3 Địa điểm tập trung nhiều văn phòng ở Hà Nội nhất

Mục lục

Hiện nay, thị trường cho thuê văn phòng trên trên địa bàn TP. Hà Nội ngày càng đa dạng và sôi động với nhiều tòa văn phòng mới. Tuy nhiên, do xu hướng thị trường cùng đặc điểm địa lý mà một số quận tại Hà Nội sẽ được ưu tiên xây dựng nhiều tòa văn phòng để cho thuê. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp một số địa điểm tập trung nhiều văn phòng ở Hà Nội để các bạn có thể tham khảo.

Xem thêm: Cho thuê văn phòng Hà Nội

Văn phòng cho thuê quận Hoàn Kiếm

Hoàn Kiếm là trung tâm chính trị – thương mại – tài chính của thủ đô. Đây cũng là nơi tập trung nhiều cơ quan “đầu não” của cả nước với hạ tầng vô cùng phát triển. Do đó, nếu tìm kiếm địa điểm tập trung nhiều văn phòng ở Hà Nội thì Hoàn Kiếm là khu vực không thể bỏ qua.

thuê văn phòng quận Hoàn Kiếm

Mặc dù các tòa văn phòng tại đây có mức giá cao nhưng vẫn thu hút đông đảo doanh nghiệp. Nơi đây là “địa bàn” hoạt động của các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực du lịch, xuất nhập khẩu, tài chính,….

Thuê văn phòng tại đây sẽ giúp doanh nghiệp khẳng định thương hiệu đồng thời nâng tầm hình ảnh trong mắt các khách hàng, đối tác.

Hoàn Kiếm là khu vực tập trung nhiều các văn phòng hạng A. Tỷ lệ cho thuê văn phòng tại đây vô cùng lớn. Có thể kể đến một số tòa văn phòng cho thuê tại quận này như: Gelex Tower, Capital Tower, Hanoi Tourist Tower,….

Văn phòng quận Cầu Giấy

Cầu Giấy cũng là một trong những địa điểm tập trung nhiều văn phòng ở Hà Nội hiện nay. Đặc điểm của các văn phòng tại đây là đa dạng về diện tích cùng mức giá cho thuê.

Khu vực này là trung tâm kinh tế của thủ đô, tập trung nhiều trụ sở của các Bộ, Ngành,…Đặc biệt, vị trí địa lý thuận tiện, khoảng cách lý tưởng để di chuyển đến các khu vực khác dễ dàng.

thuê văn phòng quận Cầu giấy

Có thể kể đến một số tòa văn phòng nổi bật tại khu vực Cầu Giấy như sau: CMC Tower, TTC Tower, Tòa nhà PVI Oil,…

Văn phòng quận Nam Từ Liêm

Với tốc độ đô thị hóa nhanh cùng nhiều đột phá về cơ sở hạ tầng, quận Nam Từ Liêm cũng là địa điểm tập trung nhiều văn phòng tại Hà Nội hiện nay. Thị trường văn phòng cho thuê tại đây phát triển sôi động. Đặc biệt, với xu hướng chuyển dịch văn phòng cho thuê về phía Tây Hà Nội thì nơi đây lại càng hấp dẫn các doanh nghiệp.

Hiện tại, khu vực này cũng đang tập trung xây dựng nhiều tòa cao ốc để đáp ứng nhu cầu khách hàng. So với các khu vực khác, giá thuê văn phòng tại Hoàn Kiếm vô cùng phải chăng.

thuê văn phòng quận Bắc Từ Liêm

Trên đây là tổng hợp 3 địa điểm tập trung nhiều văn phòng ở Hà Nội hiện nay. Hy vọng thông qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ lựa chọn được văn phòng phù hợp nhất với nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của mình.

Xem thêm: Đăng tin cho thuê văn phòng miễn phí

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI