Giải quyết tranh chấp

Trong quá trình quý khách hàng trải nghiệm dịch vụ đăng tin mua bán bất động sản tại bannha.net. Nếu quý khách hàng gặp phải bất kỳ một vướng mắc, một vấn đề nào mà chưa cảm thấy thỏa đáng về thái độ, tác phong phục vụ của nhân viên tư vấn, hay thông tin về sản phẩm, chính sách của Bannha, quý khách có thể để lại thông tin để giải quyết khiếu nại/thắc mắc tại đây. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho khách hàng trong vòng 24h.

Giải quyết tranh chấp
Giải quyết tranh chấp

Quy trình giải quyết tranh chấp

 • Công ty TNHH Bán Nhà luôn có trách nhiệm tiếp nhận và xử lý khiếu nại của khách hàng khi giao dịch tại Bannha.net.
 • Khách hàng có quyền gửi khiếu nại về việc chất lượng dịch vụ không đúng với mô tả, thông tin khách hàng bị tiết lộ gây thiệt hại đến khách hàng hay các khiếu nại liên quan đến Tài sản. Sau khi tiếp nhận những phản hồi này, Công ty sẽ tiến hành các bước xác nhận lại thông tin, trường hợp đúng như phản ánh của khách hàng tùy theo mức độ, Công ty sẽ có những biện pháp xử lý kịp thời.

Khách hàng gửi khiếu nại tại địa chỉ

CÔNG TY TNHH Bán Nhà

 • Địa chỉ: 231 nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Hotline: 0838 079 555
 • Email: Info@bannha.net

Để tránh phải tranh chấp khiếu nại thì mong khách hàng đọc kỹ điều khoản sử dụng dịch vụ nhé!

Các bước giải quyết tranh chấp, khiếu nại

– Bước 1: Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng của Bannha.net sẽ tiếp nhận các khiếu nại của thành viên mua/ thuê, tùy theo tính chất và mức độ của khiếu nại thì bên Bannha.net có những biện pháp cụ thể hộ trợ người mua/ thuê để giải quyết tranh chấp đó.

– Bước 2: Trong trường hợp tình huống phức tạp hoặc chưa được quy định tại các Chính sách mà Công ty đã công bố thì Bộ phận Chăm Sóc Khách Hàng sẽ chuyển tiếp thông tin khiếu nại cho các Bộ phận chuyên trách và sẽ cam kết thời hạn phản hồi cho Khách hàng không quá 5 ngày.

– Bước 3: Bộ phận chăm sóc khách hàng chuyển thông tin giải quyết khiếu nại cho các bộ phận có liên quan để thực hiện (Bộ phận Kinh doanh, Kiểm soát, Kế toán – Tài chính …) và gọi điện xác nhận với Khách hàng về kết quả hoặc biện pháp giải quyết khiếu nại.

 • Công ty công khai cơ chế và quy trình giải quyết tranh chấp đối với các bên liên quan là: Giải quyết tranh chấp theo cơ chế trao đổi thỏa thuận thống nhất, các bên liên quan sẽ thực hiện theo quy trình trao đổi gián tiếp qua điện thoại, xác nhận văn bằng email hoặc làm việc trên văn bản. Nếu vẫn chưa thỏa thuận được thì sẽ giải quyết thông qua gặp trực tiếp để cụ thể hóa vấn đề, giải quyết triệt để vấn đề mâu thuẫn giữa các bên sao cho có lợi nhất.
 • Nếu thông qua hình thức thỏa thuận mà vẫn không thể giải quyết được mâu thuẫn phát sinh từ giao dịch, thì Công ty sẽ nhờ đến cơ quan pháp luật có thẩm quyền can thiệp nhằm đảm bảo lợi ích hợp pháp cho các Bên theo Luật pháp nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. Công ty tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của Khách hàng.

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

 • TP.HCM : Số 282 Nơ Trang Long, Bình Thạnh
 • Hà Nội: Số 231 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
 • Email: info@bannha.net
 • Web: https://bannha.net
 • Fanpage: https://www.facebook.com/BanNha.Net/

Tìm kiếm nhà đất

Thủ tục sang tên sổ đỏ, quyền sử dụng nhà đất mới nhất 2023
DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI