậy thì nhà đầu tư mới có thể thu hồi được nguồn vốn và một khoản lợi nhuận ưng ý nhất.
 • Đừng quên tìm hiểu thông tin về chủ sở hữu khu đất để có được cho mình những lợi thế nhất định.

3 điều nên tránh khi đầu tư bất động sản tại Quảng Ninh

Thị trường nào cũng sẽ có 2 mặt tích cực và tiêu cực, tại bài viết này bannha.net chia sẻ với các bạn 3 điều nên tránh khi đầu tư bất động sản Quảng Ninh dựa trên góc nhìn của các nhà đầu tư bất động sản tại Bannha.net.

Điều 1: Đất đã có sổ đỏ nhưng chưa hình thành cơ sở hạ tầng

Tại Quảng Ninh có nhiều lô đất đã có sổ đỏ nhưng chưa hình thành hạ tầng giao thông và cũng chưa rõ tiến độ thực hiện.

Tại một số địa phương nhất định như tại Hoành Bồ có loại hình đất tái định cư đã có sổ đỏ đàng hoàng nhưng khi ra đến nơi xem thì hiện trạng vẫn là ruộng lúa không có hạ tầng vào đất, các nhà đầu tư tại các địa phương khác nên làm quen dần với đặc thù này

Điều 2: Nhiều nơi tình trạng pháp lý chưa hoàn tất

Tại đây có nhiều dự án tỉnh đã giao từ hàng chục năm trước nhưng đến nay chủ đầu tư vẫn chưa nộp được tiền sử dụng đất do năng lực tài chính yếu kém, dẫn đến tình trạng pháp lý dang dở nhiều năm do năng lực tài chính có hạn, trong trường hợp bạn liều lĩnh đầu tư vào đây hoàn toàn có thể xảy ra trường hợp tỉnh thu hồi lại dự án gây ra rất nhiều rắc rối cả về thời gian và tiền bạc cho các nhà đầu tư

Điều 3: Nên đầu tư khu nào có tính thanh khoản cao

Quỹ đất tại quảng ninh rất rộng nên nếu lựa chọn sai khu vực sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tính thanh khoản khi đầu tư tại đây. Cùng là đầu tư đất nền nhưng nếu đầu tư đất nền tại khu vực Móng Cái sẽ khác với khu vực Uông Bí.

Cụ thể Móng Cái và Uông Bí đều là các thành phố của Quảng Ninh, mặc dù Uông Bí có vị trí gần các tỉnh khác như : Hải Phòng – Hải Dương hơn và cũng gần Hạ Long hơn Móng Cái tuy nhiên ở Móng Cái do có kinh tế cửa khẩu – người dân nhiều người làm ăn kinh doanh, lại gần Trung Quốc nên giá bất động sản nhà ở có biên giá cao hơn Uông Bí, tốc độ thanh khoản cũng nhanh hơn Uông Bí, điều này khiến cho hiệu suất đầu tư ở Móng Cái sẽ hiệu quả hơn ở Uông Bí.

3 điều nên tránh khi đầu tư bất động sản tại Quảng Ninh
3 điều nên tránh khi đầu tư bất động sản tại Quảng Ninh

Bannha.net – Sàn giao dịch bất động sản tại Quảng Ninh uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả

Chúng tôi Bannha.net có một đội ngũ chuyên viên tư vấn BĐS tại Quảng Ninh với trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và luôn lấy chữ tín làm trọng.

Khách hàng đến với chúng tôi, từ những người chưa có kinh nghiệm gì về giao dịch BĐS đến những nhà đầu tư lão luyện đều rất hài lòng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả, tận tâm và rất có trách nhiệm của Sàn giao dịch BĐS Bannha.net.

Nếu bạn có nhu cầu bán BĐS, chúng tôi cam kết sản phẩm của bạn sẽ được bán trong thời gian ngắn nhất. Đối với khách hàng là nhà đầu tư kinh doanh BĐS chúng tôi đảm bảo sẽ tư vấn những sản phẩm mang lại khả năng sinh lời cao nhất.

Sàn giao dịch BĐS Bannha.net xin trân trọng giới thiệu đến Quý khách những chức năng hoạt động chính:

1. Giao dịch mua, bán, thuê BĐS
2. Môi giới BĐS
3. Định giá BĐS
4. Quảng cáo BĐS
5. Tư vấn đầu tư BĐS
6. Tư vấn thủ tục pháp lý BĐS
7. Trung gian thanh toán tiền BĐS

Chúng tôi đã, đang và sẽ nỗ lự hết mình vì lợi ích của khách hàng, vì lợi ích của các đối tác và vì sự thành công của ngành BĐS Quảng Ninh.

Bannha.net – Kênh thông tin mua bán bất động sản Quảng Ninh hiệu quả nhất

Nếu các bạn đang có dự định giao dịch, mua bán nhà đất, mua bán căn hộ, dất nền, dự án bđs tại Quảng Ninh các bạn có thể tìm hiểu thông tin về thị trường bất động sản Quảng Ninh tại Bannha.net. 

Bannha.net là trang thông tin bất động sản uy tín hàng đầu, sẽ giải đáp mọi thắc mắc, cung cấp các thông tin một cách chính xác nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất cho các nhà đầu tư về thị trường bất động sản Quảng Ninh. Bạn có thể tìm kiếm các dự án, đất nền, khu đô thị đang được bán tại Quảng Ninh ngay trên Bannha.net.

>>>Xem thêm: Đăng tin mua bán, cho thuê bất động sản

Tìm mua nhà đất Quảng Ninh theo mức giá, diện tích đơn giản tại Bannha.net:

 • Bán nhà đất Quảng Ninh dưới 1 tỷ
 • nhà đất quảng ninh giá rẻ
 • biệt thự quảng ninh
 • căn hộ nghỉ dưỡng hạ long
 • nhà đất hạ long
 • Bán nhà đất quảng ninh dưới 3 tỷ
 • Dự án Green Diamond Hạ Long.
 • Mua bán nhà riêng tại Quảng Ninh
 • Bán nhà cấp 4 Quảng Ninh
Bannha.net - Kênh thông tin mua bán bất động sản Quảng Ninh hiệu quả nhất
Bannha.net – Kênh thông tin mua bán bất động sản Quảng Ninh hiệu quả nhất

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam