Nâng cao lợi nhuận cho các nhà môi giới bất động sản – Top 5 bí quyết

Mục lục

Nâng cao lợi nhuận của bản thân là việc mà ai ai cũng phải đau đầu. Đối với hầu hết các nhà môi giới, nâng cao lợi nhuận luôn là mục tiêu cuối cùng. Tuy nhiên, mức lợi nhuận thu được của mỗi người sẽ khác nhau và phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Là một nhà môi giới, bạn đã biết cách nâng cao lợi nhuận chưa?.

Xem thêm>>> Muốn tìm dịch vụ môi giới nhà đất uy tín thì vào đây

Nâng cao lợi nhuận cho các nhà môi giới bất động sản - Top 5 bí quyết
Nâng cao lợi nhuận cho các nhà môi giới bất động sản – Top 5 bí quyết

Hãy cùng bannha.net theo dõi hết bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn bạn sẽ có câu trả lời cho riêng mình. 

Bí quyết nâng cao lợi nhuận của Larry Kendall – Nhà sáng lập Ninja Sell System

Larry Kendall, người sáng lập Ninja Sell System, hệ thống giao dịch bất động sản hàng đầu tại Hoa Kỳ và là chủ tịch danh dự của The Group, đã chia sẻ hai vấn đề lớn nhất mà các đại lý bất động sản phải đối mặt trong thời đại hiện nay, bao gồm:

  1. Thiếu nguồn cung
  2. Cách thức quảng cáo: khách hàng tiềm năng, phương tiện truyền thông xã hội và công nghệ.

Kendall cho rằng một trong những lý do khiến các nhà môi giới không thể tăng doanh thu là do họ thường không chú ý đến cổ phiếu thưởng.

Ngược lại, họ thường gặp phải những vấn đề lớn ảnh hưởng đến lợi nhuận của doanh nghiệp. Lo lắng sẽ khiến các nhà môi giới tiêu tiền không hiệu quả. Họ dành nhiều tiền hơn để đầu tư vào công việc kinh doanh, và chỉ kiếm được một phần nhỏ so với số tiền đã bỏ ra, thậm chí ít hơn.

Điều này có thể gây ra vấn đề lớn. “Một số nhà môi giới ngày nay tin rằng nếu họ không đăng ký một nền tảng công nghệ hoặc một số loại chương trình quảng cáo được sử dụng bởi nhiều đồng nghiệp của họ, họ sẽ bị tụt lại phía sau. Đó là vấn đề”, Kendall nói.

Anh và các chuyên gia bất động sản của Rismedia đã đưa ra nhiều giải pháp giúp các nhà môi giới gia tăng lợi nhuận.- Nâng cao lợi nhuận

Loại bỏ những thứ khiến bạn mất tập trung. Nếu có các giải pháp hữu hiệu, các nhà môi giới thậm chí không cần đến các ứng dụng công nghệ hiện đại.

>>>Xem thêm: Đăng tin mua bán nhà đất bất động sản hiệu quả miễn phí

Bí quyết nâng cao lợi nhuận của Larry Kendall - Nhà sáng lập Ninja Sell System
Bí quyết nâng cao lợi nhuận của Larry Kendall – Nhà sáng lập Ninja Sell System

Hãy cố gắng gạt sự phân tâm sang một bên và tập trung vào những thứ mà bạn có thể kiểm soát

Ghi nhớ các yếu tố cốt lõi. Dù thị trường có thay đổi như thế nào thì một số yếu tố cốt lõi của thị trường bất động sản vẫn được giữ nguyên.

Tần suất: Bất động sản là một trò chơi dài, vì vậy bạn sẽ không thể bán sản phẩm một cách thường xuyên. Do đó, doanh số sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nhau, từ vi mô đến vĩ mô.

Tính độc đáo: Mỗi giao dịch bất động sản đều mang một màu sắc riêng. Người mua, người bán và bản thân thị trường cũng là duy nhất – Nâng cao lợi nhuận

Ngoài ra, trên thị trường bất động sản sẽ không có bất động sản nào giống nhau 100%. Tình hình và thái độ của các bên trong mỗi giao dịch cũng sẽ khác nhau.

Tất cả tạo nên sự độc đáo cho các giao dịch bất động sản Quy mô giao dịch: Mua và bán bất động sản là một trong những quyết định tài chính cảm tính nhất trong cuộc đời mỗi người.

Tính phức tạp: Các giao dịch bất động sản liên quan đến nhiều quy trình và chi tiết.

Rủi ro: Tất nhiên, lợi nhuận cao đồng nghĩa với rủi ro lớn hơn. Các nhà môi giới phải chấp nhận điều này nếu họ muốn tăng lợi nhuận trong ngành này.- Nâng cao lợi nhuận

Đây là lý do tại sao họ nên tìm kiếm lời khuyên từ các chuyên gia trong ngành để giảm thiểu rủi ro có thể gặp phải.

Hãy cố gắng gạt sự phân tâm sang một bên và tập trung vào những thứ mà bạn có thể kiểm soát để nâng cao lợi nhuận một cách tốt nhất
Hãy cố gắng gạt sự phân tâm sang một bên và tập trung vào những thứ mà bạn có thể kiểm soát để nâng cao lợi nhuận một cách tốt nhất

Nâng cao lợi nhuận thông qua xây dựng các mối quan hệ 

Sự thành công trên thị trường bất động sản được xây dựng từ nền tảng là các mối quan hệ. Kendall cho biết: “Theo nghiên cứu của chúng tôi, chỉ có 6% người lao động trong ngành nghề môi giới bất động sản thực sự tập trung vào việc phát triển các mối quan hệ”.

Đây là yếu tố mà các nhà môi giới có thể kiểm soát. Do đó, hãy cố gắng tập trung xây dựng và phát triển các mối quan hệ bền vững với tất cả các bên liên quan.

Xem thêm>> Mua bán nhà đất quận Hoàn Kiếm

Nâng cao lợi nhuận thông qua xây dựng các mối quan hệ 
Nâng cao lợi nhuận thông qua xây dựng các mối quan hệ

Trên đây là thông tin về bí quyết nâng cao lợi nhuận trong ngành môi giới bất động sản. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp ích được cho các bạn trong công việc cũng như cuộc sống. Để biết nhiều thông tin hơn thì hãy truy cập theo trang bất động sản bannha.net nhé!

Công ty TNHH Bán Nhà Việt Nam

Chia sẻ:

Có thể bạn quan tâm

Tìm kiếm nhà đất

DỊCH VỤ SANG TÊN SỔ ĐỎ TẠI HÀ NỘI