CẢI THIỆN KỸ NĂNG THƯƠNG LƯỢNG TRONG BẤT ĐỘNG SẢN

Mục lục

Cải thiện kỹ năng thương lượng trong bất động sản luôn là ưu tiên hàng đầu của các nhà môi giới. Trên thị trường bất động sản, kỹ năng đàm phán và thương lượng rất quan trọng. Chỉ cần bạn có sự khéo léo và khéo léo trong đàm phán, bạn hoàn toàn có khả năng thu về lợi nhuận cao. Trên thực tế, cho dù bạn là người bán hay người mua, việc cải thiện kỹ năng đàm phán đòi hỏi bạn phải luyện tập rất nhiều.

Xem thêm>>> Những kỹ năng làm nghề môi giới nhà đất hiệu quả tại đây

Tuy nhiên, bạn cũng có thể tham khảo những gợi ý sau đây của Regina Petruzzi Neumann và Jessica Canning, hai chuyên gia của trang web bất động sản Inman. Chắc chắn sẽ giúp ích nâng cao kỹ năng đàm phán, cải thiện kỹ năng thương lượng của bạn trong giao dịch bất động sản.

Cải thiện kỹ năng thương lượng trong bất động sản
Cải thiện kỹ năng thương lượng trong bất động sản

Cải thiện kỹ năng thương lượng bằng cách xây dựng thói quen lập kế hoạch mỗi ngày

Thị trường bất động sản tương đối phức tạp và hiện tại vẫn chưa có gì là chắc chắn. Cả người mua và người bán đều chăm chỉ tìm hiểu và học hỏi kiến ​​thức chuyên môn. Do đó, Canning cho biết: “Hãy dành thời gian xây dựng chiến lược và kế hoạch cụ thể cho từng tình huống.

Đây là điều bạn nên làm. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của giao dịch”. Đồng thời, đối với Neumann, chiến lược kinh doanh là một công cụ đắc lực trong quá trình đàm phán vì nó cho phép các bên khác trực quan hóa đề xuất và loại bỏ các trở ngại.

Đàm phán chỉ là một bước trong toàn bộ quá trình. Điều quan trọng là phải xây dựng kế hoạch để thực hiện các điều khoản đã thỏa thuận.

Xem thêm>>> Mua bán nhà đất huyện Hoài Đức

Cải thiện kỹ năng thương lượng bằng cách xây dựng thói quen lập kế hoạch mỗi ngày
Cải thiện kỹ năng thương lượng bằng cách xây dựng thói quen lập kế hoạch mỗi ngày

Cải thiện kỹ năng thương lượng thông qua học cách lắng nghe và thỏa hiệp

Lắng nghe và nhìn nhận vấn đề từ nhiều góc độ luôn là kỹ năng cần có để cải thiện kỹ năng thương lượng đối với mọi nhà môi giới thành công. Kỹ thuật này đặc biệt hữu ích trong bất kỳ cuộc đàm phán nào. “Điều rất quan trọng là đặt những câu hỏi đúng.

Tuy nhiên, các câu hỏi nên tập trung vào những câu hỏi cốt lõi liên quan đến bạn và đối tác của bạn. Câu trả lời phải thiết thực. Bạn có thể tập trung vào giá cả và đối tác của bạn có thể tập trung vào thời gian.

Nếu bạn Để trở thành một nhà đàm phán giỏi, bạn phải phối hợp cả hai ”, Canning nhấn mạnh. Trong tất cả các cuộc đàm phán, bạn nên là một người hòa nhã, không phải là người có tính cách mạnh mẽ và luôn tỏ thái độ áp đảo.

Đánh giá trước vị trí của bạn từ nhiều khía cạnh khác nhau sẽ giúp đặt ra mức độ kỳ vọng phù hợp.

Cải thiện kỹ năng thương lượng thông qua học cách lắng nghe và thỏa hiệp
Cải thiện kỹ năng thương lượng thông qua học cách lắng nghe và thỏa hiệp

Luôn không ngừng học hỏi kinh nghiệm từ những chuyên gia

Để phát triển và mở rộng cải thiện kỹ năng thương lượng đàm phán của bạn, vui lòng nhờ một chuyên gia giúp đỡ. Cả hai chuyên gia Inman đều đồng ý rằng các chuyên gia là một nguồn đáng tin cậy cho người mua và người bán.

Họ có thể bao gồm luật sư, chuyên gia tài chính hoặc đại lý bất động sản. Học hỏi từ những người có kiến ​​thức chuyên môn và kinh nghiệm luôn là cách tốt để nâng cao, cải thiện kỹ năng thương lượng của bạn. Đặc biệt trong thị trường đầy biến động ngày nay, kiến ​​thức của các chuyên gia đôi khi là vô giá.

Sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thách thức

Neumann, người có chuyên môn bất động sản và nền tảng pháp lý, hiểu sâu sắc về những thách thức độc đáo mà các nhà môi giới phải đối mặt khi đàm phán. Có ba tính năng đặc biệt: Các cuộc đàm phán bất động sản thường diễn ra rất nhanh. “Thời gian để môi giới đàm phán hợp đồng mua bán ít hơn luật sư. Đây là công việc tôi đã từng làm trước đây”, cô chia sẻ.

Có rất ít thời gian để thay đổi chiến lược. “Là một nhà môi giới, đôi khi rất khó để thay đổi chiến lược. Đồng thời, luật sư hoặc nhân viên pháp lý sẽ có nhiều cơ hội hơn để thay đổi các phương pháp khác nhau trong quá trình đàm phán.

Các cuộc đàm phán trong lĩnh vực bất động sản thường liên quan đến ít vấn đề hơn. Điều này có nghĩa là cơ hội đưa ra các giải pháp hoặc thỏa hiệp sáng tạo của bạn sẽ giảm đi. Các chuyên gia môi giới có thể vượt qua những trở ngại này bằng cách nắm vững phong cách và chiến lược phù hợp với họ, trong khi vẫn có sự linh hoạt và sáng tạo để giải quyết vấn đề.

Neumann nói: “Những người giỏi hiểu đối tượng mục tiêu của họ, và có lẽ quan trọng nhất là họ biết cách điều chỉnh mọi thứ cho phù hợp với cuộc đàm phán và hưởng lợi nhiều nhất từ ​​đó. Theo quan điểm của cô, dù ở lĩnh vực nào, những người thành công đều có điểm chung. “Cho dù bạn là một đại lý bất động sản, luật sư hay bất kỳ ai khác, quy tắc quan trọng nhất trong nghệ thuật đàm phán là lời nói.

Lời nói quyết định tất cả.” Đây là lý do tại sao bạn nên tập trung vào việc xây dựng lòng tin trước tiên. Điều này sẽ có trọng lượng hơn cho lời nói của bạn. Chính vì vậy để cải thiện kỹ năng thương lượng bạn hãy sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thách thức.

Cải thiện kỹ năng thương lượng bằng cách sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thách thức
Cải thiện kỹ năng thương lượng bằng cách sẵn sàng đối mặt với khó khăn và thách thức

Trên đây là thông tin về bí quyết giữ chân nhân tài trong ngành môi giới bất động sản. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Để biết nhiều thông tin hơn thì hãy truy cập theo trang bất động sản bannha.net nhé!

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Mong chuyên gia tư vấn vài năm trước đây tôi có mua được một lô đất phần trăm hay còn gọi là đất nông nghiệp...

Việc cung cấp dịch vụ sang tên sổ đỏ uy tín tại Hà Nội là cần thiết cho năm 2023 2024 của Bannha net vì...

Bảng giá dịch vụ ký gửi nhà đất ký gửi cho thuê nhà đất bất động sản ở Hà Nội và TPHCM Bannha net chuyên...

Để hiểu được khái niệm dịch vụ cầm đồ là gì Nghề này hiện nay đã khác xưa như thế nào Tất cả thông tin...

Mua bán ký gửi nhà đất tại Khương Đình Thanh Xuân Hà Nội 8211 Trong năm 2019 thời điểm đầu năm này nhà đất bắt...

Nhu cầu mua bán nhà đất dịch vụ ký gửi nhà đất tại TP HCM giao dịch BĐS đang ngày càng tăng cao Tuy nhiên...

Trong vài năm trở lại đây sự xuất hiện của dịch vụ ký gửi nhà đất nhận được sự quan tâm của đông đảo khách...

Theo Quyết định số 30 2019 QĐ UBND ngày 31 12 2019 của UBND TP Hà Nội công bố về Bảng giá đất Hà Nội...

Hiện nay nhu cầu tìm phòng trọ gần nhất cũng như giá rẻ được nhiều người đặc biết quan tâm Đặc biệt là ở những...

Trong năm 2023 8211 2024 này chúng tôi thấy nhiều người làm nghề kinh doanh nhà đất hỏi Môi giới bất động sản là gì...

Việc bán nhà không chỉ đòi hỏi kiến thức vững về thị trường bất động sản mà còn yêu cầu kỹ năng quảng bá tốt...

Tìm kiếm nhà đất

Thủ tục sang tên sổ đỏ, quyền sử dụng nhà đất mới nhất 2023
DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI